Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Trò chuyện với chàng trai mà bạn thầm thích có thể là trải nghiệm đầy căng thẳng. Bạn sẽ lo lắng về ngoại hình của bạn, trông bạn như thế nào và liệu chàng có chú ý đến bạn hay không. Giao tiếp bằng ánh mắt và trò chuyện về chàng sẽ cho anh ấy thấy rằng bạn thực sự quan tâm chàng. Hãy luôn tự tin và thành thật với chính mình trong suốt buổi trò chuyện.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Trông thu hút

 1. 1
  Tôn vẻ đẹp cơ thể. Mỗi người đều có một vài bộ trang phục khiến họ cảm thấy hãnh diện hơn những bộ đồ khác trong tủ đồ; đây là những trang phục khiến họ cười tươi hơn và sải bước tự tin hơn những bộ khác. Hãy khoác lên mình một bộ như thế trong tủ đồ khi bạn chuẩn bị nói chuyện với chàng trai bạn thích. Nếu chàng không thể rời mắt khỏi bạn, có vẻ như chàng thực sự chú ý.[1]
 2. 2
  Đừng làm lố. Nếu đầm dạ tiệc là lựa chọn số một của bạn—hãy thử trang phục số hai. Hãy giữ trang phục phù hợp với ngữ cảnh. Anh ấy có thể sẽ bị phân tâm nếu bạn mặc một bộ đồ kỳ dị.
 3. 3
  Hãy thoải mái. Nếu bạn đã vứt bỏ bộ trang phục yêu thích, không sao cả. Hãy đi ra ngoài mua một bộ đồ mới, hoặc chọn bộ khác trong tủ quần áo của bạn. Bạn sẽ muốn tâm trạng thoải mái hết sức có thể, trong khi ngoại hình vẫn trông thật cuốn hút. Bằng cách này, bạn sẽ không còn phải đứng ngồi không yên với bộ đồ đang mặc khi trò chuyện với chàng; bạn trông như thể rất lo lắng và khiến chàng cảm thấy không thoải mái.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Trò chuyện với chàng

 1. 1
  Đặt câu hỏi. Hãy đặt những câu hỏi mở để giúp chàng hòa vào cuộc trò chuyện. Nói về tất cả những chủ đề mà bạn cảm thấy thoải mái. Điều này khiến chàng cởi mở nói chuyện với bạn, cũng như khoe một vài sở thích của bạn. Chuẩn bị một vài câu hỏi trong đầu trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện trong trường hợp có bất kỳ khoảng lặng nào.
  • "Anh nghĩ gì về trò chơi tuần trước?"
  • "Nói cho em nghe kế hoạch cuối tuần của anh nào?"
  • "Anh nghĩ sao về cái kết của bộ phim mới đó?"
 2. 2
  Thể hiện sự quan tâm. Hãy chú ý đến những gì họ nói. Thể hiện sự quan tâm của bạn trong việc họ là ai và họ đang nói về điều gì. Nếu bạn đề cập đến chủ đề nào đó mà chàng thích thú, khả năng cao là chàng sẽ muốn nói về điều đó —với bạn—nhiều hơn. Đừng hành động như thể bạn thích thứ gì đó nhưng trong lòng lại không như vậy. Nếu bạn giả vờ, chàng có thể sẽ chú ý và phản ứng lại và không ai muốn bị lừa dối cả.
  • Đừng sợ những bất đồng, nhưng đồng thời có cách nhìn cởi mở với quan điểm của họ.
 3. 3
  Luôn hào hứng. Đừng trở thành bình luận viên và đặt câu hỏi dồn dập. Đùa giỡn với chàng và cười phá lên với những câu chuyện hài hước của chàng. Hứng thú với câu nói đùa của chàng sẽ nhanh chóng thu hút sự chú ý của chàng, thậm chí ngay cả khi chúng thật tẻ nhạt. Khi bạn vui vẻ và cười giỡn, chàng sẽ dễ dàng nhận ra điều đó.
 4. 4
  Nói chuyện với lớp học. Đừng nguyền rủa hay nói xấu mọi người. Nếu anh ấy đang nói về điều gì đó anh ấy thực sự thích thú và quan tâm, thì việc nguyền rủa hoặc phỉ báng điều đó sẽ là một tín hiệu tự động ngầm báo chàng rằng chàng không nên thích bạn.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Là chính mình

 1. 1
  Luôn giữ vững những giá trị của bạn. Đừng quá tập trung vào việc gây ấn tượng với chàng đến nỗi phải nói dối về bản thân mình. Không nên đánh lừa chàng về sở thích và quan điểm của mình. Điều này không chỉ cho chàng thấy rõ những phẩm chất xấu của bạn, mà còn khiến bạn gặp rắc rối sau này. Chia sẻ những điều thật lòng về bản thân. Nếu gia đình, bạn bè hoặc những sở thích cá nhân luôn hiện hữu trong tâm trí bạn, hãy nói về chúng. Đừng e ngại khi trò chuyện về những điểm mạnh của bản thân.[2]
 2. 2
  Áp dụng giao tiếp bằng ánh mắt. Đây được xem là công cụ không lời quan trọng không kém những lời bạn nói ra. Phương pháp này truyền đạt sự tự tin, chân thành và tôn trọng. Giao tiếp bằng mắt sẽ kết nối bạn và chàng lại với nhau.[3]
  • Bạn thậm chí có thể tán tỉnh bằng ánh mắt. Thực hiện hành động này bằng cách duy trì giao tiếp ánh mắt khoảng từ 2 hoặc 3 giây, sau đó nhìn sang chỗ khác khi bắt đầu cuộc trò chuyện. Điều này sẽ khiến chàng tìm kiếm ánh mắt từ phía bạn một lần nữa, thỉnh thoảng thực hành hình thức giao tiếp này trong suốt khoảng thời gian bạn trò chuyện.[4]
  • Bạn nên biết màu mắt của anh ấy sau buổi trò chuyện đầu tiên.
 3. 3
  Hãy tự tin. Nếu bạn để lộ sự lo lắng của mình, chàng chắc chắn sẽ cảm thấy không thoải mái. Hãy tự tin và tự hào với những phẩm chất duy nhất và tuyệt vời của bản thân. Thể hiện bản thân bằng tư thế thẳng người và nói chuyện rõ ràng.[5] Gù lưng và nói lí nhí trông chẳng thu hút chút nào.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu chàng quan tâm, chàng sẽ thể hiện rõ ràng điều đó qua giao tiếp bằng mắt và ngôn ngữ cơ thể. Nếu đúng như vậy, hãy đề xuất một buổi hẹn hò đi chơi cùng nhau.
 • Đừng suy nghĩ quá nhiều về những gì định nói. Điều đó chỉ khiến bạn thêm căng thẳng.
 • Nếu chàng không thích bạn, đó không phải là điều tồi tệ nhất trên đời. Chỉ đơn giản đó không phải là định mệnh của bạn. Hãy ngẩng cao đầu và tìm người mới khác.
 • Hãy chắc chắn rằng hơi thở bạn có mùi bạc hà và bạn xịt một vài giọt nước hoa trước khi trò chuyện với chàng.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Khẩu dâmKhẩu dâm
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Cristina Morara
Cùng viết bởi:
Chuyên gia tư vấn tình cảm
Bài viết này đã được cùng viết bởi Cristina Morara. Cristina Morara là người mai mối chuyên nghiệp, chuyên gia tư vấn tình cảm và mối quan hệ và người sáng lập của Stellar Hitch Private Matchmaking, một công ty mai mối cao cấp tại Los Angeles phục vụ cho khách hàng tại Mỹ và quốc tế. Trước đây là giám đốc tuyển chọn diễn viên, Cristina chuyên tìm bạn đời cho khách hàng thông qua mạng lưới độc quyền toàn cầu. Cristina có bằng cử nhân về truyền thông và tâm lý học của Đại học Villanova. Stellar Hitch đã xuất hiện trên tạp chí Huffington Post, kênh phim tài liệu Netflix của Chelsea Handler, ABC News, Tonight Show, Voyage LA, Celebrity Perspective và vân vân. Bài viết này đã được xem 1.051 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 1.051 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo