Bạn có thể tùy chỉnh cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger bằng cách tạo màu sắc riêng và thay nút Like (Thích) bằng biểu tượng cảm xúc khác. Các thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay và áp dụng cho tất cả mọi người trong cuộc trò chuyện. Sự thay đổi màu sắc sẽ không hiển thị trên trang Facebook, nhưng biểu tượng cảm xúc thì có.

Các bước

 1. 1
  Mở cuộc trò chuyện Messenger mà bạn muốn thay đổi màu sắc. Bạn có thể thay đổi màu sắc của mọi cuộc trò chuyện trong Messenger. Màu mới được áp dụng cho tiêu đề của cuộc trò chuyện và khung tin nhắn. Tất cả những ai tham gia cuộc trò chuyện đều thấy những thay đổi này.
  • Sự thay đổi màu sắc chỉ hiển thị trên Messenger; bạn sẽ không thấy màu sắc thay đổi khi xem tin nhắn trên trang web Facebook.
 2. 2
  Mở phần chi tiết cuộc trò chuyện. Thao tác ở bước này có một chút khác biệt giữa iOS và Android:
  • iOS - Chạm vào tên hoặc danh sách người tham gia cuộc trò chuyện ở phía trên màn hình.
  • Android - Chạm vào nút ⓘ ở phía trên góc phải.
 3. 3
  Chạm vào "Color" (Màu sắc). Thao tác này mở ra các lựa chọn màu sắc cho cuộc trò chuyện.
 4. 4
  Chọn màu mà bạn muốn thay đổi. Sự thay đổi có hiệu lực ngay, và tiêu đề của cuộc trò chuyện cùng khung tin nhắn liền chuyển sang màu mới.
  • Những người tham gia vào cuộc trò chuyện được thông báo rằng bạn đã thay đổi màu sắc của cuộc trò chuyện, và thấy đường dẫn "Change" (Thay đổi) cho phép họ nhanh chóng chọn một màu khác.
 5. 5
  Chạm vào "Emoji" (Biểu tượng cảm xúc) trong cài đặt cuộc trò chuyện để thay đổi biểu tượng cảm xúc. Biểu tượng cảm xúc mặc định là nút Like (Thích) hiển thị bên cạnh trường nhập tin nhắn. Bạn có thể thay nút Like trong cuộc trò chuyện bằng biểu tượng mới. Việc thay đổi biểu tượng cảm xúc sẽ áp dụng cho tất cả mọi người trong cuộc trò chuyện.[1]
  • Kéo sang trái và phải để xem và chọn biểu tượng khả dụng. Khi bạn chọn biểu tượng mới, một dòng thông báo sẽ hiển thị trong cuộc trò chuyện để mọi người có thể thấy, bên cạnh đó là đường dẫn để họ chạm vào và thay đổi biểu tượng khác.
  • Không giống như việc thay đổi màu sắc, biểu tượng cảm xúc mới của cuộc trò chuyện vẫn hiển thị khi bạn sử dụng trang Facebook.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Biết ai đó đang online trên Facebook

Cách để

Tìm bình luận của bạn bè trên Facebook

Cách để

Thay đổi hình nền Google

Cách để

Viết email cho giảng viên

Cách để

Dùng Máy tính không cần chuột

Cách để

Kết nối 2 bộ định tuyến để mở rộng mạng

Cách để

Khôi phục ảnh bị xóa trên Samsung Galaxy

Cách để

Chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềm

Cách để

Sử dụng Tinder

Cách để

Loại bỏ bóng khí dưới miếng dán màn hình

Cách để

Thu nhỏ màn hình trên máy tính

Cách để

Xóa lượt thích trên Facebook

Cách để

Thay đổi tài khoản Gmail mặc định

Cách để

Tìm email lưu trữ trên Gmail
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Trang này đã được đọc 201 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo