Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn có muốn trải nghiệm những đặc quyền của gói Bumble Premium mà không tốn phí? Khi tạo tài khoản, bạn có thể đăng ký 14 ngày dùng thử Bumble Premium miễn phí và đây là cách duy nhất để bạn có thể trải nghiệm những tính năng cao cấp mà không phải thanh toán. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách nhận những quyền lợi của tài khoản Bumble Premium mà không tốn tiền bằng cách đăng ký bản dùng thử miễn phí.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Nhận bản dùng thử miễn phí Bumble Premium

 1. 1
  Mở Bumble. Ứng dụng có biểu tượng tương tự tổ ong trên nền vàng. Nếu sử dụng máy tính, bạn có thể truy cập https://bumble.com.
  • Bản dùng thử miễn phí thường chỉ khả dụng đối với tài khoản hoàn toàn mới. Nếu như đã có tài khoản và bỏ qua bản dùng thử, bạn cần phải đợi đến khi Bumble cung cấp thời gian dùng thử cho người dùng hiện tại chưa từng trải nghiệm phiên bản dùng thử trước đây. Khi ưu đãi như vậy khả dụng thì bạn sẽ nhận được thông báo thông qua ứng dụng hoặc web.
 2. 2
  Nhấp hoặc nhấn vào Join (Tham gia). Bạn có thể chọn phương thức đăng nhập như tài khoản Facebook hoặc số điện thoại để tạo tài khoản.
  • Nếu chọn sử dụng số điện thoại, bạn sẽ nhận được mã qua tin nhắn SMS để nhập vào ứng dụng.
 3. 3
  Tạo mật khẩu (nếu được yêu cầu). Có thể bạn sẽ không phải nhập mật khẩu nếu sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng.
 4. 4
  Tải ảnh của bạn lên và xây dựng hồ sơ. Bạn cần thêm ảnh tuân thủ theo nguyên tắc của Bumble để không bị kiểm duyệt. Hãy sử dụng những tấm ảnh đẹp nhất của bạn và điền cẩn thận vào các mục trong hồ sơ.
 5. 5
  Chấp nhận thời gian dùng thử Bumble Premium. Nếu bạn không được cung cấp bản dùng thử miễn phí trước khi đối tượng phù hợp đầu tiên xuất hiện, hãy thử đóng và mở lại Bumble. Một số người dùng báo cáo rằng có thể mất vài ngày trước khi có thông báo về bản dùng thử miễn phí.
  • Miễn là bạn hủy đăng ký trước khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc, bạn sẽ không bị lập hóa đơn đối với quyền lợi Bumble Premium.[1]
  • Lưu ý: bạn sẽ không bị tính phí trừ khi quyết định tiếp tục sử dụng Bumble Premium.
  • Nếu quyết định tiếp tục với gói Bumble Premium, bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Gói Bumble Premium có đáng tiền?

 1. 1
  Cấp miễn phí của Bumble có nhiều tính năng. Bạn có thể ghép đôi, nhắn tin, sử dụng những bộ lọc cơ bản và vuốt qua các hồ sơ, thậm chí mở rộng thêm một đối tượng ghép đôi mỗi ngày mà không cần thanh toán thêm gì.[2] Sử dụng cấp miễn phí của Bumble không có nghĩa là bạn sẽ không tìm được tình yêu!
 2. 2
  Bumble Premium có thể giúp hồ sơ của bạn hiển thị nhiều hơn. Spotlight là một tính năng Premium có thể chuyển hồ sơ của bạn lên hàng đầu và bạn sẽ được nhiều thành viên khác nhìn thấy hơn.[3] Với gói Premium, bạn sẽ được sử dụng tính năng Spotlight một lần mỗi tuần — tính năng này không có ở cấp miễn phí.
  • Ngay cả khi sử dụng cấp miễn phí, bạn vẫn có thể mua Spotlight như một tính năng độc lập mỗi khi muốn sử dụng. Điều đó cho phép bạn sử dụng Spotlight mỗi khi có nhu cầu mà không cần phụ thuộc vào tư cách thành viên thanh toán định kỳ.
 3. 3
  Gói Premium cho phép chúng ta nhìn thấy những ai thích mình. Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ không thể xem Beeline vì ảnh người dùng sẽ bị làm mờ. Nếu muốn biết ai đã thích bạn trước khi bạn vuốt, Premium chính là bản nâng cấp thích hợp.
  • Gói Premium cũng là giải pháp nếu bạn muốn sử dụng thêm những tính năng như SuperSwipes, Spotlight, mở rộng thời gian để trả lời ghép đôi, tái ghép đôi, vân vân.
 4. 4
  Advanced Filters (Bộ lọc nâng cao) của gói Premium rất hữu ích khi ở khu vực đông dân cư. Nếu có nhiều người trong khu vực đang sử dụng Bumble, bộ lọc nâng cao và vuốt không giới hạn có thể giúp bạn lọc được số lượng lớn những đối tượng phù hợp tiềm năng nhằm tìm ra người mà bạn thực sự thích.
 5. 5
  Tính năng Travel Mode rất cần thiết đối với mối quan hệ yêu xa. Gói Premium sẽ làm bạn hài lòng nếu muốn hẹn hò bên ngoài khu vực lân cận, vì Travel Mode cho phép bạn ghép đôi với bất kỳ vùng miền nào.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Chèn ảnh vào Excel sao cho tự động vừa với các ôChèn ảnh vào Excel sao cho tự động vừa với các ô
Căn giữa văn bản trên HTMLCăn giữa văn bản trên HTML
Tắt McAfeeTắt McAfee
Khởi chạy tập tin Python bằng Windows Command PromptKhởi chạy tập tin Python bằng Windows Command Prompt
Tạo ra áo trong RobloxTạo ra áo trong Roblox
Chỉnh kích thước artboard trong Adobe IllustratorChỉnh kích thước artboard trong Adobe Illustrator
Xóa bỏ phông nền trong Adobe IllustratorXóa bỏ phông nền trong Adobe Illustrator
Chèn chữ trong Adobe Premiere
Sao chép bảng từ PDF sang ExcelSao chép bảng từ PDF sang Excel
Chuyển ảnh sang định dạng JPEGChuyển ảnh sang định dạng JPEG
Viết mã giảViết mã giả
Lồng một ảnh vào trong ảnh khác trên PhotoshopLồng một ảnh vào trong ảnh khác trên Photoshop
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 5.531 lần.
Chuyên mục: Phần mềm
Trang này đã được đọc 5.531 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo