Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có cô gái đẹp nào trong lớp mà bạn muốn mời đi chơi không? Có người nào ở nơi làm việc lọt vào mắt xanh của bạn không? Nếu vậy thì đây là một số bước để giúp bạn trở nên quyến rũ hơn.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:
Sự tự tin

 1. 1
  Tự tin vào bản thân và sự mạnh mẽ của bạn. Phát triển nhận thức đầy đủ và ổn định về cá nhân là cơ sở để có sự tự tin. Nói một cách cụ thể là, không nói khoác về sự thành công và kiên định với quyết tâm của bạn để vượt qua các nỗi sợ cá nhân và trở ngại:
  • Chấp nhận bản thân. Bạn không cần phải giải thích vì sao con người mình như vậy và về cách ứng xử của bạn trong xã hội này. Người ta sẽ không thừa nhận bạn nếu bạn chưa học cách chấp nhận bản thân. Điều này có nghĩa bạn đã đối mặt với những cảm xúc và suy nghĩ tối tăm, đã xử lý chúng và đưa ra kết luận của riêng mình, và bạn có mục đích và sự nghiệp đầy tham vọng trong cuộc sống. Ở đây mỗi người sẽ có cách định nghĩa khác nhau về tham vọng. Phụ nữ thích đàn ông biết mình đang đi đâu, và chủ động làm việc mỗi ngày để tiến gần hơn đến điều họ muốn.
  • Tự tin và kiêu ngạo là hai tính cách khác nhau. Tự tin là sức mạnh bên trong, và kiêu ngạo là sự thể hiện ra bên ngoài và là sự ám ảnh không lành mạnh về cái tôi cá nhân. Người đàn ông kiêu ngạo dùng tất cả sức lực thuyết phục người khác tin rằng họ luôn luôn đúng và không bao giờ làm sai. Người đàn ông tự tin không có hành vi như vậy. Anh ta biết mình không hoàn hảo và thậm chí không có ý tưởng cầu toàn.
 2. 2
  Hãy sống với con người quyến rũ nhất của mình. Bạn phải giữ bản thân trong sạch và cơ thể sạch sẽ. Sức ảnh hưởng bên ngoài không thể làm việc này cho bạn, và nếu có thì nỗ lực của nó sẽ chết yểu vì sự thay đổi và sức lôi cuốn bắt nguồn từ bên trong. Điều quyến rũ nhất một người đàn ông có thể làm là: trước tiên tìm ra anh ta muốn gì, sau đó xác định anh ta là ai và vị trí anh ta đang ở đâu, tiếp theo là làm việc cật lực để đạt được vị trí mong muốn.

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:
Tắm rửa và vệ sinh

 1. 1
  Nhớ giữ vệ sinh tốt.
  • Tắm rửa hằng ngày hoặc sau mỗi ba ngày là điều bắt buộc. Nếu bạn không ra mồ hôi rất nhiều thì hai ngày tắm một lần, và thậm chí nếu bạn không ra mồ hôi đáng kể thì tối đa cũng chỉ ba ngày.
  • Đánh răng hai lần mỗi ngày và xỉa răng một lần mỗi ngày. Những người không xem trọng việc này thì sẽ sớm phải hối tiếc. Nếu bạn có hàm răng xấu thì nên cân nhắc chỉnh sửa răng. Nụ cười đẹp sẽ tạo ra sự khác biệt lớn.
  • Xịt nước khử mùi mỗi ngày. Mùi hôi cơ thể không phải là loại mùi quyến rũ, và không ai quanh bạn thích nó. Chỉ một thói quen đơn giản cũng có thể mang lại lợi ích lớn cho mối quan hệ bạn bè và tình cảm của bạn. Đa số các loại nước xịt khử mùi chỉ có mùi hương nhẹ nên khó có chuyện xịt "quá tay". Xịt thoải mái và nhớ mua loại xịt khử mùi chống tiết mồ hôi, lợi ích về lâu dài là bạn sẽ bớt phải thay áo mới.
  • Khai thác vẻ bề ngoài lôi thôi, đặc biệt khi còn trẻ đến gần tuổi trung niên có thể là chiến thuật thành công. Bề ngoài lôi thôi không có nghĩa là để râu mép trông dơ bẩn, bạn nên cạo râu nếu có.
  • Nhổ hay cạo vùng lông mày giữa hai mắt, dù bằng cách nào bạn cũng phải loại bỏ nó. Không có ngoại lệ.
  • Lau mặt hằng ngày. Thói quen này giúp làm sạch mụn đỏ và mụn đầu đen. Tuy nhiên, nếu bạn còn ở độ tuổi thiếu niên thì có ít mụn trên mặt là điều hoàn toàn bình thường. Nếu bạn gặp vấn đề với mụn đầu đen thì mua kem trị mụn có "a-xít salicylic" với hàm lượng 1-3% và tuân theo hướng dẫn sử dụng trên hộp. Nếu mặt bạn chủ yếu mọc mụn đỏ thì mua một típ Benzoyl Peroxide 8-10%. Cả hai loại đều rất rẻ và có tác dụng trong nhiều tuần. Chúng có thành phần tương tự "Proactive" nhưng Proactive có giá cao hơn nhiều.
  • Sử dụng nước hoa mùi nhẹ là hành động khôn khéo, nhưng tránh lạm dụng. Mặc quần áo đẹp. Kiểu quần áo không quan trọng vì bạn đang thể hiện cá tính của mình. Bất kể kiểu quần áo nào thì bạn cũng nên giặt sạch và ủi thẳng (nếu cần ủi). Bạn cũng không nên mặc quần dài để lộ đồ lót. Loại quần này không quyến rũ với những người có thị hiếu thời trang đứng đắn. Nếu bạn muốn mặc quần bò thì không nên mặc quần quá rộng, vì nó trông không đẹp.
 2. 2
  Thể hiện hình ảnh của người đàn ông trưởng thành. Điều này có nghĩa bạn phải có tài chính ổn định, có thể nuôi mình và người khác và không tham gia vào các cuộc cãi vã nhỏ nhặt.

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:
Giao tiếp

 1. 1
  Giao tiếp thật sự là vấn đề luôn làm bạn phải trăn trở và bất ngờ. Nó nắm giữ chìa khóa cánh cửa để đi vào trái tim mọi phụ nữ đẹp. Điều quan trọng nhất là phải dũng cảm mở cánh cửa đó, xem ngôn ngữ cơ thể của cô ấy và biết bạn cần phải luyện tập nhiều thế nào. Có tài liệu hướng dẫn để giúp bạn luyện tập, nhưng không có cách nào thay thế cho việc đi đến những nơi mà phụ nữ thường tụ tập để trò chuyện với họ. Bạn cứ thế luyện kỹ năng giao tiếp và phát triển dần theo thời gian.
 2. 2
  Đừng luôn chửi thề nhưng cũng không khép nép. Mọi người đều làm vậy, đa số thường xuyên làm, kể cả những cô gái mà bạn cho là quyến rũ chết người. Để có hình ảnh quyến rũ bạn nên duy trì ở mức độ vừa phải, giữa sự trang nhã và bình thường.

Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:
Khiếu hài hước

 1. 1
  Hãy làm một người vui tính! Phụ nữ thích đàn ông vui tính. Ưỡn ngực ra một chút và hất mặt lên. Đó là hình ảnh của sự tự phụ; hơi kiêu căng và ngớ ngẩn. Khi pha lẫn một chút kiêu căng với một chút hài hước, bạn sẽ thu được kết quả tuyệt vời. Phụ nữ không chỉ đánh giá cao tính hài hước mà còn xem đó là sự quyến rũ và tế nhị trong giao tiếp.

Lời khuyên

 • Hãy là chính mình! Nếu không sống đúng với chính mình thì bạn sẽ không thể thoải mái. Hãy tin rằng sự hài hòa làm cho con người bạn trở nên tuyệt vời nhất, và khi đó nó sẽ thể hiện ra bên ngoài.
 • Con gái thích con trai có nhiều mối quan hệ xã hội, không phải kiểu người luôn ẩn mình. Trong trường học phổ thông, kiểu tiếp cận dè dặt sẽ có hiệu quả, nhưng nếu bạn thể hiện sự can đảm và bộc trực hơn một chút thì sẽ tốt hơn.
 • Có khả năng những bạn gái trong trường bạn đều biết chút ít về nhau. Điều này có nghĩa thông tin sẽ được truyền miệng.
 • Cho dù bạn rất thích cô ấy thì cũng không nên nói gì để họ nhận ra và cố gắng hết sức để họ không nhận ra điều đó ở bạn.
 • Con gái phản hồi tốt với những cái đụng chạm nhẹ kèm theo giao tiếp bằng mắt trong khi nói chuyện.
 • Cố gắng không hồ hởi quá mức: một số người xem đó là sự tuyệt vọng.
 • Đừng lo lắng về chuyện phải gội đầu thường xuyên nếu bạn có tóc quá khô. Trao đổi với thợ hớt tóc về loại dầu gội và dầu xả tốt nhất cho bạn.
 • Ban đầu bạn nên tiến tới chậm nhưng không quá dè dặt. Phụ nữ đánh giá cao đàn ông bộc trực miễn là bạn đừng bạo lực. Hãy để cô ấy theo đuổi bạn.
 • Cân nhắc mở cửa hoặc kéo ghế dùm họ. Những chiêu cũ rích vẫn có hiệu quả tốt.
 • Chỉ khoe khoang ít thôi nhưng chủ yếu theo cách đùa vui. Phụ nữ chọn đàn ông biết cách nói khoác một cách khôn khéo, do đó bạn nên cố gắng không để lộ rõ điều đó. Hãy ngầm khoe trong một câu chuyện khác.
 • Không nói quá nhiều. Cố gắng tạo cơ hội cho cô ấy đóng góp vào buổi nói chuyện.

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 151 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 3.110 lần.
Trang này đã được đọc 3.110 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?