Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có bao giờ bạn bị người khác chà đạp, lợi dụng, bị chế nhạo không thương tiếc hoặc phải chịu đựng sự lăng mạ của người khác? Nếu câu trả lời của bạn là có, đã đến lúc bạn cần phải trả đũa họ, hãy học cách để trở thành một cô nàng xấu tính. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng xấu tính sẽ không làm bạn trở nên tuyệt vời, và nếu bạn thường xuyên tỏ thái độ thô lỗ thì mọi người sẽ không thích bạn, vì vậy, hãy nhớ đừng đi quá đà.

Phần 1
Phần 1 của 2:

Xấu tính như cô nàng Regina George

 1. 1
  Chú ý đến vẻ ngoài của bạn. Cô nàng Regina trong bộ phim "Những cô nàng lắm chiêu" (Mean Girls) là cô nàng có quyền lực. Một phần của lý do khiến cô ấy dễ dàng điều khiển người khác là vì cô ấy xinh đẹp và luôn luôn ý thức về vẻ ngoài của mình. Nghe có vẻ tồi tệ, nhưng thế giới sẽ nhìn nhận bạn và dán nhãn con người của bạn thông qua vẻ bề ngoài của bạn. Vì vậy, nếu muốn trở nên xấu tính, bạn cần phải hình thành một vẻ ngoài phù hợp. Bạn cần phải tỏ vẻ như bạn là một cô nàng đáng gờm. Và những cô nàng như thế nào thì thường có vẻ đáng gờm? Những cô nàng xinh đẹp.
  • Trở thành một cô nàng sành điệu. Điều này không chỉ có nghĩa là bạn cần phải theo đuổi xu hướng hiện tại, mà còn là bạn cần phải tạo dựng được phong cách của riêng mình. Hãy lựa chọn trang phục một cách cẩn thận và bảo đảm rằng quần áo bạn chọn phù hợp với bạn. Duy trì phong cách nhất định để có vẻ ngoài dễ nhận biết của một cô nàng xấu tính.
  • Sử dụng ví. Trong ví, hãy đem theo một ít mỹ phẩm. Thậm chí trong giờ học thể dục, Regina George vẫn luôn duy trì được phong cách của mình. Cô ấy thành công là vì cô ấy chú ý đến từng chi tiết. Son gió, phụ kiện – cô ấy luôn luôn sẵn sàng.
 2. 2
  Cư xử tử tế một cách đặc biệt ...đối với một vài người. Nếu bạn xấu tính với tất cả mọi người, bạn sẽ chỉ có thể trở thành một mụ phù thuỷ không được người khác yêu mến. Bạn cần phải hành động như thể sẽ khó để người khác có thể giành được sự chấp thuận của bạn – và chỉ có một vài người là xứng đáng để bạn khen ngợi, bạn là một cô gái kén chọn, không ai khác ngoài bạn. Một khi người khác nhận thức được rằng họ chưa phù hợp với tiêu chuẩn mà bạn đề ra, họ sẽ muốn cố gắng nhiều hơn.
  • Công khai đối xử tử tế với một vài người. Mọi người phải nhận thấy rằng bạn có thể trở thành một người vô cùng dễ thương đối với những người thật sự xứng đáng. Hãy kén chọn trong việc lựa chọn những người được nhận sự tử tế của bạn và hãy kiên định với quyết định của mình. Họ sẽ là những người bạn thân thiết nhất của bạn.
 3. 3
  Giành lấy mọi thứ. Nếu một người khác muốn có một thứ gì đó, bạn hãy giành lấy nó. Tại sao không? Vì dù sao đi nữa thì một người nào đó cũng sẽ giành được nó, và người đó có thể là bạn. Nếu đó là một chàng trai, rất tốt. Nếu đó là bài tập về nhà của một cô nàng thông minh thì lại càng tuyệt vời.
  • Hãy vay mượn khi bạn cần. Hãy tạo cơ hội khiến người khác có thể gần gũi hơn với bạn. Hỏi mượn lọ sơn móng tay của một cô gái nào đó khi cô ấy đang sử dụng. Cô ấy sẽ cảm thấy thích thú khi nghĩ rằng bạn cũng muốn vẻ ngoài như cô ấy. Nếu bạn quên đem theo tiền ăn trưa, hãy nhắc đến vấn đề này trước mặt một chàng trai dễ thương – anh ta sẽ muốn nhảy vào và cứu bạn. Nói chung, hãy nắm bắt những cơ hội dù nhỏ nhất.
 4. 4
  Phản công. Regina luôn sẵn sàng trả đũa, sẵn sàng gây tổn thương cho người khác nhưng không phải thông qua hành động lăng mạ quá rõ ràng. Nếu một người nào đó khiến bạn rơi vào tình cảnh khó khăn, hãy trả đũa họ. Nhưng hãy thực hiện một cách tinh tế - bạn cần phải khiến họ thắc mắc rằng liệu ý đồ của bạn có giống như họ đang tưởng tượng hay không.
  • Nếu một ai đó nói rằng bạn đang trở nên xấu tính, bạn chỉ cần trả lời họ rằng "Tớ không xấu tính – tớ chỉ đang bảo vệ bản thân. Điều này không có gì sai cả. Thỉnh thoảng cậu cũng nên thử hành động tương tự như tớ xem – tớ chắc chắn rằng cậu cũng khá mệt mỏi khi luôn là người dễ bị người khác sai khiến. Dù sao thì không ai lại thích làm bạn với một người dễ bị sai khiến cả". Hãy đánh lạc hướng sự lăng mạ của bạn. Hoặc bạn có thể trả lời một cách thẳng thừng rằng "Im đi, Châu. Dù sao thì cũng không ai thích chơi với cậu hay thích kiểu tóc loè loẹt của cậu hết". Sau đó, hất tóc và quay mặt bước đi.
 5. 5
  Tán tỉnh. Khi cư xử với các chàng trai, bạn cần phải tinh tế hơn một chút. Bạn vẫn phải bày tỏ sự kỳ vọng về một điều nào đó (và giành lấy nó), nhưng bạn cần hành động một cách e thẹn và kèm theo một nụ cười. Bạn cần phải khiến họ cảm thấy vinh dự khi được bạn chú ý, vì vậy, không nên bộc lộ quá nhiều sự quan tâm với họ. Dù sao thì họ cũng có giúp ích được gì cho bạn hay không? Đừng quên rằng: nam giới (cũng như những người khác) tồn tại chỉ đơn giản là để cho bạn sử dụng và sai khiến!
  • Mỉm cười. Người xấu tính thường không mỉm cười, đúng không? Hãy tỏ thái độ vui vẻ khi gặp gỡ người khác và khi trò chuyện với họ - họ sẽ không nhận thấy sự xấu xa của bạn bởi vì bạn không thật sự thể hiện nó khi gặp họ.
 6. 6
  Giả vờ tử tế vào lúc đầu. Bạn có nhớ cách mà Regina George nói với cô gái mặc chiếc váy kiểu vintage rằng cô ấy rất thích chiếc váy đó? Và sau đó, Regina quay mặt và thốt lên câu nói "phát ớn"? Chỉ đơn giản như vậy. Cô gái mặc váy vintage sẽ nghĩ rằng cô ấy khá sành điệu và rằng Regina thật sự là một cô nàng dễ thương. Bây giờ thì Regina hoàn toàn có quyền lực. Quyền lực điều khiển và sai khiến người khác.
  • Giả sử bạn thực hiện đúng như tình huống kể trên. Bỗng nhiên, cô gái Vintage tiến đến phía bạn và hỏi xem liệu bạn có muốn cùng cô ấy đi đến lớp thể dục hay không bởi vì cô ấy và bạn học cùng lớp. Bạn có thể nói rằng "Câu có chắc là tụi mình học cùng lớp không? Bởi vì trước giờ tớ chưa bao giờ gặp cậu. Nhưng mà xin lỗi cậu; tớ phải đi gặp Lan".
   • Câu nói "Tôi xin lỗi" sẽ khiến cô gái Vintage không thể phản ứng trước hành động của bạn, thậm chí ngay cả khi bạn thật sự xúc phạm cô ấy đến nỗi cô ấy sẽ không bao giờ muốn nói chuyện với bạn! Ngoài ra, bạn bày tỏ sự xúc phạm của mình dưới dạng một câu hỏi. Phương pháp này có thể khiến bạn trông tốt tính hơn, nhưng bạn sẽ không thật sự trở nên tốt tính nếu lời xin lỗi của bạn không xuất phát từ đáy lòng.
 7. 7
  Đánh lừa người lớn. Nếu bạn thường xuyên tỏ thái độ xấu xa, sớm muộn gì người lớn cũng sẽ thể hiện sự phản đối của họ trước thái độ của bạn. Một khi những người nắm quyềm không ủng hộ bạn, bạn sẽ gặp rắc rối. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng người lớn không thể phát hiện bộ mặt xấu tính này của bạn.
  • Hãy là một sinh viên giỏi. Một khi bạn là một sinh viên giỏi và ngoan ngoãn, thầy cô của bạn sẽ không nghĩ rằng bạn là một kẻ xấu tính. Và nếu bạn cư xử lễ độ với thầy cô của bạn, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 8. 8
  Đòi hỏi cao ở mọi người. Thỉnh thoảng, khi bạn kỳ vọng cao ở người khác, họ sẽ muốn cố gắng để trở nên xứng đáng với sự kỳ vọng của bạn. Vì vậy, khi họ thất bại, hãy bày tỏ thái độ của bạn cho mọi người biết. Mục tiêu của phương pháp này chính là bạn cần bày tỏ cho mọi người biết rằng không ai được phép làm bạn thất vọng – trong thực tế, họ cần phải cố gắng nhiều hơn để vươn lên. Không nhưng nhị gì cả.
  • Ví dụ, bạn đang thực hiện một dự án môn Tiếng Anh với một vài cô nàng khác không phải là bạn bè của bạn. Một người đã nói rằng vào thứ Hai cô ấy sẽ đem giấy bìa cứng đến lớp, tuy nhiên, cô ấy lại quên mất nó. Bạn có thể đến nhà cô ấy sau giờ học để cố gắng hoàn thành dự án hay không? Tất nhiên là không. Bạn có kế hoạch của riêng mình. Đáng lẽ ra cô ấy phải ghi nhớ - hành động của cô ấy sẽ gây trì trệ cho tiến độ của cả nhóm. Tối nay, cô ấy sẽ phải tự tay làm thêm một số công việc và sẽ phải trình bày với cả nhóm những việc mà cô ấy đã làm vào ngày mai.
 9. 9
  Không bao giờ nhận lỗi. Để có thể cân bằng sự xấu xa của bản thân, bạn cần phải là một cô gái thật sự thánh thiện. Đây là cô nàng không bao giờ làm sai bất kỳ một điều gì – nhưng nếu cô ấy thật sự có thực hiện một điều sai trái nào đó, cô ấy sẽ có lý do chính đáng cho hành động của mình. Không bao giờ nhận trách nhiệm cho bất kỳ điều gì; luôn phải tìm cớ cho hành động của mình hoặc hãy tìm một người để thế thân cho bạn.
  • Ví dụ, Hồng nghe rằng bạn bảo với Ngọc là mông của Hồng đang ngày một to. Ồ, không, không phải như vậy! Điều này chỉ là một sự hiểu nhầm. Ngọc mới chính là người nói với bạn rằng Hồng đang mập ra trông thấy. Tuy nhiên, Hồng không thể ngừng huyên thuyên về việc này! Vì vậy, để làm cô ấy im lặng, bạn đồng ý rằng có thể mông của cô ấy đang to ra một chút, nhưng các bộ phận còn lại trên cơ thể của cô ấy vẫn không có gì thay đổi. Thật ra, bạn cũng đang hy vọng rằng mông của bạn có thể to hơn một chút. Và sau đó, bạn rủ Hồng đi chơi cùng bạn bởi vì bạn muốn làm cô ấy cảm thấy vui hơn.
 10. 10
  Hãy là một cô nàng hay quên. Ngay cả khi bạn đã gặp một người nào đó 50 lần, hãy quên tên của họ. Hoặc giả vờ rằng bạn đã quên. Bạn biết rằng họ cùng học chung lớp toán với bạn trong cùng một ngôi trường trong vòng 6 năm, nhưng họ không cần phải biết rằng bạn nhận thức được điều này.
  • Hành động này sẽ khiến người khác khó chịu. Nếu họ thật sự tỏ thái độ khó chịu ("Cậu đang đùa đấy à? Tuần trước cậu mới hỏi mượn bài tập của tớ mà. Cậu bị sao vậy?"), bạn có thể tỏ thái độ như là bạn bất ngờ nhớ ra điều này. Sau đó hãy tỏ vẻ như đây chỉ là một sai sót nhất thời chứ không phải là vấn đề lớn lao. Sự hờ hững của bạn sẽ khiến họ nghĩ rằng họ có thể đã phản ứng thái quá.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 2:

Xây dựng sự xấu xa từ bên trong

 1. 1
  Tự tin. Bạn là một cô nàng tài năng và xinh đẹp, cho dù người khác có nghĩ như thế nào về bạn. Bạn có thể không hoàn hảo, nhưng không ai hoàn hảo cả. Hãy học cách thể hiện sự tự tin của mình, hành động một cách tự tin, sở hữu vẻ ngoài tự tin và cảm thấy tự tin. Bạn sẽ khá bất ngờ khi nhận thấy những quyền lực mà bạn có thể đạt được thông qua hành động tự tin của mình.
  • Hãy suy nghĩ về vấn đề này như sau: khi một đám trẻ con cố gắng lẻn vào rạp chiếu phim, đứa trẻ nào sẽ bị tóm trước? Đó chính là đứa cười khúc khích, dáo dác nhìn quanh, và di chuyển quá nhanh. Đứa trẻ bình tĩnh, lạnh lùng và tự chủ sẽ có thể lẻn vào rạp chiếu phim mà không bị nghi ngờ - bởi vì chúng hoàn toàn hoà nhập vào môi trường xung quanh. Một khi bạn tự tin, hành động một cách đơn giản, bạn sẽ có thể thoát tội.
 2. 2
  Khẳng định sự tự lập. Học cách tự tay thực hiện mọi thứ và chỉ yêu cầu giúp đỡ một khi bạn lâm vào tình trạng tuyệt vọng. Bạn không cần bất kỳ ai. Dựa dẫm vào người khác sẽ chỉ khiến bạn cần họ - điều mà bạn nên tránh.
  • Tự tin, đơn độc sẽ giúp bạn tránh bị lệ thuộc vào sự chấp thuận của người khác. Khi bạn ít quan tâm về những điều mà người khác nghĩ về bạn, thế giới sẽ chào đón bạn để bạn có thể làm những điều mà mình thích.
 3. 3
  Hãy nói những điều bạn muốn nói và bày tỏ suy nghĩ của mình mỗi khi có thể. Người khác có thể sẽ không thích, nhưng họ sẽ tôn trọng sự thành thật của bạn. Miễn là bạn luôn nói sự thật, sẽ khó để người khác có thể tranh cãi với bạn.
  • Chuẩn bị tinh thần cho việc nhận lấy sự trả đũa của người khác. Khi bạn không cư xử thân thiện với người khác hoặc không bày tỏ phép xã giao thông thường, người khác sẽ nhận thấy điều này và họ sẽ đáp trả những hành động của bạn theo cách mà bạn đã từng thực hiện với họ. Nếu bạn nói rằng "Tất nhiên cậu không thể nào thi đỗ bởi vì sự thông minh của cậu dưới mức trung bình" (mặc dù điều này có thể đúng), đối phương sẽ ngay lập tức cảm thấy bị tổn thương và sẽ muốn trả đũa bạn theo cách mà bạn xứng đáng được nhận, thông qua một câu nói lố bịch nào đó chẳng hạn như "Tôi thà không thi đỗ còn hơn sở hữu một gương mặt xấu như ma giống bạn". Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho sự trả đũa tàn nhẫn của người khác.
 4. 4
  Kết bạn với những cô nàng tự tin và xấu tính khác. Họ sẽ khuyến khích sự tự tin và khuyến khích cách mà bạn bảo vệ bản thân mình, trái ngược với những cô gái nhút nhát thường hay chấp nhận mọi sự lăng mạ mà người khác dành cho họ. Bạn sẽ cần tìm kiếm sự ủng hộ vì sẽ khó để bạn có thể duy trì sự thay đổi mới này 24/7.
  • Sẽ không dễ dàng gì để bạn có thể tỏ ra kiên định với những cô nàng này. Bạn sẽ muốn họ biết rằng bạn chấp nhận họ...nhưng chỉ trong thời điểm hiện tại. Bởi vì nếu họ muốn trở nên xấu tính đối với bạn, họ cần phải lật đổ vị thế của bạn trước. Hãy cứng rắn với họ, đồng thời hãy đối xử tốt với họ. "Anh ta nói cậu mập hả? Được rồi, cậu cần phải giảm cân, nhưng tớ cũng muốn giảm một vài kg. Tụi mình sẽ cùng nhau giảm cân."
 5. 5
  Đừng ngần ngại khi phải đối phó với cô gái xấu tính khác. Chúng ta đều biết họ là những người như thế nào và sức mạnh hủy diệt của họ to lớn đến mức nào. Không bao giờ được tử tế với cô ấy – thậm chí tốt nhất là hãy nên phớt lờ cô ấy. Hãy cho cô ấy nhận thức được rằng bạn không thích cô ấy, và rằng bạn cũng không hề sợ cô ấy.
  • Bạn sẽ không muốn trở nên xấu tính với cô ấy một cách quá thẳng thừng trừ khi bạn nhận thức được hậu quả của hành động của bạn và chấp nhận nó. Nhưng nếu bạn đi quá đà, bạn sẽ hạ thấp giá trị của bản thân mình và cô ấy sẽ trở thành người tốt hơn bạn. Đối xử với người khác bằng thái độ thờ ơ sẽ tồi tệ hơn thái độ hận thù – bởi vì ít ra với thái độ hận thù, bạn sẽ dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình. Nếu bạn thờ ơ với họ, bạn sẽ không hề quan tâm đến sự tồn tại của họ. Đây là điều gây tổn thương nhiều nhất.
 6. 6
  Tỏ ra khó đoán. Nếu bạn thường xuyên thay đổi cảm xúc hoặc sự lựa chọn của mình theo cách mà bạn muốn, mọi người sẽ thận trọng với bạn. Họ cũng có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi với hành động này của bạn, vì vậy, hãy trở nên xấu tính đúng nơi đúng chỗ. Điều này có nghĩa là bạn phải thật sự xấu xa đồng thời cũng phải thật sự tử tế.
  • Thỉnh thoảng, hãy thay thế sự xấu xa của bạn với những khoảnh khắc ngọt ngào – hành động này sẽ giúp bạn đánh lạc hướng mọi người và sẽ khá vui khi quan sát phản ứng của họ. Nói với một cô gái bạn gặp ở hành lang rằng bạn rất thích bài báo cáo của cô ấy. Nói với một người khác rằng họ đã thể hiện khá tốt trong trận đấu bóng chuyển vào hôm thứ Năm. Nghe có vẻ như là một lời khen ngợi nhỏ nhoi, nhưng một khi bạn thường đưa ra những lời nhận xét tiêu cực cho người khác, lời khen ngợi của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ gấp đôi.
 7. 7
  Không nên trở thành một cô gái nữ tính. Cười khúc khích, thích màu hồng, và hành động như một đứa trẻ mẫu giáo sẽ không đem lại hiệu quả. Hãy là bất kỳ một người nào mà bạn muốn, nhưng hãy khiến cho mọi người nhận thức được sự xấu tính của bạn. Bạn thật sự là một người xấu tính, chứ không phải là một cô bé lớp 6 thích ủ rũ.
  • Trở nên xấu tính chỉ đem lại hiệu quả khi bạn thật sự chín chắn về vấn đề này. Trở thành người ba hoa không phải là hành động xấu xa mà là hành động ngu ngốc; mọi người sẽ không nhân nhượng hành động này. Nhưng nếu bạn chín chắn, quyết đoán, trung thực, và không chịu đựng nổi những kẻ đần độn, sẽ khó để người khác có thể hiểu được bạn. Hãy khôn ngoan trong việc lựa chọn thái độ công kích của mình.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Không tháo bỏ vỏ bọc của bạn. Hãy luôn cứng rắn, nếu không, người khác sẽ nhận thấy rằng bạn chỉ giả vờ trở nên "xấu tính".
 • Hãy cố gắng kết bạn với nam giới. Họ có thể trở thành đồng minh của bạn khi bạn cần.
 • Bảo vệ bạn bè của bạn cũng như bản thân bạn. Họ sẽ tôn trọng và yêu mến bạn hơn.
 • "Cô nàng xấu tính" chỉ nên là hư danh. Điều bạn cần phải làm là trở thành một cô nàng mạnh mẽ và quyết đoán. Hãy nhận biết sự khác biệt.

Cảnh báo

 • Là một cô gái xấu tính không có nghĩa là bạn trở thành một kẻ bắt nạt! Không nên thường xuyên xấu tính với mọi người; hãy cố gắng để trở nên tự tin hơn. Chỉ nên bảo vệ bản thân khi ai đó khiến bạn bị tổn thương; hãy đứng lên bảo vệ bản thân mình và không cần phải nhân nhượng họ.
 • Không nên nhầm lẫn giữa "xấu tính" với "thất thường". Hãy mỉm cười, cười vang và trân trọng với mọi việc.
 • Mặc dù nhiều người sẽ biết đến tiếng tăm của bạn, vẫn sẽ có những người coi thường bạn vì những việc bạn đã làm. Tránh lợi dụng sự nổi tiếng của mình bởi vì nó sẽ biến bạn trở thành một kẻ bắt nạt – chứ không phải là một cô gái nổi tiếng!
 • Regina George không phải là người tốt. Cô ấy thao túng mọi người và không có những người bạn thật sự. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận khoảng thời gian vô cùng cô đơn trước mắt.

Bài viết wikiHow có liên quan

Bắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gáiBắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gái
Trò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắnTrò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắn
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Trở thành "Trai hư"Trở thành "Trai hư"
Trở thành Người hướng ngoạiTrở thành Người hướng ngoại
Trở thành SasukeTrở thành Sasuke
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Xin Số điện thoại của một Cô gáiXin Số điện thoại của một Cô gái
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Tán tỉnh một Chàng traiTán tỉnh một Chàng trai
Biết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắnBiết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắn
Gây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu BạnGây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu Bạn
Tìm Ngày sinh nhật Ai đóTìm Ngày sinh nhật Ai đó
Nhắn tin cho Chàng trai Bạn ThíchNhắn tin cho Chàng trai Bạn Thích
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 80 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 8.873 lần.
Chuyên mục: Phong cách Giới trẻ
Trang này đã được đọc 8.873 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo