Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Không có gì phải xấu hổ về sở thích đặc biệt của bạn đối với bàn chân quyến rũ của người yêu mình.[1] Có một cách để tiết lộ cho người ấy biết về chứng si mê bàn chân của bạn mà không khiến họ mất thiện cảm. Bạn hãy làm theo các bước sau để thừa nhận về sự si mê của mình đối với bàn chân người yêu.

Phần 1
Phần 1 của 2:

Chuẩn bị trước khi tiết lộ

 1. 1
  Đừng khai nhận quá sớm. Nếu bạn muốn người ấy chấp nhận chứng si mê bàn chân của bạn thì chắc chắn không nên nói toạc ra ngay lúc đầu. Nếu trong buổi hẹn đầu tiên hay thậm chí là sau nụ hôn đầu tiên mà bạn nói rằng “Anh mắc chứng si mê bàn chân”, thì khả năng cao là buổi hẹn hò của bạn sẽ thất bại. Nếu bạn muốn họ chấp nhận vấn đề của bạn thì phải chờ đến lúc phù hợp -- khi hai bạn đã hiểu nhau rõ hơn.[2]
  • Lý tưởng nhất là bạn nên chờ đến khi hai bạn đã có trải nghiệm tình dục với nhau. Ngược lại, sẽ là quá sớm nếu bạn khai nhận trước đó.
  • Mặt khác, bạn không nên chờ “quá lâu”. Nếu hai bạn đã bước vào đến nhà thờ mà bạn vẫn chưa khai nhận về chứng si mê bàn chân của mình, thì có thể bạn sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng.
 2. 2
  Bắt đầu đụng chạm bàn chân của người yêu khi bạn đã sẵn sàng. Khi hai bạn đã thân thiết hơn thì đó là lúc để bạn thăm dò đối phương. Khi các bạn đang nằm trên giường và đã trút xiêm y, bạn hãy thử hôn bụng, chân và tiến dần xuống bàn chân của đối phương. Đừng đi thẳng xuống bàn chân để tránh làm họ sợ. Bạn cũng có thể bắt đầu bằng cách sờ bàn chân của người yêu khi đang xem tivi cùng nhau, sau đó mát xa bàn chân cho họ.
  • Đừng liếm hay mút bàn chân của đối phương lúc này vì như vậy là quá sớm.
 3. 3
  Xem cách phản ứng của họ. Nửa kia của bạn phản ứng thế nào khi bạn mân mê bàn chân họ? Bạn có nghe thấy tiếng thì thầm tỏ vẻ dễ chịu, hay thỉnh thoảng họ có nói “Ô, dễ chịu lắm” và cười thỏa mãn không? Nếu là vậy thì mọi việc đang đi đúng hướng. Nếu họ rụt chân lại hay nói thẳng là không thích được sờ chân thì bạn nên dừng lại.
  • Nếu người ấy phản ứng tiêu cực thì bạn cũng đừng thất vọng. Bạn vẫn có thể xoay chuyển tình hình. Tuy nhiên, bạn không nên tiếp tục mân mê bàn chân của họ đến khi đã trò chuyện rõ ràng.
 4. 4
  Nếu người yêu bạn phản ứng tích cực thì bạn nên khen ngợi bàn chân của họ. Bạn không nên làm gì quá đáng mà chỉ cần nói, “Bàn chân anh/em thật quyến rũ” hoặc “Yêu bàn chân của anh/em quá”. Đừng nói theo kiểu của người có sở thích tình dục quái đản, mà bạn chỉ nên nói rằng anh/cô ấy có bàn chân thật đẹp. Điều này sẽ giúp họ chấp nhận sự thật dễ dàng hơn là việc bạn nói thẳng rằng bạn yêu mọi bàn chân trước khi đặc biệt chú ý đến chân của họ.
  • Ngoài ra, nếu bạn là nam giới và rất muốn đề cập đến bàn chân của người yêu mình thì có thể khen ngợi bàn chân nàng khi đang đi chơi với nhau. Bạn có thể nói, “Bàn chân em trông rất đẹp khi đi đôi giày đó”. Đừng nói quá nhiều, nếu không cô ấy sẽ phần nào nhận ra bạn mắc chứng si mê bàn chân và cho rằng bạn chỉ thích cô ấy vì bàn chân.
Phần 2
Phần 2 của 2:

Thừa nhận mắc chứng si mê bàn chân

 1. 1
  Chọn thời điểm phù hợp. Khi nào là thời điểm phù hợp để khai nhận mắc chứng si mê bàn chân? Không có nguyên tắc vàng, nhưng có lẽ là bạn “không” nên khai nhận trong lúc làm tình. Thay vào đó, chọn lúc nào mà bạn và người ấy đang đi chơi với nhau và đã có thiện cảm với nhau, và tìm một chỗ riêng tư để thổ lộ. Bạn có thể nói khi đã trở về nhà và cho rằng hai bạn sắp sửa quan hệ tình dục lần nữa.[3]
  • Khai nhận giữa lúc đang quan hệ hay ôm ấp có thể gây ra phản ứng bất ngờ mà bạn chưa sẵn sàng đón nhận, và làm mất tâm trạng (mặc dù không ảnh hưởng đến sau này!).
 2. 2
  Thể hiện một chút lo lắng. Mặc dù chứng si mê bàn chân là thứ mà bạn đã nghe lâu nay và dường như quá bình thường đối với bạn, nhưng bạn cần phải thông cảm cho người yêu mình. Chắc chắn bạn nghĩ rằng bàn chân thật nóng bỏng, và nhiều người cũng có chung suy nghĩ đó. Tuy nhiên, đối với một người không mắc chứng si mê bàn chân thì điều bạn nói sẽ khiến họ hơi bất ngờ, do đó bạn đừng nói ra một cách đơn giản không chút cảm xúc.
  • Hãy nói rằng, “Anh có điều này cần cho em biết...” và cho người yêu thấy rằng bạn đang có điều quan trọng cần nói để họ chú ý.
  • Đừng tỏ ra “quá” lo lắng nếu không họ cũng trở nên lo lắng. Chỉ thể hiện sự lo lắng vừa đủ để đối phương thấy rằng bạn thật sự quan tâm đến cảm xúc của họ.
 3. 3
  Bắt đầu khai nhận. Hãy thành thật nói rằng, “À, anh có sở thích đối với bàn chân”, hoặc “Anh muốn em biết rằng anh có tật si mê bàn chân”. Tất cả chỉ có vậy. Không cần thiết phải nói lý do hay bạn đã phát hiện mình bị như vậy bao lâu, hay bạn yêu thích bàn chân cỡ nào. Bạn chỉ nên thừa nhận một cách đơn giản và cảm nhận sự nhẹ nhõm khi cuối cùng đã trút được gánh nặng. Giao tiếp bằng mắt, nhìn thẳng vào họ và chờ xem phản ứng.
  • Nếu họ không nói gì thì bạn có thể hỏi, “Anh/em nghĩ thế nào?”. Nói chung, bạn nên cho họ một chút thời gian để xử lý tin tức vừa nghe được.
 4. 4
  Ứng xử phù hợp với cảm xúc của đối phương. Họ có thể đón nhận tin này với các cảm xúc khác nhau. Kịch bản tốt nhất là họ nói rằng, “Thật chứ? Thật kỳ quặc nhưng anh/em không bận tâm đâu!”. Tuy nhiên, nhiều khả năng họ sẽ hỏi thêm thông tin hoặc không biết phải phản ứng thế nào. Kịch bản tệ nhất là đối phương hoàn toàn không chấp nhận sở thích tình dục của bạn và nghĩ điều đó thật ghê tởm. Dù thế nào thì bạn đã nói ra rồi, và bây giờ là lúc phải thể hiện sự chín chắn và đối phó với phản ứng của người ấy một cách bình tĩnh. Bất kể chuyện gì xảy ra, bạn nên tự hào về bản thân vì đã thành thật.
  • Nếu họ lập tức chấp nhận chứng si mê bàn chân của bạn thì thật tuyệt vời. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một đêm với những trò chơi kỳ quặc.
  • Nếu người yêu bạn cần thời gian để chấp nhận thì bạn nên tôn trọng họ. Đừng cố gắng sờ bàn chân họ quá nhiều trong lần hôn tiếp theo, mà hãy chờ họ mở đèn xanh.[4]
  • Nếu người yêu bạn nói thẳng là không thích thì bạn cũng không cần ép buộc. Sau cùng thì cuộc sống rất ngắn ngủi và sự thật là bạn mắc chứng si mê bàn chân. Bây giờ là lúc bạn quyết định có nên theo đuổi mối quan hệ này hay không khi bạn không được phép ấp ủ sự si mê của mình. Có khả năng sau một thời gian họ sẽ quen dần và trở nên tò mò về sở thích của bạn.[5]

Lời khuyên

 • Thử mát xa bàn chân cho cô ấy khi cô ấy về nhà sau một ngày dài làm việc hoặc học tập.
 • Nếu cô ấy thích sơn móng chân thì bạn gợi ý cho nàng nên sơn màu nào đó để bàn chân trông đẹp hơn. Sau đó cô ấy sẽ nhận ra bạn thường chú ý đến bàn chân của họ và bắt đầu nghi vấn. Hy vọng là nàng không xem sở thích của bạn là kỳ quặc.
 • Khi cô ấy vừa mới trở về nhà bạn, đừng vội vã cởi giày cho nàng để làm những gì bạn thích. Hành động này chắc chắc sẽ gây ra vấn đề.

Cảnh báo

 • Bạn tình của bạn có thể xem đây là một lợi ích và yêu cầu bạn ngửi/liếm/hôn bàn chân họ thật lâu.

Bài viết wikiHow có liên quan

Khẩu dâmKhẩu dâm
Đi bơi với băng vệ sinh trong ngày hành kinhĐi bơi với băng vệ sinh trong ngày hành kinh
Ngừng thói quen thủ dâmNgừng thói quen thủ dâm
Quan hệ Lần đầu Không bị đauQuan hệ Lần đầu Không bị đau
Tăng cường xuất tinhTăng cường xuất tinh
Sờ Cổ tử cungSờ Cổ tử cung
Đeo bao cao su nếu chưa cắt bao quy đầuĐeo bao cao su nếu chưa cắt bao quy đầu
Ngăn băng vệ sinh bị tràn trong kỳ kinh nguyệtNgăn băng vệ sinh bị tràn trong kỳ kinh nguyệt
Cởi quần áo thật quyến rũCởi quần áo thật quyến rũ
Cắt bao quy đầuCắt bao quy đầu
Giấu kín sự cương dươngGiấu kín sự cương dương
Chữa lành vết rách âm đạoChữa lành vết rách âm đạo
Dương vật hết cương cứngDương vật hết cương cứng
Đối phó với những ngày "đèn đỏ" khi ở trườngĐối phó với những ngày "đèn đỏ" khi ở trường

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 57 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 11.194 lần.
Chuyên mục: Giới tính
Trang này đã được đọc 11.194 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?