Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi trang phục cho nhân vật Bitmoji mà không cần cuộn qua các kiểu tóc, hình thể hay đặc điểm khuôn mặt.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Sử dụng thiết bị di động

 1. 1
  Mở Bitmoji. Ứng dụng có màu xanh lá với biểu tượng bong bóng đối thoại trắng đang nháy mắt. Bạn có thể tìm thấy trên màn hình home (hoặc trong app drawer đối với Android).
 2. 2
  Nhấn vào biểu tượng chiếc áo ở góc trên bên phải màn hình. Màn hình Dress Your Avatar (Thay đồ cho biểu tượng) sẽ hiện ra.
  • Nếu như đang sử dụng Bitmoji với Snapchat, bạn cũng có thể đi đến màn hình Dress Your Avatar thông qua Snapchat. Hãy nhấn vào biểu tượng Bitmoji ở góc trên bên trái Snapchat, sau đó chọn Edit Bitmoji (Chỉnh sửa Bitmoji).[1]
 3. 3
  Chọn trang phục. Cuộn xuống để xem tất cả các tùy chọn, sau đó nhấn vào thứ mà bạn thích. Bản xem trước của trang phục sẽ hiện ra trên người nhân vật.
  • Nếu như không thích trang phục này, bạn có thể nhấn vào nút Back (mũi tên ở góc trên bên trái màn hình) để trở lại danh sách.
 4. 4
  Nhấn vào dấu tích ở góc trên bên phải màn hình để lưu lựa chọn. Lần tới khi bạn sử dụng Bitmoji, nhân vật sẽ xuất hiện với trang phục mới.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Sử dụng máy tính

 1. 1
  Mở trình duyệt web Chrome. Nếu như chưa có Google Chrome, hãy xem qua bài viết Cách để tải và cài đặt Google Chrome. Bạn sẽ cần sử dụng tiện ích mở rộng Bitmoji dành cho trình duyệt để thay đổi trang phục cho nhân vật Bitmoji trên máy tính.
 2. 2
  Cài đặt tiện ích mở rộng Bitmoji dành cho Chrome. Nếu trình duyệt đã có sẵn nút Bitmoji (biểu tượng xanh lá với bong bóng đối thoại trắng đang nháy mắt) ở phía trên bên phải, bạn có thể tiếp tục bước tiếp theo. Nếu như chưa có, hãy:
  • Truy cập https://www.bitmoji.com.
  • Cuộn xuống và nhấp vào Get it on Google Chrome (Tải xuống trên Google Chrome). Nút lớn màu đen này nằm cuối trang.
  • Nhấp vào Add Extension (Thêm tiện ích mở rộng).
 3. 3
  Nhấp vào nút Bitmoji. Nút này có biểu tượng màu xanh lá với bong bóng đối thoại trắng đang nháy mắt, bạn sẽ tìm thấy ở phía trên bên phải Chrome.
 4. 4
  Đăng nhập Bitmoji. Nếu bạn đã đăng nhập và thấy danh sách Bitmoji được cá nhân hóa của mình, hãy tiếp tục. Nếu không, bạn cần áp dụng một trong hai cách sau để đăng nhập:
  • Nhấp vào Login with Facebook (Đăng nhập với Facebook) nếu Bitmoji đã kết nối với tài khoản Facebook. Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập Facebook nếu như chưa thực hiện.
  • Nhập tên người dùng và mật khẩu Bitmoji nếu như tài khoản Bitmoji không được kết nối với Facebook.
 5. 5
  Chọn kiểu ảnh đại diện. Bạn có thể chọn giữa phong cách BitmojiBitstrips. Kiểm tra để chắc chắn rằng bạn chọn đúng phong cách đã sử dụng, nếu không bạn sẽ phải thay đổi giao diện gương mặt Bitmoji.
 6. 6
  Nhấp vào Hair Style (Kiểu tóc) ở đầu danh sách các kiểu tóc có sẵn. Đừng lo lắng, thao tác này không thực sự thay đổi kiểu tóc nhân vật mà chỉ mở ra danh sách các đặc điểm khác mà bạn có thể chỉnh sửa.
 7. 7
  Cuộn xuống và nhấp vào Outfit. Bạn cần sử dụng thanh cuộn màu xám nằm ngay bên phải danh sách đặc điểm. Màn hình chọn Outfit sẽ hiện ra.
 8. 8
  Chọn trang phục. Bản xem trước ảnh đại diện Bitmoji sẽ thay đổi mỗi khi bạn nhấp vào sự lựa chọn nào đó.
 9. 9
  Nhấp vào Save Avatar (Lưu ảnh đại diện). Lựa chọn của bạn sẽ được lưu lại. Lần tới khi bạn sử dụng Bitmoji để tán gẫu hoặc nhắn tin, nhân vật sẽ hiện ra trong trang phục mới.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Kiểm tra số điện thoại của thẻ SIMKiểm tra số điện thoại của thẻ SIM
Biết số của bạn có bị chặn hay khôngBiết số của bạn có bị chặn hay không
Sao chép và dán ảnhSao chép và dán ảnh
Tháo nắp lưng Samsung Galaxy
Tắt loa ngoài điện thoạiTắt loa ngoài điện thoại
Xác định vị trí hiện tại trên Google MapsXác định vị trí hiện tại trên Google Maps
Lấy mã PUK của thẻ SIMLấy mã PUK của thẻ SIM
Mở khoá iPhone Không cần PasscodeMở khoá iPhone Không cần Passcode
Tải ứng dụng từ Google Play về máy tínhTải ứng dụng từ Google Play về máy tính
Hoàn tác khi gõ nhầm hoặc lỡ xóa ghi chú trong ứng dụng Notes6 cách để hoàn tác và làm lại khi gõ nhầm hoặc lỡ xóa ghi chú trong ứng dụng Notes
Gọi số điện thoại nội bộGọi số điện thoại nội bộ
Quét mã QRQuét mã QR
Thay đổi biểu tượng ứng dụngThay đổi biểu tượng ứng dụng
Tắt chế độ lái xeTắt chế độ lái xe
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Trang này đã được đọc 878 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo