Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Thật khó để định nghĩa chính xác về chuẩn mực hấp dẫn–trở nên hấp dẫn là một nghệ thuật để hình ảnh của bạn khắc sâu vào tâm trí người khác chỉ trong vài giây đầu gặp gỡ. Tuy rằng nó khó hiểu, nhưng trau chuốt cho bản thân sẽ là chuyện hết sức dễ dàng đối với bạn. Hiện nay, ngày càng có nhiều mẹo vặt và hướng dẫn cách để trở nên thu hút, tuy nhiên, chỉ cần có sự tự tin và khiếu tán tỉnh bạn đã có thể hạ gục rất nhiều đấng mày râu. Hãy đọc để biết những bước đầu tiên cho việc trở thành người có sự tự tin quyến rũ và làm nổi bật cá tính của riêng mình.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:

Tán tỉnh

 1. 1
  Tán tỉnh táo bạo. Có biết bao người xinh đẹp trên thế giới, nhưng để tìm được người tự tin vào bản thân thì vô cùng hiếm hoi. Khiến bản thân trở nên đặc biệt bằng cách chủ động: chủ động tán tỉnh, nói chuyện một cách rõ ràng, tự tin và hãy thể hiện cho họ thấy rằng bạn thích thú khi làm quen với họ. Bạn không cần phải có một vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” cũng không cần trí thông minh tuyệt đỉnh để trở thành bậc thầy tán tỉnh. Tất cả chỉ gồm: sự tự tin, một chút táo bạo và khéo léo, bạn sẽ trở nên vô cùng quyến rũ.
 2. 2
  Làm quen. Luôn là phần đáng sợ nhất trong mọi cuộc tán tỉnh. Làm sao tự tin được khi lòng bàn tay bạn đang ướt đẫm mồ hôi và bạn chưa tìm được lời nói tuyệt vời nào để mở đầu? Thật ra làm quen không khó như bạn nghĩ. Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt, sử dụng ngôn ngữ cơ thể để thể hiện sự cởi mở; dáng vẻ thân thiện sẽ tạo nên cảm giác an toàn cho đối phương. Tiếp theo là bước đến, mở đầu bằng những câu hỏi thông thường hoặc quan sát để mở ra cuộc đối thoại.
  • Cố gắng quan sát cách thể hiện khiếu hài hước và thái độ của đối phương trước khi thực hiện động thái tiếp theo. Nếu bạn thấy một người nào đó liếc mắt về phía người chủ tiệc đang say “quắc cần câu”, cơ hội của bạn đến rồi đấy, đến gần và thủ thỉ với người đó: “Bữa tiệc tàn tới nơi rồi, nhưng tôi sắp làm một cuộc vượt ngục đấy, tham gia với tôi chứ?” Và thế là hai bạn quen nhau rồi đấy.
  • Bạn đừng nghĩ quá nhiều về việc phải mở đầu thế nào để thật hoành tráng. Tự giới thiệu bản thân mình và hỏi tên người ấy là một cách làm quen vô cùng hợp lý. Bạn cũng có thể dùng những câu hỏi chung chung như “ngọn gió nào đưa anh đến đây?” hay “buổi tối của anh thế nào?” vì bạn không phải là Shakespeare.
  • Tránh mở đầu bằng những câu chuyện cười. Nhìn lại đi các chàng trai. Dùng một câu chuyện ngắn thật hài hước để tán tỉnh dễ khiến người khác cảm thấy bạn không nghiêm túc, trẻ con, và ngốc nghếch. Đừng bao giờ dùng một câu chuyện đùa nhạt nhẽo để chứng tỏ sự quyến rũ, vì chắc chắn việc đó không quyến rũ một chút nào.
 3. 3
  Giao tiếp bằng mắt. Khi bạn đang cố gắng tán tỉnh ai đó, đừng nhìn xuống mặt đất, hay vào khoảng không bên vai họ hoặc đâu đó trên trần nhà. Hãy nhìn thẳng vào mắt anh ấy.Ánh mắt sẽ truyền đạt chính xác cảm giác thân mật và sự tự tin của bạn, cũng là việc dễ dàng nhất bạn có khả năng làm được để trở thành chuyên gia tán tỉnh.
 4. 4
  Nói thật rõ ràng. Khi bạn đang tán tỉnh, hãy điều chỉnh âm lượng nói sao cho người kia dễ dàng nghe được giọng điệu của bạn, phát âm và sử dụng từ một cách chính xác. Nói một cách chậm rãi và cẩn thận. Đừng nói một mạch tất cả những gì bạn muốn nói. Chắc chắn bạn sẽ quyến rũ hơn rất nhiều đấy.
  • Nếu bạn thấy cần thiết, hãy tự cho mình một khoảng thời gian nghỉ để lấy hơi và suy nghĩ tiếp chuyện sẽ nói tiếp theo. Trong khoảng thời gian ấy hãy, giữ tương tác mắt và luôn mỉm cười. Nếu tình huống xấu nhất xảy đến đó là, người tự tin và quyến rũ ấy cứ nhìn bạn và cười và không biết nói gì thêm nữa, bạn hãy cho người ấy biết người ấy thật sự đã khiến bạn cảm thấy rất vui vẻ.
 5. 5
  Đừng quên lắng nghe. Để “cưa đổ” được ai đó, bạn cần phối hợp tốt hai thứ: xây dựng hình tượng một người thú vị và quyến rũ, khiến người khác khao khát khám phá; bạn cũng nên xem xét liệu người kia có đáng để bạn tìm hiểu hay không. Hãy biến mình thành một người biết lắng nghe và thông cảm, quan tâm và luôn thích tìm hiểu mọi người xung quanh, đó chính là một cách để nâng cao sự hấp dẫn của bạn. Hãy luyện tập kĩ năng lắng nghe một cách chăm chú và đưa ra câu hồi đáp thật sâu sắc.
  • Đây không phải một cuộc thi. Thật vô duyên khi một câu chuyện dài hay thậm chí là câu chuyện đùa về việc anh ấy từng bắt được một con dơi trong nhà được đáp trả bằng thái độ hời hợt kèm theo câu chuyện về hàng trăm con dơi bị bạn bắt như thế nào hồi bạn còn nhỏ. Một con dơi thật sự không phải vấn đề gì lớn lao. Nhưng đây không phải là một cuộc thi, vậy nên, đừng trổ tài.
 6. 6
  Hãy tìm “lối thoát” trong mỗi câu nói để giữ cuộc trò chuyện được duy trì. Nếu bạn không biết nói thêm gì để kéo dài cuộc trò chuyện, hãy dùng thật nhiều câu hỏi và cố gắng tìm kiếm chủ đề mới ngay trong chính câu trả lời của anh ấy. Giống như việc bạn bị kẹt trong một cái sảnh lớn và công việc của bạn là phải tìm cửa dẫn đến các căn phòng nhỏ khác.
  • Nếu có người khoe “tôi vừa tốt nghiệp đấy!” Theo quán tính chúng ta thường hỏi lại ngay “bạn học ngành gì nhỉ?” Tuy nhiên câu hỏi đó sẽ dẫn câu chuyện vào ngõ cụt nếu người ấy chỉ đáp lại bằng một câu tương tự: “Vật lí phân tử thực nghiệm và tiếng La Tinh.” Thay vào đó, hãy hỏi những câu hỏi mở hơn như: “Cậu có thích trường đó không?” hay “cậu đã dự tính sẽ làm việc gì phù hợp với chuyên ngành của mình chưa?” Để có thể hiểu về họ ở mức độ sâu hơn.
  • Việc đặt ra nhiều câu hỏi có thể đưa những câu chuyện đi quá xa. Hãy chắc rằng bạn đặc biệt chú ý đến phản ứng và ngôn ngữ cơ thể của đối phương để kịp điều chỉnh nếu câu hỏi của bạn khiến họ phật ý. Đừng làm phiền người khác. Nếu người đó quay đi như thể đang lảng tránh câu trả lời, hay trả lời cụt ngủn, hãy nhanh chóng kết thúc cuộc trò chuyện và rời đi. Cố gắng ở lại khi bạn không được chào đón không phải là hành động của một cô nàng quyến rũ.
 7. 7
  Hãy tập trung vào những điều bình dị. Khi bạn muốn làm quen với người nào đó, cố gắng kiềm chế việc kể lể về cuộc sống riêng của mình, không than phiền, tránh nói về những tư tưởng hay khái niệm bí ẩn, khó hiểu.
  • Nếu bạn muốn nói về bản thân, hãy nói một cách hóm hỉnh. Những chi tiết vụn vặt thường ngày của bạn sẽ không thu hút và thú vị bằng các chủ đề khác của cuộc trò chuyện. Hãy suy nghĩ về những điều khác biệt ở bản thân và giới thiệu về chúng một cách thật tinh tế và ngắn gọn..
  • Các chàng trai: ngưng giải thích. Không hấp dẫn một tí nào khi cho rằng người khác ngốc nghếch và giải thích tất cả mọi thứ, giống như bạn đang giải thích cho một đứa trẻ. Cô gái mà bạn đang “kiên nhẫn” giải thích về Tesla ấy có thể là một tiến sĩ trết học lịch sử, và bây giờ cô ấy đang âm thầm câu nguyện cho bạn nhanh chóng rời đi.
 8. 8
  Hãy tiếp cận một cách cẩn thận. Đụng chạm phải phù hợp, một chút nhẹ nhàng và thân thiện của sự tiếp xúc sẽ đẩy cuộc tán tỉnh lên một bước phát triển mới, và nó cũng là một vũ khí lợi hại để hấp dẫn người khác. Thực hiện không đúng cách sẽ khiến người khác nghĩ rằng bạn đang lạm dụng họ. Thận trọng cân nhắc và tránh đụng chạm vào những vùng “nhạy cảm” như cánh tay, bàn tay và vai.[1]
  • Nhìn chung, nam giới không nên chạm vào người mà bạn đang tán tỉnh. Hành động trên thường được đánh đồng với bản tính hung hăng và nóng vội. Việc đụng chạm sẽ phù hợp hơn với nữ giới khi họ nghịch ngợm vào vai hay chạm vào cánh tay chàng trai của họ.
 9. 9
  Giới hạn thời lượng trò chuyện. Con người có xu hướng thích những thứ hiếm hoi và mới lạ, những thứ chỉ có trong tiểu thuyết, và bạn biết đấy khi bạn không đáp ứng đủ, anh ta sẽ muốn càng nhiều hơn. Nếu bạn muốn người ấy không thể thôi nghĩ về bạn, hãy rời đi để kích thích tính tò mò và ý định chinh phục bạn của họ. Càng kéo dài cuộc trò chuyện, bạn càng cạn chủ đề tán gẫu và cuối cùng bạn sẽ chẳng còn lại gì. Vì thế, hãy rời đi thật nhanh, trước đó, hãy hỏi xin số điện thoại của người ấy và hẹn nhau thi thoảng sẽ gặp lại. Điều đó thật quyến rũ làm sao!
  • Hãy đơn giản hóa cuộc trò chuyện bằng cách thành thật. Bạn không cần một lời xin lỗi khách sáo cho việc rời đi, chỉ cần nói với người ấy, “Này, tôi phải quay về với hội bạn bè đằng kia rồi, nhưng có lẽ ánh mắt của anh sẽ ám ảnh tôi suốt tối nay mất. Tôi cho anh số điện thoại nhé? Tôi sẽ rất vui nếu thỉnh thoảng chúng ta cùng đi ăn tối."
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:

Xây dựng Sự Tự tin

 1. 1
  Hãy tạo cho bạn cảm giác chính bạn thật quyến rũ. Dù bạn xuống phố tối nay, đi hẹn hò với người yêu, hay đi học, nếu bạn muốn trông mình quyến rũ, hãy tự làm mình cảm thấy thoải mái và tự tin trước nhất. Đối với một số người, thoải mái là đi một đôi giày trệt mới và diện lên một chiếc váy bó vừa vặn, trong khi đó, đối với số khác lại cảm thấy tự tin trong chiếc áo sơ mi suông và quần ngắn. Dù bạn đang mặc gu thời trang nào, nếu bạn cảm thấy mình quyến rũ, bạn sẽ trở nên quyến rũ.
  • Hãy ăn mặc thật phù hợp giữa sự thoải mái của quần-thể-thao-và-giày-mềm với sự "nóng bỏng" của đôi Louboutains-cao-10-cm. Để cảm thấy thoải mái và tuyệt diệu, bạn không cần diện đồ như thể bạn sắp lên sàn diễn thời trang, nhưng bạn cần bảo đảm trang phục của bạn vừa vặn, phù hợp, sạch sẽ và chính bạn đã tươm tất.
 2. 2
  Chăm sóc bản thân. Bạn hãy dành ra một ít thời gian mỗi ngày cho việc trau chuốt ngoại hình, đem lại cho cơ thể bạn một sự quan tâm và chăm sóc thật xứng đáng. Làm tóc, trang điểm, vệ sinh miệng, vân vân...những hành động tuy nhỏ nhặt ấy lại có thể mang đến điều kì diệu cho sự tự tin của bạn. Làm sao có thể tự cảm thấy bản thân quyến rũ, cũng như gây dựng sự quyến rũ trong khi bạn đang lo lắng về mùi cơ thể. Hãy tự tin rằng bạn đã làm tất cả mọi thứ cần thiết để bạn trở nên tốt nhất.
  • Bạn không nhất định phải có một cơ thể với ba vòng hoàn hảo và đôi chân dài miên man mới có được sự tự tin và niềm tự hào về ngoại hình của mình. Nhưng nếu bạn cảm thấy không thoải mái với dạ dày của bạn, hay bộ phận nào đó của cơ thể, hãy chăm sóc nó. Bạn nên tập thể dục để ngoại hình trông cân đối, điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Thậm chí chỉ giảm vài cân thôi cũng tác động mạnh mẽ đến sự tự tin và ngoại hình quyến rũ của bạn.
  • Khởi đầu thật chậm. Nhiều người đã từ bỏ ý định giảm cân bởi các kế hoạch giảm cân quá phức tạp và những bài tập quá rắc rối. Nó thật sự không khó như bạn nghĩ. Hãy tập đi bộ quãng dài thay vì di chuyển bằng các phương tiện công cộng, hoặc trong lúc đang xem tivi bạn có thể đứng lên ngồi xuống hay hít đất 5-10 nhịp. Phương pháp này phát huy tác dụng nhanh và và thân hình bạn sẽ nhanh chóng cân đối. Thậm chí bạn còn có thể thích nó.
 3. 3
  Sử dụng các cử chỉ cởi mở. Điều chỉnh tư thế của bạn, duỗi vai ra sau, đẩy cằm về phía trước để thể hiện rằng bạn là người rất dễ bắt chuyện và tương tác. Đứng thẳng và hãy xuất hiện một cách thoải mái, tự tin trong thế giới bạn đang sống. Ngay cả khi bạn đang ở trên tàu, bị kiệt sức sau một ngày làm việc mệt mỏi, cũng hãy đứng thẳng. Bạn sẽ không bao giờ biết rằng chính mình đã thu hút ánh nhìn của ai đó đâu.
  • Dùng những cử chỉ khép kín bao gồm buông thõng hoặc khoanh hai tay lại và cúi mặt xuống điện thoại di động khi bạn muốn tỏ ra lạnh lùng và khó gần. Khép mình lại và mọi người sẽ hiểu ý bạn.
 4. 4
  Tự tin quyết định. Tin tưởng vào khả năng thu thập thông tin và quyết định của mình, và lựa chọn điều theo bạn là tốt nhất. Bạn cũng có khả năng quyết định sang suốt như những người khác thôi mà.
  • Không quyến rũ một chút nào khi “à...ừm” suốt 20 phút đồng hồ trước cái thực đơn trong khi tất cả mọi người đều đã chọn món xong. Hãy quyết định, chỉ vậy thôi. Nếu tối nay bạn ra ngoài cùng hội bạn bè, đừng mất quá nhiều thời gian suy nghĩ nên đến câu lạc bộ nào. Một khi súng đã lên cò, chỉ cần bắn thôi và tin tưởng vào lựa chọn của mình. Mọi người sẽ bị thu hút bởi điều đó.
 5. 5
  Vui vẻ rời đi. khi người đó không còn hào hứng với bạn nữa, hãy im lặng rời đi Giống như nước đổ lá khoai ấy. Đừng bận tâm tranh chấp vặt vãnh với họ, hãy duy trì sự bí ẩn cho chính mình, và rời đi khi người ấy đã thay đổi cảm xúc. Thêm nữa, những người khác sẽ ấn tượng với sự tự tin hiển hiện ấy, điều đó vốn luôn quyến rũ mà.
  • Sự hấp dẫn rất phức tạp, có hàng triệu lí do để chúng phải như thế này chứ không thể như thế kia. Thay vì cảm thấy tức tối và tổn thương, hãy duy trì sự bình tĩnh, thân thiện. Người này từ chối bạn nhưng biết đâu có ai đó đã chú ý đến sự tự tin không lung lay của bạn.
 6. 6
  Mỉm cười. Không có điều gì dễ làm và rõ ràng hơn một nụ cười vui vẻ, tự tin, hấp dẫn. Còn gì quyến rũ hơn một nụ cười chân thật sao? Muốn là một người quyến rũ, hãy duy trì một nụ cười nửa miệng hóm hỉnh dù đang làm gì, đặc biệt là trong lúc trò chuyện với một chàng trai/cô gái dễ mến. Bạn cần thể hiện bạn không muốn ở đâu khác ngoài ở bên người ấy.
  • Nụ cười hướng sự chú ý của người ấy vào môi bạn, cám dỗ người ấy hôn bạn. Vì vậy, cười càng nhiều, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội với những màn khóa môi tình tứ.
  • Trên các biển quảng cáo và trên sàn diễn, người mẫu luôn tạo dáng với biểu cảm nhăn mặt, cau mày. Người mẫu là biểu tượng của sự quyến rũ, song sự quyến rũ họ thể hiện lại khó gần và “xa cách”. Đó là một cách của các nhà sản xuất để khiến bạn ao ước sở hữu sản phẩm của họ, đó là một kiểu tương giao bạn nên tránh khi bạn trò chuyện với người lạ hoặc gặp gỡ các đối tượng còn độc thân.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:

Quyến rũ phái đẹp

 1. 1
  Quyết đoán. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chị em phụ nữ muốn người bạn đời tương lai của mình có khả năng nhanh chóng đưa ra các quyết định hiệu quả và tự tin vào lựa chọn của bản thân. Đừng e dè, hãy làm chủ mọi tình huống, từ việc quyết định địa điểm ăn tối đến đồng ý đứng ra quản lí một dự án dài hạn. Hãy hành động táo bạo ngay cả với những việc nhỏ thường ngày, điều đó khiến bạn trở nên quyến rũ.
  • Điều đó không có nghĩa là bạn phải trở thành một gã thô lỗ thích kiểm soát—Quyết đoán không giống với hung hăng và kiêu ngạo. Quyền lực trở nên mạnh mẽ nhất khi bạn đặt nó trong sự thinh lặng và kiềm chế.
  • Có nhiều cơ hội cho bạn thể hiện sự quyết đoán của mình trong một buổi hẹn hò. Ví dụ, bạn mời cô ấy ra ngoài ăn nhưng cô ấy chưa biết nên đến đâu dùng bữa, đừng dùng dằng với cô ấy—hãy tự quyết định luôn một địa điểm, và thế là xong.
 2. 2
  Có nhiều sở thích, thú vui. Phụ nữ bị lôi cuốn bởi những người đàn ông đa năng, đa tài. Những người quyến rũ luôn là những người thú vị, và những người thú vị luôn có nhiều niềm đam mê. Bạn nên dành thời gian để theo đuổi một thú vui nào đó mà bạn thích.
  • Những sở thích giúp bạn giải tỏa căng thẳng và thư giãn để bạn duy trì được sự bình tĩnh vui vẻ khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Ngoài ra, chúng còn cho bạn thêm một câu chuyện thú vị để kể với người ấy (những câu chuyện không liên quan đến trường lớp và công việc). Bạn chơi đàn banjo móc truyền thống cho ban nhạc ư? Thật thú vị.
  • Bạn không có niềm đam mê nào ư? Hãy tìm vài cái cho mình! Tham gia một môn thể thao bạn hâm mộ, tập một số môn nghệ thuật như vẽ tranh và ca hát, hay lắp ráp mô hình—bất cứ thứ gì, miễn là bạn thích, nhưng đừng bắt đầu khi bạn chưa xác định rõ mục đích nhé. Hãy học và theo đuổi đam mê để trở thành một người quyến rũ. Bạn sẽ cảm thấy bản thân mình hoàn thiện hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ tự tin và quyến rũ hơn.
 3. 3
  Chững chạc. Phụ nữ không hề thích những trò đùa trẻ con ngốc nghếch của đám con trai tuổi vị thành niên. Nếu muốn chinh phục nàng, hãy chứng tỏ bạn là người thông minh, tự tin và trên hết là chững chạc. Những thứ như chăm chút ngoại hình, tham vọng, trí tuệ, là những thứ mê hoặc phụ nữ; vậy nên, đừng ngại việc ăn mặc chỉnh tề, thảo luận về những những đề tài nghiêm túc và nói với cô ấy những ước mơ cả đời của bạn. Chúng không “viễn vông” đâu, chúng quyến rũ, và chúng gắn kết hai bạn.
  • Thỉnh thoảng hãy tỏ ra sang trọng. Phim ngoại? Rượu Pháp? Biết khiêu vũ? Phái đẹp mê mẩn điều này, thật đấy! Hãy bộc lộ chất nghệ sỹ Sinatra tiềm ẩn của bạn và mời cô ấy dùng bữa ở một nhà hàng sang trọng. Việc đó cho thấy bạn là người thật chững chạc và quyến rũ.
  • Hãy tỏ ra thông minh, nhưng đừng khoe khoang. Nói về bài luận văn về Milton bạn làm hồi học Đại học không gây hứng thú lắm với nàng đâu (trừ khi nó có liên quan đến chủ đề câu chuyện của hai người). Hãy làm cô ấy bất ngờ với những ý tưởng độc đáo, những hình ảnh vui nhộn, và những lí lẽ hóm hỉnh của riêng bạn, chứ không phải những thứ bạn tìm được trên wikipedia.
 4. 4
  Ân cần. Phụ nữ rất thích nhận được những lời khen ngợi về ngoại hình, cá tính và khiếu hài hước của họ, không phải vì bản thân họ yêu sự phù phiếm, mà vì họ đánh giá cao tính hào phóng và sự ân cần của bạn.[2] Hãy quên những món quà và những kỉ vật minh chứng tình yêu đi, thay vào đó, hãy nói ra những gì bạn nghĩ về cô ấy. Như thế mới chính là quyến rũ.
 5. 5
  Vui vẻ và hài hước. Khiếu hài hước là một trong những tính cách hấp dẫn nhất đối với phải đẹp, nhất là khi khiếu hài hước đi kèm với sự tự tin khẳng định mình. Nếu bạn có khiếu hài hước và bạn tự tin mình hài hước, hãy thể hiện nó. Phụ nữ muốn một chàng trai thích phiêu lưu và cho họ khoảng thời gian tuyệt vời, không phải những gã ẻo lả giam mình ở nhà các tối thứ sáu chơi trò chơi điện tử. Hãy thể hiện sự mạo hiểm và vui nhộn của bạn một cách khéo léo.
  • Không nên đùa giỡn kiểu trẻ con nham nhở đâu các chàng trai. Đây không phải chốn tiệc tùng. Có sự khác biệt rất lớn giữa việc đề xuất một ý tưởng thú vị như đi khám phá từng quầy thức ăn di động và các khu vườn kiểu Nhật Bản mỗi ngày cuối tuần, với ý tưởng đến một quán bar gần nhà bạn để quậy tưng bừng đấy. Không có ý tưởng nào giống ý tưởng nào, nên bạn hãy đưa ra một ý tốt.
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:

Quyến rũ Phái mạnh

 1. 1
  Mặc màu đỏ. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng nam giới có bản năng bị hấp dẫn bởi màu đỏ, vì thế, màu đỏ–bạn đoán ra rồi đấy–khơi dậy đam mê và ham muốn ở phái mạnh. Và, không chỉ loài người có bản năng đó, một số loài chim và linh trưởng cũng sử dụng màu đỏ trong nghi thức giao phối của chúng.[3]
  • Giống như loài người đỏ mặt khi ngại ngùng, khi nóng, và khi bị kích thích, khỉ đầu chó cái chứng tỏ khả năng sinh sản bằng cách khiến ngực và cơ quan sinh sản của chúng trở nên đỏ mọng.[4] Đó là đặc điểm sinh lý!
 2. 2
  Hãy tạo điểm nhấn ở đôi mắt. Cánh đàn ông không hề khô khan như mọi người vẫn quan niệm. Các nghiên cứu đã tiết lộ nam giới bị hấp dẫn bởi đôi mắt người phụ nữ đầu tiên, chứ không phải vòng một của cô ấy như chúng ta vẫn nghĩ.[5] Nếu bạn muốn làm một chàng trai “chết đứ đừ” vì bạn, hãy tạo điểm nhấn cho đôi mắt bạn bằng cách trang điểm để làm nổi bật nét đẹp tự nhiên rạng ngời.
  • Diện đồ phối hợp với trang điểm để làm nổi bật màu mắt của bạn]] sẽ khiến cánh mày râu “nghiêng ngả”. Và bạn sẽ chiếm được chàng!
 3. 3
  Đồng cảm và đồng tình. Các đấng mày râu cho rằng sự đồng tình rất quyến rũ và hấp dẫn. Khi phải quyết định nên làm gì, nên đến đâu, nên tiếp cận vấn đề như thế nào, đa số đàn ông có xu hướng thích chọn cách giải quyết đơn giản nhất, hơn là chọn cách “tốt nhất” hay những cách phức tạp. Vì vậy, họ cảm thấy sự đồng tình và sẵn sàng hành động là một yếu tố quyến rũ ở người bạn đời tương lai.
  • Nếu chàng trai mời bạn đi ăn pizza với anh ấy, và anh ấy thật sự rất hào hứng với ý tưởng của mình, chiều ý anh ấy, dù bạn không hứng thú lắm vẫn sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ trong mắt anh ấy. Bạn vẫn còn no sau bữa trưa ư? Không sao đâu, chỉ cần ăn một ít với anh ấy thôi cũng được.
  • Không có nghĩa là bạn lúc nào cũng phải nghe theo anh ấy, bạn cần phân biệt khi nào cần phải nêu lên chính kiến và cần sự quyết định của bạn, và khi nào gặp phải vấn đề mà tốt nhất bạn không nên tranh luận. Các chàng trai không muốn nói về chuyện nên ăn món gì cho bữa tối quá 5 phút, họ thích bàn bạc.
 4. 4
  Lo lắng vừa phải. Nhiều nghiên cứu cho thấy nam giới không thích mẫu phụ nữ quá bình tĩnh và lạnh lùng lẫn mẫu người quá căng thẳng. Ngược lại, những người phụ nữ biết đặt nỗi lo lắng vào đúng chuyện lại được cánh mày râu bình chọn là những người quyến rũ nhất. Vậy “vừa phải” chính xác là như thế nào?
  • Để thu hút cánh đàn ông, bạn nên đặt sự lo lắng vào những vấn đề nghiêm trọng, và đừng bận tâm quá về những chuyện nhỏ. Nếu là vấn đề với sự nghiệp, gia đình, sức khỏe của bạn, bạn nên quan tâm và lo lắng nghiêm túc. Những chuyện đơn giản như tìm một chỗ để ăn trưa, hãy lướt qua thôi.
  • Đừng đề cập những vấn đề kì quặc để tạo sự lôi cuốn, hãy cứ chân thành và tránh chia sẻ những cảm xúc quá riêng tư của bạn với anh ấy. Có thể bạn lo lắng cho chú cún bị nhiễm trùng da của bạn, nhưng chuyện đó tuyệt nhiên không nên lấy để bàn luận với người ấy.
 5. 5
  Duy trì sự bí ẩn. Cứ để mọi người suy đoán về bạn! Đừng vội vã hé lộ quá nhiều thông tin của bản thân. Mọi người đều thích trò chơi câu đố, và họ vẫn cứ thích thú về bạn và từng hành động của bạn chừng nào họ chưa biết tỏ tường mọi sự. Để dành lại vài câu chuyện hay ho cho sau này, một số chuyện riêng tư nên được giữ kín cho đến thời một thời điểm thích hợp. Bạn sẽ hấp dẫn hơn khi bạn từ từ “bật mí” từng điều một.
  • Nếu anh ấy ép cung bạn, bạn có thể đáp lại một cách ranh mãnh như câu đùa cổ điển này “nếu em nói cho anh biết, em sẽ buộc phải giết anh đấy”, hoặc bạn có thể thử những câu như “em xin lỗi, đó là bí mật quân sự” hay “Đó là thông tin cần-phải-biết”. Để tạo sự hấp dẫn, hãy nháy mắt khi bạn nói câu ấy.
 6. 6
  Giữ cho mình bận rộn. Đừng chỉ dành thời gian để xây dựng vẻ ngoài quyến rũ hay lo lắng về việc dư luận nghĩ gì về bạn—hãy khiến cuộc sống của bạn đầy thú vị và nhiều sự kiện. Giao tiếp, theo đuổi các sở thích, và trải nghiệm những điều mới lạ. Bạn sẽ có nhiều tự tin hơn, và kết quả là mọi người sẽ luôn bị hấp dẫn bởi bạn.
  • Nếu cuốc sống của bạn khá bình lặng, bạn vẫn có thể khiến cuộc sống của mình bận rộn. Nếu ai đó mời bạn đi chơi, hãy lên kế hoạch để khiến bạn trông thật hoàn hảo. Khiến họ khao khát có bạn. Khiến để chàng trai ấy phải đợi vài ngày cho cuộc hẹn để bạn có thể lường trước mọi việc, có thể điều đó sẽ khiến họ cảm thấy bạn thật hấp dẫn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Sự mê hoặc! Tỏ ra dễ đụng chạm và đa tình, nhưng hãy xác định rõ giới hạn của mình. Tất cả mọi người đều thích bị trêu ghẹo một chút.
 • Đừng giả vờ tỏ ra thích thú với một người. Những người khác sẽ cảm thấy bị xúc phạm, cảm thấy bị bỏ rơi, và họ sẽ trở nên tức giận hoặc buồn rầu. Hãy học cách mở lòng với tất cả những ai tìm đến với bạn, song cũng hãy học cách khéo léo từ chối khi bạn cảm thấy người đó không hợp với bạn. Tôn trọng mọi người nhưng cũng đồng thời tôn trọng bản thân mình, và hãy dứt khoát, lịch sự rời khỏi họ.
 • Tự tin và tinh tế. Khi bạn thấy một ai đó liếc mắt về hướng của bạn, hãy bước đến bắt chuyện. Cách hay nhất để bắt đầu là "Xin chào, tên tôi là (phát âm tên bạn thật rõ ràng và thật tự tin). Bạn có khỏe không?" Đừng đợi người ấy mở đầu.
 • Đừng quá thẳng thắn với người ấy. Nếu có điều gì bạn cảm thấy không ổn, bạn có thể yêu cầu người ấy chỉnh lại một cách thật lịch sự và tự tin.
 • Làm những hành động nhỏ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn vào mình, như là xịt một vài giọt nước hoa để cơ thể thơm tho, hoặc tống khứ những sợi lông ở chân cũng là một cách giúp bạn đánh tan nỗi lo về mùi cơ thể và nỗi sợ hãi khi ai đó đụng vào đôi chân bạn. Một nỗi lo bé tí xíu cũng có thể khiến bạn lo lắng và không thể cảm thấy tự tin, vậy nên hãy loại bỏ từng băn khoăn nhỏ nhặt ấy để bạn trở nên tuyệt vời nhất!
 • Khi một chàng trai mời bạn đi chơi, đừng đến trễ nhé, đàn ông và con trai đều thiếu kiên nhẫn.
 • Đừng tỏ ra dễ dãi cho người khác đụng chạm và quyến rũ quá mức, điều đó khiến mọi người cảm thấy bạn thật hư hỏng/đáng sợ. Dù bạn là nam hay nữ, mọi người đều thích đụng chạm và tán tỉnh chỉ khi họ cảm thấy bạn đặc biệt.

Bài viết wikiHow có liên quan

Phải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạnPhải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạn: 13 kiểu tin nhắn mà bạn có thể gửi cho cô ấy
Khen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắnKhen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắn
Mở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nóiMở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nói
Trò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chánTrò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chán
Nhắn tin hỏi thăm người ốmCách để nhắn tin hỏi thăm, động viên người ốm
Tán gái qua tin nhắnTán gái qua tin nhắn
Bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gáiBắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái
Tìm kiếm chủ đề để trò chuyệnTìm kiếm chủ đề để trò chuyện
Đưa ra câu hỏi mởĐưa ra câu hỏi mở
An ủi Phụ nữ đang khócAn ủi Phụ nữ đang khóc
Đáp lại Lời khenĐáp lại Lời khen
Đáp lại lời cảm ơnĐáp lại lời cảm ơn
Biểu tượng hai ngón tay bắt chéo có ý nghĩa gìEmoji 🤞(biểu tượng hai ngón tay bắt chéo) có ý nghĩa gì?
Ngừng Nói tụcNgừng Nói tục
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 15.204 lần.
Chuyên mục: Giao tiếp xã hội
Trang này đã được đọc 15.204 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo