Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có lẽ bạn đã tham khảo về cách để trở nên nổi bật nhưng vẫn còn thắc mắc làm cách nào để áp dụng những lời khuyên này trong môi trường học tập. Trông có vẻ như đây là môi trường áp lực cao, nhưng kiểm tra quan điểm của bạn về yếu tố khiến một người nào đó trở nên "ấn tượng" có thể giúp giảm thiểu một vài áp lực. Để trở nên nổi bật trong trường học, bạn thật sự cần phải chăm sóc cơ bản cho ngoại hình, trở nên thân thiện và cởi mở, phát triển sở thích, và duy trì bản chất tuyệt vời của mình. Nếu bạn có thể thực hiện những điều này, sự ấn tượng là điều dễ dàng hơn bạn có thể tưởng tượng. Bài viết này tập trung vào cách để trở nên nổi bật trong trường học.

Phần 1
Phần 1 của 3:
Tạo ấn tượng tốt

 1. 1
  Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Một trong những điều dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện cho sự nổi tiếng của mình là duy trì sự tươi mát và mùi hương dễ chịu cho cơ thể. Sinh viên trong trường có xu hướng đánh giá bạn qua vẻ bề ngoài, và cơ thể nặng mùi thường sẽ là con đường nhanh chóng nhất đưa bạn đến với sự từ chối. Tắm rửa thường xuyên, chải răng, dùng chỉ nha khoa, và sử dụng sản phẩm khử mùi. Trông bạn sẽ hấp dẫn hơn, cho dù bạn là nam hay nữ.
  • Rửa mặt thường xuyên cũng là ý khá hay. Độ tuổi tiền vị thành niên và vị thành niên thường là thời điểm mụn trứng cá và mụn đầu đen phát triển mạnh, và rửa mặt sẽ giúp bạn chiến đấu chống lại nó.
  • Nếu bạn lo lắng về việc toát mồ hôi trong ngày do thời tiết hoặc do tập thể dục tại phòng tập, bạn có thể cất lăn khử mùi hoặc xịt khử mùi có hương thơm trong tủ đồ cá nhân hoặc túi xách.
 2. 2
  Tạo kiểu cho tóc. Ngoài việc duy trì sự sạch sẽ, bạn cũng sẽ không thể thu hút nhiều bạn bè khác nếu trông bạn như thể bạn vừa bước ra khỏi giường, bất kể tuổi tác của bạn. Bạn nên dành một vài phút vào buổi sáng để tạo kiểu cho tóc theo cách mà bạn nghĩ rằng nó trông đẹp nhất. Một chút nỗ lực sẽ giúp bạn thành công, ngay cả khi nó chỉ là một chút gel hoặc một vài vòng với máy duỗi tóc hoặc máy sấy.
  • Nếu bạn không thích mái tóc hiện tại của bạn, hãy cắt tóc. Không biết phải cắt kiểu nào? Nhà tạo mẫu tóc của bạn sẽ có khả năng cho bạn biết kiểu tóc nào phù hợp với hình dáng khuôn mặt bạn. Bạn có thể nhuộm highlight hoặc nhuộm màu khác.
 3. 3
  Chú ý đến trang phục của bạn. Mỗi trường mỗi khác, và không có bất kỳ ngoại hình của một người cụ thể nào có thể bảo đảm rằng bạn sẽ trở nên ấn tượng. Trong một vài trường học, người nổi loạn chính là người "ngầu", và tại một vài trường khác, họ chính là "người thuộc đội thể thao". Điều duy nhất mà bạn có thể thực hiện là chú ý đến trang phục của bạn và bước ra khỏi cửa với ngoại hình bạn biết rõ là bạn yêu thích. Quần áo của bạn có sạch sẽ không? Chúng có phù hợp không? Bạn có cảm thấy tự tin khi mặc chúng? Đây hầu như là toàn bộ vấn đề bạn cần phải giải quyết.
  • Nếu bạn có cảm giác rằng trông bạn xinh đẹp, bạn sẽ bước đi và hành động như tương tự, và mọi người sẽ theo gót bạn. Sở hữu nhiều tính cách là sự tự tin. Bạn không cần phải là người đặc biệt xinh đẹp, đặc biệt thông minh, hoặc đặc biệt vui tính; bạn chỉ cần trở nên tự tin và toàn bộ thế giới sẽ bị bạn đánh lừa.
 4. 4
  Hãy để tính cách tỏa sáng xuyên qua ngoại hình của bạn. Khi bàn về quần áo và phụ kiện, đừng ngần ngại khi sở hữu phong cách riêng. Khám phá trang phục bạn thích mặc, nhãn hiệu, phụ kiện bạn thích, và tạo nên phong cách riêng của mình. Mặc chúng đến trường và trở nên độc đáo. Ai biết được, bạn có thể sẽ là người hình thành xu hướng thời trang mới.
  • Trở nên ấn tượng cũng xoay quanh việc trở thành người lãnh đạo và theo đuổi những hoạt động riêng biệt – chứ không phải trở thành kẻ bắt chước. Đừng lo lắng về người phán xét trang phục của bạn và người cố gắng hết mình để hòa hợp (họ đều là những người giống nhau). Phong cách riêng của bạn sẽ thu hút người có phong cách riêng của mình.
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 3:
Kết bạn với nhiều người mới

 1. 1
  Tham gia nhiều tổ chức. Trở nên nổi bật không phải chỉ xoay quanh việc trở nên nổi tiếng, mà là được biết đến. Và cách dễ dàng nhất để mọi người có thể biết đến tên tuổi và khuôn mặt bạn là gì? Tất nhiên là bằng cách tham gia vào đoàn thể trong trường. Bạn nên cố gắng tham gia một vài đoàn thể không trùng nhau – bằng cách này bạn sẽ gặp gỡ hầu hết mọi người và sở hữu nhiều sở thích khác nhau.
  • Cố gắng tham gia một trong mỗi loại hoạt động: thể thao, học tập, và nghệ thuật. Bạn có thể vào đội bóng rổ, nhóm làm báo của trường, và đội hợp ca. Nó cũng sẽ khiến hồ sơ đại học của bạn trông khá tốt.
 2. 2
  Quan sát. Cố gắng xác định người nào đang ở vị trí nào trong "nấc thang xã hội". Nó không phải là vấn đề quá to tát (trở nên nổi bật tập trung ở việc được yêu thích, khác với trở nên nổi tiếng), nhưng nó sẽ giúp bạn biết cách để xác định với người khác. Những người nổi bật trông như thế nào? Họ có phải là vận động viên thể thao, họ có thông minh, hay là kẻ nổi loạn? Còn về nhóm người ở giữa thì sao? Họ có bắt chước hay là có vẻ như đang làm công việc riêng của mình? Và nhóm người thấp nhất thì sao? Bạn muốn làm bạn với người nào trong nhóm nào? Tốt nhất là bạn nên kết bạn với mọi người trên mọi nấc thang – bạn không thể biết được kết cục sẽ như thế nào.
  • Nếu bạn muốn nổi tiếng, tốt nhất là hãy kết bạn với một trong những người nổi tiếng tử tế hơn; họ sẽ là tấm vé để bạn hòa nhập vào "nhóm". Chỉ cần bảo đảm rằng bạn không lạm dụng người khác trên bước đường thăng tiến. Đôi khi, bạn bè sẽ gặp vấn đề, và người bị từ chối thậm chí cũng sẽ không muốn ở bên bạn khi bạn cần một người bạn.[1]
 3. 3
  Trở nên thân thiện với mọi người. Một lần nữa, trở nên nổi bật không nhất thiết có nghĩa bạn là người nổi tiếng. Có khá nhiều sinh viên "nổi tiếng" khá xấu tính và không thật sự được yêu mến. Trở thành một trong số họ sẽ không giúp ích được gì cho bạn. Thay vào đó, bạn nên đặt mục tiêu trở nên nổi bật và ấn tượng bằng cách sở hữu những người thật sự yêu mến bạn. Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần thân thiện và tử tế với mọi người bạn gặp. Tại sao bạn lại phải làm bất kỳ một điều gì khác, đúng không?
  • Có thể bạn đã nắm rõ cách để trở thành người thân thiện. Điều duy nhất bạn cần ghi nhớ đó là bạn cần phải thân thiện với người bạn nghĩ rằng họ không hề ấn tượng. Giúp đỡ họ khi họ cần. Chào hỏi họ tại hành lang lớp học nếu bạn quen biết họ. Bạn sẽ không bao giờ biết được – họ có thể trở thành người nổi bật tiếp theo trong một vài tháng.
 4. 4
  Không nên “có mới nới cũ”. Chì vì bạn đang cố gắng bước chân vào nhóm người ấn tượng hơn, bạn không nên bỏ rơi bạn bè cũ. Nếu bạn cố gắng thực hiện điều này, nhóm mà bạn muốn gia nhập sẽ biết – và không ai muốn làm bạn với loại người này. Ngoài bạn bè cũ của mình, hãy kết bạn với những người mới.
 5. 5
  Hành động như thể mọi chuyện hoàn toàn tự nhiên. Bạn có thể dành hàng giờ để làm tóc/trang điểm và chỉ nói rằng bạn chỉ cần phải "chải sơ qua một lần". Mọi người sẽ ngưỡng mộ bạn vì công việc này thường sẽ ngốn hàng giờ của HỌ trong khi bạn chỉ mất khoảng 5 – 10 phút. Họ sẽ muốn trở nên giống bạn, nhưng không nên tiếp tục nhắc đến hoặc khoe khoang về nó.
 6. 6
  Đừng cố gắng quá mức. Hầu như mọi người trưởng thành đều sẽ nói cho bạn biết điều này khi bạn lớn lên, bạn sẽ nhận ra rằng trở nên nổi bật không thật sự quan trọng và nếu mọi người biết là trở thành người ấn tượng chủ yếu xoay quanh việc đừng cố gắng, họ sẽ không phải căng thẳng quá mức như vậy. Mặc dù nói thì dễ hơn thực hiện, bạn nên thư giãn đôi chút. Nếu bạn cố gắng quá mức, đây sẽ là điểm trừ và mọi người sẽ nghĩ là bạn không tự tin cũng như không yêu thích bản thân mình. Nếu bạn không yêu bản thân thì vì sao họ lại phải yêu mến bạn?
  • Ví dụ như một người nào đó mà bạn không biết mời bạn đi hẹn hò. Bạn từ chối. Sau đó, họ bắt đầu gửi thư tình cho bạn. Bạn vẫn từ chối. Tiếp đến là hoa. Điều tiếp theo mà bạn biết là họ xuất hiện trước cửa nhà bạn vào buổi tối. Họ đang cố gắng rất nhiều. Nó có đem lại kết quả không? Không. Thật ra, nó trái ngược với việc đem lại hiệu quả. Bạn ước gì họ tự trọng một chút và bạn chỉ muốn họ đi khuất mắt bạn.
 7. 7
  Trân trọng quan điểm của mình trên hết mọi người khác. Cố gắng hết sức để không quan tâm đến suy nghĩ của người khác về bạn. Chỉ cần buông xuôi. Tại sao? Vì không phải tất cả mọi người đều sẽ yêu mến bạn. Không ai có thể được yêu thích bởi tất cả mọi người vì chúng ta đều có khuyết điểm và tính cách khác nhau. Nếu bạn biết rõ rằng một người nào đó đang phán xét bạn, bạn có thể lên tiếng, sau đó, hành động như thể bạn không quan tâm, vì đây là sự thật. Luyện tập suy nghĩ theo cách này và sự tự tin của bạn sẽ được cải thiện thông qua sự tự chấp nhận bản thân. Mọi người trong trường sẽ bắt đầu thắc mắc liệu bạn có được lòng tự trọng như thế này từ đâu!
  • Đây là thời điểm khi phong cách bắt đầu vào cuộc. Người trượt ván, người vật chất, người mọt sách, v.v đều có phong cách riêng. Chúng ta khác nhau và không có điều nào là tốt hơn điều nào. Nếu một ai đó đang phán xét bạn, họ đắm chìm trong tư tưởng hạn hẹp, nhỏ nhen của mình. Họ sẽ không thể đi đến đâu, vì vậy, đừng làm bạn với họ. Đây là con đường đưa bạn vào ngõ cụt.
 8. 8
  Tránh trở thành kẻ bắt nạt. Không nên xấu tính với người khác trong trường chỉ để khiến bản thân trông có vẻ hay ho hơn. Thật ra, nhìn chung con người thường không thích kẻ bắt nạt, họ chỉ quá sợ hãi để có thể thừa nhận trước mặt kẻ bắt nạt.[2] Theo thời gian, kẻ bắt nạt sẽ mất đi quyền lực và không còn gì trong tay. Bây giờ, trông nó có vẻ khá cám dỗ, nhưng về lâu dài, nó sẽ chỉ gây tổn hại cho bạn.
  • Không nên nói xấu sau lưng hoặc tung tin đồn nhảm.
  • Tránh nêu lời nhận xét tiêu cực. Chỉ vì bạn không thích một ai đó, hoặc một điều gì đó mà họ đã làm, không có nghĩa là bạn cần phải lên tiếng.
  • Không nên loại trừ người khác. Cuối cùng thì bạn đang đọc bài viết này vì bạn muốn mọi người quý mến bạn.
 9. 9
  Đừng cho phép kẻ bắt nạt đối xử tệ với bạn. Nói thì dễ hơn làm, nhưng trong trường học, sử dụng óc hài hước và chiến thuật xã hội tốt chính là chìa khóa then chốt. Cùng với bạn bè đứng về phía bạn, bạn sẽ trở thành người bất khả xâm phạm. Nếu mọi chuyện đang trở nên tồi tệ, bạn nên cho người trưởng thành mà bạn tin tưởng được biết để họ có thể giúp bạn đối phó.
  Quảng cáo

Phần 3
Phần 3 của 3:
Trở nên thân thiện, tự tin, và đáng yêu

 1. 1
  Trở nên cởi mở. Bạn có nhớ như đã bàn luận trong phần trên về việc trở nên nổi bật xoay quanh việc được nhiều người khác nhau yêu mến hay không? Để nhiều người khác nhau yêu mến bạn, bạn cần phải yêu mến họ. Cởi mở tâm trí và cố gắng nhận thức rõ là không phải chỉ riêng người ngầu nhất mới có giá trị - mà mọi người đều sở hữu nó. Bạn sẽ trông có vẻ thân thiện, đáng yêu và vui vẻ hơn – đây là loại người mà hầu hết mọi người trong số chúng ta đều muốn ở cạnh.
  • Taylor Swift, Demi Lovato, Selena Gomez, Zac Efron, Kristen Stewart, Lady Gaga – họ đều là những người ấn tượng nhưng lại không nổi bật trong trường học (ít ra là theo như lời họ nói).[3] Đây là bằng chứng cho thấy rằng nếu bạn không cởi mở, bạn có thể bỏ lỡ một vài người tuyệt vời.
 2. 2
  Tôn trọng người khác. Tôn trọng người khác ngay cả khi họ không phải là bạn bè của bạn sẽ cho thấy rằng bạn không phân biệt đối xử với người khác dựa trên bất kỳ điều gì chỉ vì họ không phải là bạn bè của bạn. Bạn sẽ phát triển danh tiếng tích cực về việc luôn tử tế, ân cần và trở thành bạn bè với mọi người vì họ có thể dựa vào bạn và bạn sẽ không phán xét họ. Điều này nghe có vẻ khá hay ho.
  • Một cách khá tốt để kết bạn là khiến họ cười vang. Nếu bạn đem người khác ra làm trò đùa, bạn nên nhớ chắc chắn rằng họ xem nó như là sự hài hước tốt đẹp. Và cố gắng tránh giễu cợt giáo viên – hành động này sẽ dễ dàng phản tác dụng.
 3. 3
  Duy trì sự tích cực. Bạn có biết người sinh viên đang hờn dỗi trong góc phòng, mặc đồ đen, người luôn cau mày và không trò chuyện với ai? Người đó trông như không hề vui vẻ, đúng không? Bạn có muốn ở cạnh sự tiêu cực đó? Chắc chắn là không. Nếu bạn muốn trở thành trung tâm thu hút sự chú ý, khiến mọi người yêu mến bạn, bạn nên duy trì sự tích cực. Ngẩng cao đầu, sẵn sàng cười vào bản thân, và lan truyền sự tích cực và sự tuyệt vời của bạn. Mọi người sẽ kết thúc bằng việc vây quanh bạn để những tính cách này lây lan sang họ.
  • Và liệu chúng có lây lan sang những người khác? Tất nhiên. Một vài nghiên cứu cho rằng chỉ cần ở cạnh người vui vẻ sẽ khiến chúng ta dễ trở nên vui vẻ hơn; và vây quanh người buồn bã sẽ khiến chúng ta dễ trở nên buồn bã. Vì vậy, liệu bạn có thể là luồng ánh sáng đó cho bạn bè bạn hay không? Chắc chắn là có!
 4. 4
  Mỉm cười. Khi nói về con người, chúng ta rất đơn giản. Chúng ta biết điều chúng ta muốn và không muốn, và yếu tố khiến chúng ta thật sự yêu thích là người sở hữu một nụ cười trên khuôn mặt. Nó không chỉ cho mọi người biết rằng bạn đang vui, làm bạn trở nên vui vẻ hơn (tâm trí bạn sẽ bắt đầu tin tưởng vào nó), mà còn có thể khiến bạn lôi cuốn hơn.[4] Nở một nụ cười trên môi và quan sát cảm giác của bạn. Dần dần, nó sẽ trở thành thói quen xứng đáng!
  • Tuy nhiên, bạn cũng nên cố gắng không mỉm cười một cách giả tạo. Hãy duy trì sự tự nhiên. Hầu hết mọi người có thể nhận biết rõ nụ cười giả tạo. Nếu bạn duy trì sự tích cực, sẽ không khó để bạn tạo nên một nụ cười chân thành.
 5. 5
  Thành thật với chính mình. Mặc dù cụm từ "là chính mình" được lặp lại một cách thường xuyên, không có nghĩa nó không phải là lời khuyên đáng giá. Thật ra, bạn cần phải nhận biết rõ giữa việc "không cố gắng quá mức" và "theo sát phong cách của mình" khi là chính mình, trừ khi bạn không phải là người nổi bật thì bạn cần phải thay đổi để trở nên ấn tượng hơn. Vì sao là chính mình, nếu bạn vốn dĩ đã là người nổi bật, lại khiến bạn trở nên nổi bật hơn? Là chính mình có nghĩa là bạn cảm thấy thoải mái với bản thân và tự tin hơn. Khi cố gắng trở thành người khác, bạn chỉ đang là kẻ bắt chước, và sự giả tạo chắc chắn không phải là điều hay ho.
  • Nghĩ thử xem: chỉ mình bạn mới có thể thật sự là chính mình: không người nào khác có thể làm được điều này. Bạn là người độc đáo, sở hữu tính cách và kỹ năng không người nào cạnh bạn sở hữu. Bạn có thể cung cấp cho thế giới điều khác biệt. Vì vậy, tại sao bạn lại cố gắng trở thành phiên bản thứ hai của người khác? Bản thân bạn chắc chắn hay ho hơn bất kỳ điều gì mà "bạn" có thể trở thành.
 6. 6
  Nhận thức rõ rằng những năm tháng đến trường (và trở nên nổi bật) sẽ không kéo dài mãi. Nghiên cứu gần đây đã cho thấy là sinh viên nổi bật trong trường trung học thường không thành công về lâu dài như là bạn bè ít nổi bật hơn.[5] Vì vậy, nếu bạn đang căng thẳng về việc trở nên ấn tượng và nổi tiếng trong hiện tại, bạn nên xem người thật sựnổi bật vào lúc này đang trải qua đỉnh cao trong cuộc sống của họ. Mọi chuyện đối với họ sẽ đi xuống dốc từ đây, và đi lên đối với bạn. Đây là chiến thắng, ngay cả khi nó không khiến bạn có cảm giác như vậy.
  • Nói ngắn gọn, trở nên hay ho chỉ là tạm thời. Dần dần, khi chúng ta già đi, chúng ta nhận ra rằng "hay ho" thật sự không hề tồn tại. Chúng ta tiến bước và chúng ta đều bắt đầu thực hiện những công việc riêng của mình vì chúng khiến chúng ta hạnh phúc. Nếu nổi bật không đến với bạn một cách dễ dàng, chỉ cần chờ đợi. Theo thời gian, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.
 7. 7
  Trở thành người dẫn đầu. Người nổi bật thường không thể trở thành kẻ bắt chước, vì họ là người thiết lập xu hướng. Bạn nên chủ động khi lập kế hoạch. Lắng nghe loại nhạc khác, và giới thiệu bạn bè với chúng. Bắt đầu trò chơi mới, và ăn mặc theo phong cách mới. Không phải mọi điều mà bạn thực hiện sẽ trở thành xu hướng, nhưng là kẻ bắt chước sẽ không tốt cho địa vị của bạn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Chỉ cần sống cuộc sống của bạn! Sống theo cách bạn muốn sống. Bạn có thật sự muốn người khác nói cho bạn biết về cách để sống hay không? Sống, yêu, và suy nghĩ.
 • Trở nên thân thiện và tử tế với mọi người. Chào hỏi mọi người, đặc biệt khi bạn giao tiếp bằng mắt và trông họ có vẻ như đang chờ đợi lời chào hỏi, và trở nên thân thiện với giáo viên của bạn.
 • Là người nổi bật thường có nghĩa là trở nên hài hước. Kể những câu chuyện có thể khiến người khác cười vang.
 • Cập nhật xu hướng mới nhất, nhưng không có nghĩa là bạn cần phải sở hữu mọi thứ theo xu hướng. Ngoài ra, không nên theo đuổi quá nhiều sở thích cùng một lúc. Nó sẽ khiến bạn trông tuyệt vọng và thiếu sự độc đáo.
 • Bạn không cần phải có quá nhiều bạn bè. Bạn nên tìm kiếm hai hoặc ba người bạn tốt, người luôn có mặt vì bạn.
 • Giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn.
 • Không nên trở thành kẻ bắt nạt mà hãy tử tế với mọi người để những người khác cũng sẽ yêu thích sự tử tế của bạn đối với mọi người.
 • Tránh cho phép quan điểm của người khác điều khiển cuộc sống của bạn. Một vài người sẽ cố gắng khiến bạn nản lòng chỉ để họ có thể cảm thấy cao cấp hơn.
 • Khi kể chuyện cười hoặc cố gắng trở nên hài hước, bạn cần phải cẩn thận tránh vô tình xúc phạm đến người khác.
 • Luôn nhớ cư xử một cách hào hứng trong mọi việc mà bạn làm, càng nhiều càng tốt.
 • Đừng bao giờ ngừng trở nên lạc quan, vì người lạc quan thường được nhiều người yêu mến.

Cảnh báo

 • Nhớ bảo đảm rằng bạn kiểm tra quy định về đồng phục của trường trước khi cố gắng ăn mặc theo phong cách riêng. Nếu không, bạn có thể gặp rắc rối nghiêm trọng với giáo viên/hiệu trưởng.
 • Nhấn mạnh một lần nữa là trở nên nổi bật không phải là mọi thứ. Thông thường tại trường phổ thông, "tiêu chuẩn" này là yếu tố nguy hiểm. Nó có thể khiến mọi người thúc giục bạn và khiến bạn hủy hoại cuộc sống của mình bằng thuốc và rượu bia. Nếu trở nên nổi bật có nghĩa là thực hiện mọi điều mà bạn biết rõ chúng nguy hiểm, hãy ngừng lại.

Bài viết wikiHow có liên quan

Bắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gáiBắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gái
Trò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắnTrò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắn
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Trở thành "Trai hư"Trở thành "Trai hư"
Biết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắnBiết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắn
Trở thành Người hướng ngoạiTrở thành Người hướng ngoại
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Xin Số điện thoại của một Cô gáiXin Số điện thoại của một Cô gái
Nhắn tin cho Chàng trai Bạn ThíchNhắn tin cho Chàng trai Bạn Thích
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Trở thành SasukeTrở thành Sasuke
Tán tỉnh một Chàng traiTán tỉnh một Chàng trai
Tìm Ngày sinh nhật Ai đóTìm Ngày sinh nhật Ai đó
Gây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu BạnGây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu Bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 331 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 51.379 lần.
Chuyên mục: Phong cách Giới trẻ
Trang này đã được đọc 51.379 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo