Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Thu hút sự chú ý của một cô gái có vẻ như là một việc khó khăn giống như leo lên đỉnh núi Everest, thế nhưng, không nhất thiết phải như vậy! Hãy làm theo những phương pháp sau để có thể thu hút ánh nhìn của cô gái đặc biệt đó và bạn sẽ trở thành một người hấp dẫn không thể cưỡng lại.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:
Thu hút sự chú ý bằng tính cách của bạn

 1. 1
  Hài hước mà không lỗ mãng. Tất cả mọi người đều thích cười. Khiến một cô gái cười có thể là một phần quan trọng trong việc thu hút (và duy trì) sự chú ý của cô ấy. Điều này không có nghĩa là bạn phải biến mình trở thành nghệ sỹ hài Xuân Hinh, nhưng nó đồng nghĩa với việc bạn cần phải xác định thể loại hài hước mà bạn giỏi nhất. Bạn cũng nên nhớ rằng bạn không cần phải hài hước mọi lúc, nhưng thêm một chút hài hước vào trong cuộc nói chuyện là một cách tuyệt vời để khiến một cô gái để ý đến bạn. [1]
  • Cho dù bạn sử dụng kiểu đùa gì, đừng bao giờ chờ đợi để cô ấy cười. Hãy thật nhanh chóng, câu đùa hóm hỉnh chỉ ngưng trong chốc lát là cách tốt nhất. Nếu cô ấy nghĩ rằng nó thú vị, cô ấy sẽ cười. Nhưng đừng kỳ vọng cô ấy sẽ cười ha hả thoải mái trước câu đùa của bạn và đừng bao giờ nói điều gì đó như “Ôi, em không nghĩ là điều đó rất thú vị sao?” nếu cô ấy không cười. Điều này sẽ chỉ gây ra sự lúng túng giữa cả hai.
  • Luyện tập tại nhà. Nếu bạn cảm thấy như bạn không phải là một người hài hước, hãy xem hài kịch trên tivi hoặc nghiên cứu các nhân vật hài hước trong phim. Xem xét cách mà họ truyền tải câu chuyện cười của mình, nhưng đừng chỉ ghi nhớ và lặp lại chúng – bởi nó có thể sẽ trở nên khá cứng nhắc và giả tạo.
  • Sử dụng kiểu hài hước theo hoàn cảnh. Mặc dù việc đưa ra những câu đùa thú vị hay dí dỏm có thể khiến một cô gái cười khúc khích, hãy thử thêm thắt sự hài hước của bạn nhưng bằng cách bình luận về hoàn cảnh hoặc một trường xung quanh theo một cách thú vị.
  • Bật cười khi bạn thật sự nghĩ rằng một điều gì đó rất thú vị. Tránh cười giả tạo, bởi thông thường thì khá dễ dàng để có thể nhận ra nó. Một nụ cười thật lòng, xuất phát từ trái tim có thể là một điều vô cùng thu hút.
  • Đừng sử dụng kiểu đùa ác ý. Mặc dù một chút trêu chọc ban đầu có thể sẽ rất thú vị nhưng đừng sử dụng nó nhiều lần. Không cô gái nào thích một chàng trai dành hết cả buổi tối để hạ thấp cô ấy bằng lời nói – cho dù là nói đùa đi chăng nữa. Mặt khác, kiểu hài hước tự hạ thấp bản thân (tự biến bản thân thành trò đùa) có thể giúp một cô gái nhanh chóng cảm thấy thoải mái với bạn bởi nó cho cô ấy thấy rằng bạn tự tin vào bản thân đến mức bạn có thể dễ dàng tự chế nhạo chính mình.
 2. 2
  Cố gắng hết sức mình trong những việc mà bạn thích. Nếu bạn thể hiện lòng nhiệt huyết đối với bất cứ việc gì bạn tham gia, có thể bạn sẽ nhận lại nhiều hơn là vài cái liếc nhìn từ phái nữ. Nhiệt tình và tài giỏi ở một lĩnh vực nào đó là một điểm rất thu hút – nó cho thấy rằng bạn quan tâm đến nhiều thứ khác ngoài bản thân, bạn là một người chăm chỉ và hăng hái. Nó cũng thể hiện rằng bạn có tham vọng – bạn không chỉ là muốn tham gia vào một việc gì đó, mà bạn còn muốn làm hết sức có thể.
  • Nếu bạn ở trong một đội thể thao, hãy tập luyện chăm chỉ để trở thành ngôi sao hoặc đội trưởng. Nếu bạn tham gia một câu lạc bộ biện luận, hãy cố gắng hết sức để dẫn đầu các cuộc tranh luận. Nếu bạn thuộc lớp chụp ảnh hoặc hội họa, đừng e ngại thể hiện khía cạnh (và kỹ năng) thẩm mỹ của mình.
  • Đừng che giấu những điều mà bạn thích. Nếu bạn hạnh phúc, tự tin và nhiệt tình, mọi người sẽ dần bắt đầu quan tâm đến những gì bạn yêu thích. Đừng tỏ vẻ như bạn ghét một điều gì đó mà bạn thật sự quan tâm; hãy chỉ tỏ ra như nó không phải điều gì to tát và thể hiện những phần thú vị nhất của hoạt động đó mà bạn yêu thích.
 3. 3
  Thể hiện cho cô ấy thấy rằng bạn có chiều sâu tâm hồn. Bạn không cần phải rơi nước mắt nếu nói đến một chủ đề buồn nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không phải là một người máy không cảm xúc khi ở bên cô ấy. Điều này đồng nghĩa với việc thỉnh thoảng bạn hãy thảo luận với cô ấy về một việc gì đó khiến bạn cảm nhận như thế nào. Nói điều gì đó như “Trời ơi, bộ phim mà chúng ta xem trong lớp hôm nay khiến tớ tự hỏi không biết cảm giác mắc kẹt trên tàu Titanic sẽ như thế nào nhỉ. Chỉ nghĩ thôi cũng đã cảm thấy sợ hãi và buồn bã rồi” sẽ thể hiện cho cô ấy thấy rằng bạn có lòng cảm thông – bạn có thể bày tỏ sự thấu hiểu đối với những gì người khác đang cảm nhận và chính bạn đang cảm nhận.[2]
 4. 4
  Thể hiện những phẩm chất tốt. Hầu hết các cô gái đều thích những chàng trai lịch sự và nhã nhặn. Đừng nói hay làm những việc mà nhiều người xem là khó chịu, bao gồm chửi thề và đùa cợt hoặc bình luận về tình dục/phân biệt chủng tộc/v.v. Nếu bạn cư xử như một quý ông, chứng minh sự tôn trọng của bạn dành cho phái nữ và những người khác nói chung, các cô gái thường sẽ rất vui vẻ cùng bầu bạn với bạn.
  • Nói những điều mà biết rằng sẽ xúc phạm một số người không phải là một cách hay ho để kết bạn hay giữ bạn. Có thể đối với mấy cậu bạn của bạn, nó trông khá "ngầu", nhưng đó là một điểm trừ lớn đối với hầu hết phái nữ. Việc phê phán một điều gì đó khá là dễ dàng; nhưng để tin vào một điều gì đó sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Hãy cư xử như một người đàn ông và tin tưởng vào một điều gì đó.
 5. 5
  Thể hiện cho cô ấy thấy rằng bạn có “máu phiêu lưu”. Bạn không cần phải là thuyền trưởng trên một con thuyền hay vận động viên leo núi đẳng cấp thế giới – nhưng bạn nên sẵn sàng với mọi việc. Mời cô ấy đi leo núi, cắm trại, tận hưởng một ngày tại thành phố gần nơi bạn sinh sống. Hãy thuận theo tất cả mọi thứ khi bạn đi chơi cùng cô ấy và có một việc gì đó kích thích xảy ra.
 6. 6
  Tôn trọng tất cả các cô gái như nhau. Bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời hơn nhiều trong việc tạo ấn tượng tốt nếu bạn đối xử với những cô gái mà bạn không quan tâm cũng tử tế như đối với những người bạn thích. Điều này không đồng nghĩa với việc bạn cần phải nói chuyện hay tán tỉnh với mọi cô gái, nhưng đừng phớt lờ hay đối xử với họ một cách tùy tiện. Bạn sẽ không bao giờ biết được khi nào một cô gái bỗng chốc trở nên quyến rũ hay cô ấy sẽ trở thành bạn bè với ai. Cách tốt nhất đó là đối xử với họ theo cách mà bạn mong muốn được đối xử.
  • Đừng nói chuyện với một cô gái về sức hấp dẫn của một cô gái khác; điều đó khá khó chịu và có thể khiến cô ấy hạ thấp quan điểm về bản thân. Thêm vào đó, rất dễ để nói sai hay nói một điều gì đó mà bạn không cố ý.
  • Thông thường thì bạn không nên nói về những mối quan hệ cũ của bản thân, hoặc những cô gái có khả năng thích bạn với cô gái mà bạn để ý. Không cô gái nào muốn phải so sánh bản thân với những mối quan hệ cũ của bạn và cô ấy thật sự cũng không muốn bạn so sánh cô ấy với họ. Hãy làm cho cô ấy tưởng như cô ấy là người duy nhất trong thế giới của bạn và thế giới đó sẽ mỉm cười dễ chịu với bạn.
 7. 7
  Chú tâm. Khi bạn nói chuyện với một cô gái, hãy hoàn toàn chú tâm vào cô ấy. Cẩn thận lắng nghe những gì cô ấy nói và có thể bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều về cô ấy và khám phá ra những sở thích chung giữa hai người.
  • Hỏi cô ấy nhiều câu hỏi. Điều này sẽ báo hiệu cho cô ấy biết rằng bạn thật sự quan tâm tới cô ấy chứ không chỉ ở vẻ bề ngoài. Hãy hỏi cô ấy về những hoạt động mà cô ấy thích, thể loại nhạc cô ấy quan tâm, bộ phim mà cô ấy mới xem gần đây. Hỏi cô ấy về gia đình, nguyện vọng và mong ước của cô ấy. Bất cứ câu hỏi nào được hỏi một cách thật lòng và đầy tôn trọng đều sẽ là một điểm cộng dành cho bạn.
  • Cho cô ấy thời gian để nói. Nếu bạn hỏi cô ấy, hãy cho cô ấy thời gian để trả lời, và đừng cảm thấy tồi tệ nếu cô ấy nói quá nhiều. Hãy nhớ rằng đó là một tín hiệu tốt!
 8. 8
  Tự tin vào bản thân. Tự tin là một điểm cộng lớn đối với hầu hết các cô gái. Nếu bạn nói chuyện với tư thế ngẩng cao đầu, không do dự khi thảo luận về một vấn đề mà bạn hiểu rõ, hay đơn giản là bước tới tiếp cận một cô gái mà không chút e dè, bạn sẽ được chú ý. Hãy hiểu được rằng bạn là một chàng trai tuyệt vời – khi bạn thể hiện sự tự tin vào bản thân, nó sẽ tỏa sáng và các cô gái sẽ chú ý tới bạn.[3]
  • Cần phải nhớ rằng bạn không nên quá tự phụ. Tự tin và tự phụ là hai điều hoàn toàn khác nhau. Khi bạn tự tin, bạn có lòng tin vào bản thân mình mà không cần khoe ra với bất cứ ai. Khi bạn là người tự phụ, bạn tự tin và bạn muốn tất cả mọi người (thật sự là tất cả mọi người) đều biết đến nó. Tự phụ có thể là một điểm trừ đối với phái nữ. Họ thích ai đó luôn tin tưởng vào bản thân mình mà không để cho mọi người biết rằng anh ấy tuyệt vời đến thế nào.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:
Thu hút sự chú ý bằng hành động của bạn

 1. 1
  Giao tiếp bằng mắt. Nếu bạn muốn một cô gái để ý đến bạn, hãy bắt đầu bằng việc để ý tới cô ấy trước. Cho dù bạn ở trong lớp học hay trong quán bar, giao tiếp bằng mắt là một phần vô cùng quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của một cô gái. Hãy nhìn cô ấy, nhưng khi cô ấy thấy bạn đang nhìn, hãy quay đi hướng khác. Lặp đi lặp lại việc này và sau đó nhìn thẳng vào mắt cô ấy trong chốc lát và mỉm cười nếu bạn cảm thấy đó là thời điểm thích hợp để làm vậy, sau đó lại quay đi. Việc này sẽ khơi gợi sự hứng thú của cô ấy và cũng sẽ gián tiếp gợi ý cho cô ấy thấy rằng bạn có quan tâm. Nếu cô ấy cũng cảm thấy thích thú, cô ấy sẽ liếc nhìn bạn để xem liệu bạn có vẫn đang nhìn cô ấy hay không. Đó là một vòng tròn sẽ cho cô ấy biết được sự thật rằng bạn thích cô ấy.[4]
  • Nếu cô ấy không giao tiếp bằng mắt với bạn, hoặc nếu cô ấy không liếc nhìn bạn, hoặc là cô ấy rất nhút nhát hoặc là cô ấy không quan tâm. Bạn sẽ phải dùng những biện pháp khác được đưa ra trong bài viết này để xác định xem là phương án nào.
  • Khi bạn nói chuyện với các cô gái, hãy cố gắng hết sức để giao tiếp bằng mắt thật nhiều với cô ấy. Điều này cho cô ấy thấy rằng bạn rất tự tin và rằng bạn đang thật sự để ý tới cô ấy.
 2. 2
  Cử xử như một quý ông xung quanh các cô gái. Phái nữ thường có khiếu hài hước và quan điểm khác so với đàn ông, vì vậy việc ý thích được và tỏ ra thật tế nhị đối với những khác biệt này là một điều vô cùng quan trọng để có thể thu hút (và duy trì) sự chú ý của một cô gái.
  • Làm những việc lịch sự thông thường, như mở cửa cho một cô gái, nhường cô ấy xếp hàng trước bạn và nói "xin lỗi". Rất dễ để thực hiện những việc nhỏ bé đó và phụ nữ thường quan tâm đến chúng nhiều hơn rất nhiều so với đàn ông.
  • Đừng bình luận hoặc đùa cợt về tình dục. Các cô gái vốn dĩ đã cho rằng con trai bị ám ảnh bởi tình dục, vì vậy đừng khiến cho nó trở nên tồi tệ hơn bằng việc bị ám ảnh bởi tình dục. Hãy cư xử thật chín chắn và đầy tôn trọng trước các vấn đề về tình dục, ít nhất là khi bạn ở bên cạnh phái nữ, và chắc chắn bạn sẽ thu hút được sự chú ý của cô ấy.
 3. 3
  Đừng đối xử với phụ nữ như đồ vật hay nói về họ như họ là tầng lớp thấp hơn. Điều này nghe có vẻ rất cơ bản, nhưng nhiều chàng trai thường mặc định rằng phụ nữ sẽ không để ý hoặc quan tâm, khi đàn ông đối xử với họ như thể họ thấp kém hơn. Điều này là hoàn toàn sai lầm, và nó sẽ khiến bạn không có nhiều bạn bè là phái nữ. Theo kinh nghiệm, hãy giả vờ như ông bà của bạn đang đứng trước mặt mỗi khi bạn nói gì đó về các cô gái – nó cũng sẽ ngăn bạn nói điều gì đó quá không thích hợp.
 4. 4
  Cư xử thoải mái khi ở cạnh các cô gái. Cho dù bạn đang cảm thấy bồn chồn trong lòng nhưng việc cư xử điềm đạm và bình tĩnh xung quanh các cô gái sẽ cho họ ấn tượng rằng bạn là một chàng chai tự tin và dễ giao thiệp. Khi bạn căng thẳng hay lo lắng, bạn sẽ càng dễ cảm thấy xấu hổ nếu bạn mắc phải một vài lỗi nhỏ. Đây là một điểm trừ đối với hầu hết các cô gái. Việc giữ bình tĩnh sẽ giúp bạn vui vẻ ở bên cạnh cô ấy, giữ vững tự tin và thể hiện cho cô ấy thấy con người thật của bạn.
  • Giữ vững tự tin là điều rất khó, nhưng hãy cố gắng tưởng tượng rằng cô gái mà bạn đang cố gây ấn tượng chỉ là một người bạn. Bạn sẽ không cảm thấy lo lắng khi ở bên bạn bè, vì vậy tại sao bạn lại cảm thấy bồn chồn khi ở bên cô ấy? Nếu bạn tự tin và cố gắng giữ cho bản thân thật điềm đạm và bĩnh tĩnh, bạn sẽ vô cùng được yêu thích. Và cô ấy sẽ sớm chú ý tới bạn.
 5. 5
  Cười thật lòng. Nụ cười là ngôn ngữ chung của hạnh phúc. Nếu bạn thể hiện cho mọi người nói chung, và đặc biệt là cô ấy, rằng bạn là một chàng trai vui vẻ, cô ấy sẽ muốn gần gũi với bạn hơn. Con gái thường thích những chàng trai hài hước và dễ dàng cười. Hãy cười thường xuyên, vui vẻ thoải mái và không nao núng.
 6. 6
  Giúp đỡ ai đó. Có thể là cô ấy hoặc ai đó khác trong phòng. Việc giúp đỡ người khác cho thấy rằng bạn là người khiêm tốn và thật sự tốt bụng. Hãy là một người tử tế và rộng lượng. Điều đó không chỉ khiến cô ấy chú ý tới bạn mà còn giúp bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân. Con gái thường bị thu hút trước những chàng trai có lòng cảm thông đối với người khác – hãy là người bê hộ cô ấy chiếc thùng nặng và cô ấy sẽ không bao giờ quên điều đó.
  • Cô ấy đang bê đồ gì đó rất nặng? Hãy nói “Để tớ giúp cậu” và bê nó giúp cô ấy. Giữ cánh cửa cho cô ấy khi cô ấy mang nhiều đồ. Đưa áo khoác cho cô ấy khi cô ấy lạnh hoặc ngỏ ý mời cô ấy dùng chung ô với bạn khi trời mưa.
  • Ai đó đang thiếu tiền? Hãy cho họ vay vài chục nghìn để họ có thể ăn trưa.
  • Đừng giả tạo và chỉ làm những điều tốt đẹp khi cô ấy ở gần. Hãy giúp mọi người mọi lúc, theo nhiều cách khác nhau. Cô ấy sẽ nhận ra và những người mà cô ấy quen biết cũng sẽ nhận ra và vào những lúc khi tên của bạn xuất hiện trong một cuộc trò chuyện, mọi người sẽ nói rằng “Cậu ấy là một người tuyệt vời!” và cô ấy sẽ bắt đầu suy nghĩ rằng “Ừ, đúng vậy, phải không?”
  • Một trong những điều khiến nhiều chàng trai không dám tiến tới đó là vì sợ rằng cô ấy sẽ hiểu sai về mình. Ví dụ như, bạn không muốn mang đồ giúp cô ấy bởi vì bạn lo lắng cô ấy sẽ nghĩ bạn là một người gia trưởng và bạn đang ám chỉ rằng cô ấy không tự mang nó. Tuy nhiên, hãy gạt bỏ nỗi sợ hãi và nghĩ về việc mà bạn thật sự làm. Bạn chỉ giúp đỡ cô ấy đơn thuần vì bạn muốn thế, và điều đó thì có gì là sai trái? Nếu bạn không hề có ý đánh giá năng lực của cô ấy, vậy thì cô ấy không phải là một cô gái tử tế bởi cô ấy đã nghĩ về bạn như vậy, phải không? Vì vậy hãy mạnh dạn lên. Nếu việc bạn đang làm xuất phát từ tấm lòng thì một cô gái tốt bụng sẽ hiểu được điều đó.
 7. 7
  Tặng cho cô ấy một lời khen thật lòng. Ví dụ như, bạn có thể khen cô ấy có một đôi mắt đẹp hoặc một nụ cười tươi tắn. Tuy nhiên, chỉ nói những điều đó nếu bạn muốn thể hiện rõ rằng bạn có ý định tiến thêm bước nữa chứ không chỉ dừng ở việc tán tỉnh. Chọn một điều gì đó tuyệt vời chỉ dành riêng cho cô ấy; nó sẽ khiến cô ấy cảm thấy vô cùng đặng biệt, được say mê và xinh đẹp.
 8. 8
  Rủ cô ấy cùng tham gia các hoạt động của bạn. Khi bạn làm một điều gì đó, và chỉ có đàn ông, hãy dũng cảm và mời những cô gái mà bạn muốn cùng tham gia. Bạn không cần phải lúc nào cũng làm vậy (đôi lúc việc dành thời gian ở bên những chiến hữu của bạn cũng rất quan trọng), nhưng đừng e ngại rủ thêm một vài cô gái.
  • Nếu bạn bè của bạn phê bình bạn, hãy hiểu rằng họ chỉ đang ghen tị khi họ không có đủ dũng khí để mời các cô gái. Chẳng có lý do gì mà con gái không thể tham gia vào nhóm của bạn.
 9. 9
  Tìm cách tiếp xúc cơ thể với cô gái mà bạn đang cố gắng thu hút sự chú ý. Tiếp xúc cơ thể là một cách tuyệt vời để tạo cảm giác giữa bạn và cô ấy. Tuy nhiên, đừng tỏ ra quá rõ ràng rằng bạn sẽ tìm đủ mọi cách để tiếp cận cô ấy – điều mà có thể khiến cô ấy cảm thấy sợ hãi nếu cô ấy không biết bạn thích cô ấy. Làm những việc thật tinh tế, như chạm vào cánh tay cô ấy khi cô ấy nói gì đó khiến bạn cười.
  • Nếu có lông mi hay sợi tóc dính trên mặt cô ấy (hoặc thậm chí là không có), hãy cúi người, nhìn vào mắt cô ấy và từ từ phủi nó ra khỏi má cô ấy (nhưng hãy thật dịu dàng!)
  Quảng cáo

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:
Thu hút sự chú ý bằng ngoại hình của bạn

 1. 1
  Chăm chút bản thân. Tùy thuộc vào phong cách của bạn mà bước này sẽ có thể được thay đổi nhưng về cơ bản thì: tắm rửa thường xuyên và đánh răng. Đó là những điều hết sức cơ bản nhưng chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao khả năng thu hút được sự chú ý của cô ấy. Không ai lại muốn ôm ấp một chàng trai có mùi mồ hôi và bữa sáng vẫn còn dính ở răng. Hãy bắt đầu sử dụng sữa tắm và đầu tư một chiếc bàn chải đánh răng công hiệu.
  • Ngoài những điều cơ bản như trên, có rất nhiều cách để bạn có thể chăm chút bản thân để có vẻ ngoài tuyệt nhất. Keo bọt có thể biến mái tóc xoăn xù của bạn đẹp như tượng sáp. Tuy nhiên, đừng bôi quá nhiều keo bọt lên đầu – với nhiều cô gái thì một mái tóc bóng bẩy quá mức có thể là một điểm trừ.
  • Nếu bạn để râu, hãy kiểm soát nó thật kỹ. Một số phụ nữ thật sự rất thích đàn ông có râu nhưng ngay cả những bộ râu nam tính nhất cũng có thể biến thành bộ râu dài một cách lố bịch như của Rip Van Winkle nếu chúng không được chăm sóc cẩn thận. Hãy đầu tư một chiếc dao cạo râu.
  • Ngoài bộ râu, bạn cũng nên chăm sóc những phần lông khác nữa. Nhổ phần lông nối hai bên lông mày của bạn, nhổ lông mũi và giảm thiểu tối đa số lông tai mà bạn có. Hầu hết con gái – kể cả những người thích râu ria – cũng đều không thích những chàng trai có quá nhiều lông ở những chỗ khác ngoài cằm, ngực và một số chỗ nhạy cảm hơn.
  • Cắt móng tay. Con gái thường để ý đến bàn tay, vì vậy hãy đảm bảo rằng tay của bạn trông không giống với tay của người rừng. Cắt và loại bỏ chất cặn bẩn dưới móng tay của bạn.
  • Dùng mỹ phẩm cho da. Mặc dù việc này có vẻ không được đàn ông cho lắm nhưng khi bạn ôm cô gái trong mơ của bạn, bạn sẽ không muốn cánh tay của mình quá khô hoặc sần sùi. Hãy sử dụng kem bôi da để giúp da của bạn trở nên mềm mại để cô ấy sẽ không thể từ chối chạm vào.
 2. 2
  Lưu ý tủ quần áo của bạn. Mỗi người đều có một phong cách ăn mặc nhất định, điều đó là hoàn toàn bình thường, nhưng tốt hơn hết là bạn nên tránh kiểu phong cách ‘nhếch nhác’. Đừng ngày nào cũng mặc quần thun và cố gắng thay áo sơ mi trước khi ra khỏi nhà mỗi này. Ngoài ra, cố gắng nhớ rằng các cô gái thường thích những chàng trai có chăm chút đến vẻ ngoài của họ, cho dù đó chỉ là mặc vội một chiếc áo flannel sành điệu, một chiếc quần bó sát hay cặp kính gọng nhựa dày.
  • Nếu bạn cố gắng thu hút ánh mắt của một cô gái tại nơi làm việc, hãy cố gắng nhấn mạnh sự chuyện nghiệp của bản thân. Đầu tư một vài bộ com-lê cổ điển và cà-vạt phù hợp. Nếu bạn không biết làm như thế nào, hãy tranh thủ sự giúp đỡ của bạn thân của cô ấy.
 3. 3
  Lưu ý tới ngôn ngữ cơ thể của bạn. Dáng người đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cách mà phụ nữ nhìn nhận đàn ông. Nếu một chàng trai cúi mình trong góc phòng, tránh giao tiếp bằng mắt và không nói chuyện với bất cứ ai, hầu hết họ đều sẽ không đi tới và bắt chuyện cùng. Hãy đứng thẳng lưng, giao tiếp bằng mắt và mỉm cười. Luôn nhớ rằng bạn muốn có bộ dáng đẹp nhưng bạn không muốn thể hiện nó quá rõ ràng đến khó hiểu bằng cách đứng thẳng băng ở đó. Hãy cư xử thật thoải mái.[5]
  • Nếu bạn không biết cách để cư xử thoải mái, hãy nhìn vào hình mẫu của bạn. Quan sát nam diễn viên chính trong các bộ phim, cố gắng làm mọi việc để quyến rũ trái tim của nữ chính.
  • Lưu ý ngôn ngữ cơ thể của cô ấy nữa. Nếu cô ấy liên tục thay đổi vị trí và không giao tiếp bằng mắt, có thể cô ấy đang cảm thấy không thoải mái. Có lẽ là do chủ đề cuộc nói chuyện, khoảng cách mà bạn đứng hoặc ngồi quá gần đối với cô ấy hoặc một lý do nào đó khác nữa. Hãy tôn trọng cảm giác của cố ấy và thay đổi chủ đề hoặc đứng lùi lại, nếu cần, tùy thuộc vào nguyên nhân khiến cô ấy cảm thấy khó chịu.
 4. 4
  Giữ gìn vóc dáng. Mặc dù có thể bạn là một chàng trai khác tuyệt vời, nhưng bạn vẫn nên nhớ rằng một số cô gái thật sự rất thích những chàng trai tập thể hình. Thêm vào đó, phòng tập là một nơi tuyệt vời để thu hút sự chú ý của cô gái ấy. Nếu bạn muốn thu hút cô gái xinh đẹp tuyệt vời mà bạn đang thầm thích, bạn cũng cần phải giữ gìn vóc dáng của bản thân thật tốt nữa. Hãy bắt dầu bằng bài vận động bao gồm bài tập cardio và nâng tạ để bạn có thể vừa lên cơ và vừa có được vóc dáng cân đối.
  • Luôn nhớ rằng hầu hết phụ nữ đều thích một chàng trai cơ bắp, nhưng không có hứng thú với một chàng trai trông như Lý Đức thời còn là lực sỹ vô địch Châu Á. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giơ tay phát biểu trong lớp bởi cơ bắp của bạn sắp xé toạc tay áo, có thể đã đến lúc bạn nên giảm bớt cường độ tập tạ của mình.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Đừng hoảng loạn nếu bạn làm một điều gì đó đáng xấu hổ. Rất nhiều cô gái nghĩ rằng một chàng trai vụng về thật sự đáng yêu, đặc biệt là nếu bạn có thể sửa chữa lại bằng khiếu hài hước của mình.
 • Đừng để những trải nghiệm tồi tệ trước đây ngăn cản bạn tìm kiếm những cơ hội mới mở ra với bạn. Nếu bạn từng có một mối quan hệ tan vỡ, hãy rút ra kinh nghiệm và để nó trôi vào quá khứ. Việc quá đắm chìm trong những mối quan hệ thất bại hoàn toàn không tốt và có lẽ là cũng không mấy thu hút nữa. Hãy nắm lấy những gì cuộc sống đang mang tới cho bạn, thay vì những gì mà lẽ ra nó có thể mang đến cho bạn trong quá khứ.
 • Cẩn thận để đừng đặt tất cả hy vọng của bạn lên một cô gái; điều đó sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy đau đớn hơn nếu mọi việc không diễn ra như những gì bạn mong đợi. Hãy nhớ rằng ngoài biển vẫn còn rất nhiều cá. Nếu mọi thứ không đi đến kết quả tốt với một cô gái, hãy chỉ đơn giản chuyển sang cô gái tiếp theo. Điều đó có thể sẽ khiến cô ấy cảm thấy buồn bã vì đã bỏ qua bạn từ lúc đầu.
 • Nếu bạn có quan hệ tốt với một người chị hoặc em gái gần xấp xỉ tuổi bạn, hãy xem họ như một kiểu mẫu cho cách để hành động và nói chuyện xung quanh các cô gái.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn12 cách để khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn (có ví dụ)
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Khẩu dâmKhẩu dâm
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Nhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bèNhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bè
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Connell Barrett
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Connell Barrett. Connell Barrett là chuyên gia tư vấn về tình yêu, người sáng lập và huấn luyện viên điều hành của Dating Transformation, một công ty tư vấn tình cảm được ông thành lập năm 2017 và có trụ sở ngoài thành phố New York. Connell tư vấn cho khách hàng dựa trên Hệ Thống Hẹn Hò X.R.B: Xác thực, Rõ ràng và Biểu lộ. Ông cũng là huấn luyện viên hẹn hò với ứng dụng hẹn hò The League. Công việc của ông đã được đăng trên các tạp chí Cosmopolitan, The Oprah Magazine và Today. Bài viết này đã được xem 12.985 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 12.985 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo