wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chấp nhận liên kết mời tham gia nhóm trò chuyện WhatsApp trên thiết bị Android.

Các bước

 1. 1
  Mở liên kết mời mà bạn nhận được. Có thể bạn sẽ nhận được liên kết trong tin nhắn văn bản, email hoặc tán gẫu cá nhân. Quản trị viên nhóm có thể sao chép và dán liên kết lời mời vào bất cứ đâu để thêm thành viên mới.
 2. 2
  Nhấp vào liên kết mời. WhatsApp Messenger sẽ tự động mở và hiển thị cửa sổ bật lên trên màn hình.
 3. 3
  Để ý tên nhóm. Tên nhóm trò chuyện sẽ được liệt kê ở đầu cửa sổ mời bật lên. Hình ảnh nhóm mà quản trị viên thiết lập (nếu có) cũng sẽ hiển thị cạnh tên nhóm ở góc trên bên phải cửa sổ bật lên.
 4. 4
  Xem người tạo nhóm. Nếu bạn không chắc rằng đã được ai mời vào nhóm, hãy kiểm tra tên người tạo nhóm nằm bên dưới tên nhóm. Lời mời sẽ thể hiện tên người tạo nhóm sau cụm từ "Group created by" (Nhóm được tạo bởi) ở đầu cửa sổ bật lên.
 5. 5
  Xem danh sách thành viên nhóm. Cửa sổ lời mời bật lên sẽ hiển thị tất cả thành viên hiện tại của nhóm bên dưới tiêu đề Participants (Người tham gia). Bạn có thể tìm được những người mà bạn biết tại đây, đồng thời danh sách thành viên cũng sẽ cho bạn biết tại sao mình được mời vào nhóm này.
 6. 6
  Nhấn vào JOIN GROUP (Tham gia nhóm). Nút màu xanh lá này nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Bạn sẽ tự động được thêm vào nhóm với tư cách thành viên mới. Từ bây giờ, bạn có thể bắt đầu gửi tin nhắn, hình ảnh và tài liệu vào nhóm tán gẫu.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Quản trị viên nhóm còn có thể thêm thành viên mới mà không cần gửi liên kết cho họ. Trong trường hợp này, bạn sẽ chỉ nhận được thông báo rằng bạn đã được thêm vào nhóm trò chuyện. Bạn không cần phải nhấp vào liên kết để xác nhận hành động này.

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Tìm liên lạc trên WhatsApp

Cách để

Thêm liên lạc trên WhatsApp

Cách để

Khôi phục tin nhắn WhatsApp cũ

Cách để

Thêm liên lạc ở quốc gia khác trên Whatsapp cho Android

Cách để

Sao lưu WhatsApp

Cách để

Khôi phục tin nhắn bị xóa trong WhatsApp

Cách để

Biết liệu người khác có chặn bạn trên WhatsApp

Cách để

Sử dụng WhatsApp

Cách để

Đăng xuất trên WhatsApp

Cách để

Nhận biết nếu ai đó xóa bạn trên WhatsApp (Android)

Cách để

Cài đặt WhatsApp trên máy tính

Cách để

Truy cập tài khoản WhatsApp của người khác

Cách để

Kiểm tra trạng thái online WhatsApp

Cách để

Tạo tài khoản WhatsApp
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: WhatsApp
Trang này đã được đọc 295 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo