Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi ảnh đại diện trên YouTube. Tài khoản Youtube của bạn được liên kết với tài khoản Google, chính vì vậy bạn có thể thay đổi ảnh đại diện trên YouTube bằng cách chỉnh sửa ảnh đại diện trên Google. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Google từ trang YouTube.

Phương pháp 1 của 2:
Dùng máy tính

 1. 1
  Truy cập vào địa chỉ https://www.youtube.com/ bằng trình duyệt web. Bạn có thể dùng một trình duyệt bất kỳ trên máy tính cá nhân hoặc máy tính Mac.
  • Nếu chưa đăng nhập vào Youtube, bạn hãy nhấn nút Sign In (Đăng nhập) ở góc phải bên trên màn hình, sau đó đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu cho tài khoản YouTube/Google.
 2. 2
  Nhấp vào ảnh đại diện. Ảnh đại diện của bạn là ảnh hình tròn ở góc trên bên phải trang Youtube. Thao tác này sẽ mở ra một trình đơn thả xuống cho tài khoản.
  • Nếu bạn chưa chọn ảnh đại diện nào cho tài khoản Google thì ảnh đại diện của bạn sẽ là một hình tròn màu với chữ cái đầu của tên bạn ở giữa.
 3. 3
  Chọn Settings (Cài đặt) hoặc
  Tiêu đề ảnh Android7settings.png
  .
  Tùy chọn Cài đặt sẽ xuất hiện bên cạnh hình chiếc bánh răng ở giữa trình đơn thả xuống, hoặc có hình chiếc bánh răng dưới tên tài khoản của bạn. Điều này tùy thuộc vào việc bạn truy cập vào trình đơn đại diện từ trang nào.
 4. 4
  Chọn Edit on Google (Chỉnh sửa trên Google). Tùy chọn này nằm cạnh tên tài khoản và biểu tượng ảnh đại diện trong trình đơn Cài đặt. Thao tác này sẽ chuyển bạn tới trang "About Me" (Giới thiệu về bản thân) trên tài khoản Google.
 5. 5
  Nhấp vào biểu tượng
  Tiêu đề ảnh Android7camera1.png
  trong ảnh đại diện.
  Ảnh đại diện của bạn là ảnh hình tròn nằm ở giữa khung hình trên đầu trang, ở giữa là một biểu tượng giống như chiếc máy ảnh. Thao tác này sẽ mở ra một trình đơn pop-up "Pick a photo" (Chọn ảnh).
 6. 6
  Nhấp vào ảnh hoặc chọn Upload photo (Tải ảnh lên). Nếu đã có sẵn ảnh tải lên trong Google Photos hoặc Google Drive thì bạn có thể chọn một trong những bức ảnh đó làm ảnh đại diện. Nếu muốn tải ảnh mới thì bạn nhấn Upload photo.
 7. 7
  Chọn một ảnh và nhấn Open (Mở). Khi bạn chọn "Upload photo" (Tải ảnh lên) thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ trình duyệt tập tin. Từ cửa sổ này, bạn sẽ tìm đến ảnh trong máy tính, chọn ảnh và nhấn nút Open ở góc dưới bên phải để tải và hiển thị ảnh trong trình đơn pop-up.
 8. 8
  Nhấn Done (Xong). Nút này nằm ở góc trên bên phải của trình đơn pop-up "Pick a photo" (Chọn ảnh). Thao tác này sẽ đặt ảnh bạn vừa chọn làm ảnh đại diện cho tất cả các sản phẩm của Google, bao gồm YouTube.
  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 2:
Sử dụng thiết bị di động

 1. 1
  Mở YouTube. Ứng dụng Youtube có biểu tượng là một hình tam giác màu trắng bên trong hình chữ nhật màu đỏ, trông giống như chiếc màn hình Tivi. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng này ở trang chủ (Homescreen) để mở ứng dụng.
 2. 2
  Nhấp vào ảnh đại diện. Ảnh đại diện của bạn là ảnh hình tròn ở góc trên bên phải trong ứng dụng YouTube. Thao tác này sẽ hiển thị trình đơn tài khoản.
 3. 3
  Nhấp vào ảnh đại diện một lần nữa. Lúc này ảnh đại diện của bạn nằm ở góc trên bên trái trình đơn tài khoản.
 4. 4
  Chọn
  Tiêu đề ảnh Android7settings.png
  .
  Tùy chọn này có biểu tượng hình bánh xe nằm ở bên phải tên tài khoản, dưới khung hình ở đầu trang.
 5. 5
  Chọn
  Tiêu đề ảnh Android7camera1.png
  trong ảnh đại diện.
  Thao tác này sẽ hiển thị trình đơn pop-up "Pick a photo" (Chọn ảnh).
 6. 6
  Chọn Take a photo (Chụp ảnh mới) hoặc Choose from your photos (Chọn ảnh có sẵn). bạn có thể chụp một ảnh mới hoặc tải ảnh từ thư viện hay máy ảnh. Hãy làm theo các bước sau để chụp ảnh mới hoặc chọn ảnh có sẵn.
  • Take a photo (Chụp ảnh mới)
   • Nhấn Take a photo (Chụp ảnh mới)
   • Dùng ứng dụng máy ảnh để chụp ảnh (Có thể bạn sẽ cần nhấn Allow (Cho phép) để cho phép YouTube truy cập vào máy ảnh).
   • Nhấn Ok (Đồng ý) hoặc Use Photo (Chọn ảnh).
   • Kéo để chỉnh ảnh vào giữa ô vuông.
   • Nhấn Save (Lưu) hoặc Use Photo (Chọn ảnh).
  • Choose a photo (Chọn ảnh có sẵn).
   • Nhấn Choose from your photos (Chọn ảnh có sẵn).
   • Nhấp vào ảnh để chọn.
   • Kéo để chỉnh ảnh vào giữa ô vuông.
   • Nhấn Save (Lưu) hoặc Use Photo (Chọn ảnh).
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Ảnh đại diện YouTube phải có kích thước tối thiểu là 250 pixel x 250 pixel.[1]

Cảnh báo

 • Ảnh hình chữ nhật, dài hơn là "ảnh bìa" trang YouTube của bạn. Bạn có thể thay ảnh này bằng cách nhấp vào nó, tuy nhiên ảnh này sẽ không xuất hiện cạnh bình luận hoặc tên tài khoản khi bạn tải video lên.
 • Nếu lập một tài khoản YouTube mới, bạn phải đồng ý với Các điều khoản của Google. Ví dụ, bạn đồng ý không chia sẻ thông tin đăng nhập với bất kỳ ai, và hạn chế tranh chấp cũng như đổi tên kênh.

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Viết email cho giảng viên

Cách để

Biết ai đó đang online trên Facebook

Cách để

Sử dụng Tinder

Cách để

Dùng Máy tính không cần chuột

Cách để

Tìm bình luận của bạn bè trên Facebook

Cách để

Thay đổi hình nền Google

Cách để

Tìm email lưu trữ trên Gmail

Cách để

Kết nối 2 bộ định tuyến để mở rộng mạng

Cách để

Khôi phục ảnh bị xóa trên Samsung Galaxy

Cách để

Thu nhỏ màn hình trên máy tính

Cách để

Chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềm

Cách để

Tạo một trang web đơn giản với HTML

Cách để

Loại bỏ bóng khí dưới miếng dán màn hình

Cách để

Thêm phông chữ vào Photoshop
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 8.245 lần.
Trang này đã được đọc 8.245 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo