Tải về bản PDF Tải về bản PDF

WikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách mở và xem tài khoản WhatsApp của người khác trên máy tính. Việc giám sát cuộc hội thoại của một người khi không có sự cho phép của người đó là hành vi xâm phạm quyền riêng tư, vì thế, trước khi tiến hành bất cứ bước nào dưới đây, bạn cần chắc rằng mình đã nhận được sự đồng ý của họ.

Các bước

 1. 1
  Mở ứng dụng WhatsApp trên điện thoại của người đó. Ứng dụng có biểu tượng chiếc điện thoại màu trắng nằm trong khung đối thoại.
  • Nếu người đó chưa thiết lập WhatsApp, hãy yêu cầu họ tiến hành bước này trước khi tiếp tục.
 2. 2
  Nhấn vào tùy chọn cài đặt Settings (iPhone) hoặc nút có hình (Android). Đối với iPhone, tùy chọn Settings nằm ở góc dưới, bên phải màn hình, trong khi đó, nút hình của thiết bị Android lại nằm ở góc trên, bên phải màn hình.
  • Nếu ứng dụng WhatsApp mở ra một khung tán gẫu, trước tiên, bạn cần nhấn vào nút "Back" (Quay lại) ở góc trên, bên trái màn hình.
 3. 3
  Nhấn vào tùy chọn WhatsApp Web/Desktop ở gần đầu trang (iPhone) hay nằm gần đầu trình đơn thả xuống (Android). Trên Android, bạn cần nhấn vào mục WhatsApp Web.
 4. 4
  Mở trang web của WhatsApp trên máy tính. Bạn sẽ thấy một khung màu trắng đen nằm gần giữa trang; đây mà mã QR mà bạn cần quét bằng camera sau của điện thoại.
 5. 5
  Chĩa camera sau trên điện thoại của người đó vào mã QR. Màn hình điện thoại lúc này đang đối diện với bạn, còn camera sẽ hướng về mã QR trên máy tính.
  • Nếu điện thoại này đã từng quét mã QR bằng WhatsApp trước đây, bạn cần nhấn vào Scan QR Code (Quét Mã QR) ở gần cuối màn hình để bật camera.
 6. 6
  Chờ cho mã được quét xong. Nếu camera không thể nhận diện được mã QR ngay, thử di chuyển điện thoại của người này gần màn hình máy tính hơn. Sau khi mã QR đã được quét, ứng dụng Web của WhatsApp sẽ mở ra; chương trình cho phép bạn xem toàn bộ tin nhắn WhatsApp của người khác trên máy tính.
  • Tin nhắn mà bạn đang xem trên WhatsApp Web sẽ được cập nhật khi người đó gửi và nhận tin nhắn mới.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Chủ tài khoản WhatsApp mà bạn đang truy cập có thể đăng xuất khỏi tài khoản của họ bất kỳ lúc nào bằng cách mở ứng dụng trên điện thoại, đi đến bảng cài đặt, nhấn vào WhatsApp Web, nhấn tiếp vào Log out from all computers (Đăng xuất khỏi tất cả máy tính) nằm giữa trang, cuối cùng là chọn Log Out (Đăng xuất) khi được nhắc.

Cảnh báo

 • Việc truy cập hồ sơ WhatsApp của người khác theo cách này trong khi không được phép của họ là một hành vi xâm phạm quyền riêng tư nghiêm trọng và người này có quyền kiện bạn trước pháp luật.

Bài viết wikiHow có liên quan

Biết liệu người khác có chặn bạn trên WhatsAppBiết liệu người khác có chặn bạn trên WhatsApp
Kích hoạt WhatsApp không cần mã xác nhậnKích hoạt WhatsApp không cần mã xác nhận
Đăng xuất trên WhatsAppĐăng xuất trên WhatsApp
Khôi phục tin nhắn WhatsApp cũKhôi phục tin nhắn WhatsApp cũ
Tìm liên lạc trên WhatsAppTìm liên lạc trên WhatsApp
Khôi phục tin nhắn bị xóa trong WhatsAppKhôi phục tin nhắn bị xóa trong WhatsApp
Biết tin nhắn đã được đọc trên WhatsAppBiết tin nhắn đã được đọc trên WhatsApp
Thêm liên lạc ở quốc gia khác trên Whatsapp cho AndroidThêm liên lạc ở quốc gia khác trên Whatsapp cho Android
Sao lưu WhatsAppSao lưu WhatsApp
Xác định số điện thoại WhatsApp giả mạo4 dấu hiệu cảnh báo giúp bạn xác định số điện thoại WhatsApp giả mạo
Thêm liên lạc trên WhatsAppThêm liên lạc trên WhatsApp
Tham gia nhóm WhatsApp mà không cần lời mờiTham gia nhóm WhatsApp mà không cần lời mời
Vô hiệu hóa dấu tích màu xanh hiển thị đã đọc tin nhắn trên WhatsAppVô hiệu hóa dấu tích màu xanh hiển thị đã đọc tin nhắn trên WhatsApp
Quét mã QR trên WhatsAppQuét mã QR trên WhatsApp
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 18.131 lần.
Chuyên mục: WhatsApp
Trang này đã được đọc 18.131 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo