Ai cũng muốn mình trông quyến rũ, nhưng dường như bạn không thể tìm ra cách nào để trở nên "nóng bỏng" vì mỗi người có định nghĩa khác nhau về điều này. Con gái hiếm khi sinh ra đã quyến rũ, mà họ đạt được điều đó nhờ sự tự tin, quan tâm đến vẻ bề ngoài, sức khỏe, và duy trì thái độ mà ai cũng muốn tiếp cận.

Phương pháp 1 của 5:
Thể hiện sự quyến rũ

 1. 1
  Bước đi với tư thế mạnh mẽ, tự tin. Nhớ rằng nguyên tắc đầu tiên để thuyết phục người khác thừa nhận sự lôi cuốn của bạn là: bản thân bạn phải thừa nhận điều đó. Cách nhanh nhất để biểu hiện cho người khác biết là qua ngôn ngữ cơ thể. Đứng thẳng, giữ cằm song song với mặt đất, hơi ưỡn vai về sau và nhìn thẳng về phía trước. Giao tiếp bằng mắt trong vài giây với từng người bạn bước qua, và nhìn vào mắt người đang nói chuyện với bạn. Đừng vội vàng bước nhanh qua sảnh mà nên tạm ngừng đễ xã giao với mọi người. Quan trọng nhất là không quên mỉm cười!
 2. 2
  Hành động tự tin trong các bối cảnh xã hội. Người con gái nóng bỏng không "chơi trò" gây khó để có được, mà cô ấy thật sự khó để có được.[1] Bạn sẽ nói chuyện với nhiều người, gặp gỡ bạn bè mới và vui chơi. Nên nhớ, đây chủ yếu là vấn đề của bản thân bạn, hơn là những gì người ta nghĩ về bạn. Các cô gái nóng bỏng chỉ hành động như chính họ, không phải bày trò hay tìm "bí quyết nổi tiếng".
  • Nói với âm lượng phù hợp. Nói lầm bầm hay thều thào cho thấy bạn không chắc chắn về điều đang nói.
  • Nếu bạn hay xấu hổ thì hãy giả bộ tự tin đến khi thật sự tự tin. Sau một thời gian bạn sẽ thấy sự tự tin đó không còn cảm giác miễn cưỡng, bắt đầu cảm thấy như đó là một phần trong tính cách.
  • Phớt lờ những lời bàn tán và tin đồn về người khác, hãy bước đi như chưa có chuyện gì xảy ra. Tránh tham gia vào các cuộc đối đầu vô bổ với bất kì ai. Nếu họ có vấn đề thì đó là vấn đề của họ, không phải của bạn.[2]
 3. 3
  Cho lời khen. Người tự tin nhất là người có thể làm người khác cảm thấy hãnh diện mà không thể hiện sự ghen tị. Nếu bạn thật sự muốn lôi kéo sự chú ý của ai thì hãy khen ngợi họ thật sự. Chọn điều gì mà bạn biết họ tự hào về nó, hoặc thứ mà người khác thường không để ý ở họ. Hãy trao lời khen cùng với nụ cười, giọng nói hơi nhẹ hơn so với bình thường.
 4. 4
  Luyện tập nghệ thuật tán tỉnh tinh tế. Tán tỉnh không nhất thiết là phải thể hiện các cử chỉ to tát lộ liễu. Nếu thực hiện đúng cách thì bạn có thể lôi kéo sự chú ý của người khác và khiến họ hứng thú với bạn hơn, mà không để họ nhận ra vì sao lại như vậy. Thử làm những việc sau:
  • Để người khác bắt gặp ánh nhìn của bạn. Ví dụ, nếu bạn liếc nhìn gã nào đó phía bên kia phòng thì hãy tiếp tục liếc nhìn hướng đó đến khi anh ấy ngẩng lên và bắt gặp bạn. Mỉm cười và nhìn đi hướng khác.
  • Nếu bạn đang nói chuyện với một người, hạ thấp giọng nói thầm cứ như đang thảo luận một "bí mật". Đó không nhất thiết phải là một bí mật thật sự, mà chủ yếu là để họ phải nghiêng người sát vào bạn để có thể nghe bạn nói. Nếu làm đúng cách thì bạn có thể khiến họ ngả người đủ gần để nói thầm vào tai họ.
  • "Vô tình" đụng phải hoặc thúc vào người khác. Đừng đẩy vào người họ một cách lộ liễu, mà chỉ thúc nhẹ cạnh cánh tay vào cánh tay họ, hoặc đừng né tránh va chạm nếu bạn đang ngả người qua họ để với thứ gì.
  • Mỉm cười. Nghiên cứu thực tế cho thấy cử chỉ ngoẻn môi cười đơn giản là hình thức tán tỉnh hiệu quả nhất.[3]
 5. 5
  Làm những gì bạn muốn làm, không phải những gì người khác muốn. Sự tự tin và nóng bỏng phụ thuộc vào khả năng sống đúng với chính mình. Nếu bạn muốn làm việc gì, như chơi thể thao, tham gia một hoạt động hay câu lạc bộ, thì hãy làm như vậy cho dù người khác không tỏ ra thích thú. Hiếm có điều gì làm người phụ nữ quyến rũ hơn là sự tự tin, có khả năng kiểm soát cuộc đời họ. Bạn sẽ hạnh phúc hơn và toát ra vẻ tự tin mà khiến mình trở nên quyến rũ cháy bỏng.
  • Ai mà quan tâm nếu có điều gì đó "khác thường" hoặc không nóng bỏng theo cách bình thường. Đa số mọi người đều thán phục lòng can đảm và sự tự tin hơn bất kì hoạt động cụ thể nào.[4]
  • Dưới nhiều góc độ thì "sự nóng bỏng" mang tính chủ quan -- điều mà một người cho là quyến rũ thì người khác lại không. Cách duy nhất để thành công là hãy sống đúng với chính mình và hạnh phúc.[5]
  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 5:
Tạo mái tóc tuyệt vời

 1. 1
  Chọn một kiểu tóc đẹp. Hỏi thợ làm tóc về các mẫu tóc phù hợp với bạn và dễ tạo kiểu. Nếu muốn bạn có thể yêu cầu nhuộm hay nhuộm highlight.
  • Có nhiều trang web cho phép bạn "thử" một kiểu tóc trước khi cắt. Nhập chữ "Virtual Haircut" (Kiểu tóc ảo) để tải hình của bạn vào và xem bạn trông thế nào với màu và kiểu tóc mới.
 2. 2
  Chăm sóc tóc. Gội đầu bằng loại dầu gội yêu thích và sử dụng dầu xả sau mỗi hai lần gội, hoặc khi bạn định để kiểu tóc nào đó. Số lần gội đầu tùy thuộc vào loại tóc của bạn, nhưng bạn sẽ biết khi nào cần gội - khi tóc bạn sờ thấy nhớt và bù xù khó xử lý. Cắt tóc sau 2-3 tháng để tránh chẻ ngọn. Cân nhắc những mẹo sau:
  • Xối sạch dầu gội đầu bằng nước lạnh hay hơi ấm, vì nước lạnh sẽ giúp tóc bóng hơn. Sau khi gội đầu bạn nên dưỡng ngọn tóc. Nhớ sử dụng dầu gội và dầu xả tốt dùng cho loại tóc của bạn, hoặc sử dụng loại khác có thể làm tóc sáng bóng và thơm.
  • Nếu bạn có tóc xoăn, tìm loại dầu xả tốt không cần xả nước lại hoặc dầu xịt chống quăn.
  • Để dưỡng tóc tốt hơn thì bạn có thể đắp mặt nạ lên tóc. Chủ yếu đắp mặt nạ ở ngọn tóc, để yên khoảng 15 phút rồi xả sạch. Mặt nạ dưỡng tóc sẽ giúp bạn trông như vừa mới bước ra khỏi thẩm mỹ viện.
 3. 3
  Chải và tạo kiểu cho tóc. Nếu bạn chọn cách sử dụng nhiệt thì duỗi thẳng/uốn tóc 3-4 lần mỗi tuần - sấy tóc hằng ngày có thể làm tổn thương tóc. Nếu bạn thật sự muốn sấy hay tạo kiểu cho tóc mỗi ngày thì nên đầu tư mua sản phẩm bảo vệ nhiệt.
  • Kiểu tóc gợn sóng là một lựa chọn mới mẻ và đẹp cho tóc thẳng; bạn có thể mua một loại mousse tốt được thiết kế riêng cho tóc gợn sóng nếu tóc không thể giữ sau khi uốn. Thử nhiều kiểu tóc và chọn kiểu nào làm bạn đẹp nhất!
  • Nếu bạn có tóc quăn và thích nó thì nên sử dụng kem, gel hay dầu xịt tạo độ cong để giữ mái tóc đẹp và không bị rối.
  • Nếu bạn muốn có tóc dài hơn nhưng không kiên nhẫn chờ tóc mọc thì có thể nối tóc. Vì đến thẩm mỹ viện có thể đốt cháy ví tiền của bạn và làm tổn thương tóc, vậy tại sao bạn không kẹp tóc giả?
  Quảng cáo

Phương pháp 3 của 5:
Trông rạng rỡ mỗi ngày

 1. 1
  Rửa mặt và thoa kem dưỡng ẩm không chứa tinh dầu hai lần mỗi ngày. Nếu mặt có mụn thì bạn nên gặp bác sĩ da liễu để tìm cách điều trị. Rửa mặt hằng ngày để loại bỏ da chết, dầu nhờn và bụi bẩn vốn có thể tích tụ và gây ra mụn. Kem dưỡng ẩm giúp duy trì sự tươi mát và trơn láng cho da, vì da khô và nứt nẻ dễ bị nhiễm trùng hoặc nổi mụn.[6]
  • Tốt nhất bạn nên thử dùng các sản phẩm chăm sóc da mặt khác nhau và tìm loại phù hợp. Ví dụ, nếu bạn có da khô thì nên tìm sản phẩm phục vụ cho nhu cầu riêng của mình.
 2. 2
  Sử dụng khăn mặt tẩy lớp da chết khi tắm. Đối với người có da khô: nếu da bạn quá khô đến độ bong thành vảy, hãy tẩy lớp tế bào chết. Dưới vòi sen hay trong bồn nước ấm, bạn dùng khăn mặt có thấm một ít xà phòng chà lên vùng da mặt rất khô. Lau khô, sau đó thoa dung dịch làm săn da và kem dưỡng da lên toàn khuôn mặt. Nếu da bạn không khô đến vậy thì chỉ thoa dung dung dịch làm săn da và một loại dầu dưỡng ẩm tốt.[7]
  • Đối với người có da nhờn: chọn sản phẩm không chứa tinh dầu. Rửa mặt tối thiểu hai lần mỗi ngày và sử dụng mặt nạ đất sét để kiểm soát độ nhờn. Sử dụng kem dưỡng da mặt loại nhẹ và tránh sờ vào mặt quá nhiều vì bụi trên tay cộng với dầu nhờn của da mặt sẽ kết hợp lại để gây ra mụn.
 3. 3
  Vệ sinh và ngăn dầu nhờn tích tụ trên mặt để kiểm soát mụn. Nếu bạn không muốn dùng bất kì loại kem trị mụn nào thì nên rửa mặt bằng nước ấm vào buổi sáng và trước giờ ngủ. Thay áo gối và ga giường vì chúng giữ bụi, dầu nhờn và sản phẩm trang điểm do mặt dính vào. Nếu muốn loại bỏ mụn thì bạn sử dụng sản phẩm cam kết có thể trị mụn nhanh.
  • Không bao giờ chạm tay vào mặt và rửa sạch trang điểm mỗi tối. Để lớp trang điểm trên mặt sẽ dẫn đến mọc mụn.[8]
  • Nếu bạn có da bình thường thì nên rửa mặt hai lần mỗi ngày và sử dụng loại kem dưỡng ẩm thường dùng. Sử dụng nước rửa mặt để giữ da mặt đẹp, sạch sẽ.
 4. 4
  Dưỡng ẩm và làm mềm da toàn thân mỗi ngày. Bạn sẽ trông đáng yêu nếu có làn da mềm mại và không nứt nẻ. Sử dụng dầu dưỡng thể, kem và bơ trên da tay, cánh tay và chân (nếu bạn định mặc áo để lộ những phần này). Bạn cũng có thể dùng sáp dưỡng ẩm hay bất kì loại son môi dưỡng ẩm nào để môi không bị nứt nẻ. Nếu muốn bạn hãy tắm rám vào mùa hè (nhưng nếu da sáng màu thì cũng không sao).
 5. 5
  Xây dựng cơ thể khỏe mạnh. Tập thể dục và làm săn chắc cơ thể. Xây dựng chương trình luyện tập phù hợp với lịch làm việc của bạn. Tập thể dục nhưng không có nghĩa bạn phải gầy giơ xương kiểu như người mẫu. Có cuộc sống năng động sẽ giúp cơ thể săn chắc, tăng sự tự tin và duy trì sức khỏe tốt. Cả ba điều này sẽ giúp bạn trông quyến rũ hơn, và có rất nhiều cách để trở nên năng động:
  • Tham gia lớp yoga, đạp xe hay tập thể dục tại trung tâm sức khỏe, hoặc chơi thể thao v.v...
  • Tập chống đẩy, gập bụng v.v. trong khi đang có quảng cáo trên tivi.
  • Chạy bộ, đạp xe hoặc bơi lội 4-5 lần mỗi tuần. Cố gắng không lái xe trừ khi bắt buộc.
  • Trung bình bạn nên thực hiện khoảng 30-60 phút hoạt động thể chất mỗi ngày.[9]
 6. 6
  Duy trì hình ảnh cơ thể tích cực. Cơ thể khỏe mạnh không nhất thiết phải thật sự gầy. Cơ thể khỏe mạnh nhìn quyến rũ hơn là quá gầy. Nhớ rằng các người mẫu và diễn viên gầy giơ xương trên tạp chí phần lớn là nhờ chỉnh sử hình ảnh. Quan trọng là bạn cảm thấy khỏe mạnh và yêu cơ thể mình, hơn là so sánh với hình ảnh phi thực tế (và thường là giả) trên các cuốn tạp chí và trang quảng cáo.
 7. 7
  Ăn uống lành mạnh. Bạn chỉ cần làm những việc nhỏ như kết hợp thêm hoa quả và rau vào chế độ ăn, đồng thời giảm ăn ngọt và chất béo. Nhớ uống đủ nước trong ngày vì nó giúp điều chỉnh khối lượng cơ thể và duy trì sức khỏe. Quan trọng nhất là bạn phải ăn chậm -- cơ thể cần 10-15 phút để cảm thấy no, và nhiều người thường ăn quá nhu cầu trong thời gian này.[10]
 8. 8
  Cân nhắc kiểm soát lông cơ thể. Tùy vào văn hóa nơi bạn sống, cạo, nhổ hay tẩy lông trên một số khu vực của cơ thể có thể được xem là quyến rũ và sạch sẽ. Một số nơi nên loại bỏ lông là:
  • Chân
  • Nách
  • Đường bikini
  • Lông mày
  • Môi hay cằm
 9. 9
  Đánh răng hai lần mỗi ngày, xỉa răng bằng chỉ nha khoa tối thiểu một lần mỗi ngày và không quên chà lưỡi, lợi. Đây là những nơi vi khuẩn dễ bám vào và phát triển, gây ra hơi thở hôi nếu bạn không vệ sinh. Nếu muốn bạn có thể dùng miếng dán trắng răng, nước súc miệng hay kẹo cao su hương bạc hà sau khi đánh răng. Nụ cười của bạn sẽ trông (hay ngửi) sáng và tươi mát.
  • Nếu có đeo niềng răng thì bạn nhớ vệ sinh nó. Niềng răng sẽ rất dơ nếu bạn không vệ sinh theo định kỳ.
  Quảng cáo

Phương pháp 4 của 5:
Trang điểm lôi cuốn

 1. 1
  Tìm cách trang điểm phù hợp với bạn. Trang điểm có thể làm bạn đẹp hơn hoặc xấu hơn, tùy vào cách bạn trang điểm. Đây là cách trang điểm chung để bạn khởi đầu:[11]
  • Chọn tông màu nền phù hợp với da tối đa. Nếu bạn được phép thử mẫu thì chấm một ít vào cổ họng. Nếu bạn không thể nhìn thấy nó trên da, ngay cả dưới ánh đèn sáng thì có thể xem là rất hợp.
  • Trang điểm mắt. Chọn phấn mắt sáng màu và tươi, có thể tôn lên màu mắt, và kẻ một đường trên hàng mi trên (bạn cũng có thể kẻ bút trên hàng mi dưới để đôi mắt nhìn sắc sảo hơn). Kết thúc với mascara.
  • Tìm phấn thoa mặt có tông màu không quá nổi bật với màu da, và thoa một ít trên hai bên má. Mục đích là để da mặt trông có màu tự nhiên, không phải giống như mới vừa trang điểm.
  • Sử dụng hạn chế phấn tạo khối. Chỉ cần một ít cũng mang lại hiệu quả lớn. Sử dụng tông màu nhạt và phết dọc theo hai gò má để tạo ánh sạm tự nhiên.
  • Bôi sáp hay son bóng có màu nhẹ. Nếu bạn muốn dùng môi son thì nên bôi một lớp son bóng để tạo vẻ tươi tắn.[12]
 2. 2
  Gặp chuyên gia trang điểm để tìm các sản phẩm và cách trang điểm phù hợp với bạn. Nếu bạn không biết cách trang điểm hoặc không rõ điều gì khiến mình đẹp hơn thì nên đến cửa hàng mỹ phẩm để nhờ chuyên gia tư vấn. Nơi đây thường tư vấn miễn phí và chuyên gia trang điểm có thể giúp bạn tìm ra những gì phù hợp.
 3. 3
  Cố gắng tạo mùi thơm quyến rũ. Xịt chất khử mùi cơ thể và nước hoa, hoặc nước xịt thơm toàn thân để tạo mùi hương êm dịu. Mặc dù bạn muốn cơ thể thơm tho nhưng không nên xịt mùi hương quá gắt. Hương thơm đó phải thu hút được người khác, không phải để báo động sự có mặt của bạn. Đa số mọi người đều xịt chất khử mùi mỗi ngày, nhưng với nước hoa thì nên hạn chế. Xịt 1-2 phát dọc theo cổ là ổn.
  Quảng cáo

Phương pháp 5 của 5:
Ăn mặc sành điệu

 1. 1
  Mặc quần áo hợp thời trang. Mua quần áo tôn lên vẻ đẹp của bạn là bí quyết để bạn trở nên quyến rũ. Quần áo được xem là phù hợp khi nó che lấp được khuyết điểm trong khi làm nổi bật các nét đẹp. Quần áo để lộ một phần cơ thể cũng hoàn toàn bình thường. Nếu bạn mặc đồ theo cách thùy mị hơn thì người ta sẽ nghĩ bạn "xinh" (không giống với "nóng bỏng" hay "quyến rũ").
  • Đi mua sắm cùng người bạn thân -- hỏi ý kiến của họ nếu bạn không tin vào cảm quan thời trang của mình.
  • Không cần thiết phải đầu tư quá đáng cho trang phục -- trên tất cả thì quần áo nên thể hiện được gu thời trang và thị hiếu của bạn.[13]
 2. 2
  Chọn trang phục vừa vặn. Đừng mua quần áo quá bó sát ("Đó có phải là áo của em gái cô ta không?"), hoặc để lộ cơ thể quá nhiều. Không quan trọng vấn đề bạn thích phong cách đó như thế nào: mà quan trọng là phải vừa vặn với bạn. Quần áo không thể vừa vặn ngay khi mua, do đó bạn nên mua cái hơi rộng và nhờ thợ may sửa lại cho vừa.
  • Quần áo vừa vặn để lộ đường cong cơ thể một cách tự nhiên, không cần phải ăn mặc hở hang hoặc gây khó chịu.
  • Ngoài ra, trang phục đó phải luôn giúp bạn cảm thấy thoải mái. Nếu bạn chỉ chờ để được thoát ra khỏi bộ trang phục đang mặc thì đó có lẽ không phải là lựa chọn phù hợp.
  • Bạn cần chọn áo ngực vừa vặn để tạo cảm giác dễ chịu, hợp với trang phục ngoài và tốt cho sức khỏe.[14]
 3. 3
  Sử dụng màu nhạt để làm nổi bật và màu tối để che bớt. Bạn yêu nửa trên cơ thể, nhưng ghét phần hông và chân? Mặc quần dài hoặc váy tối màu và áo sơ mi màu nhạt để tôn lên vóc dáng (làm ngược lại nếu bạn thích chân mình). Cách mặc này tự nhiên sẽ thu hút ánh nhìn của người khác vào các bộ phận cơ thể mà bạn muốn làm nổi bật.
 4. 4
  Vứt bỏ bất kì thứ gì đã cũ rách. Có thể bạn thích chiếc áo sơ mi đó, nhưng nếu nó đã rách hoặc sờn thì đã đến lúc để bạn bỏ đi (hoặc giữ lại mặc vào cuối tuần khi bạn chỉ lẩn quẩn trong nhà).
 5. 5
  Ăn mặc hợp thời trang nhưng trên hết là phải chú ý đến phong cách cá nhân. Đừng mua thứ gì được người khác xem là sành điệu nhưng trông xấu khi mặc vào. Thay vào đó, bạn cần đánh giá khuynh hướng thời trang và chọn những gì bạn thích mặc hoặc sẽ trông đẹp khi mặc lên người.
  • Nếu bố mẹ không muốn mua quần áo cho bạn thì bạn nên tiết kiệm tiền để tự đi mua sắm cho mình. Các cửa hàng bán đồ cũ là nơi tuyệt vời để chọn những bộ đồ đẹp nhưng bị bỏ rơi.
  • Kiểm tra các tài khoản trên Tumblr, Pinterest và Instagram chuyên về thời trang để có ý tưởng thời trạng hợp mốt.[15]
 6. 6
  Phụ kiện cho quần áo. Chọn vài mẫu trang sức dễ thương để đeo xoay tua trong tuần. Mang khăn choàng cổ vào mùa đông. Đeo phụ kiện cho tóc, chúng sẽ làm bạn trông nổi bật. Đi giày cao gót, đeo dây chuyền kéo sâu xuống ngực, đôi bông tai độc đáo, hoặc một phụ kiện bổ sung để bộ quần áo mang nét riêng "của bạn".[16]
  • Giữ lại 1-2 bộ trang sức thật sự đẹp cho các dịp đặc biệt. Như vậy khi bạn đeo chúng vào thì người ta sẽ phải ngoái nhìn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Không nên thường xuyên làm mình nổi trội hơn người khác hoặc để họ nổi trội hơn mình.
 • Sự nóng bỏng không phải luôn toát ra từ bề ngoài. Vẻ đẹp cũng tồn tại ở bên trong, vì vậy bạn nên ứng xử tốt và cải thiện ngôn ngữ cơ thể để trông quyến rũ hơn.
 • Nếu bạn cảm thấy mình không đẹp lắm thì nên ăn mặc để cải thiện điều đó.
 • Học cách chấp nhận thực tế và duy trì sức khỏe dồi dào.
 • Đôi khi bạn cần thay đổi vẻ bề ngoài. Không nên thường xuyên trưng diện một kiểu thời trang cố định.
 • Không bao giờ bỏ qua dầu xả! Dầu gội đầu lấy đi lớp dầu tự nhiên của da đầu, vì vậy bạn sẽ làm tóc tổn thương nếu không bao giờ bổ sung lớp dầu này. Tùy vào kiểu tóc của bạn, cân nhắc dùng dầu gội đầu cách ngày và dầu xả hằng ngày.
 • Luôn luôn hành động như thể bạn rất quyến rũ, người ta chắc chắn sẽ để ý ngôn ngữ cơ thể của bạn và nếu họ không thấy bạn hành động như vậy, họ sẽ nghĩ bạn không quyến rũ.
 • Trang điểm tập trung vào mắt hoặc môi: không làm nổi bật cả hai.
 • Ăn mặc đáng yêu và tự tin, không sao chép của của người khác. Nếu người khác chọn quần áo sai thì bạn phải chọn trang phục đúng.
 • Cố gắng xã giao bằng cách khen ngợi người khác, hoặc mỉm cười với họ trong khi bước qua.

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Cạo lông bộ phận sinh dục (Nam)

Cách để

Đo Vòng eo của Bạn

Cách để

Xác định loại da của bạn

Cách để

Có Làn da Trắng Tự nhiên

Cách để

Làm cho gương mặt trông trẻ hơn

Cách để

Chăm sóc Hình xăm

Cách để

Vượt qua Một ngày Sau khi Thức khuya Cả đêm

Cách để

Làm trắng da với chanh

Cách để

Làm wax bằng đường

Cách để

Sử dụng toner

Cách để

Tránh đổ mồ hôi quá nhiều

Cách để

Loại bỏ nốt ruồi trên mặt

Cách để

Thoát khỏi tình trạng cương cứng không mong muốn

Cách để

Làm hông to ra
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 270 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 4.301 lần.
Trang này đã được đọc 4.301 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo