Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Trong lần trò chuyện cuối cùng với một cô gái, bạn nhận thấy rằng mình huyên thuyên về bài tập toán, sau đó nhắc về cuộc hẹn với nha sĩ, và tiếp theo là bẻ đốt ngón tay của mình trong khi đối phương cúi mặt nhìn chằm chằm về phía sàn nhà trong không khí im lặng đến khó xử. Bạn không nên lo lắng: chàng trai nào cũng phải trải qua tình huống này. Nếu cuộc trò chuyện cuối cùng của bạn không diễn ra một cách thú vị như bộ phim Đấu trường Sinh tử (Hunger Games) thì cũng không sao – nếu bạn có sự chuẩn bị và cố gắng nỗ lực, trong lần trò chuyện tiếp theo với một cô gái nào đó, cô ấy sẽ hoàn toàn bị bạn thu hút.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Bắt đầu Một cách Phù hợp

 1. 1
  Bắt đầu bằng một chủ đề nhẹ nhàng. Khi bạn mới bắt chuyện với cô ấy, hãy chọn chủ đề nhẹ nhàng để cả hai đều có thể trò chuyện một cách tự nhiên mà không cảm thấy lúng túng. Không nên nói cho cô ấy biết về chứng phát ban kỳ lạ trên lưng của bạn hoặc đưa ra câu hỏi cho cô ấy về khoảnh khắc xấu hổ nhất của cô ấy; bạn có thể bàn luận về các chủ đề này một khi cả hai đã biết rõ nhau hơn. Hãy nói về những chủ để có thể dẫn dắt bạn đến với một cuộc trò chuyện thú vị mà không khiến cô ấy cảm thấy khó chịu. Không nên thô tục. Cô ấy thích được đối xử như một quý cô! Sau đây là một vài chủ đề khá an toàn và khá vui để giúp bạn bắt đầu:
  • Nhóm nhạc yêu thích của bạn
  • Bộ phim bạn vừa mới xem gần đây
  • Thú cưng của bạn
  • Anh chị em của bạn
  • Bạn làm gì vào cuối tuần vừa rồi hoặc bạn dự định làm gì vào cuối tuần sau
  • Kế hoạch của bạn cho kỳ nghỉ sắp tới
 2. 2
  Tránh bàn luận về chủ đề tế nhị. Tránh nói về chuyện riêng tư như là cách để bắt đầu một chủ đề nhẹ nhàng. Mặc dù bạn có thể xây dựng những cuộc trò chuyện sâu sắc hơn một khi cô ấy đã quen biết bạn khá rõ, vào thời điểm này, cách tốt nhất là bạn nên tránh nói về sự qua đời của một người nào đó trong gia đình, người yêu đầu tiên của bạn, căn bệnh kỳ lạ của bạn, hoặc nỗi sợ hãi về cái chết của bạn. Nếu bạn nhận thấy rằng giữa bạn và cô ấy nhanh chóng hình thành sự kết nối, bạn có thể lướt nhanh qua các chủ đề nhỏ nhặt để đến với phần quan trọng, nhưng bạn thật sự nên tránh bàn về chủ đề quá tế nhị khi bắt chuyện với cô ấy hoặc nếu không, cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu.
  • Nếu cô ấy dẫn dắt bạn đến với chủ để cá nhân và tỏ thái độ muốn bàn luận về nó, bạn có thể nói về nó và quan sát diễn biến của mọi chuyện, nhưng hãy nhớ cẩn thận.
  • Quan sát vẻ mặt và ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Nếu cô ấy trốn tránh hoặc trông có vẻ buồn bã khi bạn đưa ra câu hỏi về một chủ đề nào đó mà bạn nghĩ rằng nó khá đơn giản thì điều này có nghĩa là đối với cô ấy, đây là một chủ đề nhạy cảm.
 3. 3
  Luôn mỉm cười. Mỉm cười và duy trì thái độ tích cực sẽ thu hút sự quan tâm của cô ấy và khiến cô ấy muốn trò chuyện với bạn nhiều hơn. Bạn không cần phải mỉm cười đến nỗi hai gò má của bạn trở nên tê liệt, bạn chỉ nên mỉm cười bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích hợp. Hành động này sẽ cho cô ấy thấy rằng bạn thật sự thích trò chuyện với cô ấy và sẽ đem lại cảm giác tích cực cho cô ấy. Bạn có thể sẽ quên phải mỉm cười khi bạn lo lắng, vì vậy, hãy nhớ kiểm soát bản thân.
  • Mỉm cười đặc biệt quan trọng khi bạn mới bắt chuyện với cô ấy và khi kết thúc cuộc trò chuyện. Bắt đầu câu chuyện và kết thúc nó một cách mạnh mẽ là điều khá quan trọng.
 4. 4
  Giao tiếp bằng mắt. Giao tiếp bằng mắt là chìa khoá khiến cô ấy cảm thấy quan trọng và chứng tỏ rằng bạn thật sự quan tâm đến những điều cô ấy nói. Bạn có thể cảm thấy ngại ngùng khi phải nói chuyện với cô ấy và từ đó, bạn có thể kết thúc bằng việc nhìn chằm chằm vào chân hoặc đảo mắt nhìn xung quanh bởi vì bạn ngại phải nhìn vào mặt cô ấy, nhưng hãy cố gắng loại bỏ thói quen này hết mức có thể. Mặc dù bạn không cần phải tỏ thái độ nồng nhiệt hoặc yêu mến quá mức trong suốt cuộc trò chuyện hoặc nếu không, cô ấy sẽ cảm thấy sợ, nhưng bạn hãy cố gắng nhìn vào mắt cô ấy càng nhiều càng tốt trong khi cô ấy đang nói để cô ấy có thể cảm thấy rằng cô ấy là người quan trọng.
 5. 5
  Đưa ra các câu hỏi cho cô ấy. Làm cho cô ấy sớm cảm thấy rằng mình đặc biệt là điều khá quan trọng. Bạn có thể chứng tỏ cho cô ấy thấy rằng bạn thật sự quan tâm đến cô ấy bằng cách đưa ra các câu hỏi, cho dù là bạn hỏi về bản thân cô ấy hoặc về các kế hoạch gần đây của cô ấy. Bạn không cần phải hỏi câu hỏi quá tế nhị - và thật ra, bạn không nên làm vậy – nhưng bạn cần nỗ lực chứng tỏ cho cô ấy thấy rằng bạn đang cố gắng tìm hiểu thêm về cô ấy. Nếu cô ấy không hỏi ngược lại bạn, bạn nên ngừng đưa ra câu hỏi, hoặc nếu không, cô ấy sẽ cảm thấy như đang bị tra khảo. Sau đây là những chủ đề mà bạn có thể đưa ra câu hỏi cho cô ấy:
  • Sở thích và thú vui của cô ấy
  • Ban nhạc, thể loại sách, hoặc chương trình TV mà cô ấy yêu thích
  • Môn học yêu thích của cô ấy
  • Công việc mà cô ấy mơ ước
  • Bạn thân của cô ấy
  • Kế hoạch của cô ấy
 6. 6
  Khen tặng cô ấy. Sau khi bạn đã trò chuyện đôi chút, bạn có thể dành tặng cô ấy lời khen nhỏ để cô ấy cảm thấy tốt hơn. Bạn không nên nhiệt tình quá mức và không nên khen tặng cô ấy trừ khi lời khen xuất phát từ sự chân thành của bạn. Bạn có thể khen chiếc áo len của cô ấy, kiểu tóc mới của cô ấy, trang sức cô ấy đeo, hoặc thậm chí tính cách của cô ấy. Bạn không nên đưa ra các lời khen tặng thiên về hình dáng của cô ấy ("Em có đôi chân rất đẹp") hoặc nếu không, cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu. Hãy lựa chọn những điều phù hợp và cho cô ấy biết rằng bạn rất thích chúng để chứng tỏ rằng bạn quan tâm đến cô ấy nhưng không muốn vượt quá giới hạn.
  • Dành cho cô ấy một lời khen tặng trong mỗi cuộc trò chuyện là mục tiêu khá tốt. Bạn sẽ không muốn cô ấy cảm thấy như bị bao bọc bởi lời khen ngợi, hoặc rằng lời khen không xuất phát từ đáy lòng của bạn.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Duy trì Sự quan tâm của Cô ấy

 1. 1
  Tìm điểm tương đồng. Một khi câu chuyện đã được bắt đầu một cách suôn sẻ, bạn có thể tiến hành tìm kiếm sự tương đồng để cả hai có thể tìm được chủ đề phù hợp để thảo luận. Mặc dù bạn không thật sự cần phải có điểm chung để có thể xây dựng một cuộc trò chuyện tuyệt vời, tìm kiếm sự tương đồng có thể giúp bạn hình thành sự liên kết một cách dễ dàng hơn. Khi bạn nói chuyện với cô ấy, hãy cố gắng tìm kiếm chủ đề mà hai bạn có thể chia sẻ cùng nhau, cho dù đó có là tình yêu đối với một môn thể thao hoặc một đội thể thao nào đó, sự trùng hợp khi cả hai có cùng quê hương, hoặc thậm chí quen biết với cùng bạn bè hoặc thầy cô nào đó.
  • Nói về chủ đề mà cả hai cùng chia sẻ có thể giúp bạn cởi mở hơn, giúp bạn nhận thấy rằng bạn có thể tạo nên một cuộc trò chuyện thú vị, và giúp bạn có thể nói về các chủ đề mới. Ví dụ, bạn có thể bắt đầu bằng việc nói về tình yêu của cả hai dành cho danh hài Hoài Linh, và sau đó chia sẻ về những trải nghiệm khó tin nhất về việc gặp gỡ Hoài Linh trên sân khấu, và từ đó, bạn có thể thảo luận về những điều mà bạn muốn làm khi đến Phú Quốc, v.v.
  • Hãy để chủ đề mà cả hai cùng chia sẻ xuất phát một cách tự nhiên thay vì cố gắng hết sức để tìm hiểu xem liệu cô ấy có thích những điều tương tự như sở thích của bạn hay không. Hãy tạo dựng kết thúc mở để cuộc trò chuyện không phải kết thúc nếu cô ấy không có cùng sở thích với bạn. Ví dụ, thay vì nói rằng "Em xem phim Nữ hoàng Băng giá (Frozen) chưa? Bộ phim này là bộ phim yêu thích mới nhất của anh", bạn có thể hỏi cô ấy rằng "Gần đây em có xem qua bộ phim hay ho nào không?"
 2. 2
  Hỏi ý kiến cô ấy. Đây là một biện pháp khác để duy trì cuộc trò chuyện và cho cô ấy thấy rằng bạn thật sự thích nói chuyện với cô ấy và rằng cô ấy quan trọng đối với bạn. Nếu bạn hỏi ý kiến của cô ấy, cho dù đó có là suy nghĩ của cô ấy về tình hình chính trị hiện tại hoặc về đôi giày mới của bạn, cô ấy sẽ nhận thấy rằng bạn quý trọng cô ấy và rằng bạn thật sự đánh giá cao ý kiến của cô ấy. Và cô ấy sẽ biết rằng không phải là bạn đang cố gắng tán tỉnh cô ấy nhưng là vì bạn thật sự quan tâm và tôn trọng cô ấy.
  • Không nên đưa ra các câu hỏi mà cô ấy chỉ có thể trả lời "có" hoặc "không", thay vì vậy, hãy sử dụng câu hỏi mở để cô ấy có thể trình bày nhiều hơn về câu trả lời. Hãy thử sử dụng câu nói "Em nghĩ gì về..." thay vì "Em có nghĩ điều đó…"
 3. 3
  Sử dụng môi trường xung quanh bạn. Nếu bạn lo lắng và cảm thấy như cuộc trò chuyện của bạn đang giảm sút, hãy nhìn quanh và tìm kiếm xem liệu bạn có thể sử dụng môi trường xung quanh như một lợi thế. Có thể sau lưng bạn là một tờ rơi quảng cáo cho một ban nhạc và bạn có thể hỏi cô ấy xem liệu cô ấy có thích ban nhạc đó hay không. Hoặc có thể bạn đang đứng gần một tiệm cà phê và bạn có thể hỏi cô ấy xem liệu cô ấy có từng đến đó để đọc sách. Có lẽ bạn nhận thấy rằng cô ấy đang mặc một chiếc áo khoác của trường học mà em gái của bạn đang theo học và bạn có thể hỏi về mối liên kết giữa cô ấy với trường học này. Mặc dù bạn không nên đảo mắt nhìn xung quanh một cách điên cuồng ngay trong giây phút đầu tiên mà bạn bắt đầu cuộc trò chuyện, khi bạn cảm thấy như bạn đang cạn kiệt chủ đề để nói, bạn có thể nhìn quanh để tìm kiếm chủ đề.
  • Đây là một phương pháp sáng tạo để duy trì sự chú ý của cô ấy và giúp cô ấy không ngừng trò chuyện. Cô ấy sẽ cảm thấy ấn tượng về sự sâu sắc của bạn.
 4. 4
  Làm cô ấy cười. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của cô ấy, bạn nên chọc cười cô ấy. Nếu bạn làm cô ấy cười, cô ấy sẽ muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn, vì vậy, hãy tìm kiếm cơ hội để bạn có thể thêm vào một ít sự hài hước. Bạn có thể trêu đùa chính mình một cách nhẹ nhàng, trêu người mà cả hai bạn cùng quen biết một cách tử tế, hoặc đưa ra một lời nói đùa cũ rích mà bạn nghĩ rằng cô ấy sẽ hưởng ứng. Nếu bạn có sẵn một câu chuyện cười thú vị mà bạn nghĩ rằng nó sẽ làm cô ấy cười, bạn có thể kể cho cô ấy nghe. Hãy tìm cơ hội để làm cho cô ấy cười nhưng không nên lạm dụng quá mức.
  • Nếu bạn không phải thuộc tuýp người vui tính, bạn không cần phải cố gắng để trở thành người đó. Cô ấy sẽ nhận thấy rằng bạn đang cố gắng nỗ lực và cô ấy sẽ cảm thấy thương hại bạn. Thay vì vậy, hãy cố gắng hoàn thiện bản thân, và nếu bạn có thể khiến cô ấy cười trong quá trình này thì thật tuyệt vời.
  • Nếu bạn không biết rõ cô ấy, không nên trêu chọc cô ấy trừ khi cả hai đang bắt đầu tán tỉnh và trêu chọc nhau. Cô ấy có thể sẽ hiểu nhầm và cảm thấy bị xúc phạm, và chắc hẳn bạn sẽ không muốn điều này xảy ra.
 5. 5
  Hãy để cô ấy nói. Bạn có thể quá lo lắng về việc cố gắng không làm cho cô ấy cảm thấy nhàm chán đến nỗi bạn có thể kết thúc bằng việc nói quá nhiều và không cho cô ấy có cơ hội để nói. Nói liên tục trong suốt cuộc trò chuyện không có nghĩa là bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy hứng thú với cuộc trò chuyện này, thay vì vậy, ngừng lại và dành một ít thời gian cho sự im lặng có thể là cơ hội tốt để cô ấy cũng có thể bắt đầu bàn về một chủ đề thú vị nào đó. Không nên tạo áp lực cho bản thân và hãy chắc chắn rằng mỗi người đều có khoảng thời gian như nhau để nói, hoặc có thể nhiều hơn hoặc ít hơn nếu một trong hai bạn là người nhút nhát.
  • Nếu bạn không ngừng nói về bản thân, bạn sẽ trông giống như người chỉ thích chú trọng vào bản thân mình và cô ấy sẽ không muốn tiếp tục nói chuyện với bạn.
 6. 6
  Tìm hiểu sở thích của cô ấy. Hầu hết mọi cô gái đều thích nói về những điều có nhiều ý nghĩa nhất đối với họ, vì vậy, đừng quên hỏi xem cô ấy thích làm gì khi rỗi, cô ấy có thường xuyên thực hiện điều này không, và lý do tại sao cô ấy lại thích điều này và tại sao điều này lại có nhiều ý nghĩa với cô ấy. Bạn không cần thiết phải dò hỏi quá nhiều và bạn sẽ nhận thấy rằng gương mặt cô ấy sáng lên khi cô ấy bắt đầu nói về điều thật sự quan trọng với cô ấy. Cách này sẽ giúp cô ấy cảm thấy rằng cô ấy là người quan trọng và rằng bạn thật sự quan tâm đến những điều mà cô ấy yêu thích.
  • Nếu cô ấy không nói quá nhiều về sở thích của cô ấy, bạn cũng có thể chia sẻ sở thích của bạn.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Kết thúc Mạnh mẽ

 1. 1
  Bộc lộ cho cô ấy thấy những tố chất khiến bạn nổi bật. Bạn không cần phải thực hiện một cú nhảy lộn ngược (backflip) để tạo ấn tượng với cô ấy. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn kết thúc cuộc trò chuyện bằng cách đem lại cho cô ấy cảm giác rằng cô ấy đã tìm hiểu được chút ít về bạn và rằng cô ấy cảm nhận được lý do khiến bạn nổi bật hơn các chàng trai khác. Đó có thể là khiếu hài hước, sự quyến rũ của bạn, hoặc tình yêu của bạn đối với chiếc đàn guitar. Cho dù đó có là bất kỳ lý do nào, hãy mở lòng với cô ấy và bộc lộ cho cô ấy thấy bản chất thật sự của bạn. Bằng cách này, khi cô ấy gặp lại bạn, cô ấy sẽ có thêm chủ đề để nói và sẽ để lại kỷ niệm đẹp trong tâm trí cô ấy về lần trò chuyện gần nhất với bạn.
  • Cô ấy không cần phải biết mọi điều về bạn trong cuộc trò chuyện kéo dài 10 hoặc 15 phút. Nhưng bạn cần phải cho cô ấy thấy được một hoặc hai phẩm chất thú vị của bạn. Nếu bạn chỉ thường tán gẫu với cô ấy, sẽ khó để cả hai có thể thật sự tìm hiểu nhau.
 2. 2
  Không nên cố gắng quá mức. Hãy thư giãn và hãy là chính mình và hãy nhớ rằng cô ấy cũng có thể đang cảm thấy hồi hộp tương tự như bạn. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải kể những câu chuyện giả tạo chỉ để thu hút sự quan tâm của cô ấy hoặc cố gắng nói về một chủ đề nào đó mà bạn không thật sự hứng thú, chẳng hạn như xe máy, chỉ bởi vì bạn nghĩ rằng nó sẽ khiến bạn trông “bảnh” hơn. Bạn không nên nói tục hoặc nói xấu người khác chỉ bởi vì bạn nghĩ rằng điều này sẽ khiến cô ấy chú ý. Hãy hít thở sâu, thư giãn, và nói về những điều mà bạn thường hay bàn luận với bất kỳ một người bạn nào của bạn thay vì cố gắng “biểu diễn” trước mặt cô ấy.
  • Nếu bạn cố gắng quá mức, cô ấy sẽ biết. Mục tiêu của bạn là chứng tỏ cho cô ấy thấy rằng bạn thích trò chuyện với cô ấy mà không quan trọng hoá cuộc trò chuyện.
 3. 3
  Duy trì thái độ tích cực. Khi bạn cảm thấy cuộc trò chuyện đang đi đến hồi kết, hãy nhớ tỏ thái độ tích cực cho dù là bạn đang nói về chủ đề nào. Nếu bạn dành năm phút cuối cùng để than phiền về cha mẹ của bạn, về thầy cô, về thời tiết, hoặc một điều nào đó khiến bạn không vui, bạn sẽ không thể để lại ấn tượng tích cực với cô ấy. Khi cuộc trò chuyện kết thúc, bạn sẽ muốn để lại dư âm tốt cho cô ấy và muốn cô ấy nhớ đến bạn như một người vui vẻ, chứ không phải một người khó chịu hoặc thậm chí đau khổ.
  • Bạn có thể sẽ cảm thấy bị thôi thúc bởi một cảm xúc nào đó, và bạn có thể bộc lộ nó đôi chút nếu bạn và cô ấy cùng liên quan đến một sự việc nào đó khiến cả hai phiền lòng, nhưng hãy cố gắng dành những cảm xúc tiêu cực này cho người nào đó thân thiết với bạn hơn.
 4. 4
  Duy trì sự tự tin. Hãy nhớ luôn tỏ thái độ tự tin trong suốt cuộc trò chuyện. Hãy cho cô ấy biết rằng bạn thật sự tin vào những điều bạn nói và rằng bạn hạnh phúc với bản thân mình. Nếu cô ấy hiểu được điều này, cô ấy sẽ nhận thấy rằng bạn là chàng trai biết yêu lấy bản thân mình và là người vui vẻ và dễ trò chuyện. Nếu bạn lo lắng, tỏ thái độ buồn bã, hoặc bộc lộ cảm xúc về việc bạn không thể tìm được chủ đề để nói, bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy khó xử và sẽ không muốn trò chuyện với bạn một lần nữa.
  • Bạn không cần phải hành động như thể bạn là chàng trai thú vị nhất trên thế giới hoặc rằng bạn có đủ sức hấp dẫn để trở thành một diễn viên điện ảnh; hãy hành động như thể bạn hạnh phúc vì bạn là chính mình và mọi chuyện sẽ diễn ra từ đó.
  • Khoe khoang và tự tin là hai tính cách hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn khoe khoang quá nhiều, cô ấy sẽ cảm thấy cụt hứng.
 5. 5
  Nói lời tạm biệt khi bạn đang có một khoảng thời gian vui vẻ. Đây là cách tuyệt vời để để lại ấn tượng tích cực. Nếu bạn nhận thấy rằng cuộc trò chuyện đang diễn ra khá suôn sẻ và rằng bạn đang có một khoảng thời gian khá tuyệt vời và thật sự ăn ý, hãy nói với cô ấy rằng bạn rất muốn trò chuyện với cô ấy nhưng bạn thật sự phải nói lời tạm biệt ngay bây giờ. Mặc dù nghe có vẻ ngốc nghếch khi bạn phải nói lời tạm biệt khi đang có một cuộc trò chuyện tuyệt vời, đây là thời đểm mà bạn nên chào tạm biệt cô ấy nếu bạn muốn để lại ấn tượng khó quên trong tâm trí của cô ấy. Nếu bạn chờ đợi quá lâu, bạn có thể nhận thấy rằng cuộc trò chuyện bắt đầu trở nên chậm chạp hoặc bạn đang cạn kiệt chủ đề để nói, và như vậy thì làm sao cô ấy lại muốn nói chuyện với bạn một lần nữa? Hãy chờ cho đến khi cuộc trò chuyện diễn ra sôi nổi và hãy lịch sự nói với cô ấy rằng bạn cần phải nói lời tạm biệt cô ấy.
  • Nếu bạn thật sự cảm thấy mạnh dạn và cuộc trò chuyện đang diễn ra khá tốt đẹp, bạn có thể lấy hết can đảm để hẹn gặp cô ấy một lần nữa.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Khen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắnKhen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắn
Mở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nóiMở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nói
Phải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạnPhải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạn: 13 kiểu tin nhắn mà bạn có thể gửi cho cô ấy
Nhắn tin hỏi thăm người ốmCách để nhắn tin hỏi thăm, động viên người ốm
Tán gái qua tin nhắnTán gái qua tin nhắn
Bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gáiBắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái
Tìm kiếm chủ đề để trò chuyệnTìm kiếm chủ đề để trò chuyện
Đưa ra câu hỏi mởĐưa ra câu hỏi mở
An ủi Phụ nữ đang khócAn ủi Phụ nữ đang khóc
Đáp lại lời cảm ơnĐáp lại lời cảm ơn
Biểu tượng hai ngón tay bắt chéo có ý nghĩa gìEmoji 🤞(biểu tượng hai ngón tay bắt chéo) có ý nghĩa gì?
Đáp lại Lời khenĐáp lại Lời khen
Ngừng Nói tụcNgừng Nói tục
Tránh đỏ mặtTránh đỏ mặt
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Joshua Pompey
Cùng viết bởi:
Chuyên gia tư vấn tình cảm
Bài viết này đã được cùng viết bởi Joshua Pompey. Joshua Pompey là chuyên gia tư vấn tình cảm với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng trong thế giới hẹn hò trực tuyến. Joshua đã điều hành công ty tư vấn tình cảm của mình từ năm 2009 với tỷ lệ thành công là 99%. Công việc của ông đã được đăng trên kênh CNBC, Good Morning America, Wired và Refinery29 và ông được xem là chuyên gia tư vấn tình cảm trực tuyến giỏi nhất thế giới. Bài viết này đã được xem 645.232 lần.
Chuyên mục: Giao tiếp xã hội
Trang này đã được đọc 645.232 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo