Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có phải bạn muốn mở rộng hoặc thu hẹp nhóm tuổi của đối tượng ghép đôi trên Bumble? Rất dễ dàng! wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi các tùy chỉnh bộ lọc tìm kiếm nhằm hiển thị những độ tuổi khác nhau trên thiết bị Android, iPhone, iPad và máy tính.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Ứng dụng di động

 1. 1
  Nhấn vào biểu tượng tổ ong nằm chính giữa phía cuối màn hình.[1]
 2. 2
  Nhấn vào biểu tượng bộ lọc với hai thanh trượt nằm ở góc trên bên phải màn hình. Các tùy chỉnh tìm kiếm dành cho độ tuổi, giới tính và khoảng cách (tại một số quốc gia) sẽ hiện ra.
 3. 3
  Kéo các thanh trượt để chọn giới hạn độ tuổi mà bạn muốn nhìn thấy. Tiến hành nhấn và kéo hình tròn ra phía ngoài cùng bên trái để giảm xuống độ tuổi nhỏ nhất mà bạn sẵn lòng ghép đôi, nếu muốn tăng độ tuổi lên tối đa, hãy kéo hình tròn ra phía ngoài cùng bên phải.
  • Nếu muốn, bạn có thể bật công tắc bên dưới để hiển thị những đối tượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn phạm vi tìm kiếm hai tuổi sau khi đã hết những đối tượng ghép đôi phù hợp.
 4. 4
  Nhấn vào nút Apply (Áp dụng) màu vàng nằm bên dưới màn hình. Tùy chỉnh phạm vi độ tuổi mới sẽ được lưu lại để chỉ mình bạn thấy những đối tượng ghép đôi phù hợp trong độ tuổi đó.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Trang web Bumble

 1. 1
  Nhấp vào ảnh hồ sơ nằm ở góc trên bên trái trang web Bumble.
 2. 2
  Nhấp vào Settings (Cài đặt) nằm chính giữa menu bên trái màn hình.
 3. 3
  Kéo các thanh trượt để chọn nhóm tuổi. Nhấp vào và kéo thanh trượt bên trái đến độ tuổi thấp nhất mà bạn sẵn sàng ghép đôi, còn thanh trượt bên phải thì kéo đến độ tuổi cao nhất mà bạn vừa ý.
  • Nếu như không thấy thanh trượt "Age" (Độ tuổi), hãy nhấp vào Filter (Bộ lọc) nằm trong khung bên phải trước.
 4. 4
  Nhấp vào dấu X để đóng mục cài đặt. Bây giờ sau khi thay đổi bộ lọc phạm vi tuổi, bạn sẽ chỉ thấy những đối tượng nằm trong độ tuổi đó.
  • Nếu số đối tượng ghép đôi nằm trong độ tuổi đó dần hết, bạn có thể xem thêm những lựa chọn phù hợp khác nhỏ hơn hoặc lớn hơn phạm vi 2 tuổi.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Tùy chỉnh phạm vi tuổi chỉ áp dụng với những đối tượng phù hợp. Nếu bạn thuộc độ tuổi ưa thích của ai đó mà người đó lại không nằm trong phạm vi tùy chỉnh của bạn, có thể họ vẫn thấy bạn trong danh sách đối tượng thích hợp được cá nhân hóa.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Khẩu dâmKhẩu dâm
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 2.074 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 2.074 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo