Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Instagram là một cách thú vị để kết nối với gia đình và bạn bè, chia sẻ những bức ảnh và video hài hước rất nhanh chóng. Nhưng nếu bạn muốn hướng tới đám đông, bạn có thể học một số mẹo và kĩ thuật để có thêm nhiều người theo dõi và nhiều lượt thích hơn. Hãy học cách dùng ứng dụng đúng cách và chụp những bức ảnh đẹp mà mọi người yêu thích.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:

Để có thêm người theo dõi

 1. 1
  Đặt chế độ công khai cho tài khoản của bạn. Sẽ rất khó để trở nên nổi tiếng nếu bạn cần phải cho phép người khác theo dõi tài khoản của bạn. Mọi người thường sẽ muốn xem những bức ảnh mà bạn chia sẻ trước khi quyết định theo dõi bạn. Nếu bạn muốn có càng nhiều người theo dõi càng tốt, bạn cần phải có một tài khoản công khai.
  • Kết nối tài khoản Instagram với các mạng xã hội khác. Bạn có thể kết nối tất cả bạn bè với tài khoản Instagram của bạn, bởi vì dù sao thì họ cũng có nhiều khả năng tương tác với các bài đăng của bạn nhất. Bạn cũng có thể kết nối Instagram để nó tự cập nhật với Facebook và Twitter.
  • Nếu bạn lo lắng về sự riêng tư, hãy kiểm soát điều đó bằng cách không đăng tải những bức ảnh mà có thể khiến bạn hối tiếc sau này. Đừng đăng những thứ riêng tư hoặc đáng xấu hổ lên Instagram. Hãy đảm bảo bạn không để lộ địa chỉ nhà riêng và luôn giữ an toàn trên mạng.
 2. 2
  Theo dõi nhiều người. Một trong những cách dễ nhất để mở rộng và có thêm người theo dõi là đi theo dõi thật nhiều tài khoản khác. Bạn không thể mong đợi người khác tìm ra bạn nếu bạn không vươn ra và tương tác với cộng đồng Instagram. Theo dõi thật nhiều tài khoản khác, ngay cả khi bạn định bỏ theo dõi họ sau này. Instagrm sẽ cho phép bạn theo dõi khoảng 160 người mỗi giờ.
  • Theo dõi bạn bè. Kết nối tài khoản của bạn tới các trang mạng xã hội khác và mời mọi người thích trang của bạn.
  • Theo dõi các tài khoản có liên quan tới sở thích của bạn. Bạn thích thể thao? Nấu ăn? Đan lát? Hãy tìm những trang có liên quan tới chúng và nhấn theo dõi. Tìm kiếm trong danh sách theo dõi của những trang đó và bắt đầu theo dõi những người khác.
  • Theo dõi người nổi tiếng. Hãy tìm vận động viên, nhạc sĩ, diễn viên và những người nổi tiếng khác mà bạn thích để theo dõi trên Instagram. Bình luận thường xuyên trên những bài đăng của họ để tài khoản của bạn được nhiều người biết đến hơn.
  • Luôn theo dõi những người theo dõi bạn. Nếu có người nhấn theo dõi bạn, bạn sẽ có được sự theo dõi của họ lâu dài nếu bạn cũng nhấn nút theo dõi họ.
 3. 3
  Theo dõi và bình luận ở những tài khoản nổi tiếng. Chọn ra vài người nổi tiếng và những tài khoản Instagram nhiều người biết đến để theo dõi và tham gia bình luận. Để lại bình luận thường xuyên trên bài đăng của họ để những người khác có thể nhấn vào xem tài khoản của bạn và theo dõi bạn.
  • Dù Instagram không ủng hộ hành động này, nhưng việc bạn liên tục theo dõi rồi bỏ theo dõi những người rất nổi tiếng ( Bieber, One Direction, Kim Kardashian) có thể khiến số lượng người theo dõi bạn tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, việc này cũng có thể khiến tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa.
  • Đừng spam những trang nổi tiếng. Nhiều người thích bình luận kiểu “Hãy nhấn theo dõi mình nhé!” trên những trang nổi tiếng, nhưng điều này sẽ chỉ mang lại cho bạn những bình luận tiêu cực và hầu như không có tác dụng gì cả. Hành động này cũng bị coi là không ra gì.
 4. 4
  Thử sử dụng một số ứng dụng hoặc trang web làm tăng lượng người theo dõi. Có rất nhiều ứng dụng và trang web được tạo ra để khiến việc thu hút người theo dõi trở nên dễ dàng hơn. Chúng đều cho phép bạn tích lũy điểm hoặc “xu” bằng cách thích những bức ảnh và thực hiện vài nhiệm vụ khác, đổi lại bạn sẽ có được những lượt theo dõi. Những ứng dụng này hoạt động hơi khác nhau, và một vài trong số đó còn yêu cầu bạn phải trả phí sử dụng.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:

Giữ chân người theo dõi

 1. 1
  Chọn một chủ đề cho trang của bạn và bám vào đó. Mọi người thường sẽ theo dõi những trang có chủ đề cụ thể và rõ ràng. Khi tạo nên trang cá nhân của mình, hãy nghĩ về nội dung mà bạn định đem lên bảng tin photo feed. Bạn đam mê điều gì? Sở thích của bạn là gì?
  • Đồ ăn, đồ uống hoặc nấu nướng
  • Động vật
  • Ảnh thiên nhiên
  • Ảnh chế hoặc truyện cười
  • Tiệc tùng
  • Yoga hoặc rèn luyện sức khỏe
  • Trang trí nhà cửa và phong cách sống
  • Thời trang hoặc phong cách
  • Thể thao
 2. 2
  Thông tin cá nhân nên cụ thể, rõ ràng. Khi ai đó xem trang của bạn, họ cần phải biết được đôi chút về bạn ngay lập tức. Kết nối thông tin cá nhân với chủ đề trên trang của bạn một cách ngắn gọn và rõ ràng. Hầu hết phần tự giới thiệu bản thân sẽ không nhiều hơn vài câu.
  • Bạn thường chụp ảnh những món ăn của bạn với chú chó cưng ở bên cạnh? Hãy ghi điều đó thật rõ ràng trong phần giới thiệu bản thân: “Bếp núc và những trò nghịch ngợm của Bim”.
  • Không chia sẻ thông tin riêng tư. Phần giới thiệu bản thân không cần phải liệt kê tên đầy đủ cũng như địa chỉ nhà của bạn, trừ khi bạn muốn những người lạ theo dõi Instagram của mình. Chỉ đưa lên đó những thông tin riêng tư nếu trang của bạn được đặt ở chế độ riêng tư.
  • Bạn có thể sử dụng nhiều dòng và biểu tượng cảm xúc khác nhau trong phần giới thiệu bản thân để khiến nó trở nên độc đáo và thu hút người theo dõi. Hãy sáng tạo!
 3. 3
  Chụp một bức ảnh đại diện thật đẹp. Chọn một bức ảnh đại diện phù hợp với chủ đề trang Instagram của bạn. Nếu bạn chụp ảnh về cuộc sống của mình, hãy đăng một bức ảnh chân dung tự chụp. Nếu bạn chụp ảnh thú cưng, bạn nên dùng ảnh thú cưng làm đại diện. Bạn thích tự làm bia? Hãy thể hiện điều đó trên ảnh đại diện.
  • Những bức ảnh sẽ được hiển thị khá nhỏ trên Instagram. Hãy chọn ảnh có độ nét cao và chụp ở cự li gần, không nên chọn những bức có bố cục lộn xộn.
 4. 4
  Để lại bình luận tích cực trên nhiều bức ảnh. Nếu muốn thu hút người theo dõi, bạn cần phải tạo ra sự tích cực cho bản thân trên Instagram. Mọi người sẽ luôn cảm kích những bình luận tích cực và nhiều người sẽ ghé thăm trang cá nhân của bạn để tìm hiểu về người vừa khen ngợi họ.
  • Những bài đăng của cộng đồng với hashtag #jj, trong đó bao gồm một loạt quy ước để khiến mọi người tương tác với nhau nhiều hơn. Với mỗi bức ảnh có gắn thẻ #jj, bạn sẽ phải bình luận hai bức ảnh và thích thêm ba bức ảnh nữa. [1]
 5. 5
  Đăng ảnh thường xuyên. Theo dõi nhiều người và cư xử thân thiện trên Instagram có thể đem lại cho bạn một lượng người theo dõi tương đối, nhưng trang của bạn còn phải có nội dung để giữ chân họ. Duy trì lượng người theo dõi cũng quan trọng như thu hút họ vậy. Nếu bạn muốn giữ chân họ, ít nhất bạn phải đăng ảnh hàng ngày.
  • Những nghiên cứu gần đây cho thấy đăng từ 2-3 lần mỗi ngày là tối ưu nhất. Các tweet thường có thời gian tồn tại khá ngắn, nên những người dùng Twitter sẽ đăng nhiều hơn bình thường so với Instagram.
  • Thứ Năm là ngày mà mọi người thường đăng ảnh lên Instagram nhất, và Chủ nhật là ngày ít nhất. Như vậy nghĩa là bạn nên đăng ảnh vào cả hai ngày để có thể thu hút những người dùng Instagram vào thứ Năm, và khiến cho ảnh của bạn được nổi bật vào Chủ Nhật.
  • Không đăng quá một tới hai ảnh mỗi lần. Đừng làm bảng tin bị ngập trong ảnh của mình. Bạn có nhiều ảnh đẹp, điều đó rất tuyệt, nhưng hãy đăng dần dần từng bức một trong ngày hoặc trong tuần.
 6. 6
  Đôi khi nên sử dùng shoutout. Shoutout là khi bạn đăng kèm tên của một vài người theo dõi bạn trong bình luận hoặc gắn thẻ họ trong ảnh. Điều này sẽ giúp cho trang của họ được những người theo dõi bạn biết tới, và sẽ khiến người đó làm tương tự cho bạn. Đây là một cách rất hay để có thêm người theo dõi.
  • Có vài trang như @shoutzz hoặc @Pretty.GirlShoutz cho phép trao đổi shoutout để lấy tiền. Instagram không khuyến khích hành động này và thường chúng cũng không tồn tại được lâu. Những shoutout được trả tiền thường chỉ tồn tại trong một giờ, còn những shoutout tồn tại vĩnh viễn có thể có giá cao hơn nhiều.
  • Cũng như những thứ khác trên Instagram, nếu bạn làm quá thì sẽ mất người theo dõi. Shoutout có thể trông rất bất lịch sự hoặc thô thiển, và nhiều người không thích chúng.
 7. 7
  Gắn kết với người theo dõi. Mọi người thích được giải trí. Nếu muốn trở nên nổi tiếng trên Instagram, bạn cần phải đưa lên những nội dung mang tính giải trí. Đừng chỉ đăng ảnh và mong đợi mọi người sẽ thích trang của bạn. Gắn kết với những người có chung sở thích và tương tác rộng rãi trên Instagram.[2]
  • Tổ chức thi. Tặng một món quà thú vị cho “người bình luận hay nhất” hoặc cho người theo dõi khi họ làm gì đó. Hãy đưa ra phần thưởng có liên quan tới chủ đề trên Instagram của bạn.
  • Sẵn lòng có mặt vì những người theo dõi. Đặt câu hỏi cho người theo dõi và trả lời những câu hỏi của họ. Hãy trò chuyện tử tế và thể hiện sự thích thú đối với cuộc sống và những bức ảnh của họ.
  • Bình luận một cách hài hước để người khác cảm thấy muốn chia sẻ. Nếu họ chia sẻ bài đăng của bạn, tài khoản của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:

Tăng lượt thích

 1. 1
  Đăng ảnh vào thời điểm vàng. Các nghiên cứu cho thấy khoảng thời gian tối ưu nhất để đăng ảnh lên Instagram là 5 giờ chiều thứ Tư.[3] Nếu bạn muốn có nhiều lượt thích hơn, bạn cần đăng ảnh lúc mọi người đang xem điện thoại. Điều này có nghĩa là bạn cần phải tránh giờ hành chính, từ 8 giờ sáng tới 5 giờ chiều, và đăng vào lúc mọi người còn đang thức và xem điện thoại.
  • Đừng đăng quá nhiều ảnh cùng một lúc. Nếu bạn có ba hoặc bốn bức ảnh đẹp, đừng đăng toàn bộ thành một sê-ri, nếu không, bạn sẽ nhận được rất ít lượt thích. Trừ khi chúng đặc biệt ăn khớp với nhau theo một cách nào đó, còn không thì bạn nên đợi và đăng cách quãng.
  • Đảm bảo bạn đăng ảnh vào thời gian phù hợp đối với khán giả mà bạn nhắm tới. Nếu phần lớn người theo dõi bạn đang sống ở nước ngoài thì họ có thể đang ở một múi giờ khác với bạn.
 2. 2
  Luôn chú thích cho ảnh. Ảnh luôn phải có bối cảnh. Phần ghi chú cho ảnh là cơ hội để bổ sung thêm những câu đùa vui, hoặc giúp người đọc hiểu được phần nào về bức ảnh. Hãy viết ghi chú một cách châm biếm để mọi người có thể thấy thích ảnh của bạn theo nhiều cách khác nhau.
  • Việc này rất quan trọng, nhưng nếu bạn viết ghi chú theo cách thông thường thì cũng ổn. Hãy đăng kèm cả biểu tượng cảm xúc và viết vài câu gì đó.
  • Viết ghi chú một cách châm biếm. Nếu bạn đã chụp được một bức ảnh đẹp về hoàng hôn ở khu nhà thì rất tuyệt, nhưng nếu bạn ghi chú cho bức ảnh là “Đẹp thế này mà cả khu cứ ồn như cái chợ”.
 3. 3
  Sử dụng những hashtag phổ biến. Hashtag là một cách tuyệt vời để những người chưa theo dõi bạn biết tới bạn. Khi mọi người tìm kiếm theo hashtag của một chủ đề nhất định, ảnh của bạn sẽ xuất hiện. Hãy dùng nhiều hashtag chính xác và phổ biến để giúp ảnh của mình gắn với càng nhiều từ khóa tìm kiếm càng tốt.[4]
  • Một số những hashtag phổ biến là: dễ thương, tình yêu, nụ cười, swag, nổi tiếng, instagood, ảnh đẹp, instamood...
  • Sử dụng hashtag chính xác. Nếu bạn vừa tự chụp ảnh, hãy ghi hashtag là #selfie. Nếu bạn chụp ảnh hội bạn thân, hashtag sẽ là #bff. Đừng nghĩ gì quá phức tạp.
  • Đánh dấu vị trí của bạn. Nếu ảnh của bạn được chụp tại một địa điểm cụ thể, hãy để Instagram tự đánh dấu vị trí địa lý cho bạn. Việc này sẽ giúp người khác ở cùng nơi với bạn tìm thấy những bức ảnh về nơi đó để nhấn thích.
  • Nghiên cứu cho thấy sử dụng 11 hashtag là hợp lý nhất. Bạn có thể dùng quá nhiều hashtag khiến người dùng khó chịu và trang của bạn có vẻ làm màu. Chỉ nên sử dụng một số lượng vừa đủ để cho nhiều người có thể tìm ra ảnh của bạn.
  • Tìm những hashtag có liên quan và phổ biến nhờ những trang web hoặc ứng dụng như TagsForLikes.
 4. 4
  Theo dõi những người đã thích ảnh của bạn. Khi dùng hashtag, bạn sẽ thấy có vài người lạ thích ảnh của bạn. Khi đó, hãy nhấn theo dõi họ. Nếu có người tỏ ra thích thú với ảnh và thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể chủ động kết nối với họ. Bình luận hoặc thích vài tấm ảnh của họ. Bạn chỉ mất vài phút mà vẫn có thêm một người theo dõi mới.
  • Sẽ rất tốt nếu bạn thể hiện rằng bạn là người thật chứ không phải là cỗ máy thu thập người theo dõi. Hãy dạo quanh và bình luận đôi chút, dù chỉ là một câu cảm ơn.
 5. 5
  Lướt qua bảng tin trên ứng dụng để xem xu hướng mới nhất là gì. Nhấp vào những hashtag thịnh hành và xem những bức ảnh bạn tìm thấy. Ngay cả những hashtag rất cụ thể như # hamburger cũng sẽ cho hiển thị rất nhiều ảnh khác nhau. Ảnh nào đẹp nhất? Ảnh nào bạn sẽ nhấn nút thích? Hãy học hỏi từ những bức ảnh đẹp nhất.
  • Nhấn vào nút Activity (hoạt động) để xem những người theo dõi bạn đang làm gì. Họ thích những bức ảnh nào? Chủ đề nào có vẻ đang thịnh hành?
 6. 6
  Dùng một số ứng dụng làm tăng lượng thích. Cũng như khi bạn dùng ứng dụng có tính phí để làm tăng lượng người theo dõi, bạn có thể dùng chúng để có thêm lượng thích. Mỗi ứng dụng có một cách hoạt động khác nhau, một số sẽ đem lại hiệu quả ở nhiều mức độ, nhưng bạn có thể thực hiện vài nhiệm vụ nhỏ để lấy “xu” rồi đổi lấy một lượng thích từ các tài khoản bot.
  • GetLikes
  • MagicLiker
  • LikePotion
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:

Chụp ảnh đẹp hơn

 1. 1
  Chụp nhiều kiểu ảnh. Sự đa dạng chính là chìa khóa. Nếu bạn muốn nổi tiếng trên Instagram, bạn cần phải tìm ra nhiều thứ để đăng tải. Hãy nhìn những bức ảnh mà bạn vừa chụp và tìm cách để đa dạng hóa các chủ đề đó, sau đó, bạn có thể gom từng nội dung tương tự thành một nhóm.
  • Nếu bạn thích chụp ảnh đồ ăn thì rất tuyệt. Có chủ đề là tốt, nhưng nếu bạn thích hamburger, sẽ không ai muốn ngắm ba bức ảnh hamburger mỗi ngày cả. Bạn sẽ làm mất người theo dõi nếu nội dung ảnh bị trùng lặp.
  • Thay vào đó, hãy chụp ảnh những chiếc đĩa không, sơ chế đồ ăn, cảnh quan bên ngoài của nhà hàng mà bạn thích, thực đơn mà bạn thích. Hãy sáng tạo.
  • Không đăng lại cùng một bức ảnh, nhất là trong cùng một ngày. Nếu bạn không nhận được nhiều lượt thích vào lần đăng đầu tiên, đừng đăng lại bức ảnh đó lần nữa.
 2. 2
  Dùng bộ lọc ảnh một cách thông thái. Instagram nổi bật ở những lựa chọn bộ lọc mà bạn có thể ứng dụng trên ảnh. Sử dụng chúng là khiển ảnh bạn chụp đẹp hơn, giúp bạn có được nhiều lượt thích và người theo dõi hơn. Nó sẽ thể hiện gu thẩm mỹ tốt của bạn.
  • "#nofilter" (không dùng bộ lọc) là một hashtag phổ biến. Nếu bạn có thể tìm ra một cảnh đẹp tự nhiên có thật, không phải là nhân tạo, mọi người sẽ rất thích. Đó có thể là cảnh hoàng hôn, hoặc cảnh đêm lung linh sắc màu có độ tương phản cao.
  • Bộ lọc ảnh không thể khiến cho một bức ảnh xấu trở nên đẹp hơn. Bạn có thể thử nghiệm nhiều bộ lọc, nhưng hãy đảm bảo là bức ảnh phải đẹp ngay từ đầu đã.
  • Nâng cấp máy ảnh nếu có thể. Những bức ảnh có độ phân giải cao luôn đẹp hơn.
  • Willow được coi là bộ lọc thu hút được nhiều lượt thích nhất, nhưng bạn nên tự thử nghiệm và tìm ra bộ lọc nào hiệu quả nhất đối với những người theo dõi bạn.
 3. 3
  Kể chuyện bằng ảnh. Bạn có thể kết hợp những bức ảnh lại với nhau để tạo ra những bộ ảnh thú vị, hoặc lồng nhiều ảnh thành một khung để kể một câu chuyện vui. Chụp những bức ảnh trước và sau một sự kiện nào đó và lần lượt đăng chúng lên cách nhau một chút, tùy vào nội dung của những bức ảnh đó.
  • Chụp một bức ảnh về chiếc hamburger mà bạn sắp ăn, kèm theo một số câu bình luận về việc bạn đói đến mức nào. Nửa tiếng sau, chụp thêm một bức ảnh khác về chiếc đĩa ăn trống không với ghi chú "#no."
 4. 4
  Dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Có rất nhiều ứng dụng chỉ sửa ảnh khác được thiết kế dành riêng cho Instagram. Bạn có thể thêm nhiều bộ lọc và khung ảnh khác hoặc các hiệu ứng vui nhộn, chia ảnh hoặc kết hợp chúng với những bức ảnh khác. Nhờ chúng, bạn sẽ có những nội dung sáng tạo hơn để chia sẻ với những người theo dõi mình.[5] Dưới đây là một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến:
  • Snapseed
  • Camera+
  • VSCO Cam
  • Photoshop Express và Photoshop Touch
  • Noir Photo
  • ColorSplash
  • Afterlight
 5. 5
  Giữ cho tài khoản luôn sạch sẽ. Tài khoản của bạn phải có nội dung lành mạnh, nếu không, nó sẽ bị khóa. Khi bạn đang tìm cách để trở nên nổi tiếng trên Instagram, nội dung nhạy cảm nhất mà bạn đăng chỉ nên ở mức PG-13. Trong một vài trường hợp, đúng là những thứ có liên quan tới sex sẽ rất hấp dẫn, nhưng bạn không được đăng ảnh khỏa thân hoặc bạo lực trên Instagram.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bình luận trên ảnh của người khác. Bằng cách này, tên của bạn sẽ được nhiều người biết tới và có thể họ sẽ muốn theo dõi bạn.
 • Đừng ép buộc người khác theo dõi bạn hoặc shoutout tên bạn.
 • Không đăng quá ba bức ảnh một ngày vì những người theo dõi bạn sẽ cảm thấy khó chịu với ảnh của bạn.
 • Tránh những kẻ bắt nạt và không theo dõi những người này.
 • Luôn tử tế và không làm phiền người theo dõi, điều đó có thể khiến họ phải báo cáo sai phạm hoặc chặn bạn.
 • Xem xét thời điểm tối ưu nhất để đăng bài, khi ảnh hoặc video của bạn có khả năng nhận được nhiều sự chú ý nhất. Ví dụ như giờ nghỉ trưa hoặc tối muộn.
 • Instagram là một cộng đồng. Hãy đối xử tôn trọng với người khác và tương tác với họ. Như vậy, họ cũng sẽ làm tương tự với bạn.

Cảnh báo

 • Không hành động xấu tính và/hoặc đăng tải những bình luận ác ý, nếu không, bạn sẽ bị coi là kẻ bắt nạt.
 • Không đăng tải những bức ảnh không phù hợp, kì thị chủng tộc hoặc bất lịch sự.
 • Không theo dõi những trang không phù hợp.

Bài viết wikiHow có liên quan

Biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTokBiết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok
Tìm một người trên Tinder5 cách để tìm một người trên Tinder
Đăng ký Tinder Gold miễn phíĐăng ký Tinder Gold miễn phí
Tìm địa chỉ IP của FacebookTìm địa chỉ IP của Facebook
Xem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên FacebookXem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên Facebook
Kiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên FacebookKiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên Facebook
Đăng xuất tài khoản Messenger trên thiết bị khácĐăng xuất tài khoản Messenger trên thiết bị khác
Hủy tài khoản Premium trên LinkedinHủy tài khoản Premium trên Linkedin
Đăng bài lên FacebookĐăng bài lên Facebook
Thêm bạn trên DiscordThêm bạn trên Discord
Xem người đăng ký bạn trên YouTubeXem người đăng ký bạn trên YouTube
Phát hiện Tài khoản Facebook giả mạoPhát hiện Tài khoản Facebook giả mạo
Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook MessengerXem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger
Xem người thích bạn trên BumbleXem người thích bạn trên Bumble
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 7.028 lần.
Chuyên mục: Mạng Xã hội
Trang này đã được đọc 7.028 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo