Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Khi đi mua sắm, đi dự các chương trình thể thao, đi xem ca nhạc, v.v., bạn có bao giờ có ý muốn làm quen với các cô gái mà bạn gặp? Sau đây là các bước giúp bạn thu hút họ.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Làm Cô ấy Vui

 1. 1
  Làm quen với cô ấy. Nói chuyện với cô ấy và lắng nghe cô ấy nói. Hỏi thăm về gia đình và nơi cô ấy lớn lên, tín ngưỡng của cô ấy và các chuyện chính trị khác, và hỏi xem cô ấy thích làm gì khi rảnh rỗi. Không nên tỏ thái độ chỉ trích hoặc thô lỗ với các câu trả lời của cô ấy: vì chúng là ý kiến riêng của cô ấy, chứ không phải của bạn! Tôn trọng các quan điểm, ý kiến, và tín ngưỡng của cô ấy. Các cô gái thường thích được tôn trọng. Nếu bạn muốn trở nên thu hút, tôn trọng cô ấy là bước khởi đầu hoàn hảo.
  • Ví dụ, hỏi về sở thích của cô ấy, sau đó hỏi về lý do cô ấy thích chúng. Đây là một cách hay để gợi chuyện về gia đình và nơi cô ấy sinh ra của cô ấy,...
 2. 2
  Tìm những điểm tương đồng. Cô ấy thích nhạc Rock... bạn thích nhạc Rock... và thế là xong! Bây giờ cả hai đã có chuyện để nói! Hỏi về loại nhạc mà cô ấy nghe, loại phim cô ấy xem, và cô ấy thích làm gì khi rảnh rỗi. Tìm các điểm chung vì đây sẽ là một cơ hội tốt để cả hai làm quen và gắn kết với nhau.
 3. 3
  Hãy là một người bạn tốt. Thành thật mà nói, để có thể thu hút các cô gái, trước tiên bạn sẽ phải trở thành bạn của họ. Làm bạn với cô ấy và cho cô ấy biết cô ấy tuyệt vời như thế nào là cách tốt nhất để thu hút cô ấy. Cho cô ấy thấy cô ấy sẽ hạnh phúc ra sao khi ở bên bạn và cảm nhận bản thân bạn sẽ hạnh phúc hơn như thế nào khi ở cạnh cô ấy.
  • Hãy cổ vũ tinh thần cô ấy khi cô ấy trải qua một ngày không vui, giúp cô ấy ngừng nghĩ về nó, có mặt khi cô ấy cần, và lắng nghe khi cô ấy nói.
 4. 4
  Tránh tỏ vẻ lập dị. Không nên nhìn chằm chằm vào cô ấy và lảng tránh khi phải nhìn vào mắt cô ấy. Không nên lảng vảng quanh cô ấy và sau đó không nói gì cả. Tránh nhìn chằm chằm vào.... các bộ phận trên cơ thể cô ấy (mặc dù nghe có vẻ hấp dẫn). Nếu bạn không biết rõ cô ấy, không nên tỏ thái độ muốn quan hệ với cô ấy và tránh tán tỉnh cô ấy. Những điều này sẽ làm cô ấy sợ và chắc chắn sẽ làm bạn bớt thu hút.
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Trở nên Tuyệt vời

 1. 1
  Xây dựng lòng tự trọng và sự tự tin. Sự tự tin và lòng tự trọng là các phẩm chất rất thu hút. Các cô gái sẽ bị "đốn gục" bởi các chàng trai tự tin ở bản thân và tự tin vào việc họ làm. Xây dựng sự tự tin bằng cách tham gia các tổ chức tình nguyện, học thêm kỹ năng mới, hoặc đi du lịch.
  • Bạn có thể xây dựng sự tự tin bằng cách tham gia vào các tổ chức tình nguyện như "Tổ chức Tình nguyện viên Châu Á (VIA)". Đây sẽ là cơ hội để bạn có thể chứng tỏ với bản thân và với mọi người rằng bạn có thể làm điều gì đó để tạo ra sự khác biệt.
  • Bạn cũng có thể tăng sự tự tin bằng cách học kỹ năng mới, ví dụ học thêm một hoặc hai ngoại ngữ. Bạn có thể dễ dàng học ngoại ngữ mà không cần tốn kém bằng cách đăng ký vào các trang web miễn phí như Livemocha.
 2. 2
  Không nên so sánh bản thân với người khác. Vì như vậy không làm bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân. Người duy nhất mà bạn có thể trở thành là chính bản thân bạn và đây là một điều tuyệt vời! Cho thế giới biết bạn có thể trở nên tuyệt vời như thế nào và đừng cố thay đổi bản thân để trở thành tuyệt vời theo như ý muốn của người khác.
  • Không nên tỏ vẻ là một người nào khác chứ không phải chính mình. Các cô gái sẽ cảm thấy bạn giả tạo chứ không thu hút. Cố gắng tỏ vẻ "giang hồ" trong khi bạn được nuôi dạy tử tế? Đây không phải là ý hay và cô ấy sẽ biết. Hãy là chính mình. Các cô gái thích vậy.
 3. 3
  Chăm sóc bản thân và vẻ ngoài. Đừng bỏ bê vấn đề vệ sinh cá nhân hoặc bỏ bê tủ quần áo của bạn. Tại sao các cô gái lại phải thích một chàng trai không biết quan tâm đến bản thân? Thường xuyên tắm gội, sử dụng xịt khử mùi, chọn các trang phục đẹp và sạch sẽ, và chải răng thường xuyên.
  • Không nên lo lắng về việc sử dụng quần áo hàng hiệu hay không hiệu. Cô ấy sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn nếu quần áo bạn mặc tôn dáng và có màu sắc hợp với bạn, chứ không phải nó có ghi nhãn hiệu gì ở ngực áo.
  • Tránh chăm chút quá nhiều. Sử dụng một chút gel vuốt tóc thì khá đẹp, nhưng nếu bạn dùng nhiều đến mức tóc bạn trông như ẩm ướt và cứng thì không tốt.
 4. 4
  Trở nên dễ gần. Không nên tỏ vẻ giận dữ, buồn bã, đáng ghét hoặc không thích nói chuyện. Nếu lúc nào bạn cũng trông như giận dữ khi nói chuyện với cô ấy thì sao cô ấy có thể muốn nói chuyện với bạn, nói gì đến chuyện hẹn hò. Mỉm cười, tỏ vẻ thân thiện, và làm cho bản thân trở nên dễ bắt chuyện bằng một cách khá hiển nhiên đó là nói chuyện với cô ấy.
 5. 5
  Hãy là một chàng trai tuyệt vời. Hãy là người mà các cô gái muốn hẹn hò. Bạn không cần phải thông minh nhưng ít nhất cũng phải có hiểu biết và tò mò một chút. Hãy là một anh chàng tử tế luôn cố gắng hết khả năng để cải thiện cuộc sống của mọi người xung quanh. Và cải thiện cả cuộc sống của chính bạn. Điều này rất quan trọng. Hãy ra ngoài làm việc để tạo dựng một cuộc sống tốt hơn cho bản thân.
  • Bạn có thể tăng cường thêm kiến thức bằng cách đọc sách về các vấn đề mà bạn quan tâm. Bạn có biết rằng có vô vàn sách về sự tiến hoá của vũ khí chẳng hạn như kiếm? Hoặc về cách khủng long săn mồi? Hãy đến thư viện để trau dồi thêm kiến thức.
  • Quan tâm đến các ước mơ của bạn. Bạn muốn làm gì? Đam mê của bạn là gì? Các cô gái thường bị thu hút bởi các chàng trai có đam mê: họ muốn nghĩ rằng bạn sẽ yêu họ nhiều như bạn yêu... bóng đá chẳng hạn.
 6. 6
  Hãy tử tế và vui tính. Luôn cố gắng giúp đỡ cô ấy và luôn mỉm cười với cô ấy. Một nụ cười có thể sẽ đem lại một ngày tốt đẹp hơn cho cô ấy. Tránh tỏ vẻ lạnh nhạt và tránh thường xuyên nói chuyện với bạn bè khi cô ấy ở cạnh. Cố gắng giành thời gian riêng cho cô ấy và nói chuyện với cô ấy một cách tử tế.
 7. 7
  Học tập tốt ở trường. Bạn không cần phải đạt điểm xuất sắc, nhưng ít ra cũng cố gắng đạt điểm 8 hoặc 9. Hãy cố gắng đạt thành tích cao, nhưng đừng trở nên quá "mọt sách". Các cô gái không thích các chàng trai "mọt sách" cũng như các chàng quá nghiện thể thao. Cố gắng học tập tốt ở trường, và cũng nên tham gia thể thao.
  • Ngăn nắp cũng rất quan trọng. Bạn sẽ không muốn lúc nào cũng như một kẻ nhếch nhác trong lớp khi suốt ngày phải lục tìm sách vở trước mặt cô ấy. Hầu hết các cô gái thích các anh chàng luôn hoàn thành bài vở đúng hẹn.
 8. 8
  Tham gia các môn thể thao. Đây là một trong những bước quan trọng để thu hút các cô gái, đặc biệt nếu họ cũng thuộc nhóm cổ vũ của trường hoặc họ cũng thích chơi thể thao. Các cô gái thường thích các chàng trai có thân hình cân đối và lực lưỡng. Chơi thể thao có thể làm bạn trở nên nổi trội và họ thích các anh chàng nổi trội. Tham gia thể thao và cố gắng vào đội thể thao của trường.

Lời khuyên

 • Bạn cần biết "thu hút" chính là một phần để bắt đầu tạo dựng mối quan hệ tình cảm.
 • Các cô gái thích các chàng trai hiểu họ, biết lắng nghe là rất quan trọng.
 • Khen vẻ bề ngoài của cô ấy sẽ làm cô ấy cảm thấy tự tin.
 • Hiểu các suy nghĩ của cô ấy và bạn sẽ biết cách tiếp xúc với cô ấy.
 • Luôn tử tế, tốt bụng, và tôn trọng ý kiến cũng như cảm xúc của cô ấy.
 • Tránh nhắn tin hoặc làm chuyện khác khi nói chuyện với cô ấy. Thay vì vậy, hãy tập trung 100% vào cô ấy và chỉ nói chuyện với cô ấy.
 • Các câu chuyện gây cười và đùa cợt chỉ vui khi bạn hiểu mình đang đùa gì, vì vậy hãy cẩn thận đừng đi quá đà. Vài cô gái thích được đùa một cách khôi hài! Nhưng đừng đi quá giới hạn và biến nó thành một trò đùa ác nghiệt và làm mất phẩm giá của bạn.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 119 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 18.886 lần.
Trang này đã được đọc 18.886 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?