Cách để Vô hiệu hóa tài khoản Twitter

Có phải bạn muốn tạm ngừng sử dụng Twitter? Sau khi tiến hành vô hiệu hóa, tài khoản của bạn sẽ "tắt" trong 30 ngày, sau đó thì bị xóa. Đây là cách hay giúp cho bạn thôi lăn tăn mà vẫn bảo vệ được tài khoản phòng khi cần lại. Hãy cùng xem Bước 1 bên dưới để tìm hiểu cách làm.

Các bước

 1. 1
  Đăng nhập tài khoản Twitter trên máy tính. Tùy chọn vô hiệu hóa Twitter chỉ có trên giao diện máy tính, vì vậy, hãy mở bằng trình duyệt máy tính hoặc chạy phiên bản desktop trên trình duyệt di động. Bạn cần đăng nhập để vô hiệu hóa tài khoản.
 2. 2
  Mở trình đơn Settings (Cài đặt). Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải trang chủ Twitter. Chọn Settings từ trình đơn hiện ra.
 3. 3
  Nhấp vào nút "Deactivate my account" (Vô hiệu hóa tài khoản). Tùy chọn nằm cuối trình đơn Settings. Có thể bạn cần cuộn xuống mới thấy.
 4. 4
  Đọc những cảnh báo vô hiệu hóa. Khi vô hiệu hóa, tài khoản của bạn sẽ được giữ lại 30 ngày trên máy chủ Twitter. Sau đó, tài khoản và toàn bộ dữ liệu liên quan sẽ bị xóa.
  • Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản vào bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian 30 ngày bằng cách đăng nhập trên trang chủ Twitter.
  • Nếu muốn thay đổi tên người dùng (username) hay URL Twitter, không nhất thiết phải vô hiệu hóa tài khoản. Bạn có thể thay đổi những hạng mục này trong trình đơn Settings.
 5. 5
  Vô hiệu hóa tài khoản. Nhấp vào nút "Deactivate @accountname" để tắt tài khoản. Bạn cần nhập mật khẩu để tiến hành vô hiệu hóa.
  • Nội dung trên tài khoản của bạn vẫn có thể xem được trong quá trình chuyển dữ liệu lên máy chủ Twitter (mất vài ngày).
  • Nếu bạn muốn sử dụng lại username hay địa chỉ email để tạo tài khoản mới trong thời hạn 30 ngày thì trước khi vô hiệu hóa, bạn phải vào trình đơn Settings để thay đổi thông tin ấy.
  • Nếu mật khẩu của bạn không được chấp nhận trong quá trình vô hiệu hóa, trước tiên bạn hãy reset lại.[1]
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 10 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.
Chuyên mục: Twitter
Trang này đã được đọc 389 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo