Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Chắc hẳn bạn đã từng gửi tin nhắn mà sau đó bản thân cảm thấy hối hận. Có thể trong lúc tức giận, bạn đã gửi tin nhắn đầy hằn học cho người viết kịch bản về phần cuối của chương trình tivi yêu thích và cảm thấy hối hận vào ngày hôm sau. Thật không may là hiện tại không có cách nào để thu hồi tin nhắn đã gửi trên Twitter (đây là tính năng từng khả dụng trong quá khứ)[1] . Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể xóa tin nhắn từ phía của bạn, nhưng người còn lại vẫn thấy thông tin. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn xóa tin nhắn do bạn gửi trên trình duyệt và ứng dụng di động.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Dùng ứng dụng di động

 1. 1
  Mở Twitter. Đây là ứng dụng có biểu tượng con chim màu trắng trên nền xanh biển. Bạn có thể tìm được ứng dụng trên màn hình chính, trong ngăn ứng dụng hoặc bằng cách tìm kiếm.
 2. 2
  Chạm vào biểu tượng bao thư. Biểu tượng này ở bên dưới góc phải màn hình và phần tin nhắn liền hiển thị sau khi bạn chạm vào đây.
 3. 3
  Chạm vào cuộc trò chuyện có tin nhắn cần xóa. Cuộc trò chuyện sẽ hiển thị với toàn bộ tin nhắn mà bạn đã gửi.
 4. 4
  Chạm và giữ tin nhắn cần xóa. Bạn có thể bỏ ngón tay khỏi màn hình sau khi trình đơn hiển thị.
 5. 5
  Chạm vào Delete message for you (Xóa tin nhắn từ bạn). Bạn không thể xóa hoặc thu hồi tin nhắn, nên việc duy nhất có thể thực hiện là xóa tin nhắn từ tài khoản của bạn.
  • Nếu bạn muốn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Android, hãy mở hộp thư, rồi chạm và giữ cuộc trò chuyện cần xóa (bao gồm toàn bộ tin nhắn trong cuộc trò chuyện đó). Khi trình đơn hiển thị, hãy chọn Delete conversation (Xóa cuộc trò chuyện).
  • Nếu muốn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên iPhone, bạn sẽ mở hộp thư và vuốt cuộc trò chuyện sang trái, rồi chạm vào biểu tượng thùng rác.[2]
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Sử dụng trình duyệt

 1. 1
  Truy cập https://twitter.com/home và đăng nhập. Bạn có thể dùng mọi trình duyệt web trên máy tính để xóa tin nhắn.
 2. 2
  Nhấp vào Messages (Tin nhắn). Lựa chọn này có trong khung bên trái của trình duyệt và ở bên cạnh biểu tượng bao thư.
 3. 3
  Nhấp vào cuộc trò chuyện có tin nhắn cần xóa. Bạn sẽ thấy người (hoặc nhiều người khác nếu đó là cuộc trò chuyện nhóm) nhận tin nhắn trong khung giữa, còn khung bên phải hiển thị cuộc trò chuyện và toàn bộ tin nhắn đã được gửi trong cuộc trò chuyện.
 4. 4
  Di chuyển con trỏ đến tin nhắn và nhấp vào ••• . Trình đơn ba chấm sẽ hiển thị khi con trỏ chuột được di chuyển đến tin nhắn trong cuộc trò chuyện.
 5. 5
  Nhấp vào Delete for you (Xóa từ phía bạn). Bạn không thể xóa hoặc thu hồi tin nhắn, nên việc duy nhất mà bạn có thể thực hiện là xóa tin nhắn từ tài khoản của mình.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tài khoản Twitter bị đình chỉ trong bao lâuTài khoản Twitter bị đình chỉ trong bao lâu?
Đặt tài khoản Twitter thành riêng tưĐặt tài khoản Twitter thành riêng tư
Tìm kiếm tweet theo ngày trên ứng dụngTìm kiếm tweet theo ngày trên ứng dụng
Xóa người theo dõi trên TwitterXóa người theo dõi trên Twitter
Gửi Tin Nhắn Trực tiếp trên TwitterGửi Tin Nhắn Trực tiếp trên Twitter
Kiểm tra xem liệu bạn có bị cấm ẩn (shadowban) trên Twitter hay khôngKiểm tra xem liệu bạn có bị cấm ẩn (shadowban) trên Twitter hay không
Tìm bạn bè Facebook trên TwitterTìm bạn bè Facebook trên Twitter
Xác thực tài khoản TwitterXác thực tài khoản Twitter
Xóa tài khoản TwitterXóa tài khoản Twitter
Nhận biết ai đó đã đọc tin nhắn trực tiếp của bạn trên TwitterNhận biết ai đó đã đọc tin nhắn trực tiếp của bạn trên Twitter
Xem ai hủy theo dõi bạn trên TwitterXem ai hủy theo dõi bạn trên Twitter
Tải ảnh từ TwitterTải ảnh từ Twitter
Tạo tài khoản TwitterTạo tài khoản Twitter
Tăng lượng Người Theo dõi trên TwitterTăng lượng Người Theo dõi trên Twitter
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 3.876 lần.
Chuyên mục: Twitter
Trang này đã được đọc 3.876 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo