Cách để Thay đổi độ nhạy cảm ứng trên iPhone hoặc iPad

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh cài đặt cảm ứng 3D Touch của màn hình trên iPad hoặc iPhone tương thích. Lưu ý: 3D Touch chỉ khả dụng trên iPhone 6S trở về sau.

Các bước

 1. 1
  Mở trình đơn Settings (Cài đặt) của iPhone/iPad lên. Tìm và nhấn vào biểu tượng trên màn hình home để mở ứng dụng Settings.
 2. 2
 3. 3
  Nhấn vào Accessibility trong trình đơn General. Các tùy chọn Accessibility (Trợ năng) của iPhone/iPad sẽ mở ra trong trang mới.
 4. 4
  Nhấn vào 3D Touch trong trình đơn Accessibility.
  • 3D Touch chỉ khả dụng trên iPhone 6S trở về sau. Nếu bạn sử dụng model cũ thì sẽ không thấy tùy chọn này trong trình đơn.
 5. 5
  Vuốt công tắc 3D Touch sang vị trí . Tính năng 3D Touch trên iPhone/iPad sẽ được bật. Thanh trượt sẽ hiện ra bên dưới công tắc để bạn điều chỉnh độ nhạy cảm ứng.
 6. 6
  Vuốt thanh trượt 3D TOUCH SENSITIVITY đến mức Light, Medium hoặc Firm. Cài đặt cảm ứng mới sẽ tự động được lưu.
  • Mức cảm ứng Light sẽ giảm độ mạnh lực cần nhấn lên màn hình để kích hoạt 3D Touch, còn Firm là mức cao nhất (lực nhấn mạnh thì thiết bị mới hiểu lệnh).
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Trang này đã được đọc 1.231 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo