Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu bạn yêu một cô gái, việc cho cô ấy biết điều đó là vô cùng quan trọng. Nhưng nếu bạn quá nhút nhát hay e ngại để bày tỏ, đừng lo lắng. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể thể hiện cho một cô gái biết bạn quan tâm cô ấy tới nhường nào, thông qua hành động, lời nói và cử chỉ của bạn, cho tới khi bạn đủ can đảm để tỏ tình. Dưới đây là một số gợi ý vô cùng hữu ích để thể hiện cho một cô gái biết bạn yêu cô ấy.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Thông qua Cử chỉ Lãng mạn

 1. 1
  Tặng hoa cho cô ấy. Nghe có vẻ khá rập khuôn, nhưng một bó hoa hồng thật đẹp là một trong những cách tuyệt vời nhất để nói "Anh yêu em". Tuy nhiên, bạn nên bỏ ra một chút công sức - chứ đừng chỉ chọn một bó hoa bất kỳ đang được giảm giá trong siêu thị. Hỏi bạn bè hoặc người thân để biết được loại hoa mà cô ấy yêu thích và chuyển tới nhà cô ấy theo một cách thật đặc biệt.
  • Để thêm phần lãng mạn, bạn có thể gửi kèm theo một lá thiệp nhỏ đầy tình cảm. Chỉ cần đôi ba câu ngắn ngủi và ngọt ngào như "hoa đẹp dành tặng cho người phụ nữ xinh đẹp" hoặc dài hơn một chút như một trích đoạn thơ hay bài hát.
  • Nếu bạn không có nhiều tiền, đừng lo lắng. Bạn không cần phải mua những món đắt tiền nhất, hoa nhập khẩu được bán ở khắp mọi nơi. Trên thực tế, một bông hồng đỏ hay một đóa hoa dại mới hái lãng mạn hơn rất nhiều so với một bó hoa được gói sẵn.
 2. 2
  Nấu bữa tối mà cô ấy yêu thích. Bạn có thể thể hiện cho một cô gái biết bạn yêu cô ấy bằng cách dành thời gian và công sức làm một điều gì đó khiến cô ấy cảm thấy vui vẻ, ví dụ như nấu một bữa tối mà cô ấy yêu thích. Nếu bạn đã quen cô ấy được một thời gian, chắc hẳn bạn đã biết được kha khá về sở thích của cô ấy. Đừng chuẩn bị thứ gì đó quá phức tạp nếu như trước đây bạn chưa bao giờ làm thử. Khiến bữa tối trở nên lãng mạn bằng cách trình bày bàn ăn thật đẹp, thắp nến và chuẩn bị những bản nhạc du dương.
  • Bạn có thể cho cô ấy biết trước điều bạn đang chuẩn bị và nói cô ấy ăn mặc thật đẹp cho bữa tối hoặc khiến cô ấy hoàn toàn bất ngờ - hãy đảm bảo cô ấy sẽ về nhà đúng giờ và chắc chắn rằng cô ấy chỉ về nhà một mình!
  • Đừng lo lắng nếu bạn không nấu nướng giỏi, tấm lòng mới là điều quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng những món mình nấu không thể ăn nổi, bạn có thể thử luyện tập trước bằng cách nấu cho gia đình hoặc bạn bè của bạn.
  • Nếu bạn không đủ điều kiện để đưa cô ấy đi ăn nhà hàng và cũng không biết nấu ăn, hãy đề nghị được nấu ăn với cô ấy! Những cặp đôi làm các việc thường nhật cùng nhau sẽ cảm thấy vui vẻ và bên nhau lâu dài hơn. Thử mở sách hướng dẫn và cùng nhau nấu nướng.
 3. 3
  Viết thư tình cho cô ấy. Thư tình là một trong những cách lãng mạn nhất để thể hiện cho một cô gái biết rằng bạn yêu cô ấy, là một thứ cô ấy sẽ trân trọng cho tới hết cuộc đời. Đây là một lựa cho vô cùng phù hợp nếu bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện những tình cảm của mình bằng lời - tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc bút và để cho trái tim giãi bày. Bạn có thể trực tiếp đưa thư cho cô ấy hoặc gửi qua bưu điện để khiến cô ấy bất ngờ.
  • Nếu bạn gặp khó khăn với việc bắt đầu, hãy lấy cảm hứng từ những lời văn tuyệt vời của Shakespeare, Lord Byron hay Emily Dickinson, hoặc bạn có thể tìm những câu nói lãng mạn nổi tiếng có thể đưa vào trong lá thư của bạn.
  • Bạn có thể nhắn nhủ những lời ngọt ngào cho cô ấy qua thư điện tử hoặc tin nhắn tuy nhiên thư viết tay theo phong cách lãng mạn cổ điển vẫn là lựa chọn tuyệt vời nhất.
  • Ngoài ra, bạn có thể trở nên sáng tạo hơn bằng cách chuyển những cảm xúc của bạn thành bài hát hay bài thơ. Bạn có thể trực tiếp hát cho cô ấy nghe hoặc thu âm lại rồi gửi cho cô ấy nếu bạn thấy xấu hổ. Thậm chí mọi thứ sẽ còn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn biết chơi nhạc cụ!
 4. 4
  Đưa cô ấy đi chơi. Suy nghĩ về một vài sáng kiến cũng như kế hoạch cho buổi tối lãng mạn của hai người. Bạn có thể làm theo cách kinh điển là đưa cô ấy đi ăn tối hay xem phim, hoặc có thể tái hiện lại buổi hẹn hò đầu tiên hay đưa cô ấy tới nơi hai bạn lần đầu gặp gỡ. Thời gian và công sức bạn bỏ ra để lên kế hoạch cho bữa tối đặc biệt sẽ nói lên tất cả và cô ấy sẽ hiểu được tình cảm mà bạn dành cho cô ấy.
  • Cố gắng suy nghĩ tới sở thích của cô ấy thay vì sở thích của bản thân - ví dụ, bạn không nên đưa cô ấy đi chơi bowling nếu bạn biết được rằng cô ấy rất thích trượt băng.
  • Hãy cố gắng nghĩ ra một số ý tưởng sáng tạo dựa trên sở thích của cô ấy. Nếu cô ấy là người hướng ngoại, hãy đưa cô ấy tham gia đi bộ đường dài hoặc chơi thể thao ngoài trời. Nếu cô ấy thích những thứ vui vẻ, hãy đưa cô ấy đi công viên gải trí hoặc khu trò chơi. Nếu cô ấy có hứng thú với âm nhạc hay kịch, hãy mua vé đi xem ban nhạc hoặc một vở kịch.
 5. 5
  Khen ngợi cô ấy. Đây là một cách khá dễ. Nếu bạn thật sự yêu cô ấy, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì để tìm ra 101 điều bạn thích ở cô ấy và khen cô ấy về những điều đó. Bạn có thể khen ngoại hình của cô ấy: cho dù đó là đó là điều cô ấy vô cùng tự hào như mái tóc dài bóng mượt hay cặp mắt nâu tuyệt đẹp hoặc điều mà cô ấy cảm thấy không tự tin về bản thân như đường cong hay nụ cười thiếu tự nhiên. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ tập trung khen vẻ bề ngoài của cô ấy mà bạn cũng nên khen những đặc điểm tính cách tốt đẹp của cô ấy hay những việc mà cô ấy giỏi.
  • Ví dụ như bạn có thể nói với cô ấy rằng bạn rất yêu trái tim ấm áp của cô ấy và cách cô ấy giúp đỡ mọi người hoặc khen cô ấy đã làm rất tốt trong sự kiện thể thao gần đây hay một bài tập về nhà cụ thể nào đó.
  • Lời khen luôn phải xuất phát từ tấm lòng. Nếu bạn nói với cô ấy điều gì đó không đúng với sự thật, có thể cô ấy sẽ xem rằng lời khen đó là giả và mọi thứ sẽ hoàn toàn phản tác dụng. Hãy thành thật và chân thành.
 6. 6
  Khiến cô ấy ngạc nhiên. Tạo bất ngờ là một trong những cách tuyệt vời để một cô gái thấy rằng bạn luôn nghĩ về cô ấy và bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để cô ấy được vui. Bạn không cần phải lên một kế hoạch thật hoành tránh hay mua tặng cô ấy một chú cún con hay bất cứ thứ gì khác (mặc dù những việc này có thể sẽ có ích trong một số trường hợp nhất định!). Bạn có thể tạo ngạc nhiên cho cô ấy bằng cách tới nhà cô ấy và mang theo một hộp kem hay đĩa DVD yêu thích của cô ấy khi cô ấy vừa trải qua một ngày mệt mỏi hoặc để lại lời nhắn trong ví hay dưới gối của cô ấy để cô ấy tìm thấy nó khi cô ấy không hề ngờ tới nhất.
  • Một vài cô gái không thích những bất ngờ, vì vậy nếu bạn không chắc chắn về điều mà mình dự định, hãy cố gắng âm thầm quan sát cảm xúc của cô ấy hoặc đưa cho cô ấy một vài gợi ý khôn khéo trước khi bạn định làm một điều gì đó quá điên rồ.
  • Bước này sẽ chỉ hữu ích nếu đó là một sự bất ngờ thú vị - chứ không phải bất ngờ kiểu tới nhà cô ấy cùng với một hình xăm gương mặt của cô ấy trên cánh tay hay thông báo rằng bạn sắp sửa chuyển tới một nơi khác. Những kiểu bất ngờ này thường không mang lại kết quả tốt.
 7. 7
  Nói với cô ấy bạn yêu cô ấy. Thì dĩ nhiên. Nếu bạn thật sự yêu cô ấy, cách dễ dàng và thẳng thắn nhất để cho cô ấy biết đó là nói với cô ấy. Bạn không cần phải vừa hát vừa nhảy hay treo một băng-rôn viết câu "Anh yêu em" trên máy bay, bạn chỉ cần nhân lúc khi cả hai đang vui vẻ ở bên nhau và nói ra ba từ ngắn gọn đó, một cách thật nghiêm túc và thật lòng.
  • Nếu câu "Anh yêu em" nghe có vẻ hơi nghiêm trọng và dữ dội, hãy thử một câu nào đó có ý nghĩa tương tự, ví dụ như "Anh nghĩ rằng anh đã siêu lòng trước em rồi" hay một điều gì đó có chút sến súa như "em đã hoàn toàn đánh cắp trái tim anh". Cô ấy sẽ hiểu.
  • Nếu đó là lần đầu tiên bạn nói những lời như vậy, đừng quá nản lòng nếu cô ấy không đáp lại ngay lập tức. Có thể cô ấy cần một chút thời gian để tiếp nhận thông tin vừa nhận được. Hãy nhớ rằng "Anh yêu em" không phải là một câu hỏi cần có câu trả lời.
  • Ngược lại, có thể cô ấy sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi bạn cuối cùng cũng có đủ can đảm để nói ra tình cảm thật sự của bản thân và sẽ đáp lại ngay lập tức những lời mà cô ấy đã mong đợi từ lâu. Bạn sẽ không bao giờ biết được cho tới khi bạn thử!
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Thông qua Cách cư xử

 1. 1
  Hãy tử tế. Cho cô ấy thấy được bạn yêu cô ấy bằng cách luôn đối xử tốt với cô ấy, cho dù bạn ở đâu hay cùng với ai. Việc bạn là chàng trai tốt nhất thế giới khi chỉ có hai người hay bạn đối xử với cô ấy chẳng ra gì trước mặt bạn bè của bạn không quan trọng. Bạn cần phải đóng vai Chàng trai Tốt bụng mọi lúc.
  • Đối xử tốt với cô ấy bao gồm cả việc lắng nghe cô ấy, luôn tôn trọng ý kiến của cô ấy (cho dù bạn không đồng ý), khen ngợi cô ấy, không bao giờ khiến cô ấy cảm thấy tồi tệ về bản thân và làm những điều tốt đẹp cho cô ấy mà không cần cô ấy phải đòi hỏi.
  • Triết lý "con gái thường thích trai hư" hoàn toàn chỉ mang tính tương đối, con gái thích ở bên những người đối xử tốt với họ đặc biệt là trong những mối quan hệ có ràng buộc.
 2. 2
  Hãy thành thật. Thành thật là điều vô cùng quan trọng trong tình yêu. Nếu bạn không thành thật, cô ấy sẽ không thể tin tưởng bạn, và điều này thì hoàn toàn không tốt cho mối quan hệ của bạn. Bạn nên nói sự thật, cho dù là lý do tại sao bạn không gọi điện cho cô ấy tối hôm trước hay thừa nhận rằng bạn chính là người làm vỡ chiếc cốc yêu thích của cô ấy. Có thể cô ấy sẽ cảm thấy tức giận lúc đó nhưng về lâu dài cô ấy sẽ đánh giá cao sự thành thật của bạn.
  • Bạn cũng nên thành thật về cảm xúc của mình đối với cô ấy. Nếu bạn yêu cô ấy nhưng vẫn chưa nói với cô ấy về điều đó, hãy lấy hết can đảm và thổ lộ. Liên quan tới tình cảm, thành thật luôn là cách hiệu quả nhất.
  • Giải quyết những khó khăn, vướng mắc cùng nhau, đừng giấu kín trong lòng. Bằng cách đó, cô ấy sẽ biết được rằng bạn tin tưởng cô ấy. Hai bạn sẽ trở nên gần gũi hơn và mối quan hệ của bạn sẽ bền vững hơn.
 3. 3
  Hãy chu đáo. Những hành động, lời nói quan tâm là một cách tuyệt vời để một cô gái biết bạn yêu cô ấy. Điều đó sẽ khiến cô ấy biết được bạn lắng nghe cô ấy và vô cùng quan tâm tới những cảm xúc và suy nghĩ của cô ấy. Đôi lúc, đó có thể là những điều đến với bạn một cách tự nhiên, đôi lúc bạn cần phải bỏ công sức để cho thấy bạn có quan tâm. Bạn có thể làm được điều này bằng cách tìm hiểu kỹ hơn về sở thích, sở ghét của cô ấy và kìm nén những suy nghĩ ích kỷ để đặt cô ấy lên trước bản thân bạn.
  • Một vài ví dụ về cách bạn thể hiện rằng mình là một người chu đáo bao gồm: biết được cô ấy thích cà phê pha như thế nào (đường, kem, v.v.) và mang cho cô ấy một tách vào buổi sáng hoặc buổi trưa; cho cô ấy lựa chọn bộ phim để đi xem, thậm chí cho dù đó là bộ phim mà bạn không hề có hứng thú; quan tâm tới những nhận xét của cô ấy về một cuốn sách cô ấy muốn đọc hay chiếc đĩa CD mà cô ấy muốn nghe và mua nó cho cô ấy. Bạn cũng nên cố gắng ghi nhớ những ngày hay dịp kỷ niệm quan trọng, ví dụ như sinh nhật của cô ấy, kỷ niệm ngày đầu tiên hẹn hò và thể hiện bằng cách tặng cô ấy một chiếc bánh nướng nhỏ hay một tấm thiệp đáng yêu.
  • Chu đáo cũng đồng nghĩa với việc quan tâm những hành động của bạn sẽ ảnh hưởng tới cô ấy như thế nào. Ví dụ như bạn dự định sẽ đi chơi thâu đêm với bạn bè và không thể liên lạc với cô ấy, bạn nên cho cô ấy biết và nói với cô ấy rằng bạn sẽ gọi cho cô ấy vào sáng hôm sau. Bằng cách đó cô ấy sẽ không lo lắng xem bạn đang ở đâu. Hoặc nếu bạn có rất nhiều bạn bè là nữ giới, bạn nên tránh tỏ ra tán tỉnh hay đụng chạm thân thiết với họ khi cô ấy có mặt ở đó bởi điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy không an toàn.
 4. 4
  Hãy âu yếm. Âu yếm là một cách tuyệt vời và tự nhiên để thể hiện tình cảm của bản thân đối với một cô gái. Âu yếm bao gồm việc nắm tay cô ấy, ôm hôn cô ấy thật nhiều và gọi cô ấy bằng những tên gọi thân mật như "em yêu", "tình yêu của anh" hay một điều gì đó chỉ hai bạn mới biết. Bạn không cần phải e ngại thể hiện những âu yếm này khi chỉ có hai người, bạn có thể thể hiện nó ở những nơi công cộng hay cùng với bạn bè bằng cách ngồi cạnh cô ấy và vòng tay qua eo hoặc qua vai cô ấy. Cho cả thế giới biết rằng bạn tự hào khi ở bên cô ấy và cô ấy sẽ hiểu được tình cảm của bạn.
  • Đôi lúc, bạn nên cố gắng là người chủ động. Nắm lấy tay cô ấy khi đi bộ trên phố hay khiến cô ấy ngạc nhiên bằng một cái ôm từ đằng sau. Những điều nhỏ bé như vậy có thể khiến một cô gái cảm thấy đặc biệt.
  • Hãy cẩn thận khi làm những việc mà cô ấy sẽ cảm thấy không thoải mái. Có thể cô ấy không thích bạn lúc nào cũng ở cùng với cô ấy khi cô ấy đi cùng bạn bè hay gia đình bởi điều này có thể khiến cô ấy cảm thấy ngượng ngùng. Hãy quan tâm tới cảm xúc của cô ấy và đảm bảo rằng bạn biết đâu là giới hạn.
 5. 5
  Hào hoa phong nhã. Hãy chứng minh rằng hào hoa phong nhã không bao giờ là thừa bằng cách đối xử thật lịch thiệp với cô gái của bạn (và bất cứ người phụ nữ nào khác trong cuộc đời của bạn). Mở cửa cho cô ấy, khi đi ăn để cô ấy gọi đồ trước, đưa áo khoác của bạn cho cô ấy nếu cô ấy cảm thấy lạnh và đợi cho tới lúc cô ấy đã an toàn vào nhà khi đưa cô ấy về. Nói tóm lại, bạn nên cố gắng khiến cho cô ấy cảm thấy an toàn và được tôn trọng mà không tỏ ra hợm hĩnh. Cho cô ấy biết rằng bạn luôn ở phía sau cô ấy và sẽ luôn đứng về phía cô ấy khi cô ấy cần.
  • Hãy hiểu rằng hào hoa phong nhã không đồng nghĩa với việc bạn nên làm tất cả cho cô ấy mọi lúc hay mặc định rằng cô ấy không thể tự mình xử lý, bởi điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy không được tôn trọng. Hãy nói cho cô ấy biết bạn yêu cách cô ấy tự làm mọi thứ mà không cần nhờ đến ai nhưng đôi lúc bạn thích được giúp đỡ cô ấy.
  • Hào hiệp không phải là đối xử với cô ấy như một cô búp bê trong tủ kính mà là cho cô ấy sự quan tâm mà cô ấy đáng được nhận.
 6. 6
  Hãy ủng hộ. Cố gắng thể hiện sự ủng hộ và khuyến khích cô gái bạn yêu càng nhiều càng tốt. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên khuyến khích ước mơ và mục tiêu của cô ấy và không gạt bỏ hoặc cười nhạo cô ấy bởi vì chúng thiếu thực tế hay ngu ngốc. Bạn nên giúp đỡ cô ấy tất cả những gì có thể hoặc đơn giản chỉ là ở bên cô ấy mỗi khi cô ấy cần. Cô ấy sẽ đánh giá cao điều đó hơn bạn tưởng.
  • Bạn có thể ủng hộ cô ấy bằng nhiều cách, dù là đi xem vở kịch mà cô ấy đóng vai phụ, nghe cô ấy luyện tập bài thuyết trình cô ấy phải thực hiện ở trường hoặc nơi làm việc hay đơn giản là cho cô ấy một bờ vai để tựa vào khi cô ấy cần.
 7. 7
  Ở bên cô ấy. Bạn thật sự có thể cho một cô gái biết bạn yêu cô ấy bằng việc ở bên cạnh cô ấy khi cô ấy cần bạn nhất. Cho dù là khi cô ấy đang cãi nhau với bạn thân, không đạt được kết quả thi như mong đợi hay đau buồn vì một người thân thiết của cô ấy vừa qua đời, nhiệm vụ của bạn đó là ở bên cô ấy và cho cô ấy biết rằng bạn yêu cô ấy cho dù chuyện gì có xảy ra đi chăng nữa. Ở bên cô ấy những lúc vui vẻ cũng tốt nhưng cách để thử thách tình yêu của bạn chính là ở bên cô ấy trong những lúc khó khăn. Ở bên cô ấy bất cứ khi nào cô ấy cần và cô ấy sẽ hoàn toàn không nghi ngờ gì về tình cảm mà bạn dành cho cô ấy.
  • Bạn có thể giúp đỡ một ai đó bằng nhiều cách khác nhau, đơn giản là cho họ một bờ vai để khóc, làm cho họ cảm thấy tự tin hơn bằng cách gợi nhớ cho họ về việc họ là một người tuyệt vời tới nhường nào hay khiến họ quên đi những khó khăn bằng việc làm điều gì đó thật thú vị cùng họ. Cố gắng hiểu được tình huống để tìm ra điều mà cô ấy cần nhất lúc đó.
  • Bạn cũng có thể cho cô ấy biết bạn yêu cô ấy bằng để cho cô ấy ở bên bạn khi bạn cần. Đừng để cô ấy đứng ngoài cuộc hay bỏ mặc cô ấy khi bạn gặp khó khăn, hãy cho cô ấy vào và cùng chia sẻ những cảm xúc của mình với cô ấy. Cô ấy sẽ biết được rằng bạn tin tưởng và trông cậy vào cô ấy và cả hai bạn sẽ nhận ra rằng hai bạn mạnh mẽ hơn rất nhiều khi ở bên nhau.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Mỗi cô gái đều khác nhau, vì vậy hãy hành động dựa trên đặc điểm tính cách của cô ấy. Nếu bạn thật sự yêu cô ấy, bạn nên hiểu rõ về những điều mà cô ấy thích và đánh giá cao. Hỏi cô ấy về sở thích và tìm hiểu cô ấy để bạn có thể điều chỉnh tình cảm của bản thân cho phù hợp. Không phải cô gái nào cũng thích hoa hay đi xem phim, vì vậy hãy để ý tới những điều cô ấy thích và trở thành một trong số đó.

Cảnh báo

 • Dù bạn có làm gì, đừng e ngại thể hiện cho một cô gái biết rằng bạn yêu cô ấy. Nếu cô ấy không biết hoặc không nhận ra bạn quan tâm cô ấy tới mức nào, bạn có thể sẽ có nguy cơ mất cô ấy mãi mãi. Hãy cố gắng hết mình và không bận tâm tới kết quả. Bạn sẽ không muốn phải hối tiếc khi đánh mất cô ấy chỉ vì bạn không có đủ can đảm để thổ lộ tình cảm của mình cho cô ấy.
 • Nếu bạn thật sự yêu một cô gái, hãy hết mình vì cô ấy. Hỏi cô ấy về những điều khiến cô ấy thoải mái và thật chung thủy với cô ấy. Nếu bạn cho cô ấy lý do để lo lắng hay còn giấu giếm bất cứ điều gì, nó có thể và sẽ đẩy cô ấy ra xa bạn.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
HônHôn
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Sarah Schewitz, PsyD
Cùng viết bởi:
Nhà tâm lý học chuyên về tình yêu và mối quan hệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Sarah Schewitz, PsyD. Sarah Schewitz, PsyD là nhà tâm lý học với hơn 10 năm kinh nghiệm giúp các cặp vợ chồng và cá nhân cải thiện và thay đổi thói quen trong tình yêu và các mối quan hệ. Cô là người sáng lập của Couples Learn, một phong khám tâm lý học trực tuyến. Bài viết này đã được xem 56.749 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 56.749 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo