Cách để Thiết lập Điều khiển RCA Không có Nút Code Search

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Tìm kiếm Điều khiển của BạnThiết lập Điều khiển của BạnKích hoạt Code Search

Bạn sở hữu chiếc điều khiển từ xa RCA cũ, muốn sử dụng nhưng không thấy nút Code Search giống như các điều khiển RCA đời mới hơn? Đừng lo, chúng tôi có thể giúp đỡ bạn! Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm các mã (code) đó để thiết lập điều khiển của bạn.

1
Tìm kiếm Điều khiển của Bạn

 1. 1
  Tìm số hiệu của điều khiển (có thể được ghi ở mặt sau điều khiển). Tháo vỏ pin ở mặt sau và tìm số hiệu RCR412S chẳng hạn.
 2. 2
  Vào trang RCA Remote Code Finder. Bấm Model (Mẫu) hiện ra và lựa chọn mẫu điều khiển của bạn trong danh sách.
 3. 3
  Bấm nút Manual (Hướng dẫn) ở phía trên cùng bên trái trang. Nhập số hiệu điều khiển vào đây rồi bấm nút có hình chiếc kính lúp phóng to màu đỏ. Sau khi tìm thấy, bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng hoặc xem danh sách mã đầy đủ ở định dạng PDF.
 4. 4
  Lưu ý: Trong trường hợp không mong muốn là bạn không thể tìm thấy số hiệu của điều khiển trên trang RCA, hãy vào trang web này. Tìm kiếm điều khiển của bạn, bấm vào và nhìn phía dưới cùng trang có ghi là Originally supplied with models (Lúc đầu đi kèm mẫu). Đây là số hiệu mẫu cho các VCR (đầu máy video) mà điều khiển của bạn điều chỉnh được hoặc đi kèm khi mua.

2
Thiết lập Điều khiển của Bạn

 1. 1
  Bấm và giữ nút TV trên điều khiển. Đèn LED sẽ sáng lên. Bạn đừng thả tay khỏi nút TV.
 2. 2
  Nhập mã. Trong lúc tay đang giữ nút TV, hãy nhập mã (code) của TV hoặc VCR vào điều khiển. Đèn LED sẽ tắt trong quá trình nhập số và sáng trở lại khi nhập số cuối cùng.
 3. 3
  Thả tay khỏi nút TV. Đèn LED sẽ lóe sáng và tắt nếu nhập số thành công. Trong trường hợp phát hiện lỗi, đèn sẽ lóe sáng 4 lần.
 4. 4
  Chuyển kênh xem đã được chưa.
  • Lưu ý: Không phải tính năng nào cũng được hỗ trợ trên mọi mẫu điều khiển. Tuy nhiên, các tính năng cơ bản như chuyển kênh trên TV và bộ điều khiển trên VCR thường sẽ hoạt động tốt.

3
Kích hoạt Code Search

 1. 1
  Bật thiết bị bạn muốn thiết lập.
 2. 2
  Kích hoạt Code Search. Giữ nút nguồn và nút dành cho thiết bị cùng lúc cho đến khi đèn LED sáng lên.
 3. 3
  Bấm nút Play (Phát) cứ 5 giây một lần cho đến khi thiết bị tắt đi. Mỗi lần như thế, mười mã sẽ được gửi.
 4. 4
  Bấm nút Rewind/Reverse (Tua lại/Tua đi) để xem thiết bị có tắt/bật lần nữa không. Chờ 2 giây và bấm một lần nữa cho tới lúc thiết bị được bật. Bạn có thể sẽ phải thực hiện bước này 10 lần để tìm kiếm kỹ trong số mười mã được gửi đi.
 5. 5
  Bấm và giữ nút Stop (Dừng) cho đến khi đèn tắt đi. Đây là bước lưu lại mã.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Thiết bị điện tử

Ngôn ngữ khác:

English: Program an RCA Universal Remote Without a "Code Search" Button, Español: programar un control remoto universal RCA sin el botón "Buscar código", Deutsch: Eine Universalfernbedienung ohne Code Suchtaste programmieren, Русский: перепрограммировать пульт, Français: programmer une télécommande universelle sans bouton de recherche de codes, Português: Programar um Controle Remoto Universal RCA sem o Botão "Code Search", Italiano: Programmare un Telecomando Universale RCA Senza un Pulsante per la Ricerca dei Codici, 中文: 不用"code search" 键设置RCA通用遥控器, Nederlands: Een afstandsbediening programmeren zonder code search knop, हिन्दी: बिना "कोड सर्च" बटन के आरसीए यूनिवर्सल रिमोट (RCA Universal Remote) प्रोग्राम बनायें

Trang này đã được đọc 1.241 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?