Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có nhiều cách để khắc phục lỗi khiến tai nghe Beats không xuất hiện trong danh sách thiết bị Bluetooth, chẳng hạn như sạc pin nếu pin yếu hoặc loại trừ tác nhân gây nhiễu Bluetooth. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn một số bước khắc phục tình trạng tai nghe Beats không hiển thị trong danh sách thiết bị Bluetooth khả dụng.

1

Dời tai nghe Beats đến gần thiết bị hơn.

 1. Ở trong phạm vi 9 m so với thiết bị còn lại. Bluetooth có phạm vi là 9 m, vì thế hãy chắc chắn rằng bạn không ở quá xa. Ngoài ra, lò vi sóng, bộ định tuyến không dây và các thiết bị điện tử khác cũng có thể là nguồn gây nhiễu Bluetooth, do đó, bạn nên tiến hành các bước nhằm giảm thiểu tác động của chúng (hoặc di chuyển sang khu vực khác).
  Quảng cáo
2

Kiểm tra để chắc chắn rằng tai nghe đã được sạc đầy.

 1. Sạc tai nghe Beats (nếu là thiết bị không dây, tai nghe sẽ hoạt động dựa vào pin). Vì thế khi hết pin, tai nghe sẽ không thể hoạt động và do đó mà không xuất hiện trong danh sách các thiết bị Bluetooth khả dụng.
  • Nếu tai nghe đang bật nhưng vẫn không hiển thị trong danh sách thiết bị Bluetooth, hãy tiến hành bước tiếp theo.
3

Đưa tai nghe về chế độ ghép đôi.

 1. Chúng ta sẽ không thấy tai nghe Beats trong danh sách các thiết bị Bluetooth khả dụng trừ khi tai nghe đang ở chế độ ghép đôi. Bắt đầu nhấn giữ nút nguồn của tai nghe Beats trong khoảng 5 giây, hoặc cho đến khi đèn bắt đầu nhấp nháy.
  • Sau khi được đưa về chế độ ghép đôi, tai nghe sẽ hiển thị trong danh sách các thiết bị Bluetooth khả dụng.
  Quảng cáo
4

Cập nhật chương trình cơ sở.

 1. Giải pháp này chỉ thiết thực với máy tính và các thiết bị Android, vì thiết bị iOS (như iPhone và iPod) sẽ tự động cập nhật Beats. Nếu chương trình cơ sở trên thiết bị hiện tại đã lỗi thời, bạn sẽ gặp vấn đề khi sử dụng tai nghe Beats.
  • Hãy sử dụng ứng dụng Beats dành cho Android để tải xuống bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất.[1]
5

Ngắt kết nối tai nghe Beats và kết nối lại.

 1. Trên iOS, hãy đi đến Settings (Cài đặt) > Bluetooth > Your Device (Thiết bị của bạn) > Forget This Device (Quên thiết bị này). Trên máy Mac, bạn cần mở System Preferences (Tùy chỉnh hệ thống) > Bluetooth > Your Device > X > Forget Device (Quên thiết bị). Với thiết bị Android, tiến hành gỡ cài đặt ứng dụng di động Beats, quên kết nối Bluetooth của tai nghe trong phần Settings > Connections (Kết nối) > Bluetooth > Your Device > Unpair (Hủy ghép đôi), sau đó cài đặt lại ứng dụng.
  • Sau khi chọn quên thiết bị, bạn cần tiến hành ghép đôi lại.
  Quảng cáo
6

Thiết lập lại tai nghe Beats.

 1. Thao tác thiết lập lại sẽ đặt tại tất cả kết nối của tai nghe Beats. Chỉ nên áp dụng cách này như giải pháp sau cùng nếu như đã thử mọi phương pháp mà vẫn không khắc phục được tình trạng, vì toàn bộ kết nối của tai nghe Beats sẽ bị đặt lại.
  • Để đặt lại tai nghe Solo Wireless, Solo Pro, Solo3 Wireless và Sudio3 Wireless, tiến hành nhấn giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng (hay nút đa chức năng) trong khoảng 10 giây cho đến khi đèn LED hoặc Fuel Gauge nhấp nháy.[2]
  • Đối với tai nghe Studio, Studio Wireless và Solo2 Wireless, hãy nhấn giữ nút nguồn trong khoảng 10 giây. Trên tai nghe Solo2 Wireless, đèn LED Fuel Gauge sẽ nhấp nháy màu trắng, sau đó một đèn LED sẽ nhấp nháy màu đỏ; trình tự này diễn ra ba lần. Khi các đèn ngừng nhấp nháy nghĩa là quá trình đặt lại đã hoàn tất.
  • Với tai nghe nhét tai có dây như BeatsX, Powerbeats, Powerbeats2 và Powerbeats3, bạn cần nhấn giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng trong 10 giây.
  • Nếu sử dụng tai nghe nhét tai không dây như Powerbeats Pro, hãy đặt cả hai bên tai nghe vào hộp, sau đó nhấn giữ nút hệ thống trong khoảng 15 giây hoặc cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu đỏ và trắng. Khi đèn liên tục nhấp nháy màu trắng là lúc bạn cần tiến hành ghép đôi tai nghe với thiết bị Android, iPhone, Mac, vân vân.[3]

Lời khuyên

 • Nếu như đã được ghép đôi với thiết bị khác từ trước, có thể tai nghe Beats sẽ không hiển thị trong danh sách dò tìm. Để khắc phục tình trạng này, hãy tắt tính năng Bluetooth của tất cả thiết bị trong nhà (như điện thoại, máy tính, máy chơi game, vân vân). Sau đó, tiến hành ghép đôi tai nghe Beats với thiết bị mà bạn muốn sử dụng cùng.[4]
 • Cũng có trường hợp tai nghe Beats đã kết nối, chỉ là bạn lại không nghe thấy. Hãy kiểm tra phần cài đặt âm thanh (trên iOS: Settings > Bluetooth > Your Beats; trên Mac: System Preferences > Sound > Your Beats; trên PC: Sound Settings > Your Beats) cũng như âm lượng. Thử phát một bài hát mà bạn đã tải xuống thiết bị trong khi tinh chỉnh những cài đặt này, hoặc tăng âm lượng lên xem có sự thay đổi nào hay không.[5]
 • Nếu sử dụng thiết bị Android, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng ứng dụng Beats đang chạy.

Bài viết wikiHow có liên quan

Thêm phụ đề cho video YouTubeThêm phụ đề cho video YouTube
Tự làm ăng ten FMTự làm ăng ten FM
Đồ lại ảnh bằng InkscapeĐồ lại ảnh bằng Inkscape
Cắt video trên iMovieCắt video trên iMovie
Chèn ảnh vào tập tin PDFChèn ảnh vào tập tin PDF
Thay đổi Độ phân giải Màn hình Máy tínhThay đổi Độ phân giải Màn hình Máy tính
Gỡ bỏ chế độ chống ghi trên thẻ nhớ microSD TranscendGỡ bỏ chế độ chống ghi trên thẻ nhớ microSD Transcend
Căn chỉnh máy in HPCăn chỉnh máy in HP
AirPods không rơi ra khỏi taiAirPods không rơi ra khỏi tai
Chỉnh sửa ẢnhChỉnh sửa Ảnh
Cải thiện chất lượng ảnh JPEGCải thiện chất lượng ảnh JPEG
Thiết lập cấu hình bộ định tuyến TP LinkThiết lập cấu hình bộ định tuyến TP Link
Thay đổi tuổi của bạn trên Xbox LiveThay đổi tuổi của bạn trên Xbox Live
Chặn tin nhắn văn bản ở MỹChặn tin nhắn văn bản ở Mỹ
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 2.646 lần.
Trang này đã được đọc 2.646 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo