Cách để Trò chuyện trên Tinder

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Cài đặt TinderChuẩn bị để trò chuyệnTrò chuyện trên Tinder

Tinder là ứng dụng điện thoại dựa trên định vị cho phép bạn gặp và kết đôi với người có cùng sở thích ở gần bạn. Đây là một cách tiện lợi để quen biết những người có điểm chung với bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách sử dụng Tinder để trò chuyện và tìm hiểu những người phù hợp với bạn.

1
Cài đặt Tinder

 1. 1
  Tải ứng dụng. Vào kho ứng dụng và gõ “Tinder” trong thanh tìm kiếm. Sau khi có kết quả tìm kiếm, tải và cài đặt ứng dụng Tinder trên điện thoại của bạn.
 2. 2
  Tạo tài khoản. Mở ứng dụng. Trong lần sử dụng Tinder đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Nếu bạn không có tài khoản Facebook, hãy tạo một tài khoản trước khi tiếp tục. Bạn sẽ không thể đăng ký Tinder mà không có tài khoản Facebook. Nếu bạn không muốn dùng tài khoản Facebook chính của bạn, bạn có thể tạo một tài khoản thứ hai và liên kết với Tinder. Tinder sẽ không đăng bất cứ dữ liệu gì trên Facebook của bạn.
 3. 3
  Bật dịch vụ định vị. Sau khi đăng nhập vào Tinder, bạn sẽ được yêu cầu bật dịch vụ định vị để dùng ứng dụng. Bật dịch vụ định vị sẽ cho phép Tinder hiển thị danh sách các đối tượng tiềm năng ở gần bạn dựa trên vị trí hiện tại.

2
Chuẩn bị để trò chuyện

 1. 1
  Chọn một tấm ảnh đại diện đẹp. Ảnh đại diện là một cách để thể hiện vẻ đẹp và tính cách của bạn. Hãy chọn tấm ảnh cho thấy rõ nhất bạn là ai. Tiêu chí này cũng áp dụng cho những đối tượng mà bạn đang tìm kiếm - xem ảnh đại diện của người khác sẽ giúp bạn phần nào hiểu thêm về họ. Vì nó cho biết nỗ lực của họ trong việc chọn ảnh đại diện và có lẽ cũng sẽ giúp bạn biết được mức độ nghiêm túc của họ trong việc tìm kiếm đối tượng phù hợp.
 2. 2
  Tìm đối tượng phù hợp. Bạn chỉ có thể trò chuyện với người dùng Tinder khác khi họ phù hợp với bạn. Để có được sự phù hợp này, bạn sẽ cần phải "Like" (Thích) ảnh của một số người. Khi bắt đầu dùng Tinder, bạn sẽ thấy hiển thị những người đầu tiên trong danh sách đối tượng tiềm năng ở gần bạn. Lướt sang phải để thích ảnh của họ hoặc lướt sang trái nếu bạn không thích.
  • Để phù hợp với nhau, bạn và người đó phải thích ảnh của nhau.
 3. 3
  Bắt đầu cuộc trò chuyện. Khi bạn có được người phù hợp, bạn có thể bắt đầu trò chuyện với họ. Mở danh mục trên Tinder và chọn Messages. Chọn người mà bạn muốn trò chuyện và gửi tin nhắn cho họ.
  • Một số người khuyên nên đợi ít nhất một ngày trước khi bắt đầu trò chuyện. Việc này để bạn không trở nên quá lộ liễu.

3
Trò chuyện trên Tinder

 1. 1
  Tạo không khí cho cuộc trò chuyện. Cách bạn mở đầu cuộc trò chuyện với người ấy sẽ tạo ra không khí cho cả cuộc trò chuyện. Bạn nên khơi gợi sở thích của họ để hiểu họ hơn. Tuy nhiên, hãy bắt đầu một cách tế nhị. Nếu quá dữ dội, bạn sẽ làm cho họ sợ. Mặt khác, đừng bắt đầu một cách nhẹ nhàng, nếu không họ sẽ cảm thấy chán. Tốt nhất là bắt đầu nói về sở thích giống nhau của hai bạn để tạo bước đệm cho những cuộc trò chuyện sâu sắc hơn.
  • Đừng bắt đầu cuộc trò chuyện với những câu tẻ nhạt như "Xin chào" hoặc "Hi". Thay vào đó, hãy nói việc gì đó liên quan đến thông tin cá nhân của họ hoặc điều gì đó về ảnh của họ.
 2. 2
  Đừng hỏi những câu hỏi làm người khác ngượng ngùng. Sau đây là một số câu cơ bản nên tránh hỏi người mới quen hoặc mới bắt đầu trò chuyện:
  • Đừng hỏi “Mình có mập không?”. Nếu bạn không muốn nghe câu trả lời thành thật thì đừng hỏi. Cân nặng là một vấn đề tế nhị. Nghe câu trả lời mà bạn không muốn nghe sẽ làm bạn bực bội và để xảy ra cuộc tranh luận không đáng có.
  • Đừng hỏi về mối quan hệ cũ của người mới quen. Hỏi những thông tin đó trong giai đoạn đầu khi mới quen sẽ bị hiểu nhầm là soi mói. Để người ấy hiểu về bạn trước khi hỏi những vấn đề cá nhân.
  • Đừng đặt câu hỏi về việc thành đôi trong tương lai. Đặt câu hỏi về vấn đề này sẽ tạo ra áp lực nặng nề trong việc hai bạn gắn bó với nhau như một cặp đôi. Hỏi về việc kết hôn và sinh con với người mới gặp sẽ làm cho họ hoảng sợ.
  • Đừng đặt câu hỏi đề làm tăng mức độ quan trọng của bạn. Đặt câu hỏi xoáy sẽ làm người ấy khó xử. Chẳng hạn như:
   • “Nếu em bị đuối nước trong vùng biển có cá mập thì anh có nhảy xuống để cứu em không?”
   • “Nếu anh được cho 1 tỷ đô để rời khỏi em, anh có làm như vậy không?”
 3. 3
  Tự nhiên và là chính bạn. Hỏi những câu mà bạn muốn được hỏi lại. Hãy trò chuyện như người ấy đang đứng trước mặt bạn. Đừng quá lộ liễu và cố gắng tìm hiểu quá nhiều vấn đề sâu sắc của họ.
  • Xem sở thích và thông tin mà họ liệt kê. Việc này sẽ giúp bạn tìm ra những điểm chung.
  • Bạn nên trò chuyện một cách thú vị. Tinder là một hình thức hẹn hò nhanh chóng và những tin nhắn tẻ nhạt sẽ bị phớt lờ. Hãy thể hiện sự sáng tạo và hài hước của bạn khi trò chuyện và bạn sẽ nổi bật hơn những người dùng khác trong cùng khu vực.
 4. 4
  Sớm hẹn gặp người ấy thay vì đợi lâu hơn. Một lần nữa, Tinder là dịch vụ hẹn hò nhanh. Để tạo ấn tượng, bạn cần phải gặp mặt. Tinder là một cách để bắt đầu mối liên hệ nhưng bạn cũng cần phải nuôi dưỡng mối quan hệ đó.
  • Hãy nói những câu như "Anh có muốn hỏi những điều này khi gặp trực tiếp không?" hoặc "Mình đi uống nước cuối tuần này nhé!". Việc này sẽ giúp bạn đẩy nhanh việc gặp mặt ở ngoài.

Lời khuyên

 • Kể cả khi bạn thích ảnh của ai đó và họ không thích lại thì bạn vẫn có thể gửi tin nhắn cho họ.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Chat on Tinder, Português: Bater Papo no Tinder, Italiano: Chattare su Tinder, Español: chatear en Tinder, Deutsch: Auf Tinder chatten, Русский: переписываться в Тиндере, Français: chatter sur Tinder, Nederlands: Chatten op Tinder, Bahasa Indonesia: Mengobrol Lewat Tinder, ไทย: แชทในแอพ Tinder, العربية: الدردشة على تطبيق تيندر, 中文: 在Tinder上聊天, 한국어: 틴더에서 대화하는 방법, 日本語: Tinderでチャットする, Türkçe: Tinder'da Nasıl Sohbet Edilir

Trang này đã được đọc 15.094 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?