Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu đang đọc bài này, tức là có một Xử Nữ lọt vào mắt xanh của bạn rồi đúng không? Cũng khó trách. Cô nàng sinh vào khoảng 23 tháng 8 đến 22 tháng 9 luôn quyến rũ, đầy sức mê hoặc. Nàng nữ tính và khá rụt rè, nhưng cũng mạnh mẽ và có lập trường chắc chắn. Muốn nàng chú ý đến bạn và chỉ bạn mà thôi? Bạn sẽ dễ dàng làm được điều đó nếu biết tiếp cận nàng chậm rãi, gây ấn tượng bằng đầu óc sắc bén và tuân theo chủ nghĩa hoàn hảo của nàng.

Phần 1
Phần 1 của 3:
Thiết lập kết nối

 1. 1
  Làm bạn với nàng trước. Cô gái Xử Nữ là kiểu người cần được dẫn dắt chậm rãi. Nàng cần biết bạn là ai và thoải mái với bạn trước khi mọi thứ tiến lên cấp độ lãng mạn hay tính dục. Cô ấy muốn biết chính xác mình đang dây dưa với ai, nên hãy làm bạn với họ trước. Thứ gì đáng giá cũng đáng công chờ đợi và cô nàng chính là người như vậy.[1]
 2. 2
  Chủ động trước. Cô gái Xử Nữ rất nhút nhát, nên đừng nhầm vẻ quan ngại của nàng là dấu hiệu cô ấy không thích mình. Để khởi động mối quan hệ với Xử Nữ, bạn phải là người chủ động, bởi nàng quá ngại ngùng và truyền thống để làm điều ấy. Tuy nhiên, một khi đã hiểu rõ bạn, nàng sẽ bớt ngượng ngùng và tự tin hơn khi bên bạn. Còn hiện tại, bạn phải đóng vai trò nhạc trưởng.[2]
  • Biết rõ bạn muốn làm điều gì - nàng sẽ thu hút bởi sự quyết tâm của bạn. Hãy nói cho nàng biết chính xác bạn nơi bạn muốn dắt nàng đi ăn tối hoặc bạn muốn làm gì vào cuối tuần. Ai lại có thể cưỡng lại được lời mời được gói trong chiếc phong bì đầy tự tin và khao khát như bạn chứ?
  • Giữ truyền thống. Đừng để nàng một mình trong phòng tối rồi bắt đầu tháo thắt lưng ra. Hãy lãng mạn và chậm rãi. Nàng cần được đưa đẩy một chút trước khi làm gì khác.
 3. 3
  Tử tế và nâng niu nàng. Cô gái Xử Nữ dễ mềm lòng trước những lời lẽ lãng mạn và thích được khen là "xinh đẹp" hoặc "kiều diễm" hơn là "nóng bỏng tay" hay "gợi cảm". Khi tương tác với nàng, hãy tử tế và quan tâm cô ấy. Nàng sẽ chẳng ấn tượng với trò phô trương cái tôi của đấng nam nhi hay ra vẻ trịch thượng mà tưởng hài hước. Nàng không thích làm trò.[3]
  • Cô ấy tìm kiếm một người đồng hành ổn định. Đó là người có thể giúp nàng bớt lo lắng và xoa dịu tâm trí. Nếu bạn thích chơi trò mèo vờn chuột hoặc kéo co, nàng sẽ không cần bạn. Nàng cần biết bạn thích nàng và chỉ có mình nàng thôi, không có ý định mây mưa nào khác. Tóm lại, nàng cần phải tin tưởng được bạn.
 4. 4
  Có những cuộc trò chuyện trí tuệ với nàng. Trên hết, Xử Nữ sẽ rất trân trọng đầu óc của bạn. Sẽ thật tuyệt nếu bạn vừa ngọt ngào lại ưa nhìn, nhưng nếu não chỉ để trưng cho vui thì nàng sẽ xách túi chạy mất ngay lập tức. Thế nên khi trò chuyện với cô ấy, hãy tìm gì đó khiến nàng hứng thú. Cô ấy hầu như đọc nhiều và biết về mọi thứ.
  • Nàng sẽ thích thú khi bạn có thể nói về những sự kiện gần đây, chính trị, văn học, âm nhạc, lịch sử, nói chung là mọi thứ. Nếu có thể bắt kịp nàng, cô ấy sẽ thấy bạn là người xứng đáng với mình. Nên hãy bắt đầu đọc nhiều lên đi nhé!
 5. 5
  Đọc ánh mắt của nàng. Xử Nữ giống như con thú bạn phải lừa ra khỏi chuồng từ từ, điều quan trọng là biết nắm bắt cảm xúc của nàng về bạn. Nếu họ tỏ ra thèm khát và gầm lên rằng họ muốn lao vào bạn chết được, thì hãy sẵn sàng khiêu vũ với nàng sói. Còn nếu nàng nhíu mày, "Anh đang làm cái quái gì vậy?" thì đó là lúc cần lùi bước.[4]
  • Hiểu Xử Nữ thì sẽ đọc được tâm tình của nàng. Đôi khi bạn sẽ đọc sai, nhưng nếu trước đó hai người đã xây dựng tình bạn, thì đáng lẽ bạn phải hiểu nàng nhiều hơn rồi. Nhưng nếu nhầm lẫn hết lần này đến lần khác, bạn có thể cởi mở hỏi nàng. Cô ấy sẽ trân trọng sự thẳng thắn này miễn là bạn lịch thiệp, khéo léo.
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 3:
Vẻ ngoài cũng quan trọng

 1. 1
  Ăn mặc lịch sự. Phụ nữ Xử Nữ thích người yêu ăn mặc đẹp. Nàng khá là cầu toàn nên bạn cũng phải chỉn chu (nàng sẽ không muốn phí thời gian chải chuốt hộ bạn đâu!). Xử Nữ giản dị thì cũng phải là áo phông đẹp cùng quần jean, diện hơn thì phải có áo khác và giày mũi nhọn. Dù đó là gì, hãy thể hiện bạn có chú tâm đến những gì mình khoác lên người.
  • Điều đó không có nghĩa là bạn phải chạy theo mốt. Không, không, không - có những loại trang phục ứng dụng xuyên thời gian mà Xử Nữ đánh giá cao. Một chiếc áo sơ mi cài khuy cổ, một chiếc áo khoác đẹp - thậm chí là áo thun có màu hoài cổ cũng sẽ được nàng ưng thuận. Miễn là bạn biết chăm sóc diện mạo bản thân, nàng sẽ nhận ra được.
 2. 2
  Vệ sinh thân thể sạch sẽ. Ngoài bộ quần áo đẹp, bạn còn phải sạch sẽ nữa! Xử Nữ cần người yêu phải biết chải chuốt đến sạch bong kin kít: từ lỗ tai, móng tay, lỗ mũi, mọi thứ đều phải sạch! Và cả thơm nữa nhé![5]
 3. 3
  Cuộc đời bạn cũng phải sạch sẽ luôn. Nếu muốn lên xe bạn mà phải lội qua mớ khăn giấy mới ngồi xuống được, thì thà nàng đi bộ. Đi bộ về nhà luôn ấy. Cô ấy không chịu nổi sự lộn xộn và sẽ không ưng nổi người yêu bừa bãi. Nàng sẽ tuột hứng ngay lập tức nếu bạn sống vô tổ chức. Có khi nàng không có lựa chọn nào khác ngoài bước khỏi giường mà dọn phòng cho bạn. Mà điều này thì không lãng mạn chút nào!
  • Thế nên khi phát hiện nàng đang sắp xếp tủ đồ của bạn theo độ mềm của vải, cũng đừng ngạc nhiên. Nàng là như thế đấy. Đừng mong thay đổi cô ấy - trừ phi bạn là kiểu người để dành miếng Pizza trên bàn bếp để ăn dần qua ngày. Xử Nữ cần một người yêu sạch sẽ như mình, chứ không muốn một con sên nhớt thây.
 4. 4
  Hãy là người toàn năng. Xử Nữ muốn người yêu của mình làm được mọi thứ - thông minh mà còn thú vị, dễ thương mà phải trìu mến. Dù trí thông minh là điều kiện trung tâm, lý tưởng nhất thì bạn vẫn nên là đấng toàn năng với mọi phẩm chất tuyệt vời. Hãy càng cân bằng càng tốt để nàng khám phá dần dần và phát hiện nhiều điều ở bạn khiến nàng mê mẩn.
  • Để nàng khao khát mình hơn, hãy trò chuyện với nàng về mọi thứ. Hãy kết nối với tâm trí nàng. Đó có thể là bất kỳ chủ đề gì. Nếu cô ấy muốn nói về nghệ thuật Thụy Sĩ thế kỷ 18, được thôi. Nàng muốn nói về nhà Kardashian, chơi luôn. Bạn đang cho nàng thấy bản thân có thể xử lý mọi khía cạnh của nàng và tâm trí nàng.
  Quảng cáo

Phần 3
Phần 3 của 3:
Tâm đầu ý hợp

 1. 1
  Giúp nàng bớt lo lắng. Tâm trí Xử Nữ luôn trong tình trạng chạy, chạy, chạy. HẦU HẾT THỜI GIAN. Cô nàng sẽ liên tục nhặt lá tìm sâu thứ gì đó, kể cả bản thân mình. Nàng cần ai đó có thể giúp nàng bình tĩnh, làm chỗ dựa cho nàng. Nếu bạn có thể làm điều này, thì xem như nàng sẽ không thả bạn ra đâu.
  • Khi thấy nàng nghĩ ngợi, hãy hỏi thăm nàng. Nếu nàng không chịu chia sẻ, cũng đừng bỏ đi. Có thể nàng đang thử lòng hoặc ngại nhờ giúp đỡ. Hãy cho nàng biết bạn luôn ở bên khi nàng cần.
  • Khi đã hiểu nàng hơn, có khả năng bạn sẽ nắm được lý do gì khiến nàng lo lắng. Hãy cố giúp cho thuyền nàng khỏi chìm bằng cách tát nước ra. Nàng có cần bạn giúp vài việc vặt? Dọn nhà? Điều gì bạn có thể giúp để nàng có nhiều thời gian thư giãn?
 2. 2
  Đối mặt với thói cầu toàn của nàng. Bởi vì tâm trí lúc nào cũng hoạt động không ngừng, cô ấy sẽ nhận ra mọi tiểu tiết. Nếu có gì đó không ổn, cứ yên tâm nàng sẽ ghim trong đầu. Nên khi lưng áo sơ mi bạn hơi nhăn, nàng sẽ nhận ra. Khi tủ gia vị của bạn không gọn gàng, nàng cũng nhận ra. Điều đó không hẳn là sai lầm chí mạng, chỉ là nàng sẽ ghi nhớ mấy chi tiết đó thôi.
  • Mọi thứ có vẻ lâu lắc đối với Xử Nữ bởi tính cách này. Dù Xử Nữ luôn đúng hạn, nhưng nàng sẽ cố dành thời gian chăm chút cho thứ gì đó. Ví như nàng mà làm trong ngành sáng tạo, thì nàng sẽ cống hiến thời gian hoàn thiện tác phẩm hết ngày này qua ngày khác cho đến khi đúng ý thì thôi. Nàng là Goldilocks thời hiện đại đó!
 3. 3
  Hòa mình với thiên nhiên. Xử Nữ là tuýp người thích ra ngoài. Nếu muốn làm nàng cười, hãy dắt nàng đi chơi. Các bạn có thể đi cắm trại hoặc leo núi. Thuê một chiếc thuyền và chèo ra giữa hồ. Nàng không phải kiểu người phàn nàn nắng mưa hay ngại đầu bù tóc rối đâu. Hãy dẫn nàng ra ngoài và cùng nhau tạo những kỷ niệm đẹp nàng phải nhớ mãi.
 4. 4
  Biết rằng nàng cũng cần riêng tư. Xử Nữ không phải kiểu người ruột để ngoài da và muốn hôn hít, tâm tình mọi lúc đâu. Đương nhiên, có những lúc nàng muốn mở lòng, nhưng phần lớn nàng sẽ khép mình. Giữ tương tác ở mức thấp nhất, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để bày tỏ tình cảm khi ở nhà.
  • Đôi khi Xử Nữ cũng sẽ che giấu cảm xúc nữa. Nếu muốn biết cô ấy đang nghĩ hay cảm thấy gì, có thể bạn nên hỏi nàng. Không phải là cô ấy không có tình cảm với bạn, chỉ là nàng nghĩ cảm xúc là điều hết sức riêng tư thôi.
 5. 5
  Giữ lời hứa. Xử Nữ cần biết mình có thể dựa vào bạn. Vì điều này, bạn phải chắc chắn giữ lời hứa. Ví dụ, nếu nói bạn sẽ gọi cho nàng lúc 3 giờ chiều, thì hãy gọi đúng 3 giờ chiều - không phải là 3 giờ rưỡi hay 4 giờ. Nếu bạn là người có thể dựa vào, nàng sẽ đến bên bạn mà không phải lo lắng.
  • Thế nên trước khi hứa làm điều gì, hãy đảm bảo bạn có thể thực hiện nó. Đừng hứoa suông hay cam kết chuyện không thể. Nếu bạn buộc phải hủy kèo, thì hãy tỏ ra thiện chí và giải thích tình hình đầy đủ. Nàng sẽ trân trọng sự thành thật và nỗ lực làm vừa lòng nàng của bạn.
 6. 6
  Thỏa hiệp. Xử Nữ ghét cãi cọ và đấu lý. Cô gái Xử Nữ sẽ để bạn làm những gì mình muốn, nhưng trong lòng thì phiền muộn. Điều này có thể dẫn đến rạn nứt nghiêm trọng từ nền tảng mối quan hệ. Hãy thỏa hiệp để bạn và nàng đều vui.[6]
  • Kiểm soát tính khí. Xử Nữ dịu dàng sẽ tuột cảm xúc khi đối mặt với cơn giận và phẫn nộ. Hãy lắng nghe những gì nàng cố nói với bạn. Thường thì họ sẽ nói những điều quan trọng thôi, nếu không nàng đã chẳng thèm mở miệng.
 7. 7
  Chung thủy với nàng. Nếu bạn là kiểu thay người yêu như thay áo, thì Xử Nữ không thèm phí thời gian với bạn. Khi đã hiểu nàng hơn, hãy làm rõ rằng bạn là người thành thật, đáng tin, biết cách đối xử với con người nói chung và phụ nữ nói riêng như thế nào. Xử Nữ không rảnh lục hộp đồ nghề để tìm người yêu tiềm năng.[7]
  • Xử Nữ rất nhạy cảm và cần một người yêu ổn định, chung thủy và thành thật. Xử nữ đôi khi có thả thính, nhưng một khi đã quen ai thì sẽ vô cùng gắng bó. Nếu đã chọn một người, đó là sẽ là người đàn ông duy nhất trong đời cô ấy.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Đừng hứa trước bước không qua với Xử Nữ.
 • Xử Nữ thích mùi nến, đồ mới giặt, nước hoa và khử mùi.
 • Cô nàng Xử Nữ không hẹn hò dựa theo ngoại hình hay tiền bạc. Điều quan trọng là bạn phải có óc hài hước và quan điểm đúng đắn về cuộc sống.
 • Nếu quyết định chinh phục một cô nàng Xử Nữ, bạn phải hành xử như một quý ông, chứ không phải người vượn. Xử Nữ ghét những người thích kiểm soát người khác và cũng như cung Bọ Cạp, họ KHÔNG BAO GIỜ thay đổi để vừa lòng ai cả!
 • Cổ vũ nàng. Hãy cho nàng thấy tấm chân tình - đó là điều bắt buộc. Cô gái Xử Nữ yêu vật chất hơn hết thảy nhưng lời khen chân thành (và thường xuyên) sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường chinh phục nàng.
 • Hãy là người đáng tin và thành thật để xây dựng lòng tin. Các Xử Nữ luôn lo lắng và điều này giúp tâm trí họ bình yên.
 • Xử Nữ sẽ tha thứ, họ tin rằng bạn đã thật sự hối lỗi vì làm họ tổn thương, bạn sẽ không lặp lại nhiều lần.
 • Xử Nữ ghét người cẩu thả và ở bẩn, họ sẽ không hẹn hò với người đàn ông không biết chăm sóc bản thân mình - và cả ngôi nhà họ ở.
 • Hãy nhớ rằng Xử Nữ phán xét người khác nhưng họ còn khắt khe hơn với bản thân. Họ có thể thô lỗ như thể đang sống cho bản thân mình, nhưng sau đó họ tự trách mình nhiều hơn là lớn tiếng đổ lỗi cho người khác. Chỉ cần cho họ biết là mọi việc vẫn ổn và không phải cái gì cũng là lỗi của họ. Nếu bạn làm gì sau, hãy xin lỗi nếu không họ sẽ tự trách mình vì điều đó và mối quan hệ cũng như cảm xúc của cô ấy sẽ rạn vỡ.
 • Nếu nhận thấy một Xử Nữ đang buồn, hãy nói đùa gì đó. Lời nói đùa giúp Xử Nữ khá hơn.
 • Đừng bao giờ để cô nàng Xử Nữ cảm thấy cô đơn và phải cho họ biết họ quan trọng với bạn. Nàng sẽ rất cảm kích đấy.
 • Đôi khi Xử Nữ có thể hỏi xin gợi ý từ bạn; nàng sẽ cân nhắc dù nó không hợp ý mình. Điều đó không có nghĩa nàng không xem trọng ý kiến của bạn, chỉ là nàng thấy ý kiến của mình khá hơn thôi.
 • Nếu bạn để xe bẩn và không được tra nhớt thường xuyên, đừng nghĩ tới chuyện hẹn hò Xử Nữ!
 • Không bao giờ không bao giờ không bao giờ được lừa dối cô nàng Xử Nữ.[8] Cô ấy đủ mạnh mẽ để chấp nhận dù sự thật là gì nhưng sẽ tổn thương nhiều hơn nếu bị lừa dối.

Cảnh báo

 • Nếu bạn xấu tính, ích kỷ, cẩu thả, kiêu căng, bất chính, thô lỗ, hoặc lười biếng, thì Xử Nữ KHÔNG PHẢI dành cho bạn.
 • Xử Nữ, cũng như Bọ Cạp, có thể CỰC KỲ riêng tư, nên bạn cần kiên nhẫn khi tìm hiểu họ.
 • Cô gái Xử Nữ có thể rất độc miệng khi nổi giận.[9]

Bài viết wikiHow có liên quan

Trả lời tin nhắn của một cô gái hỏi bạn đang làm gìTrả lời tin nhắn của một cô gái hỏi bạn đang làm gì
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Khiến chàng "Phát điên" vì bạnKhiến chàng "Phát điên" vì bạn
Che giấu cảm xúc hoàn toànChe giấu cảm xúc hoàn toàn
Trở nên vô cảmTrở nên vô cảm
Bày tỏ tình cảm với người mà bạn yêuBày tỏ tình cảm với người mà bạn yêu
Có Bạn GáiCó Bạn Gái
Trả lời khi ai đó hỏi bạn có khỏe khôngTrả lời khi ai đó hỏi bạn có khỏe không
Quyến rũ một người cung Bọ CạpQuyến rũ một người cung Bọ Cạp
Thể hiện sự tôn trọngThể hiện sự tôn trọng
Quan tâm bạn trai có tâm trạng chán nảnQuan tâm bạn trai có tâm trạng chán nản
Biết Chàng có Thực sự Yêu BạnBiết Chàng có Thực sự Yêu Bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Stina Garbis
Cùng viết bởi:
Nhà chiêm tinh ngoại cảm
Bài viết này có đồng tác giả là Stina Garbis, một trong những đồng tác giả viết bài của chúng tôi. Các đồng tác giả viết bài của wikiHow phối hợp chặt chẽ với đội ngũ biên tập viên để đảm bảo nội dung được chính xác và toàn diện nhất có thể. Bài viết này đã được xem 11.384 lần.
Chuyên mục: Mối quan hệ
Trang này đã được đọc 11.384 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo