Cách để Thay đổi cài đặt ngôn ngữ trên YouTube

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ của văn bản hiển thị trên trang YouTube. Việc thay đổi cài đặt ngôn ngữ trên trang YouTube sẽ không làm thay đổi ngôn ngữ mà người dùng sử dụng để nhập dữ liệu, chẳng hạn như khi viết bình luận hay mô tả video. Bạn không thể thực hiện thay đổi này từ ứng dụng trên điện thoại.

Các bước

 1. 1
  Mở YouTube. Bạn sẽ truy cập vào trang web https://www.youtube.com/ từ trình duyệt trên máy tính. Thao tác này sẽ mở trang chủ của kênh YouTube mà bạn đã đăng nhập.
  • Nếu chưa đăng nhập, bạn hãy nhấp vào chữ Sign in (Đăng nhập) ở góc trên bên phải trang chủ, sau đó nhập địa chỉ email và mật khẩu.
 2. 2
  Nhấp vào biểu tượng trang cá nhân. Biểu tượng này nằm ở góc trên bên phải trang chủ kênh YouTube. Một thực đơn thả xuống sẽ hiển thị.
 3. 3
  Nhấp vào Settings (Cài đặt). Tùy chọn này nằm ở giữa thực đơn thả xuống.
  • Nếu dùng phiên bản YouTube cũ, bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình bánh răng ở dưới tên người dùng.
 4. 4
  Nhấp vào Language (Ngôn ngữ) trong hộp thả xuống. Hộp này nằm ở góc dưới bên trái của trang YouTube. Một danh sách các ngôn ngữ có sẵn sẽ hiển thị.
 5. 5
  Chọn một ngôn ngữ. Hãy nhấp vào ngôn ngữ mà bạn muốn hiển thị trên trang YouTube.Thao tác này sẽ làm mới và chuyển toàn bộ văn bản hiển thị sang ngôn ngữ bạn chọn.

Lời khuyên

 • Nếu dùng phiên bản mới của YouTube trên máy tính, bạn sẽ nhấp vào tùy chọn Language (Ngôn ngữ) (thay vì Settings (Cài đặt)) ở cuối thực đơn thả xuống khi nhấp vào biểu tượng trang cá nhân và chọn một ngôn ngữ.
 • Ứng dụng YouTube trên điện thoại sử dụng ngôn ngữ mặc định trên điện thoại của bạn.

Cảnh báo

 • Bạn sẽ không thể thay đổi ngôn ngữ dùng để nhập văn bản.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Change YouTube Language Setting, Português: Mudar as Configurações de Idioma no YouTube, Español: cambiar los ajustes de idioma en YouTube, Русский: изменить настройки языка YouTube, Italiano: Cambiare le Impostazioni di Lingua su YouTube, Français: changer la langue de YouTube, Deutsch: Die Sprache auf YouTube umstellen, Bahasa Indonesia: Mengganti Pengaturan Bahasa YouTube, Nederlands: De taal van de website van YouTube wijzigen, العربية: تغيير إعدادات اللغة في يوتيوب, 中文: 更改YouTube语言设置, 日本語: YouTubeの言語設定を変更する, ไทย: เปลี่ยนภาษาในYoutube, Türkçe: YouTube Dil Ayarı Nasıl Değiştirilir, हिन्दी: यूट्यूब लैंग्वेज सेटिंग बदलें (Change YouTube Language Setting), 한국어: 유투브 언어 설정 바꾸는 법

Trang này đã được đọc 941 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?