Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Đa số đàn ông xem oral sex (quan hệ tình dục đường miệng) như một phần thân mật và mang đến nhiều khoái lạc trong quá trình làm tình, nhưng không phải tất cả phụ nữ đều sẵn sàng cởi mở để cho đi hay nhận lại điều đó, vì thế bạn nên cùng nhau thảo luận để tìm ra mối băn khoăn và làm cho bạn đời thoải mái hơn. Bắt đầu cuộc trò chuyện về đề tài này rất khó vì cả bạn và người ấy đều cảm thấy không thoải mái và ngượng ngùng, tuy nhiên thảo luận về vấn đề nhạy cảm này sẽ giúp bạn xây dựng lòng tin và sự gắn bó cho dù cô ấy có phản đối ngay khi bạn vừa đề cập. Bước đầu tiên là hỏi (có rất nhiều cách để làm điều này), bạn cần chọn những cách cởi mở và tôn trọng nhất.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:

Đề cập một cách thận trọng

 1. 1
  Trò chuyện một cách đại khái về những ham muốn và tưởng tượng về tình dục của hai bạn. Đây có thể là một cuộc nói chuyện khá ngại ngùng, nhưng nó cũng có thể trở nên nhẹ nhàng và vui nhộn nếu hai bạn đồng ý không phán xét lẫn nhau. Bạn thích những tưởng tưởng hay tư thế nào? Những ý tưởng ngộ nghĩnh nhưng khiêu khích nào khiến cho bạn hưng phấn? Bạn có chia sẻ với nàng không? Bạn nên nhớ rằng, tuy đây chưa phải là một cuộc trò chuyện sâu sắc và nghiêm túc, nhưng nó mang đến những đề tài thân mật có thể dẫn đến chủ đề “yêu” đường miệng:
  • Lên một danh sách năm địa điểm mà bạn muốn làm tình nhất, dù cho một vài trong số đó khá kì quặc hay buồn cười.
  • Mua sách về tình dục hay truy cập những trang web người lớn, nghiên cứu những tư thế thú vị hay kì lạ mà bạn muốn thử.
  • Chia sẻ bất kỳ ý nghĩ kì quặc hay những ham muốn bí mật với nhau. Nếu bạn có thể tìm cách để cả hai đều vui sướng thì bạn sẽ tiến gần đến mục đích của mình hơn.[1]
 2. 2
  Nếu oral sex có vẻ còn hơi xa vời, hãy nâng cấp dần những chuyến khám phá tình dục của hai bạn. Nếu “yêu” đường miệng là điều mà bạn muốn, nhưng nó lại khiến mọi thứ diễn ra quá nhanh thì hãy bắt đầu với những cuộc phiêu lưu nhỏ hơn. “Khúc dạo đầu” là cách an toàn và ít rủi ro để khám phá lẫn nhau. Hay bạn có thể nói chuyện phàm tục một chút. Hôn lên toàn bộ cơ thể người ấy, làm quen với mỗi cm cơ thể nhau. Khi đã vượt qua những ngưỡng trên, oral sex sẽ trở nên dễ đón nhận hơn và dần trở thành bước tất yếu tiếp theo.
 3. 3
  Thảo luận thường xuyên về đời sống tình dục của các bạn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ ràng buộc lẫn nhau nhưng lại không thể có một cuộc nói chuyện về tình dục và không bao giờ mang nó lên để thảo luận lần nữa. Sao có thể như vậy?! Dù cho các bạn có nói về chuyện tình dục hay không, cùng chia sẻ về đời sống tình dục với nhau là yếu tố quan trọng để phát triển và xây dựng mối quan hệ. Hơn thế nữa, điều đó sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến việc đề cập đến vấn đề “yêu” đường miệng một khi cả hai đã từng thảo luận một cách cởi mở và thành thật về tình dục.
  • Một khi đã thoải mái với nhau hơn thì có điều gì mới mẻ mà bạn muốn thử không (oral sex hay điều gì khác)? Hãy đặt câu hỏi tương tự với nàng.
  • Khi nói đến chuyện tình dục, đừng ngần ngại nhắc đến vấn đề đó. "Em thấy đời sống tình dục của chúng ta dạo này thế nào?" là một đề tài hay ho và vô tận để bàn luận.[2]
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:

Nói về cảm giác của nàng

 1. 1
  Nói ra mong muốn của bạn bằng lời lẽ thật đơn giản, cởi mở. Khi đang nói về tình dục, đừng cố gắng “vòng vo tam quất” hay khéo léo gợi chuyện để cô ấy mang oral sex vào. Bạn cần phải chủ động trước nếu bạn muốn nàng cũng như vậy. Hãy nhớ rằng, đời sống tình dục là của chung, không phải một mình bạn, và điều này là cho cả hai, không chỉ mình cô ấy.
  • "Anh muốn thêm cả hai “yêu” đường miệng thử xem như thế nào."
  • "Anh nghĩ hai chúng ta nên bắt đầu tìm hiểu về oral sex, nếu như em và anh cảm thấy thoải mái."
  • "Anh thật sự muốn cả hai tiến xuống bên dưới cơ thể nhau, anh muốn thử và biến nó thành một phần quan trọng trong đời sống tình dục của chúng ta."
 2. 2
  Cho cô ấy được bày tỏ lập trường, lắng nghe ý kiến của cô ấy mà không bình luận. Lắng nghe trọn vẹn cho dù đó không phải là điều mà bạn muốn nghe. Chú tâm vào những suy nghĩ và nỗi băn khoăn của bạn đời, cho dù nàng có nhiều điều muốn nói hay không và những điều đó có hợp tai bạn hay không. Bạn phải nói ra những mong muốn của mình để nếu nàng không đồng ý thì ít ra cô ấy cũng biết bạn thích gì. Nàng sẽ ghi nhớ điều đó, và nếu bạn biết thông cảm, tôn trọng và thấu hiểu thì có thể nàng sẽ cảm thấy tự tin hơn và tôi tin rằng nàng sẽ suy nghĩ về điều đó trên lập trường của mình.
  • Hãy nhớ rằng, tất cả những gì bạn có thể làm là nói ra mong muốn của mình – thành thật về những ham muốn đó và nàng sẽ làm điều tương tự với bạn.
 3. 3
  Đời sống tình dục là thứ chia sẻ lẫn nhau, không phải là một cuộc thương lượng. Nhận xét hay nêu ý tưởng như "Anh sẽ rửa chén một tuần nếu em đồng ý đi xuống phía dưới của anh" không thể xây dựng lòng tin và nhu cầu chăn gối cho một đời sống tình dục lành mạnh hơn. Những vấn đề trong chuyện phòng the là của chung, không phải là những dịch vụ mà cô ấy phải làm cho bạn để đổi lại một công việc được hoàn thành, dù cho công việc đó là gì. Nếu bạn muốn nàng cảm thấy dễ chịu và được yêu thương (thêm nữa là có thể tìm được quan điểm chung), đừng xem việc này như một giao dịch – hãy xem nó như một cuộc hội thảo.[3]
 4. 4
  Cân nhắc về lý do bạn gái hay vợ của bạn không muốn quan hệ đường miệng. Oral sex có thể trở nên đáng sợ với một số phụ nữ. Họ sợ rằng đường dẫn khí của mình sẽ bị thương và như thể họ sẽ bị nghẹn hoặc không thở được. Cô ấy đang ở một vị trí dễ bị tổn thương và quan trọng là bạn phải hiểu được điều đó. Một số phụ nữ lại sợ mình thực hiện không đúng cách hay làm đau bạn đời của họ. Những hoạt động này gây nên cho nàng cảm giác lo lắng, khó chịu và vô dụng nếu như không có lòng tin trọn vẹn về tình dục. Nếu bạn bỏ qua những mối bận tâm của nàng và chỉ tập trung vào ham muốn của bạn thì bạn đang làm khó cô ấy.
  • Hỏi xem tại sao nàng lại không thích hay khó chịu với việc quan hệ tình dục đường miệng và chuẩn bị đón nhận câu trả lời. Hãy nhớ rằng bản thân bạn cũng không mấy thoải mái với một số hoạt động tình dục khác.
 5. 5
  Hỏi nàng xem bạn có thể làm gì cho nàng để trải nghiệm này trở nên dễ chịu và thoải mái hơn với cô ấy. Có nhiều cách bạn có thể làm để cải thiện tình hình. Có thể cô ấy thích được âu yếm nhiều hơn, dạo chơi xung quanh hay muốn cùng nhau tắm trước để làm sạch cơ thể. Có thể nàng cũng muốn nói chuyện về oral sex và mong muốn bạn cân nhắc về việc thực hiện điều đó cho nàng. Bất kể những lý do hay ý tưởng đó là gì, bạn không tài nào biết được nếu không hỏi cô ấy.[4]
  • Bạn có muốn khởi xướng “cuộc mây mưa”, sau đó chuyển sang một điều gì khác? “Yêu” đường miệng là một hành động gần gũi, nó sẽ trở nên hứng thú hơn nếu bạn trân trọng và dành thời gian cho đời sống tình dục của mình.[5]
 6. 6
  Quan hệ tình dục đường miệng không phải là một con đường độc đạo. Đàn ông thường di chuyển xuống phía dưới của phụ nữ, vậy, nếu bạn muốn mang oral sex vào mối quan hệ, bạn cần phải thoải mái với việc thực hiện những kỹ thuật đó cho nàng. Đây là một cách hay, không chỉ làm cho người ấy dễ chịu mà còn bổ sung thêm điều mới mẻ vào trong đời sống tình dục của cả hai một cách dần dần để cô ấy không cảm thấy bỡ ngỡ.
  • Đừng bao giờ cho rằng việc “yêu” đường miệng là phải “có qua, có lại” -- "Anh làm cho em rồi, bây giờ đến lượt của em." Như vậy không chỉ thiếu tôn trọng nàng mà còn khiến cho cô ấy không thoải mái để xem việc quan hệ đường miệng với bạn như một phần cố định trong mối quan hệ.
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:

Đến gần nhau

 1. 1
  Cố gắng duy trì không khí cuộc vui nhẹ nhàng và thú vị thay vì nghiêm túc và khắt khe. Đừng bị ám ảnh bởi những bộ phim miêu tả sinh động về tình dục như là một hành động vô cùng nghiêm trọng có sức mạnh rúng động tâm hồn. Nói theo cách thực tế hơn, đặc biệt là đối với những mối quan hệ ràng buộc, tình dục là một dòng chảy tự nhiên, hơi ngượng ngùng nhưng thú vị mà chỉ hai bạn chia sẻ với nhau. Có thể bạn đánh giá thấp việc sở hữu một thái độ nhẹ nhàng, vui vẻ, nhưng nếu những sự lúng túng cũng như vấn đề ban đầu có khả năng được giải tỏa bằng nụ cười thì mọi người sẽ mạnh dạn thử những điều mới mẻ hơn.
  • Nếu khoảnh khắc nào đó bạn cảm thấy thích thú, cho nàng biết ngay! Đây là cách tốt nhất để xây dựng sự thoải mái, lòng tin và một đời sống tình dục tuyệt vời.
  • Nếu có điều gì đó "không đúng," chỉ cần mỉm cười! Trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn chẳng hạn như bạn bị ngã khỏi giường theo một cách nào đó, đừng ngại cười to – điều đó không làm tuột cảm xúc đâu.
  • Đời sống tình dục viên mãn chứa đựng những cảm xúc êm đềm, dễ chịu, vì thế không có gì dễ dàng hơn việc dành cho nhau những nụ cười sảng khoái.[6]
 2. 2
  Sau khi đã thảo luận với nhau về oral sex, để nàng tự khởi xướng – đừng gây áp lực kiểu "chúng ta nói chuyện rồi mà." Đừng bao giờ đòi hỏi, cau có, ép buộc hay yêu cầu cô ấy “yêu” bạn đường miệng như một điều hiển nhiên, đặc biệt là khi mọi thứ đang căng thẳng. Bạn đã nói xong phần bạn, nàng cũng đã bày tỏ ý kiến của nàng, và điều cả hai cần là thời gian. Khi cô ấy sẵn sàng, nàng sẽ tự mình bắt đầu.
  • Nếu các bạn đã thảo luận về việc mang oral sex vào mối quan hệ, và nhiều tuần hoặc tháng trôi qua mà không có gì thay đổi thì bạn nên mang cuộc đối thoại trở lại vào một lúc nào đó yên tĩnh và tôn trọng nhau.
 3. 3
  Kết hợp việc quan hệ tình dục đường miệng từng chút một vào đời sống tình dục của bạn thay vì làm cho nó trở thành trọng tâm. Không phải tất cả kiểu “yêu” đường miệng đều áp dụng cho lúc “cao trào”. Một cách hay để làm cho cô ấy cảm thấy dễ chịu là “yêu” đường miệng trong “khúc dạo đầu”, sau đó tiến đến tư thế mà cả hai có thể thoải mái một cách tự nhiên. Điều này sẽ giúp nàng tìm thấy mức độ thoải mái của cô ấy, giữ cho cuộc vui sống động và tiến lên một mức độ hòa hợp cao.
 4. 4
  Để nàng làm chủ cơ thể mình, tốc độ và kiểu mà cô ấy muốn. Nàng cần phải cảm thấy an toàn tuyệt đối. Hãy làm việc tư tưởng với nàng rằng nếu bạn giữ đầu hay tóc cô ấy trong khi nàng “yêu” bạn đường miệng thì bạn sẽ luôn duy trì sự kiểm soát vừa đủ với bản thân để có thể tránh việc bạn tóm chặt đầu cô ấy trong lúc hưng phấn. Điều này ổn, thậm chí rất gợi tình, bạn chỉ cần vén cho tóc cô ấy khỏi lòa xòa, đặt tay bạn lên đầu hoặc vai cô ấy, tuy nhiên bạn phải thật nhẹ nhàng và khiến nàng an tâm.
  • Nếu nàng cảm thấy không thoải mái và muốn kết thúc sớm, đừng lo lắng. Đối với một người phụ nữ không thích “yêu” đường miệng, hãy áp dụng những bước đầu tiên của bài viết nhằm giúp cô ấy trở nên thoải mái hơn theo thời gian.
 5. 5
  Hỏi cô ấy xem có điều gì khiến nàng hưng phấn hay thích thú để thử trong lần quan hệ kế tiếp không. Đây không phải là một cuộc thăm dò ý kiến và bạn không cần phải hỏi liên tục sau mỗi lần hai bạn ngủ với nhau (điều đó sẽ trở nên nhàm chán, nhanh thôi), tuy nhiên bạn cần thoải mái nói chuyện với nàng về đời sống tình dục của cả hai. Cũng như lúc mà các bạn hẹn hò hay âu yếm, sau khi quan hệ, hãy hỏi về điều mà cô ấy thích. Tìm hiểu xem liệu có điều gì mà nàng có thể làm phía ngoài, giữ cho mọi thứ luôn nhẹ nhàng và đầy ắp tiếng cười. Hai bạn là người yêu, và giống như việc cả hai bàn luận về món ăn mà bạn nấu sau khi dùng bữa – không có lý do gì mà các bạn không thể chia sẻ về cảm xúc sau khi quan hệ cùng nhau.
  • Nếu cô ấy chỉ mới bắt đầu thám hiểu xuống phía dưới, cho nàng thấy rằng bạn hứng thú với điều đó như thế nào! Giữ im lặng có thể khiến nàng cảm thấy việc đó là không phù hợp hay tệ hơn, nàng sẽ nghĩ rằng mình không giỏi điều này và không nên tiếp tục khám phá.[7]
 6. 6
  Những hành động này thuộc mức thân mật cao, vì thế cần thời gian để thích nghi. Oral sex – nếu được tiếp cận với tình yêu, lòng tin, sự thấu hiểu và thành thật - sẽ trở thành sự chia sẻ lẫn nhau và đem lại cảm giác thỏa mãn cho cả hai. Đời sống tình dục là một phần sống động và biến đổi liên tục trong mối quan hệ, nếu bạn để ý sẽ thấy nó sẽ phát triển và đa dạng hơn mỗi ngày. Duy trì những cuộc thảo luận, sự chân thành cũng như yêu thương lẫn nhau và hai bạn sẽ hạnh phúc.
  • Nên nhớ rằng, nếu bạn đã nói chuyện một cách chân thành, bạn không nên tự trách mình. Sự khước từ hay yêu cầu không đi xuống phần dưới của cô ấy không nhất thiết là dấu hiệu cho thấy nàng "không yêu bạn." Hãy tin vào phản hồi của nàng và tìm cách khác để tận hưởng cùng nhau thay vì hoảng lên.
  • Không đồng ý quan hệ đường miệng không phải là một lý do chính đáng để chia tay ai đó, nhưng có thể dẫn đến sự không hòa hợp về tình dục. Đảm bảo rằng cả hai đều sẵn sàng lắng nghe, thỏa hiệp và cố gắng cùng nhau.[8]
 7. 7
  Hãy hiểu rằng bạn đời của bạn có thể sẽ không bao giờ hứng thú hay muốn thử oral sex. Những người khác nhau bị kích thích bởi những hoạt động tình dục khác nhau. Đừng vì bạn đã nói chuyện, lắng nghe và làm tất cả những điều kể trên với cô ấy mà cho phép bản thân mong đợi nàng "chấp thuận" việc này sau một khoảng thời gian. Bản thân bạn cũng vậy. Nếu cô ấy đề nghị một hoạt động mà bạn không thích, bạn cũng sẽ không muốn tham gia cho dù cách nàng đề cập có tinh tế như thế nào. Hãy tôn trọng quyết định của cô ấy. Cô ấy không nợ bạn màn quan hệ đường miệng hay phải đón nhận điều đó chỉ vì bạn muốn làm cho cô ấy.
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:

Thỏa mãn cho nàng

 1. 1
  Thử thảo luận về việc áp dụng oral sex cho cô ấy cũng như khi nói về việc thỏa mãn cho bạn. Oral sex không chỉ dành cho riêng bạn. Hai người yêu nhau có bổn phận như nhau trong việc thỏa mãn đời sống tình dục cho đối phương, vì thế bạn nên đặt câu hỏi về những việc cần làm và những điều mà nàng thích khi nói về đề tài quan hệ đường miệng:
  • "Em có thích khi anh di chuyển xuống phía dưới của em không?"
  • "Chúng ta nên làm gì để việc quan hệ trở nên hứng thú hơn em nhỉ?"
  • "Anh muốn đề cập đến việc “yêu” đường miệng cho cả hai chúng ta – em thấy sao?"
 2. 2
  Để nàng dẫn dắt cuộc thảo luận, đặt nhu cầu của cô ấy lên hàng đầu. Đây không phải là lúc nói về ham muốn và mong đợi của bạn, mà là của cô ấy. “Yêu” đường miệng là việc mà người này thực hiện cho người kia, vì thế họ phải thấy dễ chịu trong lúc bạn thỏa mãn cho họ. Điều này không có nghĩa là bạn không cần phải cảm thấy thích thú và thoải mái (dĩ nhiên bạn sẽ thích!), nó có nghĩa là bạn cần đặt nhu cầu của nàng lên trên hết, miễn là bạn vẫn ở trong vùng thoải mái của mình.
  • Nếu cô ấy không thoải mái với việc “yêu” đường miệng, hãy hỏi nàng tại sao. Nhìn chung, phụ nữ thường có quan niệm sai lầm rằng âm hộ của họ "không được sạch sẽ" hay "là nơi đáng xấu hổ nhất," và không có gã đàn ông nào lại muốn tiến đến đây. Trấn an nàng rằng bạn không phải trường hợp đó.[9]
  • Nàng có biết biết bản thân mình thích hoặc không thích điều gì không?
 3. 3
  Thành thật và chủ động về ham muốn, mối quan tâm và/hoặc những điều không thoải mái của riêng bạn. Nếu bạn muốn nàng thổ lộ về cảm giác của mình, bạn cần phải làm tương tự. Không phải tất cả đàn ông đều cảm thấy thoải mái hoàn toàn với việc quan hệ tình dục đường miệng, và đó là lý do tại sao các bạn cần nói về nó. Bản thân bạn cũng phải thư giãn mới có thể “yêu” nàng đường miệng một cách hòa hợp. Điều đó có nghĩa là bạn phải thừa nhận, liệu có phần nào của oral sex khiến bạn không hài lòng, hay mặt khác, bạn thật sự thích di chuyển xuống bên dưới của nàng thường xuyên hơn bây giờ?
  • Chỗ nào là “vùng cấm địa” đối với em?
  • Có điều gì mà em muốn thử hoặc bổ sung trong tương lai không?
  • Em nghĩ gì về việc chúng ta thử oral sex với nhau?[10]
 4. 4
  Sử dụng oral sex như bước dạo đầu để tìm hiểu về cơ thể nhau. Đừng đặt áp lực lên việc phải thỏa mãn đối phương một cách trọn vẹn thông qua quan hệ đường miệng, đặc biệt nếu nó là một động thái tương đối mới. Thay vào đó, hãy “yêu” đường miệng để "khởi động" trước cho những thứ mà bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nếu cả hai tình nguyện thử phương pháp mới, bạn có thể từ từ âu yếm nhau lâu hơn hay thân mật hơn chứ không nên đặt hết áp lực lên một người để họ làm mọi việc.[11]
 5. 5
  Lưu ý đến những phản hồi thông qua hành động của đối phương. Chỉ có cô ấy mới biết liệu điều đó là tuyệt vời hay không thoải mái, vì vậy hãy lắng nghe nàng! Bảo đảm với cô ấy rằng bạn không hề cảm thấy bị xúc phạm nếu nàng muốn bạn làm điều gì đó vì đây là cách duy nhất để học hỏi những cách thức hiệu quả với cơ thể nàng. Quan trọng hơn, có được những chỉ dẫn của cô ấy về điều mà bạn làm tốt sẽ giúp cho bạn tập trung hơn vào những nhu cầu và khoái cảm của nàng.
  • Lắng nghe giọng nói, tiếng rên và ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Bạn nên nhớ rằng, để có được trải nghiệm tuyệt vời thì bạn cần chú tâm vào đối phương chứ không phải bản thân bạn.
  • Nếu nàng không thích nói chuyện hay đưa ra nhận xét trong lúc quan hệ, hãy dựa vào những cách đơn giản hơn – có thể nàng sẽ nắm nhẹ tóc của bạn khi cô ấy thích điều gì đó hoặc vỗ vào vai bạn nếu bạn làm điều gì đó không mấy hiệu quá.
  • Nếu nàng có vẻ đang tận hưởng, hãy tiếp tục điều mà bạn đang làm. Thỏa mãn cho người bạn yêu không phải là một nước đi phức tạp trong ván cờ -- vì thế cứ mạnh dạn![12]
 6. 6
  Luôn hỏi ý nàng trước khi tiếp tục, đặc biệt nếu đó là điều mà hai bạn chưa từng làm. Những tư thế, thử nghiệm hay trò chơi mới là một phần thú vị trong đời sống tình dục, nhưng điều đó không có nghĩa là làm cho họ bất ngờ! Việc hỏi ý kiến sẽ không làm mất hứng hay đột ngột làm gián đoạn cuộc vui – bạn có thể dễ dàng đưa nó vào màn dạo đầu hay nói chuyện phàm tục một cách nhẹ nhàng (ví dụ. "Anh thật sự muốn ______, em có muốn thế không cưng?"). Hỏi ý là một hành động tiếp diễn giữa người yêu với nhau, không phải là một cuộc đối thoại riêng biệt, vì thế bạn có thể thực hiện điều này trong lúc ái ân. Nếu bạn đang cố gắng mang oral sex vào đời sống của mình một cách tự nguyện, đầu tiên hãy nói:
  • "Em có muốn chúng ta thử ________"
  • "Em có muốn anh tiếp tục không?"
  • "Anh sẽ _______. Hãy nói với anh nếu em không thoải mái nhé!"[13]
 7. 7
  Thăm dò ý kiến của nàng về phần mà bạn làm cô ấy thích nhất. Dựa vào những gì mà bạn nghĩ mình đã làm tốt để hỏi, chẳng hạn như "Em có thích lúc anh __________" hay "Anh sẽ thường __________ hơn nhé?" Đừng ép cô ấy trả lời – nhiều khi nàng đang tập trung vào những khoái cảm và không thể dừng lại để suy nghĩ – tuy nhiên hỏi là cách hay để cho cô ấy thấy rằng bạn rất ưu tiên cảm giác của nàng.

Lời khuyên

 • Luôn ăn mặc gọn gàng tươm tất và giữ cho vùng kín sạch sẽ. Nếu bạn thường xuyên lượm thượm và không sạch sẽ, bạn đời của bạn sẽ lo ngại về vấn đề vệ sinh.
 • Hãy nhớ rằng bạn gái hay vợ của bạn không phải là một ngôi sao phim cấp ba. Những ngôi sao phim người lớn rất chuyên nghiệp và thành thạo việc này, nhưng người bạn yêu thì không. Đừng bao giờ mong đợi mọi thứ sẽ diễn ra như những gì bạn thấy trên phim.

Cảnh báo

 • Mặc dù quan hệ tình dục đường miệng an toàn hơn những loại hình thân mật khác, nhưng nó vẫn có thể lây lan những căn bệnh đường tình dục nếu tiếp xúc với chất dịch của đối phương.

Bài viết wikiHow có liên quan

Khẩu dâmKhẩu dâm
Đi bơi với băng vệ sinh trong ngày hành kinhĐi bơi với băng vệ sinh trong ngày hành kinh
Ngừng thói quen thủ dâmNgừng thói quen thủ dâm
Quan hệ Lần đầu Không bị đauQuan hệ Lần đầu Không bị đau
Tăng cường xuất tinhTăng cường xuất tinh
Sờ Cổ tử cungSờ Cổ tử cung
Đeo bao cao su nếu chưa cắt bao quy đầuĐeo bao cao su nếu chưa cắt bao quy đầu
Ngăn băng vệ sinh bị tràn trong kỳ kinh nguyệtNgăn băng vệ sinh bị tràn trong kỳ kinh nguyệt
Cởi quần áo thật quyến rũCởi quần áo thật quyến rũ
Cắt bao quy đầuCắt bao quy đầu
Giấu kín sự cương dươngGiấu kín sự cương dương
Chữa lành vết rách âm đạoChữa lành vết rách âm đạo
Dương vật hết cương cứngDương vật hết cương cứng
Đối phó với những ngày "đèn đỏ" khi ở trườngĐối phó với những ngày "đèn đỏ" khi ở trường

Về bài wikiHow này

Nicole Moore
Cùng viết bởi:
Huấn luyện viên mối quan hệ & tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Nicole Moore. Nicole Moore là Huấn luyện viên về tình yêu và mối quan hệ, đồng thời là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Love Works Method, một dịch vụ huấn luyện riêng và khóa học kỹ thuật số dành cho những phụ nữ muốn tìm bạn đời phù hợp. Với hơn mười năm kinh nghiệm, cô chuyên về ngôn ngữ cơ thể và giúp người khác kiểm soát cuộc sống hẹn hò của họ, thu hút bạn đời và xây dựng một mối quan hệ bền chặt. Nicole đã được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm như Cosmopolitan, Forbes và USA Today. Cô cũng dẫn chương trình Love Works with Nicole Moore, một podcast dành cho phụ nữ hiện đại muốn tìm lời khuyên về tình yêu, hẹn hò và mối quan hệ. Nicole có bằng Cử nhân Quan hệ Công chúng và Tiếng Tây Ban Nha của Đại học Syracuse và Chứng chỉ Huấn luyện Cá nhân của Đại học New York. Bài viết này đã được xem 5.028 lần.
Chuyên mục: Giới tính
Trang này đã được đọc 5.028 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?