Cách để Vô hiệu hóa tài khoản Kik

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách hủy kích hoạt tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản Kik Messenger bằng email được liên kết với tài khoản của bạn và các liên kết hủy kích hoạt Kik.[1]

Phần 1 của 3:
Xác minh địa chỉ email

  1. 1
    Mở Kik Messenger trên thiết bị di động. Đây là ứng dụng màu trắng có chữ kik màu xanh lá cây.
    • Đăng nhập nếu không được đăng nhập tự động.
  2. 2
  3. 3
  4. 4
    Ghi lại tên người dùng. Nếu muốn xóa vĩnh viễn tài khoản của mình, bạn sẽ cần tên người dùng của mình.
  5. 5
    Xem lại địa chỉ email. Bạn sẽ cần truy cập vào một địa chỉ email để hủy kích hoạt tài khoản Kik.
    • Nếu địa chỉ bị sai, để trống hoặc bạn không còn quyền truy cập vào địa chỉ đó, hãy nhấn Email và thay đổi thành một địa chỉ khác mà bạn còn quyền truy cập. Sau đó nhấn Save (Lưu) và kiểm tra email, tìm thư từ Kik và nhấn vào liên kết Confirm (Xác nhận).
    Quảng cáo

Phần 2 của 3:
Vô hiệu hóa tạm thời

  1. 1
    Truy cập https://ws.kik.com/deactivate trong trình duyệt web.
  2. 2
    Nhập địa chỉ email được liên kết với tài khoản Kik.
  3. 3
    Nhấn Go!. Một tin nhắn sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.
  4. 4
    Kiểm tra tài khoản email liên kết với Kik.
  5. 5
    Mở tin nhắn từ Kik.
  6. 6
    Nhấn Deactivate (Vô hiệu hóa). Tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và mở ra bảng khảo sát hỏi về lý do hủy kích hoạt. Khảo sát này không mang tính bắt buộc.
    • Bạn sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn hoặc email Kik nào về tài khoản của mình nữa.
    • Mọi người không thể tìm kiếm tên người dùng Kik của bạn.

    • Tên của bạn sẽ biến mất trong danh sách liên lạc của bạn bè.
    • Khi đã sẵn sàng kích hoạt lại, bạn chỉ cần đăng nhập lại vào Kik Messenger.
    • Việc vô hiệu hóa tài khoản Kik sẽ không tự động gỡ cài đặt ứng dụng ra khỏi điện thoại của bạn. Để tìm hiểu cách gỡ cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động, hãy xem các chỉ dẫn cho Android, iOS, và điện thoại Windows.
    Quảng cáo

Phần 3 của 3:
Vô hiệu hóa vĩnh viễn

  1. 1
    Truy cập https://ws.kik.com/delete trong trình duyệt Web.
  2. 2
    Nhập tên người dùng của bạn.
  3. 3
    Nhập địa chỉ email được liên kết với tài khoản Kik.
  4. 4
    Chọn lý do rời khỏi Kik từ trình đơn thả xuống. Điều này là cần thiết để xóa tài khoản Kik của bạn.
  5. 5
    Tích vào hộp. Thực hiện thao tác này nghĩa là bạn sẽ thừa nhận rằng "hiểu rằng [bạn] đang hủy kích hoạt vĩnh viễn tài khoản [của bạn] và [bạn] sẽ không thể đăng nhập lại để kích hoạt lại nó."
  6. 6
    Nhấn Go!. Một tin nhắn sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.
  7. 7
    Kiểm tra tài khoản email liên kết với Kik.
  8. 8
    Mở tin nhắn từ Kik.
  9. 9
    Nhấn Permanently Deactivate (Vô hiệu hóa vĩnh viễn). Tài khoản của bạn sẽ bị xóa.
    • Tài khoản của bạn sẽ không còn truy cập được nữa.
    • Bạn sẽ không còn nhận được tin nhắn từ bạn bè hoặc email trên Kik.
    • Mọi người không thể tìm kiếm tên người dùng Kik của bạn.

    • Hồ sơ của bạn sẽ biến mất trong danh sách liên lạc của bạn bè.
    • Bạn sẽ không bao giờ có thể đăng nhập và kích hoạt lại tài khoản của mình. Thay vào đó, bạn sẽ phải mở một tài khoản mới nếu quyết định sử dụng lại ứng dụng Kik.
    • Việc vô hiệu hóa tài khoản Kik sẽ không tự động gỡ cài đặt ứng dụng ra khỏi điện thoại của bạn. Để tìm hiểu cách gỡ cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động, hãy xem các chỉ dẫn cho Android, iOS, và điện thoại Windows
    Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web

Cách để

Bỏ chặn Ai đó trên Facebook

Cách để

Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook

Cách để

Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google

Cách để

Trò chuyện trên Tinder

Cách để

Biết nếu ai đó chặn bạn trên Facebook Messenger

Cách để

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Cách để

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web

Cách để

Kết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di động

Cách để

Tạo Biểu tượng Trái tim trên Facebook

Cách để

Sao chép và dán nội dung trên Facebook

Cách để

Đặt tên kênh YouTube hay

Cách để

Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh

Cách để

Xóa nhóm trên Facebook Messenger
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 808 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo