Cách để Thay đổi hình nền Google

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Sử dụng trang New TabThêm chủ đề

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi hình nền của trình duyệt Google Chrome. Nếu dùng trình duyệt Google Chrome phiên bản mới, bạn có thể sử dụng thực đơn Cài đặt (Settings) của trang New Tab (Tab mới) để tải ảnh lên hoặc chọn ảnh từ thư viện của Google. Bạn cũng có thể thêm chủ đề cho Google Chrome từ thực đơn Cài đặt của trình duyệt.

1
Sử dụng trang New Tab

 1. 1
  Mở Google Chrome. Nhấp hoặc nhấp đúp chuột vào biểu tượng của ứng dụng Chrome. Biểu tượng này trông giống như một quả bóng màu đỏ, vàng, xanh lá và xanh biển.
  • Nếu chưa cập nhật phiên bản Chrome mới nhất, bạn hãy nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải, sau đó chọn Help (Trợ giúp), nhấp vào About Google Chrome (giới thiệu về Google Chrome), nhấp vào Update (Cập nhật) và nhấp vào Relaunch (Khởi động lại) khi được yêu cầu trước khi tiếp tục.
 2. 2
  Mở một tab mới nếu cần. Nếu Google Chrome không ở trang New Tab (Tab mới), bạn hãy mở một tab mới bằng cách nhấp vào biểu tượng ở phía bên phải của tab ngoài cùng bên phải trên đầu cửa sổ trình duyệt.
 3. 3
  Nhấp vào biểu tượng "Settings" (Cài đặt) . Biểu tượng này nằm ở góc dưới bên phải của trang. Một thực đơn pop-up sẽ hiển thị.
 4. 4
  Nhấp vào Upload an image (Tải ảnh lên). Tùy chọn này nằm trong thực đơn pop-up. Cửa sổ tập tin File Explorer (Windows) hoặc Finder (Mac) sẽ hiển thị.
  • Bạn cũng có thể nhấp vào Chrome backgrounds (Nền trong Chrome) trong thực đơn nếu muốn sử dụng một hình nền chính thức của Chrome.
 5. 5
  Chọn một hình ảnh. Bạn sẽ đi đến vị trí tập tin có chứa hình ảnh mà mình muốn tải lên, sau đó nhấp chuột một lần vào hình ảnh để chọn.
  • Nếu sử dụng thực đơn Chrome backgrounds (Nền trong Chrome), bạn chỉ cần nhấp chuột một lần vào hình ảnh muốn chọn.
 6. 6
  Nhấp vào Open (Mở). Tùy chọn này nằm ở cuối cửa sổ tập tin. Thao tác này sẽ thêm hình ảnh được chọn vào nền của trang New Tab.
  • Nếu dùng hình ảnh từ Chrome backgrounds, bạn sẽ nhấp vào nút Done (Xong) ở cuối cửa sổ.

2
Thêm chủ đề

 1. 1
  Mở Google Chrome. Nhấp hoặc nhấp đúp chuột vào biểu tượng của ứng dụng Chrome. Biểu tượng này trông giống như một quả bóng màu đỏ, vàng, xanh lá và xanh biển.
 2. 2
  Nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải của cửa sổ Chrome. Một thực đơn thả xuống sẽ hiển thị.
 3. 3
  Nhấp vào Settings (Cài đặt) trong thực đơn thả xuống. Trang Cài đặt sẽ được mở ra.
 4. 4
  Kéo xuống và nhấp vào Themes (Chủ đề). Tùy chọn này nằm ở trên cùng trong nhóm tùy chọn "Appearance" (Hình thức).
 5. 5
  Chọn một chủ đề cho hình nền. Bạn sẽ duyệt qua danh sách các chủ đề cho đến khi tim được chủ đề yêu thích, sau đó nhấp chuột vào tên chủ đề đó để chọn.
 6. 6
  Nhấp vào nút Add to Chrome (Thêm vào Chrome). Nút màu xanh biển này nằm ở đầu trang chủ đề. Chủ đề đã chọn sẽ được cài đặt vào trình duyệt; bạn chọn chủ đề nào thì phía trên cửa sổ trình duyệt Chrome sẽ thay đổi và hiển thị một phần của chủ đề đó.
  • Nếu phía trên cửa sổ Chrome không thay đổi, bạn hãy nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải tab ngoài cùng để mở một tab mới. Bạn sẽ thấy chủ đề đã chọn hiển thị ở đây.

Lời khuyên

 • Bạn có thể tự tạo ra chủ đề của riêng mình nếu không thích các chủ đề trong cửa hàng Chrome trực tuyến.

Cảnh báo

 • Nếu sử dụng Chrome trên máy tính của công ty hoặc trường học thì có thể bạn sẽ không thay đổi được hình nền hay chủ đề do quyền quản lý bị giới hạn.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Máy tính và Điện tử

Ngôn ngữ khác:

English: Change Your Google Background, Español: cambiar el fondo de Google, Русский: изменить фон в Google, Italiano: Modificare lo Sfondo della Pagina Web di Google, Português: Alterar o Plano de Fundo do Google, Deutsch: Bei Google den Hintergrund ändern, Français: changer l'arrière plan de Google Chrome, Bahasa Indonesia: Mengganti Latar Belakang Google Chrome, Nederlands: Je Google achtergrond veranderen, العربية: تغيير خلفية متصفح جوجل كروم, 日本語: Google Chromeの背景を変更する, ไทย: เปลี่ยนพื้นหลังของ Google Chrome, 中文: 更换谷歌浏览器的背景, 한국어: 구글 배경 변경하는 방법, हिन्दी: गूगल (Google) के बॅकग्राउंड को बदलें, Türkçe: Google Arka Planın Nasıl Değiştirilir

Trang này đã được đọc 1.439 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?