Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn muốn thay đổi ảnh đại diện trên Skype? Rất đơn giản, chỉ với vài cú nhấp chuột bạn đã có thể đổi ảnh đại diện trên Skype của mình. Tuy nhiên, quá trình thực hiện thao tác này còn tùy thuộc vào từng phiên bản Skype và từng loại máy mà bạn đang dùng, đó là Mac hay máy tính cá nhân. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện đổi ảnh đại diện cho Skype với từng loại máy, bạn chỉ cần làm theo các bước sau.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:

Thay đổi Ảnh trong Windows 7

 1. 1
  Mở Skype và kích vào mục "Skype" trên thanh menu. Phải đảm bảo rằng bạn đang dùng phiên bản Skype 5.3 hoặc cao hơn.
 2. 2
  Kích chuột vào "Profile" (Hồ sơ) và chọn "Change Your Picture" (Thay đổi ảnh của bạn). Các tùy chọn sẽ hiển thị trên thanh menu xổ xuống.
 3. 3
  Chụp hình mới hoặc browse (duyệt tìm) ảnh cũ trên máy. Nếu máy bạn có chế độ chụp ảnh và bạn muốn dùng ảnh mới, bạn chỉ cần chọn tùy chọn này. Nếu không, sử dụng browse để tìm ra bức ảnh bạn muốn trong số các ảnh cũ.
 4. 4
  Chọn ảnh muốn đặt làm ảnh đại diện và kích vào Open (Mở).
 5. 5
  Nhấp vào "Use this picture" (Sử dụng bức ảnh này). Thao tác này sẽ giúp bạn thay đổi ảnh đại diện thành ảnh mà bạn đã chọn.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:

Thay đổi Ảnh trong Windows 8

 1. 1
  Mở Skype. Đảm bảo bạn đang chạy Skype phiên bản 5.3 hoặc mới hơn.[1]
 2. 2
  Kích vào biểu tượng profile (hồ sơ) của bạn. Thanh menu của profile sẽ hiển thị.
 3. 3
  Chọn ảnh mới. Tìm thư mục có ảnh mà bạn muốn dùng và duyệt tìm cho đến khi tìm thấy bức ảnh đó. Đánh dấu tích vào bức ảnh bạn muốn thay đổi.
 4. 4
  Kích vào "Open" (Mở).
 5. 5
  Như vậy bạn đã thay đổi thành công ảnh đại diện của mình.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:

Thay đổi Ảnh đại diện trong Skype cho Windows Desktop (Windows 8 hoặc 8.1)

 1. 1
  Mở ứng dụng Skype.
 2. 2
  Ở phía trên cùng bên phải của trang chủ, bạn sẽ thấy một hình tròn nhỏ bên trong có ảnh đại diện hiện tại của bạn (nếu bạn chưa đặt ảnh đại diện thì đó là biểu tượng hình người màu xanh và trắng). (Đây cũng là vị trí Skype hiển thị bạn có online hay không.)
 3. 3
  Nhấp chuột vào hình tròn này để mở rộng cửa sổ hiển thị ảnh, tên Skype và địa chỉ email.
 4. 4
  Nhấp chuột vào bức ảnh đại diện, bạn sẽ được đưa vào thư mục Picture (Hình ảnh) trên máy tính để tìm ảnh phù hợp. Chọn hình ảnh bạn muốn và nhấn vào "Open" (Mở) ở góc phía dưới cùng bên phải.
 5. 5
  Ảnh đại diện của bạn sẽ tự động thay thế.
 6. 6
  Cảnh báo: Nếu không muốn tiếp tục thay thế ảnh đại diện, bạn có thể bấm vào nút "Cancel" (Hủy bỏ) thay vì chọn "Open" (Mở). Nếu bạn chọn lại ảnh đại diện hiện tại sau đó bấm "Open", thì những cài đặt trước đó sẽ bị hủy, và bạn phải cài đặt lại từ đầu, ví dụ như cài đặt phóng to ảnh.
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:

Thay đổi Ảnh đại diện trên máy Mac

 1. 1
  Mở Skype. Đảm bảo bạn đang chạy Skype phiên bản 5.3 hoặc mới hơn.[2]
 2. 2
  Kích vào ảnh đại diện hoặc tên của bạn ở góc phía trên bên trái của mục profile (hồ sơ). Kích vào đó để mở ra trang mới cho phép bạn thay đổi ảnh đại diện của mình.
 3. 3
  Nhấn đúp vào ảnh đại diện để chỉnh sửa ảnh.
 4. 4
  Thêm hoặc thay đổi ảnh đại diện. Có ba cách khác nhau để thêm hoặc thay đổi ảnh:
  • Nhấn vào menu xổ xuống của những ảnh gần đây để chọn ảnh mà bạn đã sử dụng trước đó.
  • Nhấp vào nút máy ảnh để chụp ảnh bằng webcam. Đếm ngược 3-1 và cười.
  • Chọn nút "Choose..." (Chọn…) để duyệt tìm ảnh mà bạn lưu ở ở thư mục khác.
 5. 5
  Nhấp vào "Set" (Thiết lập) để lưu ảnh. Nếu bạn không hài lòng với hiển thị của bức ảnh, bạn có thể thay đổi kích thước bằng cách di chuyển thanh trượt qua lại. Sau bước này, bạn đã thành công thay đổi ảnh đại diện của mình
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Vẫn còn cách khác để thay đổi ảnh đại diện. Đó là kích vào Skype, vào Profile, chọn Edit Your Profile (Chỉnh sửa hồ sơ của bạn), sau đó nhấn vào nút "Choose picture from file" (Chọn hình ảnh từ tập tin), sau đó tiếp tục thực hiện từ bước #4.

Bài viết wikiHow có liên quan

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 13 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 5.585 lần.
Chuyên mục: Phần mềm
Trang này đã được đọc 5.585 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo