Cách để Thay đổi âm thanh thông báo của Facebook Messenger trên thiết bị Android

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi âm thanh thông báo của Facebook Messenger trên thiết bị Android.

Các bước

 1. 1
  Mở ứng dụng Messenger. Ứng dụng này nằm trong khay ứng dụng, có biểu tượng là một bong bóng hội thoại màu xanh biển với một tia chớp màu trắng bên trong.
  • Nếu chưa đăng nhập, bạn hãy tiếp tục bằng cách nhập thông tin đăng nhập của Facebook.
 2. 2
  Chạm vào biểu tượng cài đặt trang cá nhân. Biểu tượng này là hình tròn màu xám có hình người màu trắng bên trong ở phía trên bên phải màn hình.
 3. 3
  Chạm vào tùy chọn Notifications and Sounds (Thông báo và âm thanh).
 4. 4
  Trượt công tắc “Notifications and Sounds” sang trạng thái On (bật). Nếu công tắc này đã ở sẵn trạng thái bật (có màu trắng) thì bạn có thể bỏ qua bước này.
 5. 5
  Trượt công tắc “Sounds” (Âm thanh) sang trạng thái On (bật). Nếu công tắc này đã ở sẵn trạng thái bật (có màu xanh biển) thì bạn có thể bỏ qua bước này.
 6. 6
  Chạm vào tùy chọn Notification Sound (Âm thanh thông báo). Tùy chọn này nằm ngay bên dưới công tắc “Sound”.
 7. 7
  Chọn một âm thanh. Bạn sẽ được nghe thử khi chạm vào từng âm thanh trong danh sách.
 8. 8
  Chạm nút OK để lưu. Bây giờ thiết bị Android của bạn sẽ phát âm thanh này khi nhận được thông báo từ Facebook Messenger.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh Android

Ngôn ngữ khác:

Español: cambiar el sonido de notificación del Facebook Messenger en Android, Português: Alterar o Som de Notificação do Facebook Messenger no Android, Italiano: Cambiare il Suono delle Notifiche su Facebook Messenger (Android), Русский: изменить звук уведомления в Facebook Messenger на Android, Deutsch: Den Benachrichtigungston für Facebook Messenger auf Android ändern, Français: changer le son de notification de Facebook Messenger sur Android, Bahasa Indonesia: Mengubah Suara Notifikasi Facebook Messenger pada Perangkat Android, العربية: تغيير نغمة إشعارات دردشة فيسبوك في تطبيق الأندرويد, ไทย: เปลี่ยนเสียงแจ้งเตือนใน Facebook Messenger ของ Android, Türkçe: Android'deki Facebook Messenger'da Bildirim Sesi Nasıl Değiştirilir, 日本語: AndroidでFacebook Messengerの通知音を変更する, 中文: 更改安卓手机上Facebook Messenger的通知声音, हिन्दी: एंड्रॉयड पर फेसबुक मैसेंजर के नोटिफिकेशन साउंड को बदलें, 한국어: 안드로이드 기기에서 페이스북 메신저 알림소리 바꾸는 방법

Trang này đã được đọc 91 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?