Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có nhiều bạn bè sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ về mặt xã hội, giúp cải thiện tâm trạng, và giảm thiểu căng thẳng.[1] Nếu bạn muốn trở nên nổi tiếng, bạn nên tập trung vào việc trở thành người đáng mến, người mà người khác thật lòng muốn ở cạnh. Bạn cũng có thể giành được sự công nhận và sự tôn trọng trong trường học bằng cách tham gia nhiều câu lạc bộ cũng như hoạt động khác nhau. Nếu bạn nỗ lực cố gắng và phấn đấu trở nên dễ gần hơn, bạn sẽ nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Phần 1
Phần 1 của 4:

Tham gia vào hoạt động trong trường

 1. 1
  Tham gia câu lạc bộ. Nếu bạn muốn trở nên nổi tiếng, bạn cần phải được mọi người trong trường trông thấy và biết đến. Tham gia hoạt động ngoại khóa sẽ giúp cải thiện địa vị của bạn. Nó cũng sẽ đem lại thêm lợi ích đó là cho phép bạn kết bạn mới, gia tăng bản chất nổi tiếng của bạn.[2]
  • Bạn có thể tìm được người có cùng sở thích bằng cách tham gia câu lạc bộ có liên quan đến niềm đam mê của bạn. Ví dụ, nếu bạn quan tâm đến báo chí, tham gia câu lạc bộ báo chí sẽ giúp ích cho bạn.
  • Nếu bạn tập trung vào sự nổi tiếng, bạn sẽ muốn tìm hiểu về loại hình câu lạc bộ mà những học sinh nổi bật khác đang tham dự. Nếu hầu hết những cô nàng nổi trội trong trường bạn thường tham gia câu lạc bộ tranh luận, đây là sẽ nơi tuyệt vời để gặp gỡ học sinh nổi tiếng khác.
 2. 2
  Tham gia thể thao. Trong nhiều trường học, những cô nàng nổi trội thường tham gia vào đội thể thao. Phương pháp này sẽ giúp bạn làm quen với học sinh nổi tiếng. Nếu bạn xuất sắc trong thể thao, bạn có thể trở nên nổi tiếng.
  • Huấn luyện bản thân nếu bạn không quen với một môn thể thao nào đó. Ví dụ, nếu bạn muốn tham gia đội bóng rổ, bạn nên luyện tập ném bóng vào rổ tại công viên trong khu vực.
  • Bạn cần phải giữ gìn dáng vóc để tham gia vào câu lạc bộ. Bạn nên nhớ bắt đầu từ bước nhỏ nhặt khi bàn về việc giữ gìn vóc dáng, vì bạn sẽ không muốn cố gắng quá sức. Bắt đầu bằng bài tập thể dục nhỏ và từ từ tăng dần cường độ.
  • Đừng nản lòng nếu bạn không được nhận vào đội thể thao của trường. Bạn nên nhớ là bạn luôn có thể thử lại vào năm sau. Giữ gìn vóc dáng và cố gắng trở nên tốt hơn để thử lại vào năm sau là điều quan trọng.
 3. 3
  Tham gia ứng cử vào hội đồng học sinh. Có phải lớp trưởng, thủ quỹ, và người đại diện thường khá nổi tiếng trong trường bạn? Nếu có, tham gia ứng cử vào hội đồng học sinh sẽ đem lại lợi ích cho bạn. Vào đầu năm học, khi cuộc bầu cử được tổ chức, bạn nên cố gắng thiết lập đội chiến dịch và giành lấy một vị trí trong hội đồng học sinh.
  • Nhớ tìm hiểu nguyên tắc và quy định để tham gia ứng cử vào hội đồng học sinh. Bạn cần phải nhận được một số lượng chữ ký cụ thể hoặc đăng ký trước một thời hạn nào đó.
  • Suy nghĩ về khẩu hiệu tuyệt vời cho chiến dịch và đăng nó trên bảng áp phích trang trí. Treo áp phích của bạn khắp trường.
  • Viết bài phát biểu tuyệt vời cho vị trí mà bạn chọn, nêu rõ điều mà bạn sẽ thực hiện nếu trúng cử.
 4. 4
  Tham dự sự kiện có liên quan đến trường học. Nếu bạn muốn trở nên nổi tiếng, bạn cần phải nỗ lực cố gắng xã giao. Bạn nên tham dự sự kiện của trường, nơi mà nhóm học sinh nổi tiếng thường gặp gỡ nhau. Không nên bỏ qua sự kiện như tiệc khiêu vũ trong trường, sự kiện thể thao, và đại hội.[3]
  • Nếu bạn khá nhút nhát, bạn nên cố gắng tham dự sự kiện cùng một nhóm bạn nhỏ mà bạn sở hữu. Tuy nhiên, cần phải nhớ không nên chỉ giao du với nhóm bạn riêng của bạn. Bạn nên bắt đầu thực hiện điều mà bạn không thường làm và trò chuyện với người mới. Mở rộng vòng tròn bạn bè sẽ giúp bạn giành được sự nổi tiếng.
  • Không nên ngại ngùng. Sẽ khá đáng sợ khi phải gặp gỡ người khác, nhưng sự kiện trong trường thường sẽ khiến quá trình khơi gợi cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt đúng đối với sự kiện thể thao, thời điểm có thể hình thành cảm giác của tình bạn dựa trên hành động cổ vũ cho cùng một đội.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 4:

Kết bạn mới

 1. 1
  Thiết lập mục tiêu. Nghe thì có vẻ khá kỳ lạ, nhưng thiết lập mục tiêu sẽ giúp bạn kết bạn mới. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có xu hướng ngại ngùng. Thiết lập mục tiêu nhỏ cho bản thân, nó sẽ cho phép bạn từ từ phá vỡ lớp vỏ bọc của mình, giúp thúc đẩy sự nổi tiếng của bạn.[4]
  • Đầu tiên, bạn nên lập mục tiêu nhỏ cho mình. Ví dụ, bạn có thể hứa sẽ trò chuyện xã giao với người mới trước khi bắt đầu buổi học vào mỗi thứ Hai, thứ Tư, và thứ Sáu.
  • Khi bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc hòa nhập với người khác, bạn nên thiết lập mục tiêu to tát hơn. Bạn có thể hứa rằng bạn sẽ tham dự một buổi tiệc sinh nhật mà bạn được mời và cố gắng trò chuyện với ít nhất là 3 người mới.
  • Nếu bạn kiên định trong việc theo đuổi mục tiêu của mình, dần dần bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong việc hòa nhập. Phương pháp này sẽ cho phép bạn gặp gỡ người mới và kết bạn với rất nhiều người.
 2. 2
  Mời người khác cùng tham gia thực hiện hoạt động nào đó với bạn. Nếu bạn muốn kết bạn với nhiều người hơn, bạn cần phải tập trung vào việc giao tiếp bên ngoài lớp học. Một khi bạn cảm thấy thoải mái gặp gỡ mọi người trong trường, bạn nên cố gắng mời một người nào đó đi chơi. Hỏi thăm người mà bạn quen biết xem liệu họ có muốn đi xem phim hoặc uống cà phê hay không. Cố gắng tập hợp cả nhóm để thực hiện hoạt động thú vị nào đó, như đi đến trung tâm mua sắm.[5]
  • Không nên ngần ngại khi phải ngỏ lời mới một cô gái nổi tiếng khác cùng bạn tham gia một sự kiện nào đó, đặc biệt nếu bạn đã thiết lập mối liên hệ vững chắc với cô ấy trong trường. Nếu bạn hòa hợp với một người nào đó trong lớp, có cơ hội là người đó cũng sẽ cởi mở trong việc dành thời gian ngoài lớp học với bạn.
 3. 3
  Tránh cá nhân hóa sự từ chối. Sợ bị từ chối là nguyên nhân chính khiến con người ngăn bản thân cố gắng. Tuy nhiên, nó xảy ra với hầu hết mọi người. Chỉ vì một ai đó không muốn đi xem phim cùng bạn vào một ngày thứ Sáu cụ thể không có nghĩa là người đó không hào hứng với tình bạn của bạn.[6]
  • Mọi người đều có nghĩa vụ riêng. Nếu một cô gái nổi tiếng từ chối lời mời đi uống cà phê của bạn, có lẽ cô ấy thật sự bận rộn. Không nên xem thất bại này như là lý do để thu mình lại.
  • Cần nhớ, còn khá nhiều điều mà bạn chưa biết về người khác. Mọi người mà bạn trò chuyện đều sở hữu danh sách nghĩa vụ và vấn đề mà bạn không biết đến. Nếu một người nào đó nói "Không", có lẽ họ là người nhút nhát hoặc bận rộn.
  • Nhìn nhận sự từ chối như thất bại nhỏ. Bạn có thể cố gắng mời người đó đi chơi với bạn sau một vài tuần nếu họ nói "Không" trong lần đầu tiên.
 4. 4
  Sử dụng mạng xã hội. Mạng xã hội sẽ giúp bạn trở nên nổi tiếng, đặc biệt trong trường phổ thông. Nhiều trẻ vị thành niên có tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram, và Twitter, chúng là khía cạnh chính của quá trình giao tiếp. Nhiều lời mời tham gia sự kiện, cũng như cuộc trò chuyện và sự gắn kết đều được diễn ra trực tuyến.[7]
  • Xác định loại tài khoản mạng xã hội phổ biến trong trường của bạn. Nếu những cô nàng nổi tiếng thích sử dụng Snapchat, bạn nên đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của cha mẹ trước khi tạo tài khoản mạng xã hội cụ thể, chỉ để bảo đảm rằng gia đình bạn đồng ý.
  • Tập trung vào sự tương tác có ý nghĩa trực tuyến. Con người có xu hướng hồi đáp tốt hơn với tin nhắn cá nhân trước câu cập nhật trạng thái mơ hồ. Bạn nên chúc mừng một trong số các cô gái nổi bật vì đã chiến thắng cuộc thi đánh vần hoặc được nhận vào chương trình thực tập mùa hè.
  • Cần nhớ rằng bạn bè trong thế giới ảo không thể thay thế bạn bè thật sự. Mặc dù trò chuyện trực tuyến có thể cải thiện mối quan hệ hiện có của bạn, bạn nên tránh trò chuyện với người lạ trên internet. Nó không chỉ không làm gia tăng sự nổi tiếng tổng thể của bạn, mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn.
 5. 5
  Đối xử với người khác theo cách bạn muốn được đối xử. Nếu bạn muốn có nhiều bạn hơn, bạn cần phải sở hữu phẩm chất tốt đẹp. Bạn nên ghi nhớ Nguyên tắc Vàng khi tìm kiếm bạn bè mới và đối xử với người khác theo như cách bạn muốn được đối xử. Con người thường tự động bị cuốn hút bởi người biết tôn trọng và tử tế với người khác.[8]
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 4:

Sở hữu thái độ phù hợp

 1. 1
  Thay đổi bản thân. Mặc dù bạn không nên chỉ chú trọng vào ngoại hình để trở nên nổi tiếng, sự tự tin chính là chìa khóa then chốt. Cắt kiểu tóc mới và thay đổi tủ quần áo cũng như cách trang điểm có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn về chính mình. Điều này sẽ khiến bạn nỗ lực hơn và tìm kiếm tình bạn mới, làm gia tăng mức độ nổi tiếng của bạn.
  • Cố gắng theo đuổi xu hướng mà bạn yêu thích. Nếu bạn đang mặc một loại trang phục nào đó mà bạn ghét, bạn sẽ không cảm thấy tự tin với nó. Điều này sẽ khiến bạn khó có thể giao tiếp hơn. Nếu bạn ghét quần tất, không nên theo đuổi xu hướng quần tất trong trường. Nếu bạn nhận thấy nhiều cô ấy đi giày ống, và bạn thích đôi giày ống thắt dây của mình, đây sẽ là xu hướng khá tốt dành cho bạn.
  • Có thể bạn nên thay đổi kiểu tóc và cách trang điểm đôi chút. Bạn có thể tìm đến gian hàng sản phẩm trang điểm tại siêu thị và hỏi thăm về cách trang điểm hằng ngày tạo sự lôi cuốn. Bạn có thể tham khảo ý kiến nhà tạo mẫu tóc tại tiệm hớt tóc về kiểu tóc phù hợp với bạn. Trang điểm và tóc phù hợp với đặc điểm của bạn có thể tăng cường sự tự tin và từ đó, gia tăng sự nổi tiếng.
 2. 2
  Mỉm cười. Mặc dù mỉm cười là sự thay đổi nhỏ nhặt, nó có thể khiến bạn trông tích cực và dễ gần hơn. Cố gắng mỉm cười nhiều hơn sẽ làm gia tăng sự nổi tiếng và giúp bạn có nhiều bạn bè hơn. Bạn nên tập mỉm cười trước gương cho đến khi bạn tìm được nụ cười dễ gần và lôi cuốn. Khi bạn đi qua hành lang lớp học, hãy cố gắng mỉm cười với người khác.[9]
  • Khi người khác trò chuyện với bạn, bạn nên nỗ lực mỉm cười trong suốt cuộc trò chuyện.
  • Mỉm cười khi bạn giao tiếp bằng mắt với người khác trong hành lang.
  • Khi giới thiệu bản thân với người mới, bạn nên nở một nụ cười trong khi bắt tay họ.
 3. 3
  Trở nên thân thiện. Nếu bạn là người ấm áp và thân thiện, con người sẽ bị cuốn hút bởi bạn. Nó sẽ giúp bạn có nhiều bạn bè hơn và nổi tiếng hơn. Bạn nên cố gắng nuôi dưỡng thái độ thân thiện để có thể trở nên nổi tiếng trong trường.[10]
  • Cố gắng chứng tỏ cho mọi người biết là bạn rất vui khi được gặp họ. Nếu phù hợp, hãy trao cho bạn của bạn một cái ôm hoặc một cú vỗ nhẹ vào vai khi gặp nhau tại nơi công cộng.
  • Thể hiện sự hăng hái chân thành khi ở bên người khác. Mỉm cười và cười vang trong suốt cuộc trò chuyện.
  • Hãy cởi mở với người mới. Cố gắng hình thành cuộc trò chuyện giữa những tiết học. Ngồi vào chiếc bàn mới trong giờ ăn trưa. Giới thiệu bản thân với thái độ thân thiện trong nỗ lực muốn làm quen với người mới và kết bạn mới.
 4. 4
  Hỏi thăm về người khác. Con người thường bị thu hút bởi người thường thể hiện sự quan tâm đối với cuộc sống của họ. Trong suốt cuộc trò chuyện, bạn nên nêu câu hỏi. Cung cấp cho mọi người cơ hội để được nói về bản thân và sở thích của mình.[11]
  • Nêu câu hỏi để tìm hiểu về người khác. Hỏi thăm sở thích và đam mê của người khác. Bạn nên hỏi theo kiểu "Kỷ niệm gần đây nhất của bạn là gì?", hoặc "Bạn thích làm gì nhất vào ngày cuối tuần?".
  • Đây sẽ là kỹ thuật tuyệt vời trong các buổi tiệc tùng. Bạn sẽ có khả năng duy trì câu chuyện trong một khoảng thời gian bằng cách nêu câu hỏi, vì con người rất thích nói về chính mình. Bạn có thể thật sự làm quen với một người nào đó bằng cách nêu lên nhiều câu hỏi.
 5. 5
  Lắng nghe. Trở thành người biết lắng nghe sẽ giúp người khác quý mến bạn nhiều hơn, cho phép bạn trở nên nổi tiếng hơn. Bạn nên cố gắng thật sự lắng nghe lời người khác nói. Nếu bạn không hiểu rõ một điều gì đó, bạn nên nêu câu hỏi để bảo đảm rằng bạn thấu hiểu nó. Thể hiện sự quan tâm chân thành sẽ giúp ích cho sự nổi tiếng của bạn.[12]
  • Cho người khác có không gian để nói. Khi một người nào đó hoàn tất câu nói của mình, bạn nên chờ đợi trong khoảng từ 5 – 10 giây để bảo đảm rằng họ thật sự đã nói xong.
  • Cố gắng lắng nghe khoảng phân nửa số lần bạn nói.
 6. 6
  Trở thành người biết giúp đỡ. Một cách khác để trở nên nổi tiếng là giúp đỡ người khác. Lắng nghe khi một người nào đó đang cần. Nếu một ai đó cần giúp đỡ với vấn đề trong bài tập về nhà, bạn nên đề nghị được giúp họ. Con người thường muốn ở cạnh người chu đáo và tử tế với người khác. Cố gắng trở nên biết giúp đỡ sẽ giúp bạn nổi tiếng hơn.[13]
  • Mặc dù trở nên biết giúp đỡ là cách tuyệt vời để kết bạn mới, bạn nên tránh để bản thân bị lợi dụng bởi nó. Nếu một người nào đó thường xuyên nhờ bạn giúp, bạn hoàn toàn có thể thiết lập ranh giới.
  • Bạn cũng nên bảo đảm rằng người khác không đang lợi dụng bạn. Nếu đổi lại, bạn bè bạn không giúp ích được gì cho bạn, tốt hơn hết là bạn nên loại bỏ họ khỏi cuộc sống.
 7. 7
  Là chính mình. Trở nên chân thật sẽ giúp bạn có thêm nhiều bạn bè hơn. Mặc dù nhiều người cảm thấy rằng họ cần phải thay đổi để trở nên nổi tiếng, con người có xu hướng bị thu hút bởi người cảm thấy thoải mái với chính mình. Cố gắng cho phép tính cách của mình tỏa sáng. Không nên ngần ngại khi phải theo đuổi sở thích và đam mê riêng khi cơ hội xuất hiện. Cho phép phẩm chất độc đáo của bản thân, tương tự như óc hài hước, tỏa sáng trong suốt cuộc trò chuyện.[14]
  Quảng cáo
Phần 4
Phần 4 của 4:

Tránh xa áp lực từ phía bạn bè

 1. 1
  Tin vào bản năng của bạn. Mặc dù trở nên nổi tiếng sẽ khá thú vị, bạn không bao giờ được đặt bản thân vào tình huống khiến bạn cảm thấy khó chịu chỉ để làm vui lòng người khác. Nếu bạn không thoải mái trong một tình huống nào đó, bạn nên lắnh nghe trực giác của mình. Phản ứng trực giác tiêu cực thường xuất hiện trước tình huống nguy hiểm.[15]
  • Rút lui khỏi tình huống khi bạn không thoải mái. Tìm cách cáo từ khỏi một buổi tiệc hoặc sự kiện nào đó nếu bạn cảm thấy lo lắng.
  • Bạn có thể cố gắng nêu lên lời viện cớ ngắn gọn nếu bạn muốn tránh xa sự chất vấn trong khoảnh khắc đó. Ví dụ, bạn có thể nói "Xin lỗi, nhưng tôi phải đi rồi. Tôi cảm thấy đau đầu quá".
 2. 2
  Không nên tham gia vào hoạt động phi pháp. Nếu bạn đang tham dự sự kiện có sử dụng thuốc lá hoặc rượu bia, tốt nhất bạn nên rời khỏi đó. Bạn sẽ không muốn bỏ qua sự an toàn của bản thân để có thể trở nên nổi tiếng. Ngoài ra, uống rượu bia khi chưa đủ tuổi hoặc sử dụng thuốc phi pháp sẽ khiến bạn phải lãnh nhận hậu quả pháp lý. Nếu bạn bị ép buộc thực hiện điều bất hợp pháp, bạn nên tìm cách để nhanh chóng thoát khỏi tình huống.[16]
  • Nếu bạn đang trên đường đến tham dự một buổi tiệc có phục vụ rượu bia và thuốc lá, bạn nên lên kế hoạch cho hoạt động mà bạn nên làm trong sự kiện này nếu bạn bị ép buộc phải tham gia. Bạn có thể nhờ một người bạn mà bạn tin tưởng gọi điện cho bạn, người có thể giúp bạn thoát khỏi tình huống.
 3. 3
  Tránh bắt nạt. Áp lực tiêu cực từ phía bạn bè thường sẽ khuyến khích bạn bắt nạt hoặc tẩy chay học sinh khác. Nhóm học sinh nổi tiếng trong trường trung học hoặc phổ thông thường tham gia vào hành động bắt nạt. Hãy nhớ là bắt nạt có thể đem lại hậu quả nghiêm trọng về mặt cảm xúc cho nạn nhân. Bạn phải cưỡng lại cám dỗ muốn tung tin đồn nhảm và không nên công khai tàn nhẫn với học sinh khác trong trường.[17]
  • Sẽ khó để bạn cưỡng lại áp lực tiêu cực từ phía bạn bè, nhưng bạn nên ghi nhớ lợi ích mà nó sẽ đem lại. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về bản thân và có thể ảnh hưởng đến bạn bè khác trong việc chống lại hành động như bắt nạt hoặc nói xấu.
 4. 4
  Tập trung vào áp lực tích cực từ phía bạn bè. Áp lực từ phía bạn bè không nhất thiết phải tiêu cực. Đôi khi, bạn của bạn sẽ ép buộc bạn chấp nhận những rủi ro xứng đáng. Ví dụ, bạn bè tốt sẽ khuyến khích bạn gửi bài thơ của bạn đến cuộc thi nào đó hoặc mời người mà bạn đang để ý đi chơi. Bạn bè cũng có thể sẽ dẫn dắt bạn đến với điều thú vị và mới mẻ, như nhóm nhạc hoặc tác giả mới. Mặc dù bạn nên từ chối áp lực tiêu cực từ phía bạn bè, bạn cần tập trung vào yếu tố tích cực. Cho phép bạn bè bạn hướng dẫn bạn về điều mới mẻ và giúp bạn tìm kiếm cơ hội cho niềm vui, sự học hỏi, và sự phát triển cá nhân.[18]
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Không nên có ác ý. Khởi đầu bi kịch và xúc phạm cô gái khác sẽ không khiến bạn nổi tiếng. Thật ra, nó sẽ chỉ biến bạn trở thành tâm điểm của chuyện ngồi lê đôi mách hoặc thậm chí là sự nhạo báng. Ngay cả khi bạn thật sự không thích một người nào đó, đừng tung tin đồn nhảm.
 • Nếu người khác không thích bạn, hãy vượt qua điều này; không phải mọi người đều sẽ yêu mến bạn. Tuy nhiên, bạn nên tử tế với họ, vì họ có thể thay đổi suy nghĩ và sẽ nhận ra sự tuyệt vời của bạn.
 • Điều chỉnh bản thân và thay đổi chính mình là hai điều hoàn toàn khác nhau. Cố gắng trở thành người khác sẽ không giúp bạn có nhiều bạn bè hơn; mọi người sẽ nhìn thấu hành động của bạn vào một thời điểm nào đó. Bạn nên cố gắng cải thiện dựa trên bản chất thật sự của bạn. Nhiều loại người khác nhau đều có thể trở nên nổi tiếng, vì vậy, đừng cố gắng ép buộc bản thân thích ứng với một khuôn mẫu nào đó.
 • Cần nhớ rằng sẽ phải tốn một khoảng thời gian để trở nên nổi tiếng. Có thể bạn sẽ cần đến một tháng hoặc nhiều hơn. Nó sẽ không xảy ra chỉ sau một đêm. Bạn chỉ cần xem nó như dự án xã hội mà bạn có thể thực hiện.
 • Tránh ở nhà vào ngày cuối tuần. Hãy nhớ ra khỏi nhà và vui vẻ cùng bạn bè (hoặc một mình). Càng có nhiều người trông thấy bạn, họ sẽ càng thích bạn hơn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khuôn mặt quen thuộc sẽ cuốn hút hơn khuôn mặt mới. Đôi khi, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một ngày cuối tuần dễ dàng, nhưng thu mình trong xó xỉnh nào đó vào mỗi cuối tuần sẽ không khiến bạn trở nên sành điệu.
 • Cố gắng xem chương trình TV mà mọi người thường xem (Giọng hát Việt, Gương mặt Thương hiệu, Siêu mẫu Việt Nam, v.v.) để bạn luôn có sẵn chủ đề trò chuyện với những cô nàng nổi tiếng, nhưng hãy nhớ bảo đảm rằng chúng là chương trình mà bạn thật sự yêu thích và cảm thấy phù hợp. Bạn nên xin cha mẹ cho phép bạn xem chúng.
 • Không trở nên tự mãn. Trở nên tự tin về bản thân là hành động khá tốt nhưng đừng để sự tự tin chiếm lĩnh con người bạn. Tránh hành động như thể bạn quá ngầu đối với trường học và không được tỏ vẻ chán chường khi người khác đang nói. Điều cuối cùng mà người khác muốn ở cạnh là người luôn nghĩ mình là sếp.
 • Nếu phương pháp này không đem lại hiệu quả, hãy kiên nhẫn. Không người nào có thể trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Cảnh báo

 • Nếu bạn đã kết bạn với người nổi tiếng, đừng bỏ rơi bạn bè cũ của mình. Bạn nên mời bạn bè cũ tham gia cùng bạn bè mới của bạn để bạn có thể gặp gỡ mọi người.
 • Nguyên tắc vàng: Đừng xấu tính hoặc hợm hĩnh! Phim ảnh thường xây dựng nhân vật nữ nổi tiếng là kẻ xấu tính, hợm hĩnh và giàu có. Trong thực tế, không người nào muốn giao du với người hợm hĩnh xấu xa, và chắc chắn 100% là bạn hoàn toàn có thể trở nên nổi tiếng mà không cần phải giàu có hoặc sở hữu bất kỳ một bộ trang phục được thiết kế riêng nào. Cô nàng nổi tiếng sẽ là cô nàng tử tế, người được yêu mến và có nhiều bạn bè.
 • Mặc dù sự nổi tiếng không thật sự thiên về điểm số, nếu nhìn chung bạn là người khá thông minh cũng như hay ho, mọi người sẽ quý mến bạn vì bạn sở hữu sự cân bằng tốt giữa việc trở nên sành điệu và thông minh.

Bài viết wikiHow có liên quan

Bắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gáiBắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gái
Trò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắnTrò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắn
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Trở thành "Trai hư"Trở thành "Trai hư"
Trở thành Người hướng ngoạiTrở thành Người hướng ngoại
Trở thành SasukeTrở thành Sasuke
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Xin Số điện thoại của một Cô gáiXin Số điện thoại của một Cô gái
Tán tỉnh một Chàng traiTán tỉnh một Chàng trai
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Biết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắnBiết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắn
Gây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu BạnGây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu Bạn
Tìm Ngày sinh nhật Ai đóTìm Ngày sinh nhật Ai đó
Nhắn tin cho Chàng trai Bạn ThíchNhắn tin cho Chàng trai Bạn Thích
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 677 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 3.260 lần.
Chuyên mục: Phong cách Giới trẻ
Trang này đã được đọc 3.260 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo