Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Một số cô gái luôn được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Vậy thì bí quyết quyến rũ là gì? Thật sự thì không có liều thuốc thần kỳ nào làm cho bạn trở nên quyến rũ hơn, và cũng không có trang phục hoặc quá trình tập luyện nào đảm bảo bạn sẽ luôn được theo đuổi. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng một vài mẹo để trở thành cô gái mà mọi chàng trai đều khao khát có được.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Tăng sự thu hút

Tải về bản PDF
 1. 1
  Thể hiện tính cách tốt của bạn. Những nét tính cách tích cực sẽ làm lu mờ khuyết điểm trên cơ thể và người khác sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn.[1] Chẳng hạn, chàng trai thường thích những cô gái mảnh khảnh cũng sẽ bị thu hút bởi cô gái mũm mĩm nhưng tốt bụng và thân thiện. Hãy xác định và thể hiện đặc điểm tính cách tốt của bạn!
  • Xác định đặc điểm tính cách tốt của bạn và tìm cơ hội thể hiện chúng. Ví dụ, nếu bạn là một người có lòng trắc ẩn thì hãy tham các hoạt động thiện nguyện. Nếu bạn là một người có trách nhiệm, hãy cố gắng trở thành người dẫn đầu của một nhóm.
  • Nếu bạn cho rằng bản thân cần cải thiện mặt nào đó, hãy thoải mái thực hiện. Ví dụ, nếu là người nhút nhát thì bạn nên cải thiện để trở nên cởi mở hơn. Nếu là người nóng tính thì bạn cần học cách kiểm soát cơn tức giận.
 2. 2
  Chăm sóc tốt cho bản thân. Bạn không thể thay đổi ngoại hình quá nhiều, nhưng một nghiên cứu cho biết người thu hút người khác thường biết cách chăm sóc bản thân.[2] Hãy dành thời gian để chăm sóc cho vẻ ngoài của bạn. Một vài điều cơ bản mà bạn có thể thực hiện để trở nên thu hút hơn gồm có:
  • Tắm gội mỗi ngày.
  • Tạo kiểu cho tóc.
  • Vệ sinh răng miệng.
  • Mặc trang phục sạch sẽ.
 3. 3
  Làm nổi bật những ưu điểm. Mỗi chàng trai đều thích vẻ ngoài và hình dáng cơ thể khác nhau nên đừng bắt chước những người mẫu trên tạp chí.[3] Thay vào đó, hãy yêu cơ thể lẫn mọi đường nét của bạn và cố gắng làm nổi bật chúng.
  • Ví dụ, nếu bạn có đôi mắt đẹp thì hãy trang điểm để làm nổi bật đôi mắt. Nếu đôi chân là điểm nổi bật của bạn thì hãy chọn quần ngắn hoặc váy ngắn để khoe khéo đôi chân.
  • Bạn cũng có thể trang điểm thêm nếu muốn. Bạn không cần trang điểm nếu cảm thấy không thoải mái, nhưng việc trang điểm được chứng minh là sẽ thu hút nam giới hơn.[4] Hãy thử trang điểm nhẹ để xem bạn cảm thấy thế nào. Nếu thích thì bạn có thể trang điểm mỗi ngày. Nên nhớ rằng bạn không cần phải trang điểm đậm để làm nổi bật ưu điểm trên khuôn mặt. Chẳng hạn như bạn chỉ cần chải thêm một ít mascara màu nâu và son bóng không màu để làm nổi bật nét đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng trang điểm chỉ là một công cụ, và bạn không thể chỉ dựa vào đó để khiến cho mình đẹp hơn.
 4. 4
  Chọn trang phục màu đỏ. Phụ nữ khi diện trang phục màu đỏ có vẻ thu hút đàn ông hơn.[5] Bạn không cần phải luôn mặc màu đỏ để tận dụng điều đó nhưng thỉnh thoảng mặc áo đỏ hoặc phối thêm phụ kiện màu đỏ cũng đều hiệu quả.
  • Nếu muốn, bạn có thể phối thêm một ít màu đỏ cùng với trang phục hằng ngày bằng son, hoa tai hoặc khăn choàng.
 5. 5
  Thỉnh thoảng mang giày cao gót. Giày cao gót được chứng minh là sẽ thu hút ánh nhìn của các chàng trai.[6] Tuy nhiên, giày cao gót thường không thoải mái nên bạn có thể để dành cho những dịp đặc biệt chẳng hạn như tiệc tùng. Hoặc bạn cũng có thể mang giày có gót thấp hơn để cảm thấy thoải mái.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Dùng ngôn ngữ cơ thể và cử chỉ tán tỉnh

Tải về bản PDF
 1. 1
  Giao tiếp bằng mắt và mỉm cười. Giao tiếp bằng mắt là một cách hiệu quả để nam giới biết rằng bạn có chú ý đến họ, và nụ cười cho thấy bạn vui vẻ cũng như dễ tiếp cận.[7] Lần sau, nếu gặp một anh chàng dễ thương, hãy nhìn anh ấy trong vài giây khi hai người bắt gặp ánh mắt của nhau và nở nụ cười. Việc này sẽ cho anh ấy biết rằng bạn nghĩ anh ta dễ thương và muốn trò chuyện với anh ấy.
  • Ban đầu bạn sẽ cảm thấy ngại ngùng, nhưng nên nhớ rằng anh ấy có thể cũng hồi hộp như bạn.
 2. 2
  Bắt chước cử chỉ của anh ấy khi trò chuyện. Điều này nghĩa là bạn sẽ thể hiện dáng điệu tương tự như anh ấy trong lúc hai người đang trò chuyện. Ví dụ, nếu anh ấy nghiêng đầu và chống tay trên cằm thì bạn cũng sẽ thực hiện tương tự. Làm như vậy có nghĩa là bạn có hứng thú với những gì anh ấy nói và cũng giúp rút ngắn khoảng cách giữa hai người.[8]
  • Hãy áp dụng việc này khi bạn mới làm quen ai đó. Đôi khi, bạn còn không nhận ra bản thân đang bắt chước điệu bộ của anh ấy khi bị cuốn vào cuộc trò chuyện.
  • Tuy nhiên, đừng bắt chước mọi cử chỉ của anh ấy. Bạn chỉ nên thực hiện một cách có chừng mực.
 3. 3
  Chủ động bắt chuyện. Nếu muốn trò chuyện với chàng trai nào đó, bạn không cần phải chờ đến khi anh ấy bắt chuyện với bạn. Bạn có thể tiếp cận anh ấy và gửi lời chào. Nếu anh ấy đáp lại cùng với một nụ cười thì cõ lẽ anh ấy cũng muốn nói chuyện với bạn. Nếu anh ấy phớt lờ hoặc trả lời ngắn gọn với khuôn mặt có rất ít hoặc không có cảm xúc (không cười, không tiếp xúc bằng mắt) thì bạn nên chuyển đối tượng.[9]
  • Thử đặt câu hỏi để tiếp tục cuộc trò chuyện. Ví dụ, bạn có thể nói “Hôm nay thời tiết rất đẹp, anh có nghĩ vậy không?” Hoặc “Em rất thích khung cảnh của quán cà phê này! Anh nghĩ cà phê ở đây có ngon không?”
 4. 4
  Trở thành người biết lắng nghe. Lắng nghe tốt cũng rất quan trọng khi bạn trò chuyện với nam giới. Họ sẽ cảm thấy bạn thu hút nếu bạn thể hiện sự hứng thú và tập trung vào những gì anh ấy nói. Kỹ năng lắng nghe tốt gồm có:[10]
  • Lặp lại câu. Hãy thử lặp lại những gì anh ấy nói để anh ấy biết bạn đang tập trung.
  • Gật đầu. Thỉnh thoảng gật đầu tức là bạn đang lắng nghe và thấu hiểu những gì anh ấy nói.
  • Tránh xao nhãng. Đừng bao giờ lấy điện thoại ra xem ra hoặc nhìn đi chỗ khác khi bạn đang trò chuyện với chàng trai mà mình thích vì anh ấy sẽ cho rằng bạn không có hứng thú.
 5. 5
  Đặt câu hỏi mở. Đặt câu hỏi mở sẽ khuyến khích anh ấy nói nhiều hơn khi đặt câu hỏi đóng. Câu hỏi đóng chỉ cần câu trả lời ngắn ngọn nên trò chuyện với câu hỏi mở sẽ tạo cơ hội cho người ấy bộc lộ nhiều hơn.[11]
  • Ví dụ, bạn chỉ nhận được câu trả lời ngắn khi hỏi “Mọi việc hôm nay đều tốt đúng không anh?” thay vì hỏi “Mọi chuyện hôm nay thế nào hả anh?” Câu hỏi này sẽ cho anh ấy biết rằng bạn muốn trò chuyện và muốn lắng nghe.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Tăng thêm sự bí ẩn

Tải về bản PDF
 1. 1
  Giữ lại điều gì đó cho bản thân. Đừng kể quá nhiều về bản thân, bạn nên thử kể bóng gió về những việc thú vị hoặc kỳ lạ mà bạn từng làm. Bạn không cần nói dối hoặc thêu dệt mọi chuyện mà có thể kể về trải nghiệm của chính mình một cách thú vị.
  • Ví dụ, thay vì giải thích bạn không biết rõ về môn bóng chày thì hãy cười và nói "Phụ nữ sẽ hiểu theo cách khác. Có thể em sẽ nói thêm với anh vào dịp khác" rồi tiếp tục cuộc trò chuyện.
 2. 2
  Đôi khi đừng dành quá nhiều thời gian cho anh ấy. Bạn không cần phải tùy ý chấm dứt kế hoạch hay giảm thời gian dành cho anh ấy mà hãy thực hiện hiện một cách chủ đích, vì cảm giác sợ hãi khi không đạt được thứ gì đó sẽ làm mức độ dopamine (cảm giác hài lòng) tăng lên; do đó, bạn sẽ trở thành một phần thưởng xứng đáng sau khi anh ấy nỗ lực tìm kiếm bạn.[12]
 3. 3
  Chế ngự cảm xúc. Quan trọng là bạn không nên thể hiện quá nhiều cảm xúc khi mới bắt đầu tìm hiểu ai đó. Bạn không nên quá lạnh lùng hoặc làm cho anh ấy cảm thấy như nỗ lực của mình không đáng tự hào, nhưng việc thể hiện quá nhiều cảm xúc sẽ làm cho anh ấy cảm thấy choáng ngợp. Hãy giữ bình tĩnh và thể hiện vẻ kiêu sa. Việc này sẽ làm tăng sự thần bí và làm cho anh ấy băn khoăn nên làm gì để chinh phục được bạn.
  • Chẳng hạn như đừng nhảy cẫng lên và la hét khi anh ấy hẹn bạn đi chơi. Thay vào đó, hãy mỉm cười và nói “Vâng, có vẻ sẽ rất vui. Kế hoạch của anh là gì?”
 4. 4
  Rời khỏi cuộc hẹn sớm.[13] Bạn nên chuẩn bị sẵn một lý do hợp lý để rời khỏi chỗ hẹn, tránh trở nên lúng túng tìm câu trả lời khi bị hỏi "Tại sao em về sớm vậy?". Việc này sẽ làm cho bạn trở nên thần bí hơn và bạn có thể bóng gió đề cập đến buổi hẹn tiếp theo. Hãy lịch sự, vui vẻ và hứa rằng bạn sẽ sớm gặp lại họ.
  • Bạn có thể nói: “Em đã hứa giúp một người bạn làm dự án. Cũng không quan trọng lắm, nhưng đó là một câu chuyện dài. Em chưa muốn về sớm vậy đâu nhưng hẹn sớm gặp lại anh nhé”.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Phản ứng khi bị lăng mạ hoặc trêu chọcPhản ứng khi bị lăng mạ hoặc trêu chọc
Biết số của bạn có bị chặn hay khôngBiết số của bạn có bị chặn hay không
Trò chuyện với người mà bạn thích sau một khoảng thời gian không liên lạc (dành cho nam)Trò chuyện với người mà bạn thích sau một khoảng thời gian không liên lạc (dành cho nam)
Từ chối dự tiệc mà bạn không muốn đếnTừ chối dự tiệc mà bạn không muốn đến
Xử lý khi bị người khác xúc phạmXử lý khi bị người khác xúc phạm
Ngừng Nhớ Ai đóNgừng Nhớ Ai đó
Tìm tình một đêm với phụ nữTìm tình một đêm với phụ nữ
Thay đổi bản thân hoàn toànThay đổi bản thân hoàn toàn
Nhắn tin cho cô gái bạn thíchNhắn tin cho cô gái bạn thích
Ếm bùa yêuẾm bùa yêu
Quyến rũ phụ nữ lớn tuổiQuyến rũ phụ nữ lớn tuổi
Đối phó với việc bị xã hội cô lậpĐối phó với việc bị xã hội cô lập
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 27.769 lần.
Chuyên mục: Quan hệ xã hội
Trang này đã được đọc 27.769 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo