Tất cả các thiết bị Android sử dụng hoặc cập nhật phiên bản Android Pie (Android 10) sau tháng 9 năm 2019 sẽ có ứng dụng sức khỏe kỹ thuật số, có thể là ứng dụng sức khỏe kỹ thuật số của Google hoặc ứng dụng của nhà sản xuất mà bạn không thể dễ dàng gỡ cài đặt hoặc vô hiệu hóa.[1] Tuy nhiên, bạn có thể khiểm soát việc nhận thông báo từ ứng dụng này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn vô hiệu hóa thông báo của ứng dụng sức khỏe kỹ thuật số trên thiết bị Android.

Các bước

 1. 1
  Mở Settings (Cài đặt) . Biểu tượng của ứng dụng này là một bánh xe màu nâu nằm trên màn hình Home (màn hình trang chủ), trong khay ứng dụng hoặc bạn có thể tìm bằng chức năng tìm kiếm. Bạn cũng có thể vuốt màn hình từ trên xuống để tìm ứng dụng này trong trình đơn tìm kiếm nhanh.
 2. 2
  Chạm vào tùy chọn Digital Wellbeing (Sức khỏe kỹ thuật số). Giao diện của tùy chọn này sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng hãng sản xuất điện thoại.
 3. 3
  Chạm vào hình biểu đồ có nhiều cột. Biểu tượng này nằm cạnh biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình.
  • Báo cáo hàng tuần của bạn sẽ hiển thị.
 4. 4
  Chạm vào biểu tượng ba dấu chấm thẳng đứng . Biểu tượng này nằm ở góc trên bên phải màn hình.
 5. 5
  Chạm vào tùy chọn Block notifications (Chặn thông báo). Đây là tùy chọn duy nhất trong trình đơn và khi chọn thì một thông báo pop-up sẽ xuất hiện ở phía dưới màn hình cho biết bạn sẽ không nhận được thông báo hàng tuần từ ứng dụng này nữa.
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Darlene Antonelli, MA
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Darlene Antonelli, MA. Darlene Antonelli là tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Darlene có kinh nghiệm giảng dạy tại đại học, viết bài liên quan đến công nghệ và trực tiếp làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Cô có bằng thạc sĩ về viết văn của Đại học Rowan năm 2012 và đã viết luận văn về cộng đồng trực tuyến và các tính cách được chọn lựa trong cộng đồng đó.
Trang này đã được đọc 15 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo