Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Netflix có đa dạng các gói dịch vụ cho bạn lựa chọn. Gói dịch vụ đắt hơn cho phép bạn xem phim chất lượng HD và Ultra HD cũng như cho phép nhiều người xem trên các thiết bị khác nhau. Nếu bạn dùng iTunes để thanh toán Netflix thì bạn cũng sẽ phải đổi gói dịch vụ thông qua iTunes.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Sử dụng website (Thanh toán chuẩn)

 1. 1
  Đăng nhập vào Netflix và truy cập vào trang “Tài khoản” trên máy tính của bạn. Bạn có thể truy cập thẳng bằng đường link này netflix.com/YourAccount.[1]
  • Cho dù bạn không dùng Netflix trên máy tính thì vẫn cần phải truy cập vào trang web để thay đổi tài khoản. Bạn không thể thay đổi gói dịch vụ Netflix từ thiết bị truyền phát trực tuyến hay máy game console.
  • Nếu bạn thanh toán Netflix bằng tài khoản iTunes, hãy xem phần kế tiếp.
 2. 2
  Nhấp vào nút Hồ sơ ở góc trên bên phải và chọn tài khoản chính của bạn. Bạn phải đăng nhập vào Hồ sơ chính mới thay đổi được gói dịch vụ.
 3. 3
  Tìm mục "Thông Tin Gói Dịch Vụ". Phần này sẽ hiển thị gói cước bạn đang sử dụng hiện tại.
 4. 4
  Nhấp vào "Thay đổi gói dịch vụ" bên cạnh chỗ hiển thị gói cước hiện tại để xem các lựa chọn gói dịch vụ khác. Ở nhiều vùng quốc gia, bạn có thể chọn lựa giữa 3 gói: Gói cơ bản một màn hình ở độ nét chuẩn (SD), gói hai màn hình có thể phát chế độ Full HD (1080p), và gói bốn màn hình có thể phát chế độ Full HD (1080p) và Ultra HD (4K). Mỗi gói dịch vụ có giá đắt hơn gói trước nhưng cho phép người dùng được xem cùng lúc trên nhiều thiết bị khác nhau.
  • Netflix khuyến nghị tốc độ kết nối 3.0 Mbps cho chất lượng SD, 5.0 Mbps cho chất lượng HD, và 25 Mbps cho UHD.[2]
  • Không phải gói dịch vụ nào cũng có mặt trên mọi quốc gia.
 5. 5
  Chọn gói dịch vụ bạn muốn và nhấp "Tiếp tục" Bước này sẽ cài đặt tài khoản của bạn vào gói dịch vụ mới. Thay đổi sẽ được tính vào đầu kỳ thanh toán sau, nhưng bạn sẽ được truy cập tính năng mới ngay lập tức.
 6. 6
  Thêm hoặc thay đổi gói dịch vụ DVD (chỉ có ở Mỹ). Nếu sống ở Mỹ, bạn có thể đăng ký thuê đĩa DVD từ Netflix cũng như dịch vụ Streaming của họ. Tiện ích này được đảm nhiệm bởi các chi nhánh của Netflix và không có sẵn cho người dùng khu vực ngoài nước Mỹ.
  • Nhấp vào đường link "Thêm dịch vụ thuê DVD" để xem các gói dịch vụ có sẵn. Bạn sẽ được đưa đến trang web các gói thuê DVD.
  • Chọn gói dịch vụ bạn muốn thêm vào. Sau khi đã thêm gói, bạn đã có thể bắt đầu nhận đĩa DVD được gửi tới.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Đối với người dùng iTunes (Thanh toán bằng iTunes)

 1. 1
  Mở iTunes trên máy tính của bạn. Nếu bạn dùng iTunes để thanh toán Netflix thì việc thay đổi gói dịch vụ sẽ thực hiện trên iTunes chứ không phải trang web Netflix.
 2. 2
  Nhấp vào nút "Đăng Nhập" ở trên cùng cửa sổ iTunes. Nếu bạn đã đăng nhập sẵn rồi thì có thể bỏ qua những bước này.
 3. 3
  Nhập Apple ID và mật khẩu của bạn vào. Hãy đảm bảo đó là Apple ID mà bạn đã dùng để thanh toán Netflix.
 4. 4
  Bấm vào ảnh Hồ sơ của bạn ở góc phải trên cùng và chọn "Thông tin tài khoản." Bước này sẽ mở trang tài khoản của bạn trên iTumes. Bạn sẽ được yêu cầu nhập Apple ID và mật khẩu lần nữa.
 5. 5
  Tìm mục "Đăng ký" và nhấp vào "Quản lý." Bước này sẽ cho bạn thay đổi thông tin đăng ký trong iTunes, bao gồm cả Netflix.
 6. 6
  Chọn gói dịch vụ bạn muốn trong mục "Tùy chọn gia hạn" section. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận thay đổi vừa thực hiện. Thay đổi sẽ có hiệu lực trên hóa đơn thanh toán kỳ sau.[3]
  • Ở nhiều khu vực quốc gia, bạn sẽ có ba lựa chọn gói dịch vụ: Gói cơ bản một màn hình ở độ nét chuẩn (SD), gói hai màn hình có thể phát chế độ Full HD (1080p), và gói bốn màn hình có thể phát chế độ Full HD (1080p) và Ultra HD (4K). Gói dịch vụ càng đắt thì bạn sẽ được xem video chất lượng cao hơn và nhiều thiết bị được xem cùng lúc hơn. Không phải gói dịch vụ nào cũng có mặt trên mọi quốc gia và vùng lãnh thổ.
  • Netflix khuyến nghị tốc độ kết nối 3.0 Mbps cho chất lượng SD, 5.0 Mbps cho chất lượng HD, và 25 Mbps cho UHD.
  • Nếu bạn bạn bắt đầu đăng ký thành viên trước 5/10/2014 thì sẽ chỉ có lựa chọn gói 2 màn hình. Để được truy cập toàn bộ các gói dịch vụ, bạn phải hủy gói thành viên và đăng ký lại. Nếu đăng ký thành viên sau 5/10/2014, bạn sẽ thấy được mọi gói dịch vụ hiện có.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Netflix chưa có mặt trên mọi vùng lãnh thổ, và không phải vùng lãnh thổ nào cũng có gói dịch vụ giống nhau.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 5.835 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 5.835 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo