Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Muốn có vẻ bề ngoài quyến rũ bạn phải làm nổi bật đường cong tự nhiên của cơ thể. Làm eo trông nhỏ hơn hông và hông trông nhỏ hơn mông sẽ khiến kích cỡ mông nổi trội hơn, tạo ra ảo ảnh một vòng ba quyến rũ. Bạn có thể tập luyện, điều chỉnh cách ăn mặc để làm nổi bật vòng ba, hoặc sử dụng một số mẹo nhỏ để có cặp mông như ý.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Tập luyện để có thân hình quyến rũ

 1. 1
  Xây dựng cơ chân và mông. Cách tốt nhất để có mông đẹp là phát triển cơ mông, điều này tốn nhiều thời gian. Với việc tập luyện bạn sẽ không thể thấy sự khác biệt đáng kể trong vòng 3 tuần. Trong vòng 6 tuần người ngoài vẫn không thể nhận ra sự thay đổi của bạn. Có nhiều bài tập giúp làm săn chắc cơ mông.[1]
 2. 2
  Thử một số bài tập cơ bản như tư thế cây cầu hoặc đá chân. Bạn có thể thực hiện tư thế cây cầu với tạ hoặc không dùng tạ. Nằm ngửa, đầu gối gập lại. Nếu muốn thêm tạ thì bạn nhờ người hỗ trợ đặt tạ đòn ngang qua hông. Nâng mông lên rồi từ từ hạ xuống. Đá chân cũng là một bài tập cơ bản. Tìm một nơi rộng rãi và vào tư thế bò. Thực hiện riêng từng chân, nâng gót chân lên trần nhà. Giữ ở vị trí cao nhất trong 3 giây rồi từ từ hạ chân xuống bên cạnh chân kia. Muốn nặng hơn thì bạn đeo tạ mắt cá chân.
 3. 3
  Chọn một số bài tập khó hơn như squat hoặc nhảy chùng chân. Đứng thẳng, hai bàn chân mở rộng ngang vai. Giữ lưng thẳng và gập đầu gối ở góc 90 độ. Nâng người trở về tư thế đứng thẳng. Thực hiện đúng cách với tạ trên vai sẽ là một trong các bài tập tốt nhất cho mông. Nhảy chùng chân yêu cầu phải giữ thăng bằng, phối hợp nhịp nhàng và kiên nhẫn để có tư thế đúng. Đứng với hai bàn chân chụm lại và tay đặt trên hông. Bước chân phải về phía trước. Khi thoát khỏi tư thế chùng chân, nhảy lên, đồng thời đổi chân khi nhảy, như vậy chân trái sẽ tiến về trước và chân phải thu về sau.
 4. 4
  Thu gọn cơ trung tâm. Các bài tập cơ trung tâm sẽ giúp thu nhỏ eo, tạo ra ảo ảnh một vòng ba quyến rũ. Eo càng nhỏ thì mông càng trông quyến rũ.[2]
  • Plank là bài tập rất tốt để xây dựng cơ trung tâm. Bạn cũng có thể dễ dàng vận động cơ mông với bài tập này. Bắt đầu ở tư thế chống đẩy, hai cánh tay giữ thẳng. Giữ tư thế này càng lâu càng tốt. Trong suốt thời gian đó bạn phải giữ lưng thẳng và gồng cơ trung tâm. Siết mông để tạo thêm lợi ích cho mông.
  • Bài tập superman cũng rất tốt để làm thon gọn cơ trung tâm trong khi phát triển cơ mông. Nằm úp mặt trên sàn, hai cánh tay duỗi thẳng lên trên. Siết cơ trung tâm và mông để nâng cánh tay, vai và chân khỏi mặt đất sao cho cơ thể thăng bằng trên hông. Giữ yên tư thế này trong 5 giây rồi thả ra.
 5. 5
  Tránh xa các bài tập cardio. Cardio có lợi cho việc giảm cân nhưng có hại cho bất kì chế độ tập nào với mục đích phát triển thân hình quyến rũ. Nó làm tiêu hao cơ trước khi đốt cháy mỡ, do đó bạn sẽ đánh mất đường cong mà mình đang muốn có. Theo đuổi các bài tập tăng cường sức mạnh. Nếu bạn muốn tập cardio thì có thể tập kết hợp với các bài tập dùng chính khối lượng cơ thể.[3]
 6. 6
  Chơi các môn thể thao làm săn chắc mông. Bóng chuyền, thể dục dụng cụ, trượt patanh và bóng rổ đều rất tốt cho mông. Chúng tập trung rất nhiều vào cơ mông và giúp làm săn chắc cơ trung tâm để có đường cong đẹp hơn.
 7. 7
  Tập luyện cho cơ khi bước đi. Đây là cách mang lại hai lợi ích cùng lúc. Tập trung vào tư thế cơ thể khi bạn bước đi. Đẩy hai vai về sau, sử dụng cơ trung tâm và giữ lưng thẳng. Tư thế đi này sẽ tự nhiên làm nổi bật mông, đồng thời thắt chặt cơ bụng nên sẽ mang lại vòng eo nhỏ hơn.
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Điều chỉnh trang phục để mông nổi bật hơn

 1. 1
  Thu nhỏ eo. Điều quan trọng nhất để có mông đẹp là phải thể hiện sự chênh lệch giữa eo và mông. Làm nổi bật đường cong này bằng cách thu nhỏ eo. Đeo thắt lưng để vòng eo trở thành vị trí nhỏ nhất trên cơ thể. Mặc quần áo tôn lên vòng eo nhỏ của bạn vì đây là điểm mà trang phục bắt đầu xòe ra, và điều này thu hút ánh mắt mọi người một cách tự nhiên.[4]
 2. 2
  Thêm các chi tiết bắt mắt vào phần mông. Một khi bạn có thể làm vòng eo trông nhỏ hơn, bạn cần đảm bảo mông mình cũng trông đẹp nhất có thể. Để như vậy bạn phải chọn trang phục phù hợp ở phần mông. Có rất nhiều lựa chọn nhưng những gì phù hợp nhất với người khác chưa chắc tốt nhất cho bạn.[5]
  • Tìm trang phục vừa vặn. Quần dài rộng thùng thình sẽ che mất mông. Nếu bạn có mông nhỏ thì quần bò bó sát sẽ là phù hợp nhất để mông trông lớn hơn. Nếu loại quần này không thoải mái thì bạn cũng có thể chọn quần bò bootcut, miễn là hợp với bạn. Nhớ không mặc quần đáy xệ - nghĩa là có quá nhiều vải tại đây và nó sẽ khiến mông không thể tôn lên vẻ đẹp.
  • Mặc quần bò có nắp túi phía sau. Đây là cách dễ dàng để tăng thể tích mông, nhưng nắp túi phải nằm ở phần rộng nhất của mông. Bất kì ai khi nhìn bạn sẽ thấy vòng eo nhỏ, rồi đôi mắt di chuyển dọc theo đường cong xuống đến nắp túi quần.
  • Nhớ đặt vị trí túi quần phù hợp với mông bạn. Cách dễ nhất để vẽ lên “mông của một bà mẹ” là mặc quần bò với túi quá cao hoặc quá thấp. Túi sau nhỏ và cao sẽ giúp mông trông lớn hơn. Túi nên đặt trực tiếp trên mép mông.
 3. 3
  Đi giày cao gót. Gót giày càng cao sức quyến rũ càng lớn. Khi bạn đi giày cao gót, thiết kế của nó thường thay đổi đường cong của cột sống. Nó khiến mông nhô ra khi bạn bước đi, tạo thân hình quyến rũ hơn. Loại giày này cũng làm chân trông thon hơn, đánh lừa thị giác của người nhìn là bạn có mông lớn. Giày cao gót gia tăng sự khác biệt trong dáng đi của nam và nữ, khơi dậy sự kích thích ở nam giới.[6]
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Sử dụng mẹo nhỏ

 1. 1
  Mặc đồ lót tạo hình. Đồ lót tạo hình là cách tuyệt vời để đánh lừa người nhìn đến khi bạn thật sự có mông đẹp. Bạn có thể dùng đồ lót để tôn lên bất kì phần nào của cơ thể. Để có mông quyến rũ thì bạn cần loại đồ lót siết tại eo. Áo liền quần ôm sát hoặc áo nịt eo sẽ là giải pháp cho bạn.[7]
 2. 2
  Mặc trang phục tạo hình làm nổi bật mông. Loại trang phục này được sản xuất cho cả nam và nữ. Đây là loại đồ lót mà bạn cũng mặc tương tự như đồ lót thông thường. Họ đệm ở phần mông để tạo ra vòng ba tròn và cong hơn. Đây là cách nhanh chóng để bạn có đường cong quyến rũ hơn.
 3. 3
  Mặc quần bò nâng mông. Quần bò nâng mông là một ý tưởng khá mới mẻ. Họ kết hợp chất liệu đàn hồi vào vải để nâng mông lên khoảng 2,5-5cm. Chúng cũng có giá bán tương tự với quần bò thường, được bán trên mạng hoặc ngoài cửa hàng. Cách tốt nhất để tìm một chiếc quần phù hợp với bạn là thử trực tiếp ngoài cửa hàng. Sản phẩm có nhiều mức độ nâng khác nhau. Bạn nên kết hợp loại quần này với một trong các mẹo nhỏ để nhanh chóng tạo ra vòng ba quyến rũ.[8]

Lời khuyên

 • Đừng mất tinh thần vì người khác có mông lớn hơn bạn. Áp dụng các bước này để khiến người khác tưởng bạn có mông đẹp.
 • Bất kể bạn có mông thế nào thì cũng phải ăn mặc thể hiện sự tự tin của mình. Đó là chìa khóa để trông quyến rũ.
 • Đừng so sánh mình với người khác vì chẳng có lợi gì, thậm chí có hại. Quan điểm của bạn về bản thân mình mới là điều quan trọng.

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 49 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 1.737 lần.
Trang này đã được đọc 1.737 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?