Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Người ta nói quen biết người cung Song Tử giống như đang ở bên hai con người khác nhau. Cô ấy như có hai bản tính song song và có khả năng bộc lộ những nét tính cách khác nhau ở những thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, cả hai mặt tính cách của cô ấy đều rất thu hút, quyến rũ. Nếu đã sẵn sàng cho chuyến tàu lượn siêu tốc, cô gái Song Tử là chính chân ái cho bạn.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Hiểu tính cách nàng

 1. 1
  Sẵn sàng cho sự ngạc nhiên. Hình ảnh đại diện của cung Song Tử là cặp song sinh, tương ứng với âm và dương. Chính vì điều này, bạn sẽ không bao giờ biết mình đang gặp mặt tính cách nào. Một phút trước nàng còn cười nói vô tư, phút sau đã nghiêm nghị và thu mình. Nếu có thể xử lý hai mặt tính cách này, bạn sẽ có cơ hội với cô gái năng động này.
  • Bạn không giờ biết mình sẽ tìm được gì ở Song Tử, nên nếu bạn cần đối tượng ổn định và luôn quan tâm đến mình, thì bạn nên đi cưa cẩm chòm sao khác, như Xử Nữ. Song Tử có thể vừa quy phục và nữ tính nhưng cũng mang năng lượng tính nam thống trị. Nếu là một Song Tử thực thụ, nàng sẽ cân bằng hai yếu tố này.
 2. 2
  Hiểu rằng nàng sáng tạo và dí hỏm thế nào. Không ai ngăn được óc hóm hỉnh và sáng tạo của nữ Song Tử. Họ sẽ đùa cợt với bạn, chơi chữ, sau đó khiến bạn bất ngờ với quyển tiểu thuyết hoặc bức tranh họ đang dang dở. Nữ Song Tử thích dành thời gian rảnh để làm những thứ liên quan tới âm nhạc, hội họa hay văn chương.
  • Song Tử là cô gái có thể "chọc gậy bánh xe" bạn và sẵn sàng nhận đáp trả. Cô ấy có thể chấp nhận cho bạn trêu ghẹo, nhưng bạn nên sẵn sàng nhận lại những lời bình luận sắc bén, dí dỏm của nàng đi.
 3. 3
  Biết nàng đôi lúc hơi trẻ con. Có một mặt tính cách của Song Tử rất là trẻ dại, con nít, gây hấn và thiếu trưởng thành. Điều đó cân bằng với mặt tính cách rất chín chắn, nghiêm túc khác của họ. Tuy nhiên, cô ấy không phải lúc nào cũng kiểm soát được khi bộc phát. "Người em song sinh" có thể thoát ra khi bạn dắt nàng đi gặp ba mẹ hoặc giữa một hội nghị – ai biết được nào!
  • Cung Song Tử cộng hưởng tốt với một người có thể giúp họ quản lý những khía cạnh cực đoan của mình. Trẻ con quá mà chơi với Song Tử sẽ nguy hiểm, mà nghiêm túc, tăm tối quá lại không vui. Bạn nên là người cân bằng.
 4. 4
  Bạn sẽ không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nếu ở bên cô gái này, một phút trước các bạn còn cùng nhau ngâm thơ trên ghế bành thì phút sau nàng đã để lại thư bảo rằng mình đi nghỉ ở Ý. Cô gái này tò mò và luôn sẵn sàng xách ba lô lên xê dịch, một khi nét tính cách này bộc phát sẽ khó mà chặn nổi.
  • Tính bốc đồng này khiến vài người khó chịu. Người ta dễ nhầm lẫn rằng nàng không đủ yêu thương hoặc chăm sóc, Song Tử khi cần sẽ thật sự quan tâm, chỉ là nàng cần làm mọi thứ theo ý mình. Hơn nữa, khi trở về từ Ý nàng sẽ tìm xem bạn có còn bên đời nàng không đấy.
 5. 5
  Đừng mong nàng hứng thú trang điểm hay tạp chí. Đa số Song Tử quá thông minh quá giỏi để bận tâm những chuyện nữ nhi tầm thường, như mỹ phẩm và tạp chí. Nàng biết nàng đẹp tự nhiên rồi, sao còn phải lo? Tạp chí ư? Xin kiếu. Nàng thà đọc Tolstoy hay Hemingway còn hơn.
  • Điều này không có nghĩa là Song Tử không nữ tính – nàng vẫn nữ tính. Ừ thì ít nhất là một nửa của nàng nữ tính. Chỉ là cô ấy thấy không có lý gì phải nghe theo những điều xã hội gán ghép rằng nữ giới phải thế này thế nọ. Nếu nói chuyện với nàng về vấn đề này, bạn sẽ bị thuyết phục ngay.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Tán tỉnh Song Tử

 1. 1
  Thể hiện trí thông minh. Cô gái Song Tử cần ai đó có thể nâng gót cho mình về thể xác tinh thần. Nàng cần biết liệu bạn có xứng với nàng về mọi thứ. Nàng muốn một người yêu có thể giúp mình cảm thấy bản thân vượt trội – một người nàng có thể chia sẻ vinh quang.
  • Khi ở bên nàng, hãy nói về quyển sách bạn đang đọc. Bạn cũng nên rủ nàng đi viện bảo tàng. Nhớ nhắc đến bài báo bạn đọc về sự kiện gần đây. Cô ấy sẽ thấy hứng thú và tự hỏi về những điều có thể học hỏi từ bạn.
 2. 2
  Tương thích với nàng về tình dục. Song Tử có hai thái cực tình dục – phục tùng và thống trị.Bạn sẽ thấy nàng e thẹn và thả thính tinh tế, hấp háy mi mắt, rồi bỗng dưng nàng trỗi dậy, mời bạn đi chơi và chủ động mọi thứ. Khi điều này xảy ra, hãy xuôi theo chiều gió. Hãy để nàng làm chủ khi nàng muốn và tiếp quản khi nàng muốn đổi vai.
  • Cô ấy không cần một người dở dở ương ương nửa trên nửa dưới – nàng cần người có thể xử lý và bù trừ hoàn toàn cho bất cứ mặt tính cách nào mình đang bộc lộ.
 3. 3
  Để nàng nói. Song Tử nổi tiếng là cung quảng giao nhất. Khi mặt trẻ thơ được bộc lộ, họ có thể líu lo như máy hát. Khi nàng tiếp cận bạn hoặc kể cho bạn nghe từng chi tiết nhỏ trong cuốn sách đang đọc, hãy ngồi lại và thư giãn, cho nàng đóng vai chính, để nàng dẫn chuyện và tiêu khiển cho bạn.
  • Song Tử cần ai đó có thể kích thích đầu óc, đặt câu hỏi cho nàng. Nên hãy đặt ra những suy nghĩ và giả thuyết. Bạn có thể trò chuyện với nàng về những gì mình nghĩ hoặc đang tự hỏi. Có thể bạn sẽ giúp nàng cởi mở hơn và cùng nhau nhảy vào chuyến phiêu lưu đầy hào hứng đấy.
 4. 4
  Dẫn nàng đi một buổi hẹn hò kì thú và hay ho. Song Tử thích được bất ngờ, hấp dẫn và giải trí. Khi mới bắt đầu mối quan hệ, nàng sẽ muốn làm những thứ không theo truyền thống. Hãy rủ nàng đi làm gốm hoặc nếm phô mai. Nàng sẽ ấn tượng bởi tính độc đáo và khéo léo của bạn.
  • Đừng thấy áp lực phải tạo trải nghiệm mọi lúc cho nàng. Song tử có hai thái cực – một khi đã cho nàng thấy bạn có thể đối phó với khía cạnh khó nhằn hơn (tính tò mò, phiêu lưu của nàng), thì mặt còn lại bạn có thể thong thả, hai bạn có thể mặc đồ ngủ ở nhà gọi đồ ăn và cùng xem phim.
 5. 5
  Sẵn sàng cho vài tình huống. Song Tử có thể trở nên xa cách cảm xúc và khó kiềm chế vào phút trước, nhưng phút sau đã trở nên thân thương, vỗ về. Nghe có vẻ như tâm lý thiếu ổn định nhưng đó chỉ là bản chất của cung này. Tuy nhiên, đối với người yêu, họ có thể dễ mất bình tĩnh hơn. Bạn cần phải chăm lo cho mối quan hệ, vượt qua những lúc nàng xa cách và luôn có mặt khi nàng đã sẵn sàng để trở lại bình thường.
  • Hãy nhớ: không phải mọi thứ đều do bạn. Dù Song Tử có hơi do dự để cam kết với một mối quan hệ, không có nghĩa cô ấy thiếu chung thủy hay vô tình. Một nửa lý do đó là vì một khi đã quyết định cam kết với ai, nàng phải đảm bảo họ hoàn toàn xứng đáng.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Duy trì mối quan hệ

 1. 1
  Giữ cho nàng tò mò. Một Song Tử nữ luôn cần được điều hướng sự chú ý. Bởi vì con người nàng đầy sự bất ngờ, nên nàng cần một người cũng giống như mình. Bạn có thể bảo là sẽ dắt nàng đi ăn tối dù thật ra đã lên kế hoạch đi đài thiên văn, hoặc tặng nàng bài hát bạn bí mật sáng tác cho nàng. Những điều nhỏ bé như vậy cũng khiến Song Tử cảm kích lắm đấy.
  • Để nàng tò mò về con người bạn nữa. Nếu bạn không phải là người thích ra ngoài, hãy rủ nàng đi leo núi. Nếu bạn không đam mê âm nhạc lắm, hãy dắt nàng đi nghe hòa nhạc. Nếu để nàng nhận thấy không thể nắm bắt được mình, tức là bạn đã nắm thóp được cô ấy rồi đấy.
 2. 2
  Cho nàng không gian riêng. Có một khía cạnh ở Song Tử rất độc lập. Đôi lúc nàng cần được ở một mình và không gian để tìm kiếm hành trình cho riêng mình. Đừng mất bình tĩnh khi chuyện này xảy ra – nàng không trượt khỏi vòng tay bạn, chỉ là đang làm vài việc riêng thôi. Chuyện này chẳng có gì sai cả. Nàng sẽ quay lại, say sưa kể về những trải nghiệm nàng muốn chia sẻ với bạn.
  • Nếu chuỗi ngày độc lập của nàng khiến bạn phiền lòng, hãy mở lòng và đối thoại về nó. Nàng sẽ vui lòng trò chuyện với bạn, hiểu cảm giác của bạn, đồng thời giải thích cảm giác của nàng. Cô ấy sẽ cảm kích mối quan tâm và cố gắng hết sức để làm hài lòng bạn.
 3. 3
  Biết cách xử lý ghen tuông. Một điều về Song Tử đó là một khi nàng cuối cùng cũng quyết định gắn bó với bạn hết lòng, nàng sẽ trở nên khá ghen tuông. Nàng sẽ dành hàng giờ để quyết định xem bạn có xứng đáng là cam kết nghiêm túc của mình không và điều đó khá đáng sợ với nàng. Nàng sẽ không chịu nổi nếu cảm thấy đang vuột mất bạn.
  • Hãy nghĩ về điều này như là tuyên bố tình yêu chứ không phải chuyện trầm trọng. Tất cả chỉ là vì nàng quan tâm và muốn chắc chắn bạn là của nàng.
  • Nhưng hãy nhớ rằng, nếu bạn cố tình làm nàmg ghen, nàng sẽ lật tẩy được và không chịu nổi chuyện đó đâu.
 4. 4
  Biết khi nào cô nàng cần vỗ về và khi nào muốn phiêu lưu. Khi đã hiểu nàng hơn, bạn có thể nhận biết mỗi khi nàng bộc lộ mặt tính cách nào. Biết đón nhận và xử lý những lần lật mặt của cô nàng Song Tử sẽ giúp mối quan hệ tiến triển lành mạnh trong một thời gian dài. Nàng cũng sẽ thấy an toàn trong vòng tay bạn với cách cư xử này.
  • Cứ đơn thuần chấp nhận hai thái cực này trong tính cách của nàng cho dù đó là thử thách lớn nhất khi yêu một Song Tử. Một khi bạn vượt qua được rồi, phần còn lại của mối quan hệ sẽ xuôi chèo mát mái.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Hãy là chính mình khi ở bên Song Tử nữ. Bạn có thể hỗn độn, mọt sách, thể thao… các thứ. Nhưng luôn nhớ giữ gìn vệ sinh và chọn mùi nước hoa phù hợp.
 • Có lẽ không phải lúc nào bạn cũng là con người nàng mong đợi ở bên. Bạn cũng có cảm xúc như nàng. Đôi khi bạn cũng xúc động nữa nên khi điều này xảy ra, hãy lên tiếng. Hãy nói rõ lý do vì sao bạn buồn, vui…v.v.
 • Biết rằng bạn không thể kiềm chế cô gái Song Tử khi nàng sắp bùng bổ, nhưng bạn có thể làm cho nàng bình tĩnh bằng cách hỏi, "Lúc này em có cần anh bên cạnh không?" lúc nàng sắp khóc tới nơi. Nếu cô ấy đáp lại, hãy nắm tay/ôm nàng một lúc rồi an ủi: "Không sao đâu, em sẽ ổn thôi, anh biết mà. Cứ gọi anh khi em cần nhé". Đến đây thì bạn có thể để nàng một mình, nếu thật sự cần bạn, nàng sẽ gọi ngay. Khi cô ấy nổi giận, cứ xoa dịu: "Từ từ nào, nhiều lúc mọi thứ không như mình thấy đâu em… hãy tin anh, anh quan tâm em. Khi nào bớt nóng em có thể nói chuyện với anh". Hãy để nàng đó một lúc trong khi bạn pha cho nàng tách trà hoặc mua cây kem.
 • Nhớ rằng Song Tử rất khó mở lòng và chia sẻ cảm xúc của họ. Đôi khi cho dù bạn đã cực kỳ gần gũi với nàng. Hỏi đi hỏi lại chỉ tổ làm họ bực hơn và càng thu mình khỏi bạn. Bạn chỉ cần nhắc nàng, "Nhớ là anh sẽ không đánh giá gì em nên hãy thoải mái kể anh nghe mọi thứ nhé".
 • Không bao giờ cố đóng khung Song Tử hoặc nói cho nàng biết bạn nghĩ nàng đang "thực sự nghĩ gì". Nàng luôn thành thật và bộc lộ cảm xúc thật. Chỉ có bạn là không hiểu tư duy của nàng thôi.
 • Hãy thẳng thắn, không hối thúc, thô lỗ, rình mò, nhưng cho nàng biết bạn nghĩ gì. Đó là điều quan trọng.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Angel Eyedealism
Cùng viết bởi:
Nhà chiêm tinh & Nghệ sĩ trình diễn
Bài viết này đã được cùng viết bởi Angel Eyedealism. Angel Eyedealism là nhà chiêm tinh kiêm nghệ sĩ trình diễn tại khu vực Lower East Side của Manhattan. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiêm tinh, Angel chuyên về chiêm tinh học dịch chuyển và đo đạc thiên văn. Eyedealism đã xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông như Vogue, Cosmopolitan, The Atlantic, The Washington Post, Refinery29, NBC, MTV, Showtime và Bravo. Angel hướng đến việc giúp đỡ nhiều người thông qua lăng kính chiêm tinh chân thật, tử tế và hài hước; bên cạnh đó, bà còn sử dụng kỹ năng giải trí và ca hát của mình cho những buổi xem chiêm tinh theo hình thức nghệ thuật trình diễn. Bài viết này đã được xem 7.351 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 7.351 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo