Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bất kỳ người nào cũng thích nhận được một chút lãng mạn. Đây là yếu tố tuyệt vời cho mối quan hệ tình cảm, giúp cả hai trở nên gần gũi nhau hơn, và nó cũng giúp bạn hình thành cơ hội để cả hai có thể hiểu thêm về nhau. Trở nên lãng mạn không phải là điều khó khăn và bằng cách tiến hành một số bước đơn giản, bạn có thể nhận được kết quả bất ngờ.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Bắt đầu từ Những bước Cơ bản

 1. 1
  Ôm ấp người ấy để hình thành sự gắn kết. Ôm ấp là hành động vô cùng lãng mạn và nó cũng không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng, sự chuẩn bị, hay sự nỗ lực. Nó cũng là bước chuyển tiếp tuyệt vời để bạn tiến hành bất kỳ hành động nào trong chốn phòng the, từ khúc dạo đầu cho đến cuộc trò chuyện nghiêm túc. Bạn nên thực hiện bước này một cách chậm rãi. Ôm ấp người ấy trong một khoảng thời gian dài, ít nhất là 20 phút, trước khi chuyển sang những hành động khác. Bạn nên dành thời gian để trò chuyện và nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể của người ấy, nghịch tóc và chạy dọc ngón tay của bạn trên xương đòn của người ấy.
  • Ôm ấp cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để trò chuyện về mối quan hệ tình cảm và về tương lại của hai bạn, đây sẽ là hành động rất lãng mạn nếu bạn và người ấy đã quen biết nhau trong một vài năm.
  • Thật ra, bạn có thể nói về bất kỳ một chủ đề nào mà bạn muốn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng trò chuyện về việc bạn cần phải đi chợ vào thứ Bảy sẽ không phải là điều lãng mạn.
  • Đừng chỉ lên lịch cho khoảng thời gian lãng mạn trong phòng ngủ hoặc thẳng thừng nói với người ấy rằng bạn muốn quan hệ tình dục. Trở nên lãng mạn có nghĩa là trở nên tinh tế, vì vậy, bạn sẽ cần phải chờ cho đến khi cả hai bước vào phòng ngủ như thường lệ hoặc tìm cách để lôi kéo người ấy vào phòng ngủ và thiết lập cảm xúc cho sự lãng mạn. Bạn có thể tán tỉnh và sau đó nắm lấy tay người ấy và dẫn người ấy tiến về phía giường ngủ.
 2. 2
  Hôn hoặc âu yếm đối phương. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã thành thạo kỹ năng hôn và bạn không thể nào cải thiện nhiều hơn mức độ này, bạn nên suy nghĩ lại. Mọi người đều có thể cố gắng để phát triển kỹ thuật của họ trở nên tốt hơn và thực hành là điều rất quan trọng. Không nên đánh giá thấp hành động hôn và âu yếm: cả hai đều có thể khá lãng mạn. Phá vỡ kiểu hôn theo khuôn khổ thông thường và trao cho người ấy một thứ gì đó mới mẻ và thú vị hơn.
  • Hãy sáng tạo với nụ hôn của bạn. Hôn từng vết tàn nhang và nốt ruồi của người ấy. Thoa son môi và “vẽ” hình trái tim với nụ hôn của bạn. Có rất nhiều cách để khiến cho quá trình hôn trở nên lãng mạn, hấp dẫn và khó quên hơn.
 3. 3
  Mát-xa đối phương. Mát-xa người ấy là một hành động tuy xưa cũ nhưng khá đáng giá khi bàn về vấn đề lãng mạn. Mát-xa giúp đối phương thư giãn và là cách tuyệt vời để hướng người ấy vào các hoạt động tình cảm khác. Bạn không cần phải mát-xa quá mạnh tay. Một cú chạm nhẹ nhàng vào đúng vị trí vẫn sẽ đem lại cảm giác thích thú cho đối phương.
  • Bạn nên đặt lọ dầu mát-xa (hoặc dầu em bé, nếu bạn có thể dễ dàng tìm mua loại dầu này hơn) vào một bát nước nóng và làm ấm bàn tay của bạn trước khi bôi dầu lên da của đối phương. Cảm giác ấm áp sẽ đem lại khởi đầu tốt đẹp cho quá trình mát-xa của bạn.
 4. 4
  Khiến người ấy ngạc nhiên khi phát hiện điều mà bạn chôn giấu dưới lớp trang phục của bạn. Dưới lớp quần áo thông thường của chúng ta là khu vực đặc biệt dành riêng cho bản thân cũng như người bạn đời của chúng ta. Bạn có thể khiến họ khá ngạc nhiên khi bạn cho phép họ khám phá dưới lớp trang phục của bạn, đặc biệt nếu bạn không phải là người thường thực hiện những kiểu hành động này.
  • Bạn có thể mặc đồ lót gợi cảm, viết những lời tình cảm bằng loại viết không thể tẩy xóa, hoặc sử dụng phương pháp cạo lông để tạo nên sự sáng tạo (ví dụ, bạn có thể tạo kiểu lông ngực hoặc lông vùng kín theo hình trái tim, nhưng thành thực mà nói, hành động này không phải dành cho mọi người).
  • Điều này có nghĩa là bạn nên nỗ lực một chút với quần áo và trang phục lót của bạn. Loại bỏ bộ quần áo cũ kỹ với nhiều vết rách và vết bẩn và lựa chọn trang phục nào đó phù hợp hơn với tâm trạng của cả hai.
 5. 5
  Tham gia vào màn dạo đầu tập trung vào người ấy. Nếu cho đến thời điểm hiện tại, bạn vẫn chưa hề dành thời gian cho màn dạo đầu, đây chính là lúc tốt nhất để bạn bắt đầu. Nếu màn dạo đầu của bạn có xu hướng thiên về... một phía, đây cũng chính là lúc bạn nên thay đổi. Bằng cách tập trung toàn bộ sự chú ý vào niềm vui thích của đối phương, bạn thật sự đang giành được sự quan tâm từ phía họ. Và kể cả lòng biết ơn của họ.
  • Đối với nam giới, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách thực hiện màn dạo đầu với người bạn gái của bạn. Và bạn cũng nên biết rằng, đối với phụ nữ, màn dạo đầu tuyệt vời đó chính là thông qua hành động quan hệ bằng đường miệng, vì đây là cách hiệu quả nhất để kích thích cơ thể của cô ấy.
  • Đối với nữ giới, bạn có thể tham khảo bài viết Quyến rũ Bạn trai để tìm hiểu thêm. Và lựa chọn khá tốt để khơi gợi cảm hứng cho người bạn trai của bạn đó chính là diện một bộ trang phục lót hấp dẫn và cho phép anh ấy khám phá nó một cách chậm rãi, tương tự như mở một món quà Giáng sinh.
Phần 2
Phần 2 của 3:

Biết rõ Điều Cần Nói

 1. 1
  Cởi mở về cảm xúc của bản thân. Biện pháp tốt nhất để bắt đầu đó chính là bằng cách nói cho người ấy biết về cảm xúc của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về việc trở thành một người hùng biện hoặc trở nên quá sến. Miễn là điều bạn nói xuất phát từ trái tim và bạn hoàn toàn chân thực với cảm xúc của mình, người ấy sẽ vô cùng cảm động. Hãy cho đối phương biết rằng họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn và bạn cảm thấy như thế nào từ khi họ bước vào cuộc sống của bạn. Hành động này sẽ khiến họ cảm thấy khá tuyệt vời và giúp bạn thiết lập tâm trạng vô cùng lãng mạn.
  • Ví dụ, bạn có thể nói một điều gì đó chẳng hạn như "Khi anh ở bên em, anh cảm thấy như mình đã tìm được đường về nhà sau khi bị lạc. Khi anh ở bên em, anh cảm thấy như anh luôn có người dẫn đường kề bên. Anh sẽ không bao giờ bị lạc nữa".
 2. 2
  Mượn từ ngữ của người khác. Bạn cũng có thể thử sử dụng phương pháp truyền thống và mượn các bài nhạc, bài thơ, và lời trích dẫn lãng mạn để khiến đối phương cảm thấy ấm áp và huyền ảo. Cách này sẽ thật sự đem lại hiệu quả nếu bạn vay mượn từ ngữ từ những yếu tố có ý nghĩa rất lớn đối với người ấy. Trích dẫn lời nói của nhân vật trong bộ phim tình cảm mà họ thích, ghi nhớ bài thơ mà họ yêu, hoặc hát tặng họ bài nhạc mà họ không thể nào quên là biện pháp tuyệt vời để tăng nguồn cảm hứng cho họ. Bạn chỉ cần nhớ đừng tỏ vẻ "sến súa" quá mức!
  • Bài thơ cổ điển mà bạn có thể sử dụng bao gồm "Sonnet 116" của Shakespeare hoặc "Ở một nơi nào đó anh chưa từng đến, và hoàn toàn hạnh phúc" (somewhere I have never travelled, gladly beyond) của E.E. Cummings.
 3. 3
  Trò chuyện về điều mà bạn muốn người ấy nhận được. Nói về tất cả những điều tốt đẹp mà bạn muốn người bạn đời của bạn nhận được sẽ là một phương pháp tuyệt vời để bạn bày tỏ tình yêu của mình theo cách tập trung vào đối phương. Điều này rất lãng mạn và sẽ làm ấm trái tim của người ấy bằng tình yêu và sự ảnh hưởng của bạn.
  • Bạn có thể nói với người ấy rằng bạn rất muốn người ấy đạt được giấc mơ của mình, rằng họ không cần phải lo lắng quá nhiều về khó khăn mà họ đang gặp phải, hoặc những điều khác.
  • Ví dụ, bạn có thể nói rằng "Anh rất muốn em có thể đi du lịch vòng quanh thế giới và tận mắt trông thấy tất cả những gì mà em kể cho anh nghe... và anh sẽ cố gắng hết sức để em có thể có được cơ hội đó".
 4. 4
  Khen ngợi vẻ hấp dẫn của đối phương. Cho đối phương biết rằng họ hấp dẫn đến mức nào có thể là một hành động khá lãng mạn. Đặc biệt là khi người ấy không thật sự nhận biết được sự hấp dẫn của họ và rằng họ khiến người khác phải khao khát, bởi vì khi bạn cho họ biết rằng đây là điều mà bạn luôn nghĩ về họ, họ sẽ cảm thấy tốt hơn về bản thân. Bằng cách cho họ nhận thức được rằng trong mắt bạn, họ hấp dẫn đến mức nào, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn và sẽ có được khoảng thời gian tuyệt vời hơn trong chốn phòng the.
  • Hãy nói điều gì đó chẳng hạn như "Trông em rất nóng bỏng. Anh cảm thấy như mình trẻ lại...".
 5. 5
  Sử dụng lời nói gợi tình. Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng cách nói chuyện gợi tình không phải là hành động lãng mạn nhưng thật ra nó chắc chắn có thể đem lại sự lãng mạn cho bạn. Sử dụng lời nói gợi tình sẽ giúp bạn xóa bở ranh giới và giúp cả hai gần gũi với nhau hơn vì nó sẽ cung cấp cho bạn con đường dễ dàng để trò chuyện về điều mà bạn thích và không thích. Đây có thể là chìa khóa khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên trọn vẹn và bền lâu hơn.
  • Bạn có thể nói một điều gì đó chẳng hạn như "Anh rất thích cách em sử dụng lưỡi để thực hiện điều đó..."
Phần 3
Phần 3 của 3:

Trở nên Sáng tạo

 1. 1
  Biến phòng ngủ của bạn thành một nơi thư giãn thật sự. Bạn sẽ khiến người ấy vô cùng bất ngờ khi thay đổi phòng ngủ của bạn thành một thiên đường lãng mạn. Đây là một gợi ý khá hay cho ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm, nhưng nó cũng có thể là cử chỉ "vì ai đó" của bạn. Bạn có thể chuẩn bị cánh hoa hồng và nến có mùi hương nếu bạn muốn hình thành không khí lãng mạn truyền thống, hoặc bạn có thể sử dụng đạo cụ và vật dụng trang trí để thay đổi phòng ngủ của bạn theo một chủ đề nào đó.
  • Ví dụ, bạn có thể mua trầm hương, vải, gối, và có thể phủ một lớp sơn mới để thiết lập không khí như đang ở Ấn Độ cho căn phòng của bạn trước khi bạn cho người ấy biết rằng cả hai có thể học hỏi khá nhiều điều từ quyển sách Kama Sutra của Ấn Độ. Bạn cũng có thể sử dụng một bản nhạc phù hợp để tăng thêm không khí. Bạn có thể bật bài nhạc của Ravi Shankar hoặc Anoushka Shankar nếu bạn muốn tạo nên một điều gì đó hiện đại và gợi cảm một chút.
  • Bạn cũng có thể tìm mua loại vải xa xỉ để phủ trên giường hoặc treo trên trần nhà và tường phòng ngủ của bạn, biến một căn phòng nhàm chán trở thành một thiên đuờng tình yêu.
 2. 2
  Phủ sơn sôcôla lên cơ thể. Đây là cách tuyệt vời để bạn có thể trở nên lãng mạn (và ngon lành) với người bạn đời của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm mua loại sơn này tại cửa hàng "người lớn" (sex shop) hoặc thông qua các trang web trực tuyến, và nó sẽ cho phép bạn có thể viết lời lẽ yêu thương và chơi trò chơi với đối phương bằng cách sử dụng da và lưỡi của bạn!
  • Bạn cũng có thể tự làm sơn sôcôla tại nhà.
 3. 3
  Đút thức ăn cho người ấy. Bạn có thể thưởng thức một buổi dã ngoại trên giường với vô vàn thực phẩm đem lại khá nhiều niềm vui trong quá trình đút thức ăn cho người ấy. Bạn có thể tập hư người ấy bằng cách đút cho người ấy những quả nho đã được bóc vỏ, dâu tây nhúng sốt sôcôla, hoặc sôcôla cay. Hãy thay phiên đút thức ăn cho nhau trong khi lắng nghe loại nhạc quyến rũ nào đó. Và sau đó, cả hai sẽ sẵn sàng để "ăn" nhau lúc nào không hay.
 4. 4
  Thiết lập một rạp chiếu phim nhỏ tại nhà. Đi xem phim ngoài rạp là một hành động lãng mạn nhưng sở hữu một buổi chiếu phim dành riêng cho cả hai sẽ lại càng lãng mạn hơn. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có khả năng thuê toàn bộ rạp chiếu phim cho một ngày hẹn hò. Bạn không cần phải bận tâm đến chi phí mà thay vào đó, bạn có thể thiết lập rạp chiếu phim ngay trên chiếc giường ngủ của bạn. Bạn có thể di chuyển TV vào căn phòng của bạn hoặc sử dụng máy vi tính hoặc máy tính xách tay như là màn hình chiếu phim. Chuẩn bị bỏng ngô và một quầy kẹo để người ấy cảm thấy như đang thật sự đi xem phim tại rạp.
  • Lựa chọn bộ phim có ý nghĩa đối với cả hai sẽ là một ý hay. Ví dụ, bạn có thể sử dụng bộ phim đầu tiên mà cả hai đã xem cùng nhau.
 5. 5
  Thiết lập một buổi chụp ảnh. Phương pháp khá độc đáo để hình thành sự lãng mạn trong chốn phòng the đó là tiến hành một buổi chụp ảnh đôi hoặc chụp ảnh gợi tình. Bạn sẽ cùng người ấy chụp ảnh tại phòng ngủ, trong khung cảng lãng mạn. Cả hai cũng có thể hoàn toàn trần truồng hoặc mặc quần áo. Bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của bạn nhưng hãy nhớ rằng có được những bức ảnh nóng bỏng, lãng mạn cùng nhau sẽ khá tuyệt vời. Quá trình này cũng sẽ giúp hình thành mối liên hệ trong tâm trí của bạn, giữa phòng ngủ với sự hào hứng và cảm xúc từ buổi chụp ảnh.
  • Bạn có thể tìm thợ chụp ảnh chuyên chụp loại ảnh này hoặc bạn cũng có thể tự mình thực hiện. Tất nhiên, sẽ khó để bạn có thể chụp ảnh của cả hai bằng cách này nhưng bạn sẽ có thể chụp được khá nhiều bức ảnh nóng bỏng của nhau mà không cần phải cảm thấy gượng gạo trước sự hiện diện của một người khác trong phòng. Tuy nhiên, nên cân nhắc trong trường hợp ảnh hoặc video bị phát tán trên mạng cho mục đích xấu hoặc bôi nhọ nếu bạn và đối phương chia tay hoặc bất đồng trong tương lai.

Lời khuyên

 • Hãy ôm ấp nhau ngay sau đó.
 • Hôn khi người ấy đang nói.
 • Dọn dẹp phòng ngủ và sắp xếp lại giường ngủ. Ngoài ra, bạn nên vặn nhỏ đèn.
 • Chuẩn bị một vài món ăn nhẹ ngon lành và ôm ấp nhau trước khi hành động.
 • Bật loại nhạc lãng mạn.
 • Đem theo một vài thực phẩm thơm ngon vào giường ngủ - sôcôla, dâu tây, nho hoặc thậm chí đá viên.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình

Về bài wikiHow này

Jacqueline Hellyer
Cùng viết bởi:
Chuyên gia trị liệu tâm sinh dục
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jacqueline Hellyer. Jacqueline Hellyer là chuyên gia trị liệu tâm sinh dục và người sáng lập của The Love Life Blog và The LoveLife Clinic. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Jacqueline chuyên tư vấn và cho lời khuyên về tình dục, tư vấn về vấn đề tình cảm. Ngoài việc làm chuyên gia trị liệu tâm sinh dục cho Hiệp hội các Nhà tính dục học Úc, Jacqueline cũng là huấn luyện viên chuyên nghiệp cho Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (ICF). Jacqueline có bằng cử nhân về hóa sinh học và nhân văn của Đại học Quốc gia Úc, bằng sau đại học về khoa học ứng dụng của Đại học Canberra, bằng cử nhân ngôn ngữ học và văn học của Đại học New England, bằng thạc sĩ về sức khỏe tình dục của Đại học Sydney và bằng thạc sĩ về khoa học ý thức, tâm linh & tâm lý học xuyên nhân cách của trường Alef Trust. Công việc và kiến thức của cô từng được giới thiệu trên các tạp chí Australian Men’s Health, Cosmopolitan, Australian Women’s Health, Marie Claire và 60 Minutes. Bài viết này đã được xem 16.223 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 16.223 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?