Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao phụ nữ thường khó có thể cưỡng lại những người đàn ông “hư hỏng”? Không phải vì họ là những người đàn ông tồi – không ai lại đi thích một người nào đó chỉ vì họ là một kẻ tồi tệ. Thật ra, trai hư thường khá lôi cuốn bởi vì họ tự tin và quyết đoán – nói một cách khác, họ khá hấp dẫn. Hãy thực hiện theo những lời khuyên sau để xây dựng sự tự tin mạnh mẽ của bạn và cho thế giới (và tất nhiên bao gồm cả phụ nữ nữa) biết rằng bạn là người thống trị!

Phần 1
Phần 1 của 3:

Hành vi và Thói quen của Trai hư

Tải về bản PDF
 1. 1
  Trước hết, hãy là một người đàn ông thực thụ. Bạn có thời gian riêng của bạn, giấc mơ riêng của bạn, và kế hoạch riêng của bạn, do đó, bạn không nên thoả hiệp những điều này chỉ để làm vui lòng một người nào đó (cho dù có liên quan đến vấn đề tình cảm hay không). Ví dụ, nếu bạn không thích một điều nào đó, không nên giả vờ rằng bạn thích nó. Hãy mạnh dạn bày tỏ về những điều bạn thích và không thích – phương pháp này sẽ giúp bạn thu hút những người có cùng suy nghĩ với bạn.
  • Khám phá giá trị của bản thân. Bạn thích gì? Ghét gì? Điều gì khiến bạn là người độc nhất vô nhị? Điều gì khiến bạn hạnh phúc? Hãy hiểu rõ bản thân mình, nếu không, bạn chỉ đang cố gắng tạo dựng những giá trị giả tạo để có thể "thích nghi". Bạn có thật sự cảm thấy hạnh phúc khi giả vờ trở thành một người nào khác chứ không phải là chính mình?
 2. 2
  Trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn tồn tại chủ yếu để làm bản thân hạnh phúc – người khác chỉ là thứ yếu. Hãy ưu tiên cho bản thân và cuộc sống của chính mình. Nếu bạn nhận thức được rằng mình quan trọng, người khác, bao gồm cả phụ nữ, cũng sẽ nhận thấy rằng bạn quan trọng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy những người quan trọng khá lôi cuốn – trở thành một người quan trọng thật tuyệt vời!
  • Trong một vài trường hợp ngoại lệ, không bao giờ được hy sinh giá trị của bản thân để theo đuổi người mà bạn thích. Bạn có đang thích một cô gái nào đó không quan tâm đến bạn? Hãy quên cô ấy đi – thời gian của bạn hết sức quý giá đến nỗi bạn không nên lãng phí nó chỉ để cố gắng khiến cô ấy hài lòng.
  • Phụ nữ sẽ khá thích bản chất tư lợi của bạn. Nó cho thấy rằng bạn biết rõ điều mình muốn và bạn không ngần ngại theo đuổi nó.
 3. 3
  Ngừng quan tâm về mọi thứ. Thường xuyên căng thẳng đối với những điều nhỏ nhặt diễn ra trong cuộc sống sẽ khiến bạn trở nên kém hấp dẫn. Trai hư không lo lắng về những điều nhỏ nhặt bởi vì họ chắc chắn rằng họ có thể kiểm soát được mọi việc. Ví dụ, khi bạn đang ở cạnh một người mà bạn cảm thấy rằng cô ấy khá cuốn hút, bạn không cần phải hành động như một kẻ luộm thuộm, bạn cần phải thư giãn như khi bạn ngồi xem TV ở nhà. Hành động này sẽ khiến mọi người xung quanh nhận thấy rằng bạn là một chàng trai khá lạnh lùng, tự tin, và là người kiểm soát được mọi tình huống, và đây chính là những điểm khá hấp dẫn ở các chàng trai hư hỏng.
  • Sẽ khá khó để bạn có thể chuyển đổi từ kiểu người lo lắng, bồn chồn sang người tự tin, khéo nói chỉ sau một đêm. Nếu bạn vẫn đang cố gắng để hình thành tính cách thoải mái, hãy chuyển động và hành động chậm lại – đây sẽ là một bước tuyệt vời để khiến bạn trông (và cảm thấy) bình tĩnh hơn. Bước đi với những sải chân chậm rãi và chắc chắn. Nói chậm nhưng tự tin. Tránh do dự mỗi khi có thể.
  • Mọi việc không phải lúc nào cũng diễn ra theo đúng như bạn dự kiến, ngay cả khi bạn là một chàng trai hư hỏng. Khi bạn gặp phải tình huống mà mọi việc thật sự bắt đầu trở nên tồi tệ, không nên căng thẳng. Thay vào đó, hãy xoa dịu tình hình bằng cách kể một câu chuyện cười tinh tế. Ví dụ, nếu bạn làm đổ thức uống lên quần áo của mình, đừng nên lo lắng về việc bạn sẽ làm cách nào để tẩy chúng đi khi về đến nhà. Thay vì vậy, hãy nói rằng "Chà! Trông như tôi sắp có thêm một bộ quần áo mới được nhuộm màu thời trang để bổ sung vào bộ sưu tập của mình". Nghe có vẻ hơi sến, nhưng nó chứng tỏ rằng bạn không bị ảnh hưởng bởi vấn đề nhỏ nhặt.
 4. 4
  Ngừng xin phép hoặc chờ đợi sự chấp thuận. Những người được xem là "trai ngoan" thường chờ đợi dấu hiệu an toàn trước khi bắt đầu hành động. Tuy nhiên, những dấu hiệu này thường không xuất hiện, và vì vậy, họ trở thành những người thiếu quyết đoán. Hãy là người dứt khoát (đặc biệt trước mặt phụ nữ) và giải quyết những hành động chống đối khi chúng xuất hiện. Không nên đưa mắt về phía người khác để quan sát xem liệu bạn có đang hành động "đúng" hay không. Hãy thực hiện những hành động mà bản thân bạn cảm thấy đúng đắn. Bạn có thể sẽ khá ngạc nhiên khi nhận thấy kết quả của những việc mà bạn luôn phải chờ đợi sự chấp thuận để có thể thực hiện!
  • Khi giao tiếp với phụ nữ: thay vì hỏi rằng "Anh hôn em được không?", hãy bỏ qua quá trình xin phép này và tiến đến trao cho cô ấy một nụ hôn. Tương tự như câu hỏi "Em hẹn hò với anh nhé?" Hãy bắt đầu trò chuyện với cô ấy, và nói rằng "Chúng mình cần phải đi chơi với nhau. Thứ mấy thì tiện cho em, thứ Sáu hay thứ Bảy?" Ngay cả khi bạn bị từ chối, thái độ quyết đoán của bạn sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn là chỉ đơn thuần hỏi ý kiến của cô ấy.
  • Trình bày ý kiến của bản thân về mọi việc, từ việc lựa chọn nhà hàng cho đến việc sử dụng thời gian rỗi. Hiểu được mong muốn của bản thân, và tiến hành tìm cách để đạt được nó – bạn sẽ không chỉ trở nên lôi cuốn hơn mà bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.[1]
  • Lưu ý: Những người đàn ông đích thực không phải là những kẻ quái dị hoặc đồi trụy. Hãy tự tin, nhưng cũng hãy nhớ quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Không bao giờ được ép buộc người khác hôn mình (hoặc tệ hơn) khi họ không muốn. Cũng tương tự như việc bạn nhận thức rõ ham muốn của mình, họ cũng vậy. Hãy tôn trọng quyết định của họ.
 5. 5
  Chủ động. Hãy nhớ là người chủ động trong mọi việc. Không nên chờ đợi người khác đưa ra ý kiến cho bạn về nơi mà bạn cần đến và việc mà bạn cần làm. Nếu nhóm bạn của bạn không thể quyết định được một việc nào đó, hãy tự mình đưa ra quyết định. Bạn sẽ tự động trở thành người lãnh đạo một khi bạn ngừng lo lắng về người khác và tiến hành thực hiện những điều mà bạn biết rằng bạn cần thực hiện. Điều này không có nghĩa là bạn đang trở thành người ích kỷ, bạn chỉ đang chăm sóc cuộc sống riêng của mình bởi vì bạn không trông mong người khác có thể thực hiện điều này thay bạn.
  • Hãy là người chủ động trong mọi tình huống diễn ra trong cuộc sống – Nếu bạn muốn trò chuyện với một cô gái nào đó, hoặc muốn có được công việc nào đó, hãy tiến hành thực hiện những điều bạn muốn.
  • Ngoài ra, hãy là người dẫn dắt những người xung quanh bạn – Nếu một người bạn của bạn quá nhát để có thể bắt chuyện với một cô gái nào đó, bạn có thể trêu ghẹo cậu ấy một chút miễn là bạn không biến lời trêu ghẹo của mình trở thành độc ác và hãy nhớ tập trung vào mục tiêu chính của bạn đó là giúp tạo động lực cho cậu ấy, khiến cậu ấy tự tin hơn. Người bạn của bạn sẽ cảm kích sự giúp đỡ của bạn và phụ nữ sẽ “phát cuồng” vì bạn.
 6. 6
  Hãy thành thật với mọi người, đặc biệt với bản thân. Một lý do khiến các cô gái yêu những chàng trai hư là bởi vì họ chân thật. "Trai ngoan" thường không như vậy. Nếu một chàng trai hư thích một cô gái, anh ấy sẽ bày tỏ cho cô ấy biết. Một chàng trai ngoan thường có xu hướng che giấu sự quan tâm của mình hoặc “vòng vo tam quốc”. Trai ngoan thường sẽ cố gắng trở thành bạn của một cô gái như là bước đầu tiên để anh ta có thể trở thành người yêu của cô ấy, nhưng cuối cùng anh ta cũng chỉ có thể kết thúc ở tình bạn. Hầu hết mọi phụ nữ đều có thể nhận biết khi một chàng trai nào đó thích họ. Trai hư biết rõ điều này và sẽ không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương. Để có thể trở thành trai hư, hãy thành thật với ý định của mình. Hầu hết mọi phụ nữ đều cảm kích sự chân thành – mọi người đều không thích phải vòng vo khi tìm kiếm người trong mộng của mình.
  • Phái nữ thậm chí có thể sẽ đánh giá cao sự quan tâm có chút thô tục. Ví dụ, trai ngoan và trai hư đều sẽ nhìn vào ngực của cô gái. Tuy nhiên, trai hư sẽ không quan tâm đến việc bị cô ấy phát hiện. Đây là hành động khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn là việc cố gắng giấu diếm để rồi bị phát hiện. Trai hư sẽ thành thật với những điều mà anh ta muốn và anh ta biết rằng anh ta không cần phải cảm thấy xấu hổ về điều này.
 7. 7
  Hãy là người tự lập. Đừng nên "cần" bất kỳ ai – sẽ vui hơn nếu bạn có nhiều bạn bè, tuy nhiên, họ không phải là yếu tố cần thiết để đem lại hạnh phúc cho bạn. Hãy học cách tự mình tận hưởng. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng bạn càng ít cần đến người khác bao nhiêu thì người khác lại càng cần đến bạn bấy nhiêu. Luôn tìm cách hình thành niềm vui và sự tiêu khiển riêng cho bản thân mình. Sở hữu niềm đam mê cháy bỏng, và không ngừng tìm kiếm những sở thích cũng như thú vui mà bạn muốn dành thời gian để thực hiện chúng.
  • Không bao giờ đặt mối quan hệ tình cảm lên hàng đầu hoặc nghĩ rằng nó là nguồn hạnh phúc duy nhất của bạn. Hãy ngừng trông cậy vào người khác, đặc biệt là phụ nữ, để có thể trở nên hạnh phúc – bạn không cần họ. Đàn ông trên thế giới thường phí phạm thời gian của chính mình để cố gắng tìm kiếm sự hạnh phúc hiện diện trong các sự việc khác mà không phải trong chính bản thân họ. Khi bản thân bạn cảm thấy hạnh phúc, người khác sẽ tự khắc muốn tìm đến bạn.
  • Có sở thích riêng – bất kỳ một điều gì mà bạn có thể dành thời gian để thực hiện và khiến bạn hạnh phúc. Nếu bạn có thể tìm được một hoạt động nào đó khiến bạn tiếp xúc với những người mới, trẻ, hấp dẫn thì càng tốt. Sở thích của bạn phải là một điều gì đó mà bạn thật sự đam mê, một điều mà bạn thích, và là một điều giúp bạn xây dựng bản thân mình! Nếu bạn không có hoặc không muốn có một sở thích cá nhân, ít nhất hãy tham gia vào hoạt động tình nguyện. Hãy sử dụng thời gian của bản thân để khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn – bạn là một chàng trai hư hỏng, chứ không phải là một chàng trai xấu xa.
 8. 8
  Trân trọng bản thân – yêu bản thân mình một cách cân bằng và đúng đắn. Một chàng trai trở thành "trai hư" bởi vì anh ấy biết rằng anh ấy là người đáng giá nhất đối với bản thân mình. Anh ấy quan tâm đến bản thân. Trai hư hiểu rõ bản thân mình hơn bất kỳ ai, ngoài ra, ý kiến của anh ấy về bản thân mình sẽ là ý kiến quan trọng nhất chứ không phải ý kiến của người khác. Bạn phải có lòng tự trọng, và bạn cần phải tôn trọng bản thân mình trước khi có thể hy vọng người khác, đặc biệt là phái nữ, tôn trọng bạn.
  • Làm thế nào để có được lòng tự trọng? Hãy thành lập tiêu chuẩn mà bạn có thể chấp nhận hoặc không thể chấp nhận ở người khác, và hãy tuân theo tiêu chuẩn đó. Điều quan trọng nhất của lòng tự trọng đó là không tha thứ cho những người tỏ thái độ thiếu tôn trọng (kể cả nam và nữ) đối với bạn hoặc với những người quan trọng trong cuộc đời bạn.
  • Một vấn đề mà trai ngoan thường gặp phải đó là họ luôn tử tế với mọi người – thậm chí đối với những người không tử tế với họ. Chúng ta thường được dạy rằng phải làm ngơ trước những lời lăng mạ. Thật không may, trong một vài trường hợp, phương pháp này chỉ khuyến khích kẻ tồi tệ tiếp tục thực hiện hành động này. Đừng nên nhân nhượng thái độ xấu. Hãy tử tế với những người xứng đáng. Hãy nhớ rằng trở nên tử tế với một người nào đó sẽ không khiến họ thích bạn. Hãy giao du với những người tốt, những người mà bạn tin tưởng và tôn trọng.
 9. 9
  Hãy mạnh mẽ về mặt thể chất, và mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần. Là một người đàn ông, bạn cần phải là trụ cột của gia đình, bạn bè, và đặc biệt bạn phải là người mà phụ nữ có thể trông cậy. Tránh than vãn. Bạn cần phải hiểu rằng cho dù bạn có than phiền hoặc bày tỏ nỗi niềm cách mấy thì bạn cũng sẽ không thay đổi được tình hình. Thay vì vậy, hãy chấp nhận và tìm cách giải quyết vấn đề của bạn. Những người thường xuyên than thở sẽ không trở nên hấp dẫn, và quan trọng hơn, họ cũng sẽ không thể vươn lên.
  • Khi mọi việc trở nên tồi tệ, hãy cố gắng hết mình để vượt qua nó. Khi gặp phải tình huống tồi tệ, sẽ khá dễ dàng để bạn đắm chìm trong cảm xúc cá nhân, nhưng hãy nhớ rằng bạn là một người đàn ông có khả năng giải quyết vấn đề của bản thân và bạn hoàn toàn có thể xử lý tình huống.
  • Hãy nhớ quan tâm đến những người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên trở thành “cha nuôi” của người khác - bạn mới chính là người quan trọng nhất trong cuộc sống của chính mình – tuy nhiên, bạn sẽ được mọi người đánh giá cao và trở thành người mà mọi người thường tìm đến nếu bạn là một anh chàng biết giúp đỡ mạnh mẽ và đáng tin.
  • Tập thể dục hoặc tham gia các hoạt động thể chất mỗi ngày. Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp cải thiện tâm trạng, năng lượng, và sức khỏe tổng quát của bạn! Đây là một phần quan trọng giúp bạn cải thiện khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn vì nó giúp làm giảm mức độ căng thẳng hằng ngày. Tập thể dục cũng sẽ giúp cải thiện sự tự tin và sự hấp dẫn về mặt thể chất của bạn – không có lý do gì để bạn không tập thể dục!
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Xây dựng Sự tự tin của Trai hư

Tải về bản PDF
 1. 1
  Hiểu rõ bản thân mình. Hầu hết mọi lời khuyên trong phần trên yêu cầu bạn phải có sự tự tin và sự tự nhận thức cao về bản thân. Nếu bạn không sở hữu những nguyên tắc cơ bản này, sẽ khó hoặc thậm chí sẽ bất khả thi để bạn có thể trở thành một chàng trai hư hỏng thật sự. Hãy tự đặt ra câu hỏi cho bản thân rằng "đây có phải là những tình huống khiến mình lo lắng?" và rằng "mình có thật sự cố gắng hết sức chưa?". Nếu bạn không thích câu trả lời của chính bạn, hãy tiến hành thực hiện theo những bước sau để xây dựng sự tự tin lành mạnh của bản thân. Bạn sẽ có thể nhanh chóng trở thành một chàng trai hư hỏng thật sự.
 2. 2
  Trở nên cân đối. Bạn không cần phải trở thành như vận động viên thể hình để có thể là trở thành trai hư, nhưng bạn cần phải khoẻ mạnh. Minh chứng khoa học đã chỉ ra rằng tập thể dục sẽ có tác dụng tích cực đến lòng tự trọng và có thể giúp ngăn chặn việc hình thành chứng bệnh trầm cảm. Tập thể dục sẽ đem lại hiệu quả ngay lập tức (thông qua quá trình giải phóng endorphin giúp làm giảm mức độ căng thẳng) và lâu dài (thông qua sự cải thiện của khả năng tự nhận thức và sự cân đối tổng thể của bản thân)[2] . Không nên phớt lờ việc tập thể dục – hãy đến phòng tập thể dục ngay bây giờ, đừng đợi đến ngày mai.
  • Một nghiên cứu đã cho thấy rằng luyện tập aerobic với cường độ vừa phải sẽ giúp cải thiện tâm lý ngay lập tức.[3] Tuy nhiên, bất kỳ một thói quen tập thể dục nào có thể cải thiện sức khoẻ thể chất của bạn cũng sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn đối với bản thân và đối với người khác.
  • Để tìm hiểu lời khuyên về cách để hình thành thói quen tập thể dục, hãy tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục của chúng tôi.
 3. 3
  Nỗ lực để chiến thắng. Thường xuyên thực hiện hành động giúp bạn tiến gần đến mục tiêu sự nghiệp hoặc mục tiêu cá nhân. Bạn không cần phải trở nên giàu có để có thể sở hữu sự tự tin cao độ, nhưng bạn cần phải tự hào về bản thân. Chăm chỉ làm việc và không ngừng thành công sẽ khiến bạn cảm thấy rằng mình đáng giá và quan trọng – nền tảng của một tính cách tự tin.
  • Mọi người (bao gồm cả trai hư) thường bị ảnh hưởng khi gặp thất bại. Nếu bạn gặp khó khăn trong sự nghiệp hoặc trong cuộc sống cá nhân, hãy tập trung giải quyết vấn đề - bằng cách kiên trì vượt qua khó khăn, bạn sẽ có thể xây dựng được tính cách mạnh mẽ hơn. Đừng bỏ cuộc!
 4. 4
  Thực hiện những điều mà bạn thích. Cho phép bản thân tận hưởng những điều mà bạn thích. Bạn không cần phải chi nhiều tiền để nâng cao giá trị của bản thân - bạn chỉ cần nấu một món ăn mà bạn thích, tận hưởng thức uống mà bạn thích một cách điều độ, và dành thời gian để theo đuổi sở thích của bạn. Nếu bạn được làm những việc mình thích, bạn sẽ tự động trở nên hạnh phúc hơn, và khi bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, bạn sẽ trở nên tự tin hơn.
 5. 5
  Giải quyết các vấn đề tâm lý cá nhân. Đôi khi, sự thiếu tự tin đã ăn sâu vào máu của bạn. Bị lạm dụng trong thời thơ ấu và những trải nghiệm đau thương có thể hình thành những vấn đề tâm lý trong suốt cuộc đời của bạn và có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến lòng tự trọng của bạn.[4] Hãy tìm kiếm phương pháp điều trị để giải quyết bất kỳ một vấn đề nào đang gây ảnh hưởng đến tinh thần hoặc cảm xúc của bạn. Có khá nhiều phương pháp điều trị mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm tư vấn, sử dụng kỹ thuật phản hồi sinh học, và dùng thuốc được kê toa.
  • Hãy nhớ rằng tìm kiếm sự giúp đỡ trong việc giải quyết các vấn đề tâm lý là một dấu hiệu của sự mạnh mẽ, chứ không phải sự yếu đuối. Những người đàn ông thực thụ không phớt lờ các vấn đề cá nhân của họ, họ sẽ tìm cách để giải quyết chúng. Đôi khi, điều này có nghĩa là họ sẽ phải cần đến sự giúp đỡ của người khác. Không nên cảm thấy xấu hổ khi phải tìm đến chuyên viên tư vấn hoặc bác sĩ trị liệu – theo thống kê gần đây của Viện sức khoẻ tâm thần trung ương thì có khoảng 15 - 20% dân số người Việt Nam đã phải trải qua các phương pháp điều trị tâm thần.[5]
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Trai hư trong Hẹn hò

Tải về bản PDF
 1. 1
  Hiểu rõ được mong muốn của bản thân. Một chàng trai hư hỏng sẽ biết rõ điều mà anh ta muốn nhận được từ phía người yêu của mình và anh ta cũng sẽ thành thật về vấn đề này (tham khảo bước thứ sáu trong Phần Một). Bạn không cần phải xấu hổ khi theo đuổi mối quan hệ tình dục lành mạnh miễn là bạn hoàn toàn chân thành với nó. Tương tự như vậy, chính thức có bạn gái không có nghĩa là bạn sẽ ít trở nên hư hỏng. Sau đây là một vài thủ thuật để bạn có thể đối phó với một mối quan hệ như một chàng trai hư thật sự.
 2. 2
  Có cuộc sống riêng. Khi đang trong một mối quan hệ tình cảm, bạn không nên cống hiến cả cuộc đời mình cho người bạn yêu. Ngay cả khi bạn đã kết hôn, hãy hình thành những kế hoạch riêng cho bản thân. Hãy dành thời gian cho bạn bè. Nếu bạn là một người đáng giá, thời gian hiện diện của bạn sẽ được người bạn đời của bạn đánh giá cao. Ngược lại, nếu bạn thường xuyên có mặt bất kể khi người bạn đời của bạn cần đến bạn, thời gian hiện diện của bạn sẽ ít có giá trị hơn. Không nên trở thành người nhu nhược trong chuyện tình cảm – hãy chắc chắn rằng bạn không quá hết lòng với người yêu của mình đến nỗi hoàn toàn quên mất bản thân.
 3. 3
  Hãy trở nên tự mãn. Đang có một mối quan hệ tình cảm với ai đó không có nghĩa là bạn phải tôn thờ họ. Hãy trêu chọc họ! Một chút “lời qua tiếng lại” sẽ giữ được sự đam mê và sự nóng bỏng cho mối quan hệ của bạn. Đây là tính cách của một chàng trai "alpha" đầy tự tin – bạn đang cho đối phương biết rằng bạn không ngần ngại phải cãi vã đôi chút.[6] Hãy thử nghĩ xem – bạn có thật sự muốn trở thành bạn trai của một người mà bạn luôn phải tử tế với người đó?
  • Không nên trêu chọc một cách quá tàn nhẫn. Tránh sử dụng các chủ đề mà người yêu của bạn không thích – ví dụ, ngoại hình hoặc sự nghiệp của cô ấy. Hãy trêu chọc vừa phải.
  • Chuẩn bị tinh thần để nhận lại lời trêu ghẹo từ phía đối phương – không nên bắt đầu nếu bạn không thể chịu đựng được nó!
  • Nếu bạn vô tình gây tổn thương cho cảm xúc của đối phương, hãy xin lỗi một cách chân thành. Hãy nhớ rằng, trai hư là những chài trai chân thật – nếu bạn thật sự muốn xin lỗi, hãy bày tỏ cho đối phương biết. Không nên nghĩ rằng bạn không cần phải xin lỗi trong các tình huống mà đối phương đáng được nhận lời xin lỗi chỉ vì bạn muốn tỏ vẻ hư hỏng. Hành động này không "hư hỏng" – nó chỉ đơn giản là một hành động tồi .
 4. 4
  Hãy là người “nắm quyền” trong mối quan hệ tình cảm. Điều này không có nghĩa là bạn có thể điều khiển người yêu của bạn hoặc không cho cô ấy có quyền đưa ra quyết định. Thay vào đó, nó có nghĩa là bạn nên là người có thể đưa ra quyết định trong các tình huống phù hợp và bạn phải là người luôn có sẵn kế hoạch trong đầu. Ví dụ, nếu bạn chuẩn bị đi chơi, hãy sớm xác định địa điểm và tiến hành gọi điện đặt bàn. Hãy nắm lấy tay cô ấy và dẫn cô ấy đi qua đám đông mà không cần phải hỏi ý kiến của cô ấy. Hôn cô ấy vào thời điểm phù hợp. Cho cô ấy thấy rằng bạn hiểu rõ những điều bạn muốn cho bản thân mình cũng như cho cô ấy. Trò chuyện về chủ đề mà bạn đam mê. Hãy nói về gia đình của bạn, hoặc về một sự kiện khiến bạn nghĩ về gia đình. Không nên ngồi lê đôi mách; hãy trò chuyện một cách chân thành, và cho người yêu của bạn biết rằng bạn không chỉ là một chàng trai trụ cột của gia đình mà còn là một người khá nhạy cảm.
 5. 5
  Tạo sự ngạc nhiên. Đối với mối quan hệ lâu dài, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng sau một thời gian, mọi việc diễn ra như một thói quen nhất định. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn vẫn có thể nỗ lực để thực hiện những hành động tự phát. Hãy lên kế hoạch đi du lịch vào cuối tuần khi cả hai đều có thời gian rỗi. Tạo sự ngạc nhiên cho cô ấy bằng việc tặng cho cô ấy vé xem ca nhạc khi cô ấy mới thức dậy. Phá vỡ những thói quen nhất định sẽ khiến cho mối quan hệ tình cảm của bạn trở nên tươi mới và thú vị hơn.
  • Nghe có vẻ nghịch lý khi bạn cần phải lên kế hoạch để có thể thực hiện hoạt động "tự phát". Tuy nhiên, điều này rất cần thiết – không có gì có thể tồi tệ hơn việc ngẫu hứng quyết định đi mua sắm nhưng cuối cùng lại nhận ra rằng khu thương mại đóng cửa. Và dù sao thì đi mua sắm cũng không phải là một hành động thông thường của trai hư.
  • Hãy nhớ rằng mục tiêu của hành động tự phát không phải là ở việc tặng quà tới tấp cho người yêu của bạn. Hãy duy trì giá trị của bản thân mình – nếu bạn không biết phải làm gì, hãy lên kế hoạch thực hiện các hoạt động mà bạn thích. Bạn sẽ thích được làm những việc đó, và niềm hạnh phúc của bạn sẽ lây lan sang người bạn đời của bạn.
 6. 6
  Hãy để người yêu của bạn có không gian riêng của mình và hãy chắc chắn rằng cô ấy cũng sẽ thực hiện tương tự đối với bạn. Trai hư và người yêu của họ không lệ thuộc nhau. Họ duy trì cuộc sống của riêng mình, cũng như tình bạn, và sở thích của riêng họ. Điều này khiến cho những khoảng thời gian mà họ dành cho nhau trở nên đáng quý hơn.
  • Cân bằng giữa bạn bè và người yêu có thể là một vấn đề khó khăn. May mắn thay, đây lại là một vấn đề phổ biến [7] , nó là nguồn gốc xuất phát của nhiều bài viết trực tuyến có ý nghĩa (và thậm chí vô nghĩa). Hãy cân nhắc việc tham khảo một số bài viết phù hợp để tìm hiểu lời khuyên hữu ích.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Trở thành trai hư có nghĩa là bạn phải tin tưởng ở bản thân mình nhiều hơn là bạn tin tưởng ở người khác và ý kiến của họ. Bạn cần phải nhận thức được sự bất an và những nghi ngờ của bản thân và tìm cách loại bỏ chúng. Một khi bạn có thể loại bỏ được sự cần thiết trong việc chờ đợi sự chấp thuận của người khác, bạn sẽ trở thành một chàng trai hư hỏng.
 • Luyện tập khả năng tưởng tượng. Mỗi ngày, hãy tưởng tượng rằng bạn là người đàn ông mà bạn mong muốn trở thành. Bạn chỉ cần nói chuyện, bước đi và suy nghĩ theo cách mà bạn muốn, và phương pháp này sẽ giúp bạn có thể đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng hơn.
 • Cần khá nhiều thời gian để bạn có thể trở thành trai hư. Hãy thực hiện theo từng bước một và một ngày nào đó bạn sẽ hoàn toàn trở thành người đàn ông mà bạn luôn mơ ước. Điều này không có nghĩa là bạn phải trở thành một người giả tạo mà nó có nghĩa là bạn phải cố gắng để có thể trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Hãy cho bản thân có thời gian để phát triển.
 • Những bộ phim bạn có thể xem: Sàn đấu Sinh tử (Fight Club), Đế chế Trỗi dậy (300), Võ sĩ đạo Cuối cùng (The Last Samurai), Lạc quan (Yes Man) và Chuyên gia Mai mối (Hitch).
 • Sách mà bạn có thể đọc: Cách sống của Người đàn ông Đích thực (Way of the Superior Man), Thay đổi để Thành công (Psycho-Cybernetics), Ông Hai Thép (Iron John).
 • Game mà bạn có thể chơi: "Kẻ Thế vai (Total Overdose)","Kẻ Trừng phạt (The Punisher)","GTA Thành phố Vice (GTA Vice City)"

Cảnh báo

 • Đôi khi, phụ nữ sẽ tạo nên những tình huống để kiểm tra xem liệu bạn có phải là một chàng trai đích thực hay chỉ là một kẻ diễn tuồng. Hãy thực hiện theo các bước sau cho đến khi bạn hoàn toàn tiếp thu được những tính cách khiến bạn có thể trở thành một chàng trai hư hỏng thật sự.
 • Hãy nhớ rằng trở thành trai hư không đồng nghĩa với việc trở thành một kẻ tồi tệ. Trai hư là những chàng trai tự tin nhưng không ngạo mạn hoặc xấu xa. Họ biết rằng họ đáng giá, nhưng họ sẽ không bao giờ tỏ vẻ như họ tốt hơn bản thân mình.
 • Không dễ để bạn có thể thay đổi bản thân, và khoảng thời gian để bạn rèn luyện bản thân sẽ khá dài. Để đạt được kết quả tốt nhất, hãy tránh thay đổi bản thân một cách tuyệt đối – hãy tập trung vào những điều mà bạn có thể cải thiện nhiều nhất.
 • Trở thành trai hư sẽ giúp bạn thoát khỏi thói quen lệ thuộc cũng như thoát khỏi những người bạn thích lệ thuộc của bạn.

Bài viết wikiHow có liên quan

Bắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gáiBắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gái
Trò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắnTrò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắn
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Trở thành Người hướng ngoạiTrở thành Người hướng ngoại
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Trở thành SasukeTrở thành Sasuke
Xin Số điện thoại của một Cô gáiXin Số điện thoại của một Cô gái
Biết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắnBiết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắn
Tán tỉnh một Chàng traiTán tỉnh một Chàng trai
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Gây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu BạnGây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu Bạn
Tìm Ngày sinh nhật Ai đóTìm Ngày sinh nhật Ai đó
Nhắn tin cho Chàng trai Bạn ThíchNhắn tin cho Chàng trai Bạn Thích
Trở thành một cô gái nữ tínhTrở thành một cô gái nữ tính
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Eddy Baller
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Eddy Baller. Eddy Baller chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu tại Vancouver, British Columbia, Canada. Từ năm 2011, Eddy chuyên huấn luyện về cách xây dựng sự tự tin, kỹ năng xã hội nâng cao và phát triển mối quan hệ. Ông điều hành doanh nghiệp tư vấn về hôn nhân và tình yêu có tên là Conquer and Win, là doanh nghiệp huấn luyện kỹ năng hẹn hò duy nhất được chứng nhận BBB tại Vancouver. Conquer and Win giúp đàn ông trên toàn thế giới có cuộc sống tình cảm mà họ đáng có. Công việc của ông đã được đăng trên The Art of Manliness, LifeHack, POF và vân vân. Bài viết này đã được xem 176.532 lần.
Chuyên mục: Phong cách Giới trẻ
Trang này đã được đọc 176.532 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo