Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu không muốn người khác xem hay tìm kiếm trang cá nhân cùng với bài đăng Instagram của mình, bạn không cần xóa tài khoản mà có thể vô hiệu hóa một cách tạm thời. Điều này ngăn chặn người khác giả mạo tài khoản của bạn, bên cạnh đó, hình ảnh và video sẽ được lưu trữ riêng tư cho đến khi bạn quyết định khôi phục tài khoản mà không cần sao lưu. Tuy nhiên, bạn không thể khóa tài khoản tạm thời bằng ứng dụng Instagram.

Phần 1
Phần 1 của 2:
Khóa tài khoản tạm thời

  1. 1
    Truy cập trang web Instagram tại https://www.instagram.com/. Nếu đã đăng nhập, bạn sẽ được đưa đến trang chủ Instagram.
    • Nếu chưa đăng nhập, chọn Log in (Đăng nhập) ở cuối trang, gõ tên người dùng và mật khẩu của bạn rồi nhấp vào Log in.
  2. 2
    Nhấp vào biểu tượng trang cá nhân với hình người, nằm ở góc trên, bên phải trang.
  3. 3
    Nhấp vào nút Edit Profile (Chỉnh sửa trang cá nhân) ngay bên phải tên người dùng ở đầu trang.
  4. 4
    Cuộn xuống và nhấp vào liên kết Temporarily disable my account (Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản) nằm bên phải, cuối trang "Edit Profile".
  5. 5
    Nêu lý do khóa tài khoản. Nhấp vào khung bên phải tiêu đề "Why are you disabling your account?" (Tại sao bạn vô hiệu hóa tài khoản của mình?) và chọn một lý do.
  6. 6
    Nhập mật khẩu Instagram của bạn vào khung bên phải dòng "To continue, please re-enter your password" (Để tiếp tục, vui lòng nhập lại mật khẩu).
  7. 7
    Nhấp vào Temporarily Disable Account ở cuối trang.
  8. 8
    Nhấp OK khi được nhắc. Tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và đăng xuất khỏi tất cả thiết bị liên kết.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Bạn có thể kích hoạt tài khoản bất kỳ lúc nào, chỉ cần đăng nhập lại.
  • Bạn cần chờ ít nhất vài giờ để đăng nhập lại nếu vừa mới vô hiệu hóa trước đó không lâu. Tài khoản có thể mất vài giờ để hoàn thành quá trình vô hiệu hóa. Nếu chưa đăng nhập được, bạn chỉ cần chờ và thử lại sau.

Cảnh báo

  • Mặc dù bạn bè và người theo dõi sẽ không tìm được bạn vì tài khoản đã bị khóa ngay tức thì, nhưng những bài viết được lưu trữ có thể vẫn còn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm Google. Phải mất khoảng vài tuần thì chúng mới biến mất.


Bài viết wikiHow có liên quan

Biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTokBiết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok
Đăng bài lên FacebookĐăng bài lên Facebook
Chọc bạn bè trên FacebookChọc bạn bè trên Facebook
Kiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên FacebookKiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên Facebook
Cứu vãn cuộc trò chuyện sắp đi vào ngõ cụt trên Tinder15 cách dễ dàng để cứu vãn cuộc trò chuyện sắp đi vào ngõ cụt trên Tinder
Chèn nhạc vào hình ảnh trên InstagramChèn nhạc vào hình ảnh trên Instagram
Xem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên FacebookXem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên Facebook
Tìm địa chỉ IP của FacebookTìm địa chỉ IP của Facebook
Lưu snap vào cuộn cameraLưu snap vào cuộn camera
Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook MessengerXem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger
Đăng ký Tinder Gold miễn phíĐăng ký Tinder Gold miễn phí
Thêm bạn trên DiscordThêm bạn trên Discord
Xem người đăng ký bạn trên YouTubeXem người đăng ký bạn trên YouTube
Phát hiện Tài khoản Facebook giả mạoPhát hiện Tài khoản Facebook giả mạo
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 144.627 lần.
Chuyên mục: Mạng Xã hội
Trang này đã được đọc 144.627 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo