Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn mong muốn gây ấn tượng mạnh lâu dài với một cô gái chỉ thông qua việc nói chuyện? Bạn có biết rằng, khi bạn đã thu hút được sự chú ý của đối tượng, tính cách thú vị, ngọt ngào của bạn sẽ hoàn toàn làm chủ mối quan hệ? Bài viết này giúp cánh đàn ông hiểu rõ cách bắt chuyện với phụ nữ để bộc lộ sức hấp dẫn tiềm ẩn bên trong.

Phần 1
Phần 1 của 2:
Khởi đầu

 1. 1
  Khởi đầu một mối quan hệ, luôn luôn chủ động bắt chuyện. Dĩ nhiên, điều này phụ thuộc vào mỗi một người phụ nữ và tình huống, nếu không muốn bước vào vết xe đổ của đa số các chàng trai, đừng bao giờ đặt ra hàng loạt câu hỏi vô bổ hay cố tìm điểm tương đồng giữa hai người, điều này vô tình tạo áp lực cho đối phương. Cuộc hội thoại có thể chiếm 75% thời gian, hoặc có thể ít hơn. Mục đích ở đây là để xác định rõ cá tính độc đáo cũng như giá trị bản thân. Cố gắng giữ cho buổi trò chuyện diễn ra vui vẻ, thú vị, và khả quan. Có kiểu "tán tỉnh" nào mà bạn muốn áp dụng trong buổi đi chơi không? Hãy nhìn vào sự lựa chọn dưới đây:
  • Kiểu chàng trai kiêu căng nhưng hài hước:
   • "Em có thể đã nghe câu này rất nhiều lần trước đây, nhưng anh vẫn phải nói em đúng là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh từng thấy... trong ba phút vừa qua."
   • "Thật ra anh không muốn ra ngoài với lũ bạn một chút nào, nhưng anh không hề hối hận về buổi đi chơi tối nay, bới vì như vậy anh mới có cơ hội gặp gỡ em ngay lúc này."
  • Kiểu chàng trai hay ngại ngùng, xấu hổ:
   • "Xin lỗi em về sự bất tiện này, nhưng anh khá ngại khi đối mặt với những cô nàng đáng yêu như em."
   • "Anh rất mừng vì em vẫn còn ở đây. Anh đã cố gắng rút hết can đảm để trò chuyện cùng em trong nửa giờ đồng hồ, và anh khá lo mình sẽ gây ra sự ngượng ngùng trước mặt em, một người hoàn toàn trang nhã."
  • Kiểu chàng trai mạnh dạn, ngay thẳng:
   • "Chào em, anh tên là [tên của bạn], điều gì đã đưa em đến đây tối nay?"
   • "Đây chắc hẳn là phần anh giới thiệu bản thân, sau đó em cười thẹn và để anh mời thức uống, đúng không?"
   • "Anh đang cố nghĩ ra một lý do chính đáng để nói chuyện với em, nhưng trong đầu chả có gì cả. Hay anh sẽ kể một câu chuyện thú vị đã xảy ra với anh vào ngày hôm kia?"
 2. 2
  Tránh đề cập đến những chủ đề nghiêm trọng như công việc, chính trị, hoặc bất kỳ điều gì tiêu cực. Luôn luôn làm chủ cách trò chuyện, nhưng đừng cố chế ngự cả đoạn hội thoại. Hạn chế bản thân rơi vào tình huống phỏng vấn bằng những câu hỏi, như "Em đến từ đâu?" hay "Em đang làm gì ở đây?" Thay vào đó, hãy thử khai thác khía cạnh mạo hiểm nhưng cũng tự chủ của bản thân, và truyền tải năng lượng đó.
  • Nếu đối phương đưa ra chủ đề mà có thể hướng đoạn hội thoại đi sai hướng, khéo léo chuyển cuộc nói chuyện theo chiều khác. Nói những điều liên quan tới chủ đề chính, nhưng nó phải vui, thoải mái, và đặc biệt là không làm thay đổi nội dung đang bàn luận.
  • Trong trường hợp đối phương tiếp tục đề câp đến những chủ đề gây chệch hướng buổi nói chuyện, bạn có hai sự lựa chọn khả thi:
   • Khai thác tất cả những yếu tố của đề tài đó, cô ấy có vẻ rất muốn nói đều đó với bạn.
   • Tìm một cách lịch sự nhất để thoát khỏi đề tài nhàm chán, thay vì đưa sự tập trung vào một người nào đó. Một câu nói đơn giản như "Trò chuyện với em thật thú vị" cũng có thể giúp bạn thoát khỏi tình huống ngại ngùng này.
 3. 3
  Dùng thái độ lịch thiệp để vượt qua rào cản quá khứ. Hầu hết phụ nữ đều nói rằng họ đã có người yêu khi họ cảm thấy bản thân không đủ hấp dẫn bạn. Đồng thời, những người đề cập vấn đề này thực sự có một người bạn trai, khi đó, bạn đã tiến gần đến chướng ngại đầu tiên. Mặc dù vậy, đừng tỏ ra cáu kỉnh, thử thách thường được tạo ra để chúng ta vượt qua. Hãy vị tha và để quá khứ trôi qua.
  • Khi một cô gái nói "Tôi đã có bạn trai, tốt nhất là anh đừng nói chuyện với tôi" hãy nở một nu cười nhẹ, nói rằng bạn rất vui khi được làm quen với cô ấy, và tìm kiếm một đối tượng khác. Cuộc đời đôi khi không như mong đợi!
  • Nhưng nếu cô ấy nói "Tôi đã có bạn trai" và dừng tại đó, bạn có thể tiếp tục: "Không có vấn đề gì, tôi tôn trọng điều đó. Cô có phiền nếu chúng ta vẫn giữ liên lạc chứ, như những người bạn?" Khi có được sự đồng ý, hãy tiếp tục kế hoạch theo đuổi đối tượng. hãy cố gắng, và bạn sẽ thành công.
  • Đừng bao giờ cho rằng bạn có thể có được số điện thoại của một người đang trong một mối quan hệ yêu đương hoặc đã có gia đình. Trong trường hợp cô gái đề cập đến bạn trai của mình, bạn nên nhìn theo một hướng khác ngay từ thời điểm đó trừ khi ước nguyện cả đời bạn là lấy được số của cô ấy.
 4. 4
  Không quan tâm đến kết quả. Đừng quá bận tâm về việc đối phương có chú ý đến bạn hay không. Nếu cô ấy bị thu hút, đó là phần thưởng dành cho bạn; còn ngược lại, đơn giản chuyển qua một đối tượng khác.
  • Không chấp nhận lòng tự trong bị tổn thương, các chàng trai thường cố chấp giành lấy sự chú ý của đối phương đến cùng, khi đó, ngay cả họ cũng sẽ phải trải qua đau khổ, lặp đi lặp lại nhiều lần, vì tại một thời điểm bất kỳ, họ nhất định nhận được lời từ chối. Việc cự tuyệt là lẽ dĩ nhiên. Nếu bạn ngã gục chỉ vì một cơ hội ở hiện tại, bạn có thể sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội khác trong tương lai.
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 2:
Xác định Tình cảm

 1. 1
  Đừng ra vẻ van xin tình yêu. Khi người phụ nữ nghĩ, dù chỉ trong khoảnh khắc, rằng cô ấy quan trọng với bạn hơn là bản thân bạn đối với cô ấy, bạn đang ở thế bất lợi đấy. Tại sao à? Thường mọi người đều muốn được thể hiện một chút gì đó trước khi thu về kết quả, điều đó làm cho phần thưởng có hương vị ngọt ngào hơn.
  • Có khá nhiều cách bạn có thể dùng để chứng tỏ rằng mình không quỵ lụy tình cảm, cho tới hiện giờ, phương pháp khả quan nhất là thoát khỏi sự ám ảnh về kết quả (xem bên trên). Nên nhớ là: cô gái hiện tại, mặc dù khá là xinh đẹp, vui vẻ, và thông minh, nhưng chỉ là một trong số những người phụ nữ xinh đẹp, vui vẻ, và thông minh trên hành tinh này. Nếu cả hai bạn không có khả năng tiến tới, vẫn còn những người khác đang chờ bạn phía trước.
  • Hạn chế dùng "lời mật ngọt" với đối phương. Trong trường hợp bạn muốn bắt đầu cuộc trò chuyện bằng một lời khen, hãy cho cô ấy biết hiện giờ tâm trí bạn chỉ có cô ấy mà thôi. Thực ra, phụ nữ rất thông minh, họ thậm chí đoán được liệu bạn có đặc biệt quan tâm đến họ hay không mà không cần bất cứ lời ca ngợi sáo rỗng. Vì vậy, nên giữ lại những lời ủy mị và tập trung gây ấn tượng với đối phương bằng sự thông minh, khiếu hài hước, và quan điểm của bản thân.
 2. 2
  Áp dụng phương thức "Thả mồi bắt câu". Làm thế nào: hãy tìm hiểu điều gì đặc biệt ở đối phương mà bạn hoàn toàn không biết rõ. Sau đó, nói rằng bạn không hề thích điều đó ở một người bạn gái. Vì đó là điều không chính xác về bản thân, cô ấy sẽ tự động giải thích rõ cho bạn hiểu để bạn biết rằng cô ấy không phải là người như vậy. Đây gọi là tiêu chuẩn, và chúng ta làm điều này khi chúng ta muốn có được cảm tình của một ai đó. Những gì bạn làm là “nhử mồi”; vô tình cô ấy lại trở nên thu hút hơn trong mắt bạn, có thể vì cả hai cùng chia sẻ sự tương đồng bên ngoài, hoặc ít nhất là quan điểm giống nhau.
 3. 3
  Bình thản trước mọi chuyện. Điều bạn cần ưu tiên là giữ được sự thoải mái, vui vẻ, vì một khi bạn bỏ qua lòng tự tôn (hoặc cố gắng quên đi) và cái tôi của bản thân, khi nói chuyện với một đối tượng quyến rũ, thu hút, thì rất tuyệt vời. Tán tỉnh, chọc ghẹo, tỏ vẻ bất cần nếu đó là cá tính riêng của bạn, và sử dụng ngôn ngữ mỉa mai (kèm theo một nụ cười nhăn nhở để cô ấy biết rằng bạn chỉ đang đùa giỡn). Hãy giả vờ như bạn đang bàn luận với một người bạn cũ.
  • Nếu đối phương nói điều gì đó bạn không đồng ý, hãy thẳng thắn nói với cô ấy. Nói cách khác, đừng nhút nhát. Khi bất đồng ý kiến, đừng quá khắt khe, đừng tỏ ra phản đối; bạn chỉ cần đưa ra một lời giải thích hợp lý và chỉ ra lý do bạn cảm thấy như vậy. Trình bày một cách đúng đắn, nhã nhặn, cuộc hội thoại về sau sẽ trở nên hứng thú hơn cho cả hai. Nếu bạn là người tự tin, bạn có thể đùa với đối phương nếu cô ấy không đồng ý với lời nói của bạn (nhớ là luôn luôn nở nụ cười hòa nhã).
  • Phải điềm tĩnh. Rất, rất điềm tĩnh. Như một người thủ lĩnh, bạn biết chính xác vị trí mình muốn đến cũng như mọi điều bạn nói ra hay hành động đều có một mục đích rõ rảng. Không gì có thể làm bạn chùn bước, kể cả việc bị khước từ. Rõ ràng, bạn mong đợi kết quả tốt nhất nhưng cũng chuẩn bị cho việc thất bại. Vì sao? Bạn có vẻ linh động hơn bài thơ cứng nhắc của Keats!
 4. 4
  Nên nhớ khi làm quen với phụ nữ, điểm mấu chốt là quản lý thời gian. Tốn khá nhiều thời giờ cho việc trò chuyện có làm cho bạn tiến gần đến mục tiêu hay không? Bên cạnh đó, đối phương có thể bị thu hút bởi những yếu tố xung quanh, cho nên mỗi phút đều rất giá trị. Thay vào đó bằng một số hành động thực tế, bạn sẽ có được số điện thoại của người ấy chỉ trong vài giây.
  • Có thể bạn cảm thấy việc chào hỏi đơn giản trước khi hỏi xin số điện thoại, một điệu nhảy, v.v… là hoàn toàn hữu ích. Đó là vì việc giữ cho đoạn hội thoại hài hước, thẳng thắn, hay sinh động trong khoảng thời gian dài thì rất khó khăn, kể cả khi bạn có khéo léo đến mấy. Đừng kéo dài cuộc nói chuyện mà không nghĩ đến điểm dừng!
 5. 5
  Cuối cùng, luôn luôn đánh giá nét hấp dẫn, thu hút của đối phương. Hãy chú ý nhìn vào ngôn ngữ cơ thể bên ngoài, như là đồng tử co giãn, nụ cười thoải mái hoặc tỏ ra xúc động. Dựa theo tính cách cũng như trí tuệ của người phụ nữ, họ rất hay thể hiện những dấu hiệu bên trên. Chỉ cần có kinh nghiệm, bạn có thể dễ dàng nhận ra những biểu hiện này nhanh chóng. Nghe theo linh cảm của bản thân, khả năng chính xác khá cao. Cám ơn bạn vì đã theo dõi bài viết này!
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Đừng bao giờ ép buộc một cô gái làm những gì cô ấy không thích. Điều này sẽ gây ra thất bại ngay lập tức.
 • Tự tin nhưng không tự mãn.
 • Luôn luôn luyện tập! Cố gắng bắt chuyện ngẫu nhiên với những cô gái bạn vô tình gặp trên phố mỗi ngày một lần. Nhớ là ngôn ngữ cơ thể và tông giọng phù hợp là yếu tố quyết định sức hấp dẫn của bạn!


Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn12 cách để khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn (có ví dụ)
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Khẩu dâmKhẩu dâm
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Nhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bèNhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bè
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 48 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 10.660 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 10.660 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo