Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Thể hiện tình yêu với bạn trai không phải lúc nào cũng dễ dàng cho dù các bạn đã quen nhau một thời gian hay chỉ mới hẹn hò được vài tháng. Trong bài viết này wikiHow sẽ hướng dẫn bạn cách thể hiện tình yêu với bạn trai.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:

Nói điều nên nói

 1. 1
  Nói với người đàn ông của bạn rằng mình yêu anh ấy rất nhiều. Nói một cách nghiêm túc! Mặc dù anh ấy sẽ nói bạn quá ủy mị nhưng nếu các bạn đã ở giai đoạn có thể nói "yêu nhau" thì không nên quên nói bạn yêu anh ấy mỗi ngày. Cho anh ấy thấy sự nghiêm túc của bạn bằng cách nhìn trực tiếp vào mắt và nhẹ nhàng chạm vào người. Nên nhớ có sự khác biệt giữa cách nói "Yêu anh!" một cách suồng sã và "Em yêu anh!" một cách nghiêm túc hơn.
 2. 2
  Động viên anh ấy. Nếu bạn muốn người đàn ông của mình hiểu tình yêu của bạn thì nên động viên anh ấy mỗi ngày để đạt được mục tiêu, cho dù là lớn hay nhỏ. Có mặt hỗ trợ và động viên vào buổi tối trước ngày thi hoặc buổi phỏng vấn sẽ chứng minh bạn quan tâm nhiều thế nào và mong muốn anh ấy thành công.
  • Nêu anh ấy cảm thấy không tự tin, liệt kê tất cả những điều làm anh ấy trở thành một người tuyệt vời và lý do anh ấy sẽ thành công.
  • Nếu có một sự kiện quan trọng sắp xảy ra với anh ấy, để lại một tin nhắn ngọt ngào và chúc mọi điều may mắn.
  • Động viên anh ấy hướng đến mục tiêu xa hơn. Nếu bạn trai muốn tập luyện cho một cuộc thi chạy bộ nhưng không chắc chắn thành công thì bạn nên nói anh ấy có thể làm được tất cả (nêu lý do) nếu thật sự tận tâm.
 3. 3
  Biết cách giao tiếp. Giao tiếp là chìa khóa thành công trong mọi mối quan hệ. Nếu muốn người đàn ông của mình biết bạn yêu anh ấy nhiều thế nào, bạn cần biết cách giao tiếp trung thực và rõ ràng. Dành thời gian theo dõi và chắc chắn bạn luôn có mặt khi anh ấy cần là cách để mối quan hệ phát triển vững mạnh hơn. Dưới đây là cách thực hiện:
  • Không la hét hay tranh cãi. Thay vào đó bạn nên học cách nói lên quan điểm của mình và chờ phản hồi.
  • Học cách lắng nghe. Giao tiếp là một con đường hai chiều, vì vậy hãy từ tốn và tìm hiểu quan điểm của bạn trai thay vì cắt ngang lời anh ấy và tập trung vào cảm xúc của mình.
  • Sống thành thật. Thành thật về cảm xúc thật sự của bạn thay vì có thái độ xung hấn thụ động. Để anh ấy biết bạn đang nghĩ gì.
  • Chọn thời gian và địa điểm phù hợp để nói chuyện một cách nghiêm túc. Nếu bạn có việc quan trọng cần thảo luận, không nên nói ra ở chỗ đông người mà chờ đến thời điểm thích hợp khi cả hai có thời gian ngồi lại nói chuyện cho rõ đầu đuôi.
 4. 4
  Học cách thỏa hiệp. Bạn có thể chứng tỏ sự quan tâm của mình bằng cách thể hiện rõ quan điểm hạnh phúc mới là điều quan trọng, không phải vấn đề ai đúng ai sai. Bạn và bạn trai cần học cách cùng nhau đưa ra quyết định, dù là lớn hay nhỏ. Bạn nên cho anh ấy tham gia vào tất cả các quyết định của mình, và đôi khi phải nhường nhịn.
  • Trước một quyết định quan trọng, ngồi xuống với người đàn ông của bạn và viết ra tất cả các mặt tốt và xấu trong kế hoạch của hai người. Thảo luận xem kế hoạch nào là tốt nhất và giúp hai người cảm thấy hạnh phúc nhất.
  • Đảm bảo cả hai người đều sẵn sàng thỏa hiệp. Không phải lúc nào cũng nhượng bộ nhu cầu của anh ấy và không để anh ấy lúc nào cũng phải nhượng bộ bạn.
  • Luân phiên nhau nhượng bộ cho dù chỉ là vấn đề nhỏ. Nếu bạn chọn địa điểm ăn tối cho buổi hẹn thì để anh ấy chọn phim xem.
 5. 5
  Học cách nói xin lỗi. Nếu muốn người đàn ông của mình biết bạn yêu anh ấy nhiều thế nào, bạn cần học cách chịu trách nhiệm cho lỗi lầm của mình. Nếu bạn phạm sai lầm, cho anh ấy biết bạn hối lỗi thật sự bằng cách nói những lời chân thành, và khẳng định mình rất thất vọng vì đã làm anh ấy tổn thương. Nếu bạn vì cứng đầu mà không thể nói xin lỗi thì mối quan hệ sẽ không thể kéo dài.
  • Bạn cũng nên học cách chấp nhận lời xin lỗi của anh ấy. Bạn có thể nổi nóng một chút nhưng nên hiểu là anh ấy rất hối tiếc, và không để bụng chuyện đó nếu không hai bạn sẽ không thể tiến xa hơn.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:

Làm việc nên làm

 1. 1
  Giúp đỡ những việc nhỏ. Chỉ cần chút công sức bỏ ra cũng mang lại hiệu quả lớn. Đây là cách rất tốt để thể hiện tình yêu với người đàn ông của bạn, đặc biệt trong lúc anh ấy khó khăn. Những việc làm đó nhỏ nhặt thôi nhưng chúng sẽ tích lũy dần. Đây là những việc bạn có thể giúp anh ấy:
  • Nếu bạn trai đang phải vùi đầu với công việc, bạn có thể mang bữa trưa đến, chắc chắn anh ấy sẽ rất cảm kích.
  • Thỉnh thoảng giặt quần áo cho anh ấy. Phải chắc chắn bạn trai không lợi dụng bạn, nếu bạn giặt quần áo cho anh ấy thì đôi khi anh ấy cũng phải giặt quần áo cho bạn.
  • Chuẩn bị một bữa tối thịnh soạn khi anh ấy trải qua một ngày dài căng thẳng. Tất cả những gì anh ấy phải làm chỉ là hưởng thức bữa ăn và rửa bát đĩa sau đó.
  • Chạy những việc vặt khi anh ấy cần giúp đỡ. Nếu bạn đang cần đến tiệm giặt ủi thì gợi ý lấy giúp quần áo đã giặt cho anh ấy.
 2. 2
  Không ép bạn trai làm những việc anh ấy ghét. Mặc dù tất cả những mối quan hệ thành công đều được xây dựng trên sự nhượng bộ, nhưng điều đó không có nghĩa bạn phải lôi bạn trai mình ra khỏi nhà để làm hàng tá việc khiến anh ấy ngán ngẩm. Dĩ nhiên anh ấy sẽ không thích tất cả mọi việc hai bạn làm cùng nhau, nhưng bạn cố gắng không làm anh ấy phải chịu đựng quá nhiều mỗi khi hai người ra ngoài.
  • Không gượng ép anh ấy xem những bộ phim dành cho phụ nữ trừ khi bạn thật sự thèm xem mà không người bạn gái nào chịu đi xem cùng.
  • Không buộc anh ấy tham gia lớp yoga hay khiêu vũ với bạn chỉ để chứng minh anh ấy là người có tâm lý, trừ khi bạn trai bạn cảm thấy thích.
  • Không thúc ép bạn trai đến gặp gia đình mình cho đến khi anh ấy sẵn sàng. Nếu hai bạn chỉ mới hẹn hò được vài tháng, anh ấy có thể xem việc đến gặp gia đình bạn là rất hệ trọng, vì vậy bạn không nên miễn cưỡng bạn trai mình phải dùng một bữa tối gượng gạo với mẹ bạn nếu hai người chỉ mới tìm hiểu nhau.
  • Không đẩy mối quan hệ phát triển quá nhanh. Không "thuyết phục" anh ấy chạy theo bạn, tham gia các chuyến đi chơi xa hay phải làm dáng chụp thật nhiều ảnh để tải lên Facebook nếu anh ấy chưa sẵn sàng. Mỗi mối quan hệ đều có tốc độ tiến triển riêng, việc đẩy nhanh chỉ khiến anh ấy không cảm thấy được yêu mà chỉ thêm ngột ngạt.
 3. 3
  Đôi khi bạn nên học cách yêu những gì bạn trai làm. Mặc dù anh ấy không thể mong đợi bạn nhảy lên cổ vũ trên hàng ghế đầu trong các trận đấu MMA, nhưng nếu bạn muốn thể hiện tình yêu của mình thì nên học cách yêu những gì quan trọng với anh ấy. Không ép mình làm những việc chỉ nghe thôi đã kinh khủng, nhưng dành thời gian tìm hiểu và yêu những gì liên quan đến sở thích của anh ấy. Sau đây là một vài ý tưởng:
  • Quan tâm đến đội bóng yêu thích của bạn trai. Bạn không nhất thiết phải săm biểu tượng của câu lạc bộ Barcelona lên mặt chỉ vì anh ấy yêu đội bóng này, nhưng hãy cố xem vài trận bóng cùng anh ấy, cho dù là xem trực tiếp hay trên tivi. Nếu không phải là người đam mê thể thao bạn cũng nên suy nghĩ thoáng và cho nó một cơ hội trước khi quyết định có thể xem hay không.
  • Quan tâm đến thị hiếu của bạn trai. Suy nghĩ thoáng và mời bạn trai đi xem một buổi biểu diễn có ban nhạc yêu thích của anh ấy, bất kể bạn chưa từng nghe đến tên tuổi của ban nhạc này. Nếu anh ấy rất thích ăn sushi nhưng bạn chưa từng ăn thì nên cho nó một cơ hội.
  • Tuy nhiên bạn vẫn phải là chính mình. Trong bất kì mối quan hệ lâu dài và thành công nào, thị hiếu của hai người có thể dần trở nên giống nhau, nhưng điều đó không có nghĩa bạn phải từ bỏ mọi sở thích của mình để trở thành một nhân bản của bạn trai. Thật ra điều đó sẽ khiến anh ấy mất hứng thật sự.
 4. 4
  Là chính mình để duy trì sự đam mê của bạn trai. Đây là điều quan trọng. Nếu bạn muốn biết bạn trai yêu mình nhiều cỡ nào thì nên sống đúng với con người mà anh ấy luôn muốn ở bên là người mà anh ấy cảm thấy vui vẻ nhất mỗi khi gặp. Rất nhiều gã xem "thời gian ở bên chiến hữu" là khoảng thời gian vui vẻ và điên cuồng nhất trong cuộc đời, và rồi khi gặp bạn, người con gái ngọt ngào, họ chỉ muốn những bữa ăn ngon và giúp họ xua đi dư vị sau cuộc nhậu, nhưng đây không phải là cách bạn nên làm.
  • Nếu thật sự muốn anh ấy biết mình quan tâm, bạn cần phải trở thành người cùng anh ấy trải qua những đêm điên cuồng, và bạn chỉ có nhiệm vụ giải rượu cho hai người thôi.
  • Các bạn không nhất thiết phải tỏ ra ồn ào và điên cuồng, nhưng anh ấy nên mong chờ thời gian ở bên bạn vì đó là lúc vui vẻ và hạnh phúc nhất.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:

Làm một người bạn gái mạnh mẽ

 1. 1
  Không ghen tuông. Bạn trai sẽ không cho rằng bạn yêu anh ấy chỉ vì bạn ghen tuông với những người bạn gái cũ của anh ấy, hay bất kì cô gái nào đến gần. Thay vào đó anh ấy chỉ nghĩ bạn không an tâm với mối quan hệ này, hậu quả là họ sẽ bực mình và không muốn đi chơi với bạn. Nếu muốn trở thành người bạn gái tuyệt vời thì bạn phải tin tưởng mối quan hệ giữa hai người, không nổi nóng khi thấy anh ấy nói chuyện với cô gái khác.
  • Không ghen tuông khi bạn trai và bạn bè anh ấy bàn tán về một cô gái nào đó. Nếu cô gái ấy đẹp thật thì bạn cũng có thể khen. Miễn là anh ấy không tỏ ra đáng ngờ hay khó hiểu, bạn nên thể hiện mình cũng rất thích vẻ bề ngoài quyến rũ của cô ta.
  • Bạn sẽ để lộ sự bất an nếu ngay lập tức chê bai vẻ bề ngoài, cân nặng hay trang phục của cô gái khác mỗi khi thấy họ đến gần. Thay vào đó bạn nên thể hiện rằng mình biết mình đẹp nhưng mình không phải là người phụ nữ duy nhất trên thế giới, và thẳng thắn thừa nhận cô gái kia cũng quyến rũ.
  • Không ích kỷ hay kiêu kỳ với bạn nữ của bạn trai. Nếu bạn có thái độ như vậy họ sẽ báo cáo lại với người đàn ông của bạn.
  • Không rình mò điện thoại hay Facebook của bạn trai để xem anh ấy có đang trò chuyện với các cô gái khác không. Nếu phát hiện anh ấy sẽ không còn tin tưởng bạn.
 2. 2
  Đối xử tốt với bạn bè của bạn trai. Bạn sẽ thẳng tiến vào trái tim bạn trai nếu biết đối xử tốt với bạn bè anh ấy. Nếu những người đó thích bạn họ cũng muốn đi chơi với bạn, và không còn suy nghĩ bạn thuộc loại bạn gái chỉ thích sở hữu riêng bạn trai mà không muốn anh ấy vui chơi.
  • Dành thời gian tìm hiểu. Nếu những người đó thân thiện bạn có thể hỏi thăm cuộc sống của họ, cho họ thấy bạn cũng xem họ là người bình thường, không chỉ là những gã quẩn quanh bạn trai mình.
  • Không bực mình nếu bạn bè anh ấy quá khó chịu. Hãy để họ là chính mình. Dĩ nhiên bạn không nên khiến họ cảm thấy như đang đi chơi với một bà già khó tính.
  • Nếu bạn muốn có hình ảnh tốt với bạn bè của bạn trai, không đi chơi với họ nếu không được mong đợi. Không xâm nhập vào những cuộc chơi rõ ràng "chỉ dành cho đàn ông", hoặc tham gia vào hoạt động dành cho nam chỉ vì bạn không muốn để bạn trai lọt khỏi tầm mắt. Nếu bạn thấy ổn với việc để bạn trai mình vui vẻ, họ sẽ vui hơn mỗi khi thấy bạn xuất hiện vào những thời điểm thích hợp.
 3. 3
  Cho anh ấy thời gian làm việc riêng. Nếu bạn muốn người đàn ông của mình hiểu bạn yêu anh ấy nhiều cỡ nào, thể hiện rằng bạn tôn trọng con người anh ấy, cho anh ấy thời gian làm việc riêng và có không gian riêng. Anh ấy sẽ không thể phát triển nếu bạn luôn bám theo anh ấy 24 giờ mỗi ngày. Thêm vào đó, nếu dành nhiều thời gian hơn cho riêng mình thì anh ấy sẽ càng quý trọng những lúc ở bên bạn.
  • Hiểu ý nghĩa cụm từ "thời gian riêng tư". Nếu anh ấy muốn đọc sách, chạy bộ hoặc xem tivi một mình thì bạn không nên xin đi theo.
  • Không liên lạc với bạn trai quá thường xuyên. Khi bạn trai đang đi chơi với bạn bè hay đi chơi một mình, bạn không nên gọi điện hay nhắn tin hỏi thăm liên tục. Nếu không trong con mắt bạn trai mình bạn chỉ là người thích sở hữu hoặc thậm chí ám ảnh về anh ấy.
  • Để bạn trai được tự do với bạn bè hay gia đình. Không yêu cầu được tham gia mọi hoạt động xã hội cùng bạn trai.
  • Không quên làm việc của riêng mình. Trong khi người đàn ông của bạn đi chơi với bạn bè hoặc theo đuổi sở thích của anh ấy thì bạn nên nhớ mình cũng có bạn và sở thích riêng. Không nên để bạn trai nghĩ rằng anh ấy là thứ duy nhất tốt đẹp trong cuộc đời bạn.
 4. 4
  Làm mọi việc trở nên vui vẻ. Không nên cằn nhằn thay than phiền quá nhiều mỗi khi hai bạn ở cùng nhau. Cảm thấy tồi tệ là vấn đề của bạn nhưng anh ấy cũng là người bình thường, không phải chuyên gia trị liệu để nghe bạn than vãn. Anh ấy nên trân trọng thời gian ở bên bạn và xem đó là niềm vui, trải nghiệm lạc quan, thay vì là cây thánh giá để gánh. Nếu muốn anh ấy hiểu tình yêu của mình thì bạn nên giữ mọi việc lạc quan vui vẻ tối đa có thể.
  • Cố gắng cười nhiều hơn. Nụ cười làm sáng khuôn mặt bạn cũng như cả ngày của anh ấy.
  • Tỏ ra ngớ ngẩn và thể hiện khiếu hài hước của mình. Hai bạn có thể bỏ ra hàng giờ để vui đùa một cách hài hước.
  • Nguyên tắc số một là: với mỗi lần phàn nàn bạn nên nhắc đến tối thiểu năm việc làm mình vui. Điều này sẽ khiến người đàn ông của bạn hứng thú hơn mỗi khi ở gần bạn, và lạc quan hơn về tương lai của hai người. Anh ấy sẽ nhận ra tình yêu của bạn vì hai người luôn ở trong tâm trạng tốt mỗi khi ở cùng nhau.
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:

Giữ mối quan hệ luôn mới mẻ

 1. 1
  Cùng nhau phiêu lưu. Tránh đi theo lối mòn cũ mà hai bạn cần xỏ giày vào đi đến những nơi chưa có trên bản đồ. Thật ra đó chỉ là cách nói ví von, nhưng hai bạn nên cùng nhau thử nghiệm những điều mới nằm ngoài vùng an toàn, để mở mang kiến thức và phát triển hơn nữa.
  • Thử đi bộ đường dài, leo núi hay chỉ đơn giản là khám phá thiên nhiên. Nếu bạn trai không thích đi bộ đường dài, tìm một hoạt động ngoài trời khác để anh ấy trình diễn kỹ năng như cắm trại hay đạp xe.
  • Thử ăn những món mới. Tìm một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn của một đất nước khác mà bạn chưa từng nghe, rồi cùng nhau trải nghiệm một cách ẩm thực mới.
  • Đi du lịch. Các bạn có thể chọn một điểm đến hấp dẫn và vui nhộn, hoặc đơn giản là lên xe chạy đến một thác nước hay một ngôi nhà hoang để khám phá. Thậm chí các bạn có thể nhắm mắt và điểm ngẫu nhiên một vị trí trên bản đồ, sau đó đi đến nơi được chọn này. Nói chung tất cả chỉ đơn giản là một chuyến phiêu lưu.
 2. 2
  Dành thời gian cho sự lãng mạn. Nếu muốn giữ mối quan hệ mới mẻ bạn phải dành thời gian cho sự lãng mạn, bất kể hai bạn đã quen nhau rất lâu. Một số chàng không thích nghe cụm từ yểu điệu "đêm hẹn hò" nhưng bạn vẫn nên dành ít nhất một ngày mỗi tuần đi chơi và làm những việc lãng mạn cùng nhau, như nấu ăn dưới ánh đèn cầy hoặc ra quán rượu.
  • Nếu hai bạn đều mặc quần áo chỉnh tề thì khung cảnh càng thêm đặc biệt.
  • Không cần phải quá ủy mị trong "đêm hẹn hò" -- bất kể điều gì hai bạn làm cùng nhau đều phải thật sự khiến anh ấy thích, không chỉ xoay quanh việc anh ấy phải thực hiện nhiệm vụ của con trai để làm bạn vui.
 3. 3
  Giữ mọi thứ tươi mới trong phòng ngủ. Một cách khác để thể hiện tình yêu là luôn duy trì sự mới mẻ trong phòng ngủ. Bạn không nên quan hệ chỉ vì anh ấy muốn, mà vì bạn rất thích làm việc đó cùng người đàn ông của mình. Cho anh ấy biết bạn khao khát nhiều thế nào và tạo sự mới mẻ bằng cách thử những điều mới.
  • Quan hệ ở tư thế mới. Không làm những việc cũ rích vẫn thường làm, mà thử áp dụng cái gì đó hoàn toàn mới. Bạn nên nâng đời sống tình dục lên một tầm cao mới miễn là vẫn thấy tuyệt vời.
  • Quan hệ ở nơi mới. Các bạn không nhất thiết phải quan hệ trên giường. Nếu có tâm trạng, hai người có thể quan hệ trên chiếc đi-văng nhà bạn, trên sàn nhà hoặc thậm chí ở một nơi hẻo lánh. Việc làm này nghe hơi trái phép nhưng bạn trai sẽ thấy bạn yêu anh ấy nhiều thế nào.
  • Nếu bạn thật sự muốn thể hiện tình yêu với bạn trai thì hãy tôn trọng ý muốn của anh ấy nếu chàng không thích ôm ấp hàng giờ sau khi quan hệ. Bạn có thể dành ít thời gian trên giường với anh ấy nhưng không nên ép anh ấy nằm đó đến khi thiếp ngủ vì quá chán.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Không bao giờ cảm thấy xấu hổ khi hôn bạn trai.
 • Không nên che giấu cảm xúc trước mặt bạn trai mà nên cho anh ấy biết.
 • Cho anh ấy biết bạn luôn sẵn sàng có mặt khi cần, nhưng chỉ khi nào bạn thật sự muốn.
 • Nhìn vào bạn trai mỗi khi anh ấy nói chuyện với bạn, vì nói chuyện với một vật vô tri vô giác chẳng vui vẻ gì, hoặc với ai đó luôn nhìn đi đâu.
 • Cố gắng dành trọn vẹn buổi tối hoặc nguyên ngày cho nhau khi chỉ có hai đứa.
 • Cho bạn trai thấy bạn sẵn sàng gạt mọi kế hoạch sang một bên vì anh ấy.
 • Nói thầm vào tai bạn trai rằng bạn rất yêu anh ấy và sẽ không bao giờ đánh đổi anh ấy với bất kì thứ gì trên thế giới. Tuy nhiện bạn chỉ nên nói vậy nếu thật sự có suy nghĩ đó.
 • Không khơi dậy những chuyện cũ bạn từng làm trong quá khứ, mà chỉ quan tâm đến hiện tại là những gì hai bạn làm cùng nhau.
 • Không bao giờ yêu cầu anh ấy mua quà vì bạn trai sẽ cho rằng bạn chỉ thích tiền của anh ấy.
 • Không bao giờ khơi mào một cuộc tranh cãi vì mọi thứ có thể đổ bể, thay vào đó các bạn nên trao đổi một cách bình tĩnh.
 • Không nổi nóng vì những lỗi nhỏ nhặt, vì thực tế bạn cũng thường phạm phải.

Cảnh báo

 • Đảm bảo bạn trai xứng đáng với tình yêu của bạn, và hai người đang hẹn hò vì những mục đích đúng đắn. Thể hiện tình yêu với ai đó không phải là người bạn đời phù hợp sẽ không làm cả hai hạnh phúc về lâu dài.
 • Sự ghen tuông là nguyên nhân tan vỡ của nhiều cặp đôi. Không rình mò những thứ riêng tư của bạn trai để phát hiện anh ấy có nói chuyện với các cô gái khác không; nếu anh ấy phát hiện, mối quan hệ của hai bạn khó trở về như ban đầu.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Imad Jbara
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Imad Jbara. Imad Jbara là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu làm việc cho công ty NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1 và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Imad đã giúp đỡ cho hơn 100 khách hàng, cả đàn ông và phụ nữ, cải thiện cuộc sống tình yêu của họ thông qua các kỹ năng giao tiếp thực tế. Ông có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học Massachusetts Dartmouth. Bài viết này đã được xem 33.128 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 33.128 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo