Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Trở thành nhân tình của một người đàn ông đã kết hôn không phải là điều mà bạn nên xem nhẹ. Không có bất kỳ một "lý do hợp lý" nào để xui khiến người khác tham gia vào cuộc tình vụng trộm với bạn. Nhưng thông thường, người đàn ông mới chính là người xui khiến bạn. Nếu anh ta yêu bạn và bạn cũng yêu anh ta, anh ta chỉ cần chia tay và ly hôn vợ mình để ở bên bạn. Nhưng đôi khi đây không phải là điều tốt đẹp cho tất cả mọi người. Nếu anh ta vẫn chưa sẵn sàng để làm điều này, chắc chắn là anh ta yêu vợ của mình, và bạn chỉ là người tình thay thế. Bạn không nên xem tình dục ngang bằng như tình yêu. Vì vậy, đừng giả định rằng nếu anh ta quan hệ tình dục với bạn thì có nghĩa là anh ta yêu bạn và không yêu cô ấy, vì điều hoàn toàn trái ngược có thể diễn ra. Đàn ông có thể yêu vợ của mình và ngủ với người khác. Một cuộc tình vụng trộm với người đàn ông đã có vợ không phải là một trò chơi. Nó là sự cam kết với cái giá phải trả khá đắt. Mọi người có thể, và thường, sẽ bị tổn thương.

Các bước

 1. 1
  Xem xét động cơ của bạn một cách cẩn thận. Nếu bạn nhận thấy giữa mình và người đàn ông đó có sự lôi cuốn lẫn nhau, bạn nên tự hỏi xem liệu bạn có thật sự muốn theo đuổi mối quan hệ này trong tình trạng phải ở một mình trong các kỳ nghỉ và chỉ nằm ở vị trí thứ hai so với gia đình anh ấy.
 2. 2
  Hãy kín đáo. Bạn nên biết rõ là nếu bạn làm bất kỳ điều gì khiến người vợ phát hiện ra bí mật này, anh ấy sẽ căm ghét bạn và bạn sẽ đánh mất anh ấy.
 3. 3
  Chuẩn bị sẵn sàng trong việc phải cố gắng nhiều hơn người vợ để “giữ chân” anh ấy. Bạn là người thay thế, không phải cô ấy. Cô ấy sẽ nhận được một nửa tài sản của anh ấy nếu họ ly hôn. Anh ấy đã cố gắng hết sức để đạt được những thành tựu trong hiện tại và sẽ rất ghét suy nghĩ về việc phải đánh mất chúng. Con cái của anh ấy cần anh ấy, và nếu anh ấy là loại người như bạn nghĩ, anh ấy sẽ không muốn gây tổn thương cho con của mình.
 4. 4
  Biến khoảng thời gian cả hai bên nhau trở nên đáng nhớ. Điều này có nghĩa là đem lại cho anh ấy những yếu tố vui vẻ, không ràng buộc như sự gần gũi tuyệt vời, nuông chiều ảo tưởng, và lắng nghe khi anh ấy trò chuyện. Đây là mọi thứ mà anh ấy mong muốn từ bạn. Hãy là cô gái trong mơ của anh ấy. Anh ấy đã phải chịu đựng thực tại quá đủ trong cuộc sống của mình.
 5. 5
  Cung cấp cho anh ấy tình yêu vô điều kiện mà anh ấy khao khát. Nếu bạn thật sự muốn giữ chân anh ấy, bạn cần phải chấp nhận rằng ràng buộc là điều không nên làm. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải trở thành tấm thảm chùi chân của anh ta. Cuộc tình vụng trộm kéo dài sẽ được xây dựng dựa trên sự tin tưởng, gần gũi và tôn trọng, tương tự như bất kỳ một mối quan hệ tốt đẹp nào khác. Thông thường, cuộc tình lén lút trong một khoảng thời gian dài là cuộc tình của trí tuệ cũng như của trái tim và cơ thể.
 6. 6
  Dành cho bản thân khoảng thời gian và không gian riêng. Bạn nên bảo đảm rằng anh ấy hiểu và tôn trọng việc bạn còn có cuộc sống riêng ngoài anh ấy. Bạn không phải là đầy tớ của anh ấy; bạn là người yêu và người bạn tâm tình mà anh ấy tôn trọng.
 7. 7
  Thao túng, đe dọa tiết lộ về cuộc tình vụng trộm, tiến hành thực hiện những trò trẻ con và làm trò cười chỉ làm bạn có vẻ thiếu chín chắn và bị đe dọa, và chắc chắn là không hấp dẫn. Chúng chỉ khiến anh ấy thắc mắc vì sao mình lại quen với kẻ điên rồ như vậy.
 8. 8
  Mặc dù chắc hẳn bạn sẽ ghen tị một cách điên cuồng với người vợ, bạn nên cưỡng lại thôi thúc muốn hạ nhục cô ấy trước mặt anh ta. Đầu tiên, không cần phải làm vậy – dù sao thì, BẠN cũng là người đang cố gắng giành lấy thứ không thuộc về bạn, vì vậy, bạn không có tư cách phán xét cô ấy; thứ hai là nó sẽ khiến bạn trông có vẻ hận thù và bất an. Không có lý do gì để bạn nổi giận với người vợ đó vì cô ấy là người ĐẦU TIÊN mà anh ấy để ý.
 9. 9
  Tưởng tượng xem liệu bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu một người nào đó ngủ với chồng của bạn, người cha của con bạn. Hãy đặt bản thân vào vị trí của người đó và tự hỏi vì sao bạn lại có thể làm chuyện đau lòng này và phá nát một gia đình vô tội…Cụm từ “kẻ phá hoại gia đình người khác” ra đời là có lý do của nó.
 10. 10
  Tìm kiếm một tình yêu mà bạn mong muốn và xứng đáng được nhận trong mối quan hệ LÀNH MẠNH và có thể đem lại nhiều HỨA HẸN cho bạn – không phải là mối tình này. Anh ấy sẽ không rời bỏ cô ta để theo bạn…bạn chỉ là người đến sau và bạn cần phải chấp nhận vị trí này…hoặc bạn có thể đi tìm tình yêu theo cách truyền thống…
 11. 11
  Đừng làm tan nát bất kỳ một trái tim nào!
 12. 12
  Hãy cẩn thận vì trong thời đại bạo lực ngày nay, nếu người vợ đang tổn thương phát hiện ra chuyện này, mạng sống của bạn có thể gặp nguy hiểm. Bạn có sẵn sàng chấp nhận rủi ro? Bạn có sẵn sàng thông báo cho mọi người mà bạn biết rằng bạn là kẻ thứ ba? Một người phụ nữ đang ghen sẽ điều tra kỹ hơn cả một nhân viên cảnh sát. Cô ấy sẽ phát hiện và vạch trần bạn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Trở thành người phụ nữ độc lập, người luôn cố gắng nỗ lực trước thử thách và thích được ở một mình sẽ giúp ích cho bạn.
 • Nếu trong suốt cuộc tình lén lút, bạn gặp một người đàn ông xứng đáng trở thành người yêu của bạn, hãy nắm bắt lấy cơ hội này bằng cả hai tay vì đa số mọi người đàn ông đã kết hôn sẽ không bao giờ rời bỏ vợ của mình.
 • Mọi điều bạn nói cho anh ấy nghe cần phải giúp tăng cường cái tôi của anh ấy. Đừng nên chỉ trích anh ấy dưới mọi hoàn cảnh.
 • Coi điều mà bạn đang sở hữu giống với sự dàn xếp hơn là một mối quan hệ. Bạn không thể yêu cầu người đàn ông đã kết hôn trở thành người yêu của bạn, vì anh ta không thể hoàn thành vai trò đó. Bạn cần phải chấp nhận chia sẻ anh ấy.
 • Xóa hết dấu vết – đọc đi đọc lại thư từ/tin nhắn/ghi chú sẽ đem lại cảm giác khá tốt nhưng nó SẼ khiến bạn dễ bị bắt quả tang.
 • Thiết lập địa chỉ email trên nền tảng web (web-based) để người khác không thể theo dõi dấu vết của email và hình ảnh.
 • Nếu hai bạn thật sự quan tâm đến nhau, bạn nên nuôi dưỡng tình bạn tốt đẹp để có thể vượt qua (và thậm chí là có thể thay thế) sự mới mẻ và hào hứng ban đầu - những thứ không có giá trị quá nhiều về lâu dài. Giữ cho mối quan hệ luôn có ý nghĩa sẽ ngăn nó trở nên tầm thường và "bẩn thỉu". Nếu không có bất kỳ một sự quan tâm và lo lắng chân thành nào, có lẽ bạn nên xem lại.
 • Không bao giờ được gọi điện/nhắn tin hoặc thực hiện bất kỳ một dạng liên lạc nào khi anh ấy đang ở nhà với vợ. Hãy để anh ta liên lạc với bạn. Nếu anh ta là người liên lạc trước tiên, điều này có nghĩa là bạn có thể trò chuyện một cách an toàn.

Cảnh báo

 • Bạn càng mong chờ nhận được nhiều thứ từ mối quan hệ lén lút bao nhiêu, bạn sẽ càng thất vọng bấy nhiêu.
 • Mối quan hệ này sẽ không diễn ra tốt đẹp. Ngay cả khi anh ấy bỏ vợ để theo bạn, làm sao bạn có thể tin tưởng rằng anh ấy sẽ không tìm kiếm người tình khác?
 • Cẩn thận vì có thể bạn không mạnh mẽ và tự lập như bạn nghĩ. Bạn có thể bị tổn thương.
 • Khả năng bị tổn thương khá cao. Hầu hết mọi người đàn ông đã kết hôn sẽ không bỏ vợ trừ khi họ bị bắt quả tang. Tuy nhiên, trong trường hợp này, họ có thể sẽ cố gắng giải quyết vấn đề với vợ mình, và thông thường, như vậy có nghĩa là bạn sẽ bị bỏ rơi. Nếu bạn cố gắng "phá hoại họ", bạn sẽ trở thành kẻ thù của anh ấy và đánh mất anh ấy, ngay cả khi vợ chồng họ đã chia tay nhau.

Bài viết wikiHow có liên quan

Khiến người yêu cũ quay về bên bạnKhiến người yêu cũ quay về bên bạn
Quên một NgườiQuên một Người
Chia tay Một cách Êm đẹpChia tay Một cách Êm đẹp
Đối phó với kẻ nói xấu sau lưngĐối phó với kẻ nói xấu sau lưng
Khiến một chàng trai hết giận sau trận cãi vãKhiến một chàng trai hết giận sau trận cãi vã
Quên đi tình cũ mà bạn còn yêuQuên đi tình cũ mà bạn còn yêu
Bắt đầu mối quan hệ "friends with benefits"Bắt đầu mối quan hệ "friends with benefits"
Nhận biết liệu người yêu cũ có mong nhớ bạnNhận biết liệu người yêu cũ có mong nhớ bạn
Đối phó với Kẻ Bắt nạtĐối phó với Kẻ Bắt nạt
Nhận ra một người bạn xấuNhận ra một người bạn xấu
Trò chuyện với người yêu cũTrò chuyện với người yêu cũ
Ngừng Yêu Đơn phươngNgừng Yêu Đơn phương
Từ bỏ Người mà Bạn từng Yêu Sâu đậmTừ bỏ Người mà Bạn từng Yêu Sâu đậm
Xây dựng niềm tin trong mối quan hệ tình cảmXây dựng niềm tin trong mối quan hệ tình cảm
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 62 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 8.241 lần.
Trang này đã được đọc 8.241 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo