Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có thể bạn đang thực hiện giãn cách xã hội, làm quen với những kiểu quan hệ tình dục gần gũi hơn, hay chỉ là háo hức muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ để làm phong phú thêm đời sống tình dục của mình. Bất kể là thế nào, việc thủ dâm cùng nhau cũng là cách thú vị, an toàn và linh động để thân mật với nửa kia! Dù các bạn đang nằm cùng giường hay kết nối qua webcam thì vẫn có thể thỏa mãn cho nhau.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Thủ dâm trực tiếp

 1. 1
  Nói chuyện với người ấy về điều mà bạn muốn. Mỗi khi bạn muốn thử điều gì đó mới lạ cùng nửa kia, hãy khởi động bằng cách nói về chuyện đó trước. Như vậy không chỉ đảm bảo được rằng cả hai có cùng nguyện vọng, mà còn tạo cảm hứng và kích thích ham muốn để bắt đầu.[1]
  • Hãy nói rõ cho nửa kia biết bạn muốn gì để xem đối phương có cùng muốn điều đó hay không.
  • Chẳng hạn, bạn có thể nói: “Em thật xinh đẹp. Anh muốn xem em tự sướng. Em thấy thế nào?” hay “Chúng ta có thể thủ dâm lẫn nhau cho đến khi cả hai cùng lên đỉnh không? Em nghĩ sẽ rất kích thích.”
 2. 2
  Đừng ngại chủ động bằng cách chạm vào chính mình trước mặt người ấy. Thủ dâm cùng nhau nghĩa là cả hai chạm vào đối phương hoặc tự sướng. Có một vài cách để kích thích và thân mật như thủ dâm trước mặt người yêu hoặc xem họ tự sướng. Nếu bạn chưa sẵn sàng để thỏa mãn cho đối phương, hãy thử tự kích thích trước mặt họ hoặc xem nửa kia lên đỉnh.[2]
  • Một điều tuyệt vời của việc tự thủ dâm cùng nhau là bạn có thể quan sát xem nửa kia thích được kích thích như thế nào, và ngược lại. Hãy yêu cầu người ấy quan sát những gì mà bạn làm để biết cần làm gì vào lần tới khi chạm vào bạn. Sau đó, đừng quên đổi lại và xem cách mà họ tự sướng![3]
  • Để thêm phần thú vị, các bạn có thể biến điều này thành một trò chơi. Chẳng hạn, hãy thử thách bản thân xem liệu cả hai có thể lên đỉnh cùng lúc hay không.
  • Nếu bạn vẫn còn quá ngại ngùng để làm điều này trước mặt người khác, hãy từ từ. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thủ dâm trong bóng tối hay che lại cho đến khi cả hai đủ thoải mái để trần trụi hoàn toàn.[4]
 3. 3
  Thủ dâm cho nhau nếu bạn muốn tiếp xúc cơ thể nhiều hơn. Nếu cả hai đều cảm thấy mình đã sẵn sàng, hãy thử chạm vào nhau. Đây là cách hay để làm quen và khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể đối phương trong khi gần gũi mà vẫn an toàn, thân mật.[5]
  • Từ tốn và nhẹ nhàng với người ấy, đặc biệt là khi bạn vẫn đang khám phá lẫn nhau. Nên nhớ, bạn đang tiếp xúc với một trong những khu vực cực kỳ nhạy cảm!
  • Thậm chí, nếu cả hai đang thủ dâm cho nhau, bạn vẫn có thể xem như đây là cơ hội để tìm tòi và học hỏi. Chẳng hạn, nếu nửa kia đang thỏa mãn cho bạn bằng tay, bạn có thể chủ động cầm tay và dẫn lối cho những động tác của họ.
 4. 4
  Kết hợp với nhiều tư thế khác nhau. Khi cả hai đang vui vẻ, bạn không nhất thiết phải duy trì mãi một cách. Hãy thử những cách khác để xem mọi thứ có thể đi đến đâu. Chẳng hạn, hai bạn có thể:[6]
  • Nằm cạnh nhau, đối mặt hoặc nằm ngửa. Đây là tư thế bắt đầu thuận lợi vì bạn có thể chỉ cần nhìn sâu vào mắt đối phương nếu như chưa sẵn sàng để nhìn xuống dưới. Hai bạn có thể tự thủ dâm hoặc kích thích lẫn nhau.
  • Khi người ấy nằm ngửa, hãy giạng hai chân đối phương ra và ngồi lên bụng hoặc ngực họ. Nghĩa là bạn cưỡi bên trên trong khi cả hai cùng tự sướng, Hoặc hai bạn có thể hoán đổi vị trí và để người ấy ở bên trên bạn.
  • Người ấy ngồi hoặc nằm dang chân ra, sau đó bạn trèo lên đùi họ và xoay lưng lại (hoặc ngược lại). Người ở phía trên cần nhấc mông sang một bên để người bên dưới có thể dễ dàng chạm vào giữa hai chân họ.
  • Nếu cả hai đều thích xem và tự sướng cho nửa kia xem, hãy ngồi trên giường hoặc sofa, đối mặt nhau với hai chân giạng ra. Sau đó, hai bạn có thể tiến hành thủ dâm và quan sát đối phương.
 5. 5
  Sử dụng đồ chơi tình dục để tăng khoái cảm. Nếu bạn luôn muốn thử đồ chơi tình dục thì đây là lúc thích hợp để làm điều đó. Máy rung, dương vật giả, âm đạo giả, vân vân, bạn có thể sử dụng bất cứ món đồ chơi nào. Hãy dùng đồ chơi và tự kích thích hoặc hướng dẫn nửa kia để họ có thể thỏa mãn cho bạn, sau đó đổi vị trí cho nhau.[7]
  • Nếu bạn lo ngại về vấn đề bệnh lây truyền qua đường tình dục, không nên trao đổi đồ chơi với người khác.[8] Nếu như thực sự muốn đối phương dùng thử đồ chơi tình dục của bạn, hãy vệ sinh và khử trùng đồ chơi theo hướng dẫn từ nhà sản xuất, đồng thời bao bọc bằng bao cao su hoặc biện pháp bảo vệ khác sau mỗi lần sử dụng.[9]
 6. 6
  Nhập vai hoặc tưởng tượng một tình huống tình dục nào đó. Thủ dâm với người ấy vốn đã rất thú vị, nhưng hai bạn còn có thể tăng phần kích thích bằng cách thêm vào yếu tố tưởng tượng.[10] Hãy thay phiên nhau đưa ra những tình huống mà cả hai đều thích, thậm chí là diễn theo. Nhớ là thống nhất trước về giới hạn để cả hai có thể cảm thấy thoải mái.[11]
  • Chẳng hạn, có thể bạn cảm thấy hứng thú với ý tưởng quan hệ tình dục ba người, nhưng không thực sự muốn thực hiện. Hãy nói về điều đó với người ấy trong khi thủ dâm. Mô tả những gì mà bạn tưởng tượng về cuộc “mây mưa” đó.
  • Nếu muốn thêm phần kích thích, cả hai có thể cùng xem phim khiêu dâm. Hãy chọn tình huống nào đó mà cả hai đều thích và đắm chìm vào màn hình trong khi thủ dâm cùng nhau.
  • Đừng ngại khẩu dâm một chút! Những lời tục tĩu có thể thực sự nâng cao hứng thú tình dục.
 7. 7
  Nói cho người ấy biết cảm giác của bạn. Giao tiếp tốt là chìa khóa thành công của mọi phương thức quan hệ tình dục.[12] Hãy cho nửa kia biết khi nào thì bạn thích những gì mà họ làm, và đừng quên hỏi xem đối phương cảm thấy ra sao.
  • Nếu như cảm thấy cực kỳ phấn khích, đừng kiềm lại! Việc thể hiện ra không chỉ giúp người ấy biết những gì bạn thích, mà có thể họ cũng thực sự bị kích thích bởi hưng phấn tình dục của bạn.
  • Chẳng hạn như khi người ấy động chạm, bạn có thể nói những điều tương tự như: “Ưm, thích quá, tiếp tục đi anh” hoặc “Em có thể chậm lại một chút được không?”
  • Hãy hỏi họ những câu như: “Có thích không anh?” hay “Em chạm vào đây có được không?”
 8. 8
  Rửa tay hoặc sử dụng biện pháp bảo vệ để giữ an toàn. Thủ dâm cùng nhau là phương pháp quan hệ tình dục an toàn nhất, nhưng vẫn có thể tiềm ẩn nguy cơ. Để hạn chế tối đa các bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc mang thai ngoài ý muốn, đừng quên rửa tay bằng xà phòng và nước, sau đó lau khô hoàn toàn trước khi chạm vào vùng kín của bạn cũng như người ấy. Nếu muốn an toàn hơn, bạn có thể sử dụng bao cao su hoặc những biện pháp bảo vệ khác.[13]
  • Chẳng hạn, nếu bạn hoặc người ấy là nam, hãy mang bao cao su. Bằng cách đó, bạn sẽ hạn chế khả năng vô tình tiếp xúc với tinh dịch hoặc dịch tiết trước khi xuất tinh (precum).
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Thủ dâm từ xa

 1. 1
  Thử nói chuyện tình dục qua điện thoại nếu bạn ngại gọi video. Nói chuyện tình dục qua điện thoại luôn là lựa chọn kinh điển bởi cảm giác hư hỏng, thậm chí nóng bỏng mà vẫn an toàn. Nếu bạn muốn quan hệ tình dục từ xa với ai đó mà không cần nhìn, cả hai có thể nói chuyện giường chiếu với nhau qua điện thoại. Hai bạn có thể cùng trò chuyện, hoặc một người nói và một người nghe.[14]
  • Bạn cần chắc chắn rằng nửa kia cũng thích điều này trước khi tiến hành cuộc gọi nóng bỏng. Bạn có thể nói chuyện trước với đối phương về vấn đề này, hoặc hỏi khi vừa bắt đầu cuộc gọi xem họ có sẵn sàng để vui vẻ cùng bạn không.
 2. 2
  Sử dụng nền tảng trò chuyện qua video nào đó nếu cả hai muốn nhìn thấy nhau. Riêng việc trò chuyện với nửa kia trong khi cả hai đang thủ dâm đã thực sự kích thích rồi, nhưng việc nhìn thấy nhau sẽ càng đưa cảm giác hưng phấn tình dục lên một tầm cao mới. Hãy hỏi xem người ấy có muốn gọi video và cùng thủ dâm với bạn hay không. Tuy nhiên, bạn cần thiết lập mức cài đặt riêng tư cao nhất trên bất kỳ ứng dụng nào mà bạn sử dụng.[15]
  • Để an toàn nhất có thể, bạn chỉ nên thực hiện việc này với người đáng tin cậy, đồng thời cho họ biết rằng bạn không đồng ý quay hay chụp ảnh màn hình.
  • Để tối đa hóa tính bảo mật, bạn có thể sử dụng nền tảng trò chuyện được mã hóa như Signal hoặc FaceTime.
 3. 3
  Tạo bầu không khí thoải mái cho cuộc trò chuyện video nóng bỏng. Trước khi bắt đầu cuộc gọi điện thoại hoặc video với người ấy, bạn nên tìm một nơi riêng tư để có thể thoải mái thủ dâm mà không bị ai làm phiền. Phòng ngủ là lựa chọn thích hợp nhất. Thậm chí, bạn có thể giảm ánh sáng trong phòng và thắp vài ngọn nến thơm.
  • Nếu cả hai gọi video, đừng quên rằng đối phương có thể nhìn thấy không gian của bạn. Hãy dọn dẹp một chút để không có bất cứ hộp bánh pizza hay tất bẩn nào trong màn hình phá hỏng bầu không khí.
  • Ánh sáng nhẹ nhàng, ấm áp giúp tạo ra cảm giác thân mật và tôn lên cơ thể khi bạn khỏa thân trước camera.[16]
 4. 4
  Mặc trang phục gợi cảm để khơi nguồn cảm hứng. Cho dù cả hai có nhìn thấy nhau hay không, việc chuẩn bị một chút về ngoại hình cũng sẽ giúp bạn hứng khởi hơn cho “chuyện ấy”.[17] Bạn có thể gây bất ngờ với bộ đồ lót gợi cảm ưa thích hoặc mặc trang phục đặc biệt nóng bỏng.
  • Nếu cả hai đang trò chuyện qua video, hãy làm nóng bầu không khí bằng cách từ từ cởi quần áo trước camera.
  • Thậm chí bạn có thể xịt một ít nước hoa. Có thể người ấy không ngửi thấy, nhưng mùi hương sẽ làm bạn cảm thấy kích thích hơn.
 5. 5
  Mô tả những gì mà bạn đang làm nếu như cả hai không nhìn thấy nhau. Có thể bạn không nhìn thấy được đầu dây bên kia đang làm gì, nhưng đừng đánh giá thấp sức mạnh của ngôn từ! Trong khi tự sướng, hãy cho đối phương biết bạn đang làm gì và đề nghị họ làm điều tương tự. Cố gắng mô tả thật chi tiết, đồng thời đừng kiềm chế nếu bạn muốn rên, thở gấp hay phát ra những âm thanh gợi cảm khác.[18]
  • Nếu muốn, bạn có thể bắt đầu bằng cách mô tả bối cảnh. Chẳng hạn như: “Anh đang nằm trên giường và chỉ mặc mỗi quần lót. Do vừa mới tắm nên người anh vẫn còn ướt.”
  • Nói về cảm giác của bạn song song với những gì đang làm, điều này sẽ làm cho trải nghiệm trở nên gần gũi hơn. Chẳng hạn, bạn có thể nói rằng: “Thích quá!” hay “Em sắp lên đỉnh rồi.”
 6. 6
  Nói về những điều mà bạn sẽ làm nếu cả hai đang gặp nhau. Việc thủ dâm qua điện thoại hoặc trò chuyện video có thể hơi xa cách. Bạn có thể tạo cảm giác gần gũi bằng cách tưởng tượng cả hai đang ở bên nhau. Hãy nói với nửa kia rằng bạn muốn làm gì cho họ (hoặc ngược lại).
  • Chẳng hạn, bạn có thể nói: “Nếu em ở đây, anh sẽ hôn từ cổ em dần xuống ngực.” Hoặc “Anh muốn làm gì ngay bây giờ nếu như chúng ta đang ở bên nhau?”
  • Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá vùng đất mộng mơ cùng người ấy. Hãy thỏa sức sáng tạo vì bạn chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của chính mình![19]

Lời khuyên

 • Các bạn có thể chỉ thủ dâm cho nhau, hoặc kết hợp với những hoạt động khác như quan hệ tình dục thâm nhập hoặc bằng miệng. Thủ dâm có thể trở thành màn dạo đầu hoặc cách kết thúc đầy sảng khoái sau khi đã quan hệ tình dục một lúc lâu.
 • Hãy nhớ rằng không ai có thể ép bạn làm gì cả. Nếu như không có hứng, đừng ngại bảo đối phương dừng lại (hoặc chỉ cần nhấn nút “Kết thúc cuộc gọi” nếu cả hai đang trực tuyến hoặc gọi điện thoại/video).

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
HônHôn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 11.477 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 11.477 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?