Nếu một cô gái nói với bạn rằng cô ấy nhớ bạn, rất có thể là nàng thực sự quan tâm đến bạn. Mặc dù lời nhắn này nghe êm tai thật, nhưng có thể bạn cũng có nhiều cảm xúc khác nữa, tùy vào tình cảm của bạn đối với cô ấy. Nếu bạn không chắc phải đáp lại làm sao, chúng tôi đã có một danh sách các ý tưởng để giúp bạn đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhiều kiểu phản hồi tốt nhất dựa vào mối quan hệ của bạn với cô gái đó.

1
"Anh cũng nhớ em."

 1. Bày tỏ rằng bạn cũng cảm thấy như cô ấy nếu bạn cũng nhớ nàng. Nếu một cô gái nói rằng cô ấy nhớ bạn thì nghĩa là cô ấy đã thổ lộ tình cảm với bạn. Có lẽ nàng hy vọng rằng bạn cũng nhớ cô ấy, thế nên câu trả lời này chắc chắn sẽ khiến nàng rất vui.
  • Nếu bạn không có tình cảm lãng mạn với cô gái ấy và muốn làm rõ, hãy thử nói “Mình cũng nhớ bạn, cô bạn của tôi.” hoặc “Tớ cũng đang nhớ bạn đây, cô bạn thân của tớ!”
  • Nếu cô ấy là bạn đời hay là người mà bạn đang hẹn hò, bạn có thể thêm một biệt hiệu dễ thương hoặc một biểu tượng cảm xúc lãng mạn vào tin nhắn, chẳng hạn như “Anh cũng nhớ em, vợ yêu” hoặc “Không lúc nào anh thôi nhớ em. 🥰"
  Quảng cáo

2
"Anh nghĩ đến em suốt cả tuần!"

 1. Cho nàng biết nàng luôn ở trong tâm trí bạn. Đây là một cách khác để nói với cô ấy rằng bạn cũng có cùng cảm giác với cô ấy. Nàng sẽ rất vui khi biết rằng bạn luôn nghĩ về nàng, và câu trả lời của bạn sẽ khiến nàng mỉm cười.[1]
  • "Em lúc nào cũng ở trong suy nghĩ của anh."
  • "Em luôn luôn ở trong tâm trí anh. 😚"

3
"Thật khó khăn khi phải xa em."

 1. Lời đáp “yếu đuối” này có thể giúp bạn xích lại gần cô ấy hơn. Nếu bạn vừa đi xa một thời gian hoặc đang yêu xa, hãy cho nàng biết mọi thứ với bạn trở nên khó khăn như thế nào khi không có nàng. Nàng sẽ cảm động vì sự chân thành của bạn, và điều này có thể giúp mối gắn kết giữa hai bạn sâu sắc hơn, bất kể bạn đang ở cách cô ấy bao xa.
  • "Thật buồn vì chúng mình đang ở xa nhau. Anh cũng nhớ em."
  • "Anh nhớ em như phát điên. Mình cách xa nhau thế này thật là buồn."
  Quảng cáo

4
"Anh mong chờ đến ngày được gặp lại em."

 1. Đem đến tâm trạng lạc quan bằng cách nhắc cô ấy nhớ về những kế hoạch sắp tới. Nếu hai bạn sắp gặp lại nhau, dù cô ấy là một người bạn thân hay là bạn gái yêu xa của bạn, một phản hồi tích cực có thể thắp sáng tâm trạng cho cả hai. Sự háo hức của bạn cũng chuyển đến nàng lời nhắn rằng bạn cũng nhớ nàng và nhắc rằng ngày hai bạn gặp lại đang đến gần.[2]
  • "Anh đang đếm ngược đến ngày có em ở đây."
  • "Mong đến ngày gặp lại em quá. 😊"

5
"Có gì đặc biệt không? 😏"

 1. Đáp lại bằng tin nhắn lả lơi hơn nếu bạn có hứng thú. Các cặp tình nhân yêu xa có thể nhân dịp này để gần gũi nhau bằng những cách sáng tạo. Hãy đáp lại nàng bằng thú gì đó gợi tình một chút nếu cả hai đều thoải mái.[3]
  • "Chúng mình sẽ làm gì nếu anh ở đó?”
  • "Anh nhớ mọi thứ trên thân thể em…”
  Quảng cáo

6
"Em chưa chán anh à?"

 1. Trêu đùa cô ấy nếu dạo gần đây hai bạn thường xuyên gặp nhau. Có lẽ hai bạn chỉ mới bắt đầu hẹn hò hoặc đi chơi với nhau đã nhiều. Nếu bạn thích cô gái này nhưng cảm thấy cô ấy hơi đeo bám, hãy nhẹ nhàng vạch ra giới hạn bằng lối nói bông đùa. Nó sẽ giúp cho cuộc đối thoại theo hướng nhẹ nhàng hơn vào có thể khuyến khích cô ấy giảm nhiệt một chút.[4]
  • "Đã nhớ anh rồi cơ à?! Mình vừa mới gặp nhau hôm kia mà.”
  • "Người ta bảo sự thiếu vắng sẽ khiến người ta yêu nhau hơn. Vả lại chúng mình còn có các dự định cho cuối tuần này mà!"

7
"Xin lỗi em, dạo này lịch trình của anh kín mít."

 1. Giải thích với cô ấy nếu gần đây bạn không liên lạc. Nếu bạn đang gặp gỡ một cô gái ở mức bình thường nhưng dạo này lại quá bận nên không gặp cô ấy được, hãy cho cô ấy biết điều đó. Như vậy, cô ấy sẽ không nghĩ rằng bạn tránh mặt cô ấy.
  • "Dạo này công việc quay cuồng quá. Tuần này của em thế nào?"
  • "Mấy hôm nay anh bận nhiều việc quáI Nhưng cuối tuần này thì rảnh rồi!”
  • Nếu bạn không thích cô ấy thì đây cũng là một cách hay để gián tiếp từ chối. Có lẽ cô ấy sẽ hiểu ý nếu thấy bạn lúc nào cũng bận rộn đến mức không đi chơi được.
  Quảng cáo

8
"Cảm ơn nhé!"

 1. Gửi phản hồi ngắn gọn và lịch sự nếu cảm giác này chỉ đến từ một phía. Dù cô gái ấy có say nắng bạn hay chỉ thích đi chơi với bạn nhiều hơn bạn muốn, có thể là bạn không nhớ cô ấy (như vậy cũng không sao). Hãy gửi tin nhắn cho thấy bạn cảm kích ý tốt của cô ấy, nhưng đừng nói rằng bạn cũng nhớ cô ấy nếu bạn thực sự không cảm thấy vậy.
  • "Ồ, cảm ơn em."
  • "Mình rất cảm kích bạn. 😊"

9
"Bạn tốt quá. Bạn khỏe không?"

 1. Đổi chủ đề nếu bạn không có cảm giác như cô ấy. Nếu cô bạn của bạn nảy sinh tình cảm với bạn, hoặc chỉ là bạn không nhớ cô ấy, hãy dùng chiến thuật "đánh trống lảng". Có lẽ cô ấy sẽ nhận ra và hiểu là bạn không muốn mối quan hệ giữa hai người tiến xa hơn.
  • "Tin nhắn thật dễ thương! Bạn có gì mới thế?”
  • "Gần đây bạn có xem bộ phim nào hay không?"
  Quảng cáo

10
"Mình rất tiếc, nhưng mình không có cùng cảm giác như bạn."

 1. Cho cô ấy biết bạn cảm thấy gì nếu cô ấy không hiểu ý. Nếu gần đây cô ấy liên tục nhắn tin hoặc không nhận ra rằng bạn không có tình cảm như cô ấy, hãy nói ra. Bảo rằng bạn không nhớ cô ấy bằng lời lẽ hòa nhã. Nghe có vẻ hơi nhẫn tâm, nhưng như vậy còn tốt hơn là phát ra tín hiệu gây nhầm lẫn hoặc cho cô ấy hy vọng ảo.[5]
  • "Bạn thật tử tế, nhưng lúc này mình còn đang có nhiều việc riêng phải làm."
  • "Cảm ơn em, nhưng có lẽ anh phải cho em biết là anh không có cùng cảm giác như em."

11
"Đã lâu không gặp! Em khỏe không?"

 1. Nếu bạn vui mừng khi nhận được tin nhắn từ người yêu cũ, hãy đáp lại bằng một câu gì đó thân thiện. Đôi khi thật khó biết phải đáp lại người yêu cũ như thế nào, dù rằng cả hai đều có cùng cảm giác như nhau. Nếu bạn vẫn còn tình cảm với cô ấy, hay thậm chí là muốn nhen nhóm lại ngọn lửa tình yêu, cách tốt nhất là tiếp cận chậm rãi và tự nhiên. Hãy trả lời bằng một tin nhắn dịu dàng để cô ấy thấy rằng bạn muốn tiếp tục trò chuyện.
  • "Thật là vui khi nhận được tin nhắn của em! Gần đây anh cũng thường nghĩ đến em."
  • "Dạo này em thế nào? Đã lâu rồi không gặp em."
  Quảng cáo

12
"Anh hiểu, nhưng anh không nghĩ là chúng ta nên nói chuyện vào lúc này."

 1. Cho người cũ biết nếu bạn không tiện nói chuyện vào thời điểm này. Ngay cả khi bạn nhớ người cũ, việc giữ liên lạc với cô ấy có thể gây hiểu lầm (nhất là trong giai đoạn đầu sau khi chia tay). Bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu cả hai ngừng nói chuyện một thời gian. Bạn luôn có thể liên lạc lại sau đó nếu muốn làm bạn với người cũ.
  • "Anh cũng nhớ em, nhưng anh nghĩ tốt nhất là chúng ta nên tạm ngừng nói chuyện."
  • "Lúc này anh không thể nói chuyện với em được. Mong em hiểu."
  • Nếu người yêu cũ nhắn tin cho bạn, nhưng bạn lại không muốn nói chuyện với cô ấy, bạn chỉ cần không trả lời là được.[6]

13
"Làm ơn đừng liên lạc với tôi nữa."

 1. Thẳng thắn đi vào vấn đề nếu người này khiến bạn cảm thấy sợ. Vạch ra giới hạn không có nghĩa là bạn thô lỗ; thực ra thì đây là điều cần làm trong tình huống này. Hãy cho người này biết rằng cô ta cần phải chấm dứt liên lạc với bạn, đặc biệt nếu cô ta phớt lờ những đề nghị ngừng nhắn tin của bạn trước đó.[7]
  • "Tôi không thấy dễ chịu với chuyện này. Làm ơn đừng nhắn cho tôi nữa."
  • "Tôi muốn được yên tĩnh. Cô đừng liên lạc với tôi nữa."
  • Nếu bạn tiếp tục bị quấy nhiễu, hãy cân nhắc chặn số và tránh gặp mặt cô ta.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn12 cách để khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn (có ví dụ)
Khẩu dâmKhẩu dâm
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Nhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bèNhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bè
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Michele Fields
Cùng viết bởi:
Người mai mối & Huấn luyện viên hẹn hò
Bài viết này đã được cùng viết bởi Michele Fields. Michele Fields là người mai mối, huấn luyện viên hẹn hò và chủ sở hữu của Bon Jour Matchmaking có trụ sở tại Denver, Colorado. Với hơn ba mươi năm kinh nghiệm, bà chuyên giúp khách hàng tìm bạn đời và vượt qua các khó khăn khi hẹn hò và trong quan hệ hôn nhân. Michele đã mai mối thành công cho 300 cặp đôi và được giới thiệu trên các kênh Denver ABC News, Rocky Mountain News, Colorado 2 News, Denver Westworld và Denver Post.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 639 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo