Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nhiều khi khó mà tỏ cho chàng trai nào đó biết rằng bạn thích anh ấy. Thật không dễ dàng để tìm được sự cân bằng mà không quá bạo dạn cũng không quá e dè đến mức anh chàng chẳng mảy may biết được tình cảm của bạn. Nếu muốn thể hiện tình ý với một chàng trai, bạn phải quan tâm đến anh ấy bằng cách tìm hiểu chàng, sau đó bóng gió cho anh ấy biết là bạn đã phải lòng chàng. Hãy làm theo các bước sau nếu bạn muốn cho một anh chàng biết là bạn thích anh ấy mà không có vẻ như quá khao khát hoặc gửi đi các tín hiệu khó hiểu.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Gợi ý

 1. 1
  Chú ý đến vẻ ngoài của bạn. Hãy cho anh chàng biết là bạn thích anh ấy bằng cách chải chuốt thật đẹp mỗi khi gặp chàng. Bạn vẫn phải là chính mình, nhưng hãy chăm sóc mái tóc, trang điểm và trang phục để anh ấy bắt đầu chú ý đến bạn. Bạn không cần phải mặc váy ôm khoe dáng và đi giày cao gót khi đi xem trận đấu thể thao có mặt anh chàng mà bạn thầm thương, nhưng hãy tỏ ra rằng bạn quan tâm đến vẻ ngoài khi ở gần chàng.[1]
  • Đừng ngại gợi cảm đôi chút. Nếu bạn tự tin với vóc dáng của mình thì cứ khoe ra.
  • Nếu bạn không quen trang điểm lộng lẫy thì đừng biến mình thành một người khác chỉ để gây ấn tượng với chàng.
  • Lấy son bóng ra thoa lên môi sao cho anh ấy nhìn thấy. Như vậy anh chàng sẽ chú ý hơn đến đôi môi của bạn.
 2. 2
  Thể hiện tình cảm với chàng bằng ngôn ngữ cơ thể. Ngôn ngữ cơ thể của bạn có thể nói cho anh chàng đó biết rằng tình cảm của bạn dành cho anh ấy không chỉ là tình bạn. Khi nói chuyện với anh ấy, hãy xoay người về phía chàng, nhìn vào mắt chàng để anh ấy biết bạn mến anh ấy như thế nào. Đừng quay người sang hướng khác, đừng nhìn xung quanh hoặc kiểm tra điện thoại để bị xao lãng.[2]

  Sử dụng ngôn ngữ cơ thể
  Đùa nghịch với mái tóc. Xoắn một lọn tóc hoặc luồn tay qua mái tóc, chầm chậm và duyên dáng để tỏ ra rằng bạn đang thích thú.
  Thu hút sự chú ý vào miệng của bạn. Mỉm cười để chàng biết là bạn vui khi ở bên anh ấy, hoặc tỏ vẻ quyến rũ hơn bằng cách cắn môi hoặc chạm vào môi.
  Đối mặt với chàng và nhìn vào mắt chàng. Xoay hai vai về phía anh ấy hoặc bắt chéo chân hướng về chàng để cho thấy bạn đang chú ý đến anh ấy. Nhìn thẳng vào chàng khi anh ấy nói chuyện – ánh mắt liếc quanh phòng sẽ khiến bạn trông như không quan tâm.
  Liếc anh ấy rồi quay đi. Nhìn vào mắt chàng, mỉm cười rồi nhìn đi chỗ khác. Cử chỉ tán tỉnh tinh tế này ngụ ý rằng bạn thích anh ấy nhưng còn e thẹn.

 3. 3
  Tán tỉnh chàng. Bạn càng tán tỉnh thì anh ấy càng chắc chắn là bạn thích chàng. Bạn có thể bắt đầu với những cử chỉ kín đáo và dần dần thể hiện rõ ràng hơn.

  Những cách tán tỉnh đơn giản và tinh tế
  Nói chuyện với anh ấy bằng giọng thì thầm. Khi bạn nói nhỏ, anh ấy sẽ phải nghiêng lại gần bạn để nghe, như vậy là tự nhiên bạn sẽ gần với chàng hơn.
  Cười. Khi anh ấy nói đùa, hãy nhoẻn cười và cười thành tiếng, nhưng đừng cười ngặt nghẽo. Mấy chàng trai thường thích thử thách, và anh ấy sẽ nỗ lực gấp đôi để khiến cho bạn cười nhiều hơn nữa.
  Trêu đùa anh ấy. Trêu chọc nhẹ nhàng và mỉm cười để chàng biết là bạn đang đùa. Hãy nói những câu như:
  “Nghe nói bài thi sẽ khó lắm, nhưng chắc là đêm qua bạn thức trắng để học bài rồi đúng không?”
  “Thức ăn thơm quá đi. Chắc chắn là anh sẽ chia cho em rồi…”
  “Hôm qua em xem anh chơi bóng đá. Trận đấu hay lắm, nhưng mà không phải là anh cần đá bóng vào lưới à?”

 4. 4
  Phá vỡ rào cản đụng chạm. Khi hai bên đã thân mật hơn, bạn đừng ngại chạm nhẹ vào cánh tay hoặc vai chàng nếu anh ấy vừa nói điều gì đó vui vui.
  Bạn có thể đụng chạm vào anh ấy khi cả hai trêu đùa nhau, thậm chí ôm một cái khi hai người gặp nhau,
  nếu bạn cảm thấy tự nhiên. Việc phá vỡ rào cản đụng chạm sẽ giúp anh ấy thấy là bạn muốn gần gũi hơn với chàng.[3]
  • Tuy nhiên, bạn phải biết chắc là anh ấy cũng muốn chạm vào bạn và bạn không làm cho anh ấy ngại ngùng.
  • Nếu cả hai vừa cùng nhau chạy bộ hoặc tham gia một hoạt động nào đó, bạn có thể ngỏ ý xoa bóp cho anh ấy. Nếu thích bạn, anh ấy sẽ đồng ý và sẽ thấy là bạn có thể giúp chàng cảm thấy dễ chịu như thế nào.
 5. 5
  Khen ngợi anh ấy. Khen một chàng trai mà không tỏ ra quá lộ liễu là bạn thích anh ấy có thể hơi khó. Bạn không cần phải tán dương “Trông anh tuyệt lắm” để một chàng trai biết là bạn thích anh ấy – chỉ cần vài câu khen tinh tế là đủ. Nếu anh chàng có kiểu tóc mới hoặc mặc chiếc áo mới, bạn hãy bảo rằng trông chàng rất dễ thương. Nếu anh chàng thực sự giỏi về việc gì đó, dù là giải toán hay làm bánh, hãy cho anh ấy biết là chàng giỏi như thế nào.[4]

  Những lời khen dành cho chàng
  Kết hợp các lời khen ngọt ngào và trêu chọc dí dỏm. Những lời khen pha chút chọc ghẹo sẽ khiến anh ấy chú ý, nhưng bạn hãy xen vào những lời khen ngọt ngào chân thành nữa.
  Lời khen ngọt ngào:
  “Anh có biết là anh nói chuyện dí dỏm lắm không?”
  “Em mến cái cách anh luôn biết cách khích lệ mọi người.”
  “Buổi thuyết trình của anh hôm qua rất hay.”
  Lời khen trêu đùa:
  “Em thích cái áo anh đang mặc. Trông anh gần như đẹp trai đấy… "Gần như" thôi nhé!”
  “Anh hài hước thật đấy. Mỗi lần muốn nghe một chuyện cười xàm xàm là em biết phải tìm ai ngay.”
  “Anh được điểm cao nhất trong kỳ thi cơ à? Chẳng lẽ mọi người đều ngủ gật hết hay sao thế?”

 6. 6
  Hỏi anh ấy có thích ai không. Đây không phải là cách tinh tế nhất để cho tỏ ra rằng bạn thích anh ấy nhưng lại khá hiệu quả. Bạn cứ tự nhiên hỏi chàng rằng anh ấy có thích ai không, thậm chi hỏi xem chàng muốn có bạn gái như thế nào. Khuyến khích anh ấy cởi mở để chàng nói cho bạn biết. Nhưng hãy cẩn thận – phải cho chàng thấy là bạn hỏi vì có “động cơ riêng” chứ không phải chỉ muốn là bạn thân và làm "quân sư tình yêu" cho anh ấy.
 7. 7
  Cho chàng biết là trái tim bạn còn để ngỏ. Cứ tự nhiên nhắc đến việc bạn đang muốn hẹn hò và tìm bạn trai. Đừng tỏ ra khao khát đến mức sẵn sàng hẹn hò với bất cứ ai xung quanh – hãy cho anh ấy thấy là bạn rất kỹ lưỡng. Thậm chí bạn có thể gợi ý về những phẩm chất mà bạn đang tìm kiếm ở người bạn trai và liệt kê những điểm đặc biệt của anh ấy.
 8. 8
  Gợi ý để chàng mời bạn đi chơi. Bạn có thể bày tỏ tình cảm bằng cách "bật đèn xanh" để anh ấy mời bạn đi chơi. Hãy tự nhiên nhắc đến kế hoạch sắp tới hoặc nói về lịch trình của bạn, sau đó chờ anh ấy hỏi bạn muốn làm gì vào lúc rảnh.

  Gợi ý cho một cuộc hẹn
  Cho chàng biết là bạn đang buồn chán và không có kế hoạch gì. Bạn có thể bảo “Em chưa biết tối mai sẽ làm gì, nhưng muốn làm gì đó vui vui một chút,” hoặc “Ôi chán quá. Cuối tuần này bạn em đứa nào cũng bận cả..”
  Dựa vào sở thích của cả hai. Đề cập đến một hoạt động mà cả hai bạn đều thích, chẳng hạn như một trận đấu thể thao sắp tới, chương trình “giờ vàng” của một quán nào đó hoặc một sự kiện của trường. Bạn có thể ám chỉ là cả hai sẽ rất thích và bạn rất muốn đi. Chẳng hạn như, “Nghe nói trận bóng cuối tuần này hay lắm đấy. Một đội chơi tấn công cực hay, còn đội kia có thủ môn cực xuất sắc.” hoặc “Em không ngờ là ban nhạc này lại đến biểu diễn ở thành phố mình đấy. Ước gì em được đi xem!”

  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Nói với anh ấy là bạn thích chàng

 1. 1
  Hãy chắc rằng anh ấy thích bạn. Mặc dù không có cách nào chắc chắn để biết liệu một chàng trai có đáp lại tình cảm của bạn hay không, nhưng có nhiều dấu hiệu cho bạn biết cảm giác của anh ấy đối với bạn. Hãy chắc chắn rằng ít ra thì anh ấy cũng thích bạn trước khi bạn tiến tới và bày tỏ tình cảm với chàng.

  Làm sao để biết chàng thích bạn
  Tìm manh mối trong những lời anh ấy nói. Để ý xem anh ấy có bắt chuyện với bạn, trêu ghẹo bạn hoặc khen bạn không. Nhớ rằng, nếu thuộc tuýp người nhút nhát, có thể chàng ít nói chuyện với bạn hơn hoặc hồi hộp khi ở bên cạnh bạn. Đó cũng là các dấu hiệu cho thấy anh ấy cũng đang thầm để ý đến bạn.
  Chú ý xem anh ấy có hay chủ động chạm vào bạn không. Một chàng trai nếu thích bạn thường sẽ chạm vào cánh tay bạn để báo hiệu hoặc tìm các cớ khác để chạm vào bạn, chẳng hạn như vòng tay qua eo bạn hoặc ôm bạn. Nếu anh ấy hay chạm vào bạn hơn những người khác thì có thể là chàng thích bạn.
  Chú ý xem chàng có thường xuyên muốn ở bên cạnh bạn không. Anh ấy có mời bạn tham gia các hoạt động nhóm, nhập hội ngay khi bạn tới hoặc cứ luôn hỏi bạn có kế hoạch gì không? Nếu anh ấy luôn muốn ở bên bạn thì rõ ràng là anh ấy thích bạn đấy!
  Chú ý đến vẻ ngoài của anh chàng. Để ý xem anh ấy có mỉm cười nhiều hơn khi ở bên bạn hoặc nhìn bạn trong những khoảng yên lặng khi trò chuyện không. Cố gắng nắm bắt những dấu hiệu tinh tế trong ngôn ngữ cơ thể nữa – nếu anh ấy nghịch tóc hoặc sửa dáng thì có thể là anh ấy đang cố gắng thu hút sự chú ý của bạn.

 2. 2
  Nói với chàng rằng bạn thích anh ấy. Nếu bạn đã bóng gió thể hiện tình ý với anh ấy mà vẫn không ăn thua, có lẽ đã đến lúc bạn cần phải bày tỏ tình cảm bằng lời nói. Hãy chọn thời gian và địa điểm riêng tư và thoải mái để có thể bình tĩnh nói rằng bạn thích chàng. Đừng tạo nhiều áp lực cho anh ấy hoặc cho bản thân và chờ hồi đáp.

  Làm sao để nói cho chàng biết
  Hãy thư giãn và đừng vội vàng. Giữ giọng nói bình thường và hít thở vài hơi sâu nếu cần thiết. Nghĩ về điều bạn muốn nói và giữ bình tĩnh khi nói.
  Chuẩn bị tinh thần cho phản ứng của anh ấy. Anh ấy có thể bị bất ngờ, do đó bạn cần cho chàng thời gian để tiếp nhận. Anh chàng của bạn có thể vui sướng, hãnh diện, kinh ngạc hoặc không biết phải nói gì. Hãy kiên nhẫn và cho anh ấy biết rằng dù anh ấy có nghĩ thế nào thì bạn cũng chấp nhận.
  Ví dụ, bạn có thể mở đầu bằng câu:
  “Lâu nay em cứ nghĩ không biết sao em rất vui khi ở bên anh. Em thấy anh rất đáng mến, và gần đây em chợt nhận ra là em bắt đầu thích anh hơn mức bạn bè. Em không muốn anh cảm thấy áp lực gì, nhưng em rất quý tình bạn giữa chúng ta nên muốn nói thật cho anh biết.”

 3. 3
  Phản ứng một cách phù hợp. Nếu anh chàng đó thích bạn, bạn có thể ôm anh ấy hoặc chỉ cần tỏ cho chàng biết bạn hạnh phúc như thế nào và bắt đầu nói về chuyện hẹn hò. Nếu anh ấy không đáp lại tình cảm của bạn thì cũng không sao – hãy thể hiện sự trưởng thành bằng cách đừng tỏ ra thất vọng hay thậm chí tức giận vì anh ấy không có cảm giảc như bạn.
  • Nếu hoá ra anh ấy cũng phải lòng bạn, bạn thậm chí có thể cười vì đã phải cố làm bao nhiêu việc để tỏ tình với anh ấy.
  • Đừng thất vọng nếu anh ấy không thích bạn. Hãy tự hào vì bạn đã dám can đảm nói lên tình cảm của mình và bước tiếp.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Tìm hiểu anh ấy

 1. 1
  Tiếp cận anh ấy như một người bạn. Nếu bạn muốn hẹn hò với cậu bạn của mình thì hai bên đã có sẵn nền tảng vững chắc cho mối quan hệ. Nhưng nếu hai người chưa phải là bạn thì việc làm bạn với anh ấy có thể giúp bạn thể hiện tình cảm. Bạn sẽ khó tỏ tình hơn nếu bạn chưa biết gì về anh ấy và chàng cũng chỉ vừa mới biết bạn. Thời gian làm bạn với anh ấy sẽ giúp bạn biết hai người có hoà hợp không và cho bạn cơ hội chứng tỏ mình tuyệt vời thế nào trong hoàn cảnh ít áp lực hơn.[5]
  • Bắt đầu bằng cách tỏ ra thân thiện. Đừng vội mời anh ấy đi chơi hoặc tiết lộ những ý nghĩ sâu kín nhất của bạn. Hãy cứ thoải mái và bắt đầu xây dựng tình bạn vui vẻ và thân thiết với anh ấy.
  • Tiến dần vào tình bạn. Đừng làm chàng ngột ngạt khi lúc nào cũng quanh quẩn bên anh ấy. Bạn chỉ cần tăng dần thời gian hai người ở bên nhau.
  • Cẩn thận kẻo rơi vào vùng bạn bè. Bạn nên cố gắng làm bạn với anh ấy, nhưng đừng phát triển tình bạn thân thiết đến mức cả hai cảm thấy ngại ngùng khi muốn chuyển sang tình cảm lãng mạn hơn.
 2. 2
  Dùng mối quan tâm chung của cả hai làm điểm bắt đầu. Nếu muốn tìm hiểu một chàng trai, bạn có thể bắt đầu bằng việc nói về mọi thứ mà cả hai cùng có điểm chung, từ chuyện gia đình đến các đội thể thao yêu thích. Nếu không có nhiều điểm chung, hai bạn có thể học lẫn nhau, biết đâu bạn có thể có hứng thú với sở thích của anh ấy. Và nếu bạn muốn giả vờ như quan tâm đến đội thể thao ưa thích của anh ấy hơn thực tế một chút thì cũng chẳng hại gì.[6]
  • Hầu như chàng trai nào cũng thích tán gẫu về
   thể thao
   . Nếu cả hai cùng hâm mộ một đội thể thao hoặc ưa thích một môn thể thao nào đó, bạn hãy nói về nó; nếu không, bạn có thể tìm đọc các thông tin về đội thể thao anh ấy yêu thích để trò chuyện.
  • Dùng
   âm nhạc
   như sợi dây gắn kết. Tim hiểu xem hai bạn có cùng hâm mộ ban nhạc nào không – nếu không, hãy hỏi xem anh ấy có gợi ý nào cho bạn không. Nếu tình bạn giữa hai người đã đủ thân thiết, thậm chí bạn có thể làm một đĩa CD ghi các bản nhạc yêu thích của bạn để thu hút sự chú ý của anh ấy.
  • Trò chuyện về
   gia đình
   . Kể những câu chuyện nhẹ nhàng, nói chuyện về anh chị em của bạn hoặc thú cưng mà bạn đang hoặc đã từng nuôi.
  • Tìm xem hai bạn có cùng thích một
   món ăn
   nào không. Nếu chàng biết rằng bạn cũng thích món sushi thi hẳn là nhiều khả năng anh ấy sẽ mời bạn đến nhà hàng sushi mới mở trong thành phố.
 3. 3
  Cùng nhau cười vui về một điều gì đó. Tìm một thứ mà cả hai đều có thể bật cười, từ một người bạn chung mà cả hai bạn mà chẳng bao giờ hoà hợp đến tấm áp phích gây rùng mình ở sau lớp học. Dù là chuyện gì khiến cả hai cùng cười thì nó cũng sẽ giúp bạn thắt chặt sợi dây gắn kết với anh chàng của bạn và cho anh ấy thấy bạn vui nhộn như thế nào.
  • Nếu bạn tìm được chuyện gì đó mà cả hai cùng buồn cười, nó sẽ trở thành một một câu đùa mà chỉ người trong cuộc mới hiểu và giúp hai người càng thân thiết hơn.
  • Thậm chí bạn có thể tìm một chuyện bực bội chung nào đó để cùng cười với anh ấy. Nếu có một giáo viên hắc ám mà cả hai cùng không chịu được hoặc cả hai đều ghét một ngôi sao nhạc pop nào đó, bạn có thể cùng cười với anh ấy về những chuyện đó.
 4. 4
  Tìm hiểu bạn bè của anh ấy. Đôi khi con đường dẫn vào trái tim của một chàng trai là thông qua bạn bè của anh ấy. Nếu bạn lấy được cảm tình của họ thì chàng cũng sẽ dễ yêu quý bạn hơn nhiều. Hãy giao lưu và tỏ ra thân thiện với họ để cho chàng thấy bạn là người dễ mến, hoà đồng với mọi người, và nhất là để thể hiện sự quan tâm của bạn – nếu không quan tâm đến chàng thì bạn cũng đâu có để ý gì đến bạn bè của anh ấy.[7]
  • Làm quen với bạn bè anh ấy thì tốt, nhưng nhớ rằng bạn không nên lúc nào cũng có mặt, đặc biệt là trong các sự kiện của “cánh đàn ông con trai.”
 5. 5
  Ngỏ ý giúp chàng những việc nhỏ. Khi đã thân nhau hơn một chút, bạn có thể ngỏ ý cho anh ấy đi quá giang hoặc đi mua đồ ăn trưa nếu thấy chàng hình như đang cần. Nếu không làm được những việc này, bạn có thể đem đến thứ gì đó cho chàng. Dù đó chỉ là những cử chỉ nhỏ giữa bạn bè với nhau, anh ấy cũng sẽ bắt đầu nhận thấy bạn thực sự quan tâm đến chàng. Nhớ là thỉnh thoảng anh ấy cũng phải giúp bạn để mối quan hệ giữa hai bạn không chỉ có một chiều.
  • Nếu cậu ấy nghỉ một buổi học, hãy bảo rằng bạn có thể chép bài hộ hoặc đem vở đến nhà cho cậu ấy mượn.
  • Nếu bạn ghé quán mua cà phê trên đường đến gặp anh ấy, hãy hỏi xem anh ấy muốn uống gì.
  • Nhớ đừng đi quá xa. Bạn chưa phải là bạn gái của chàng, thế nên đừng ngỏ ý giặt quần áo hoặc đi mua thực phẩm cho anh ấy.
 6. 6
  Hỏi xin số điện thoại của chàng. Nếu hai bên đã làm bạn với nhau một thời gian và đi chơi với nhau nhiều hơn thì việc hỏi số điện thoại của anh ấy là điều tự nhiên.
  Tỏ ra thản nhiên và đừng hỏi như thể bạn muốn mời chàng đến buổi hẹn hò.
  Bạn có thể bảo anh ấy cho số điện thoại để nhắn về thời gian bạn bè hẹn gặp nhau ở quán bar, về thông tin của buổi tiệc hoặc bất cứ thứ gì. Nếu anh chàng của bạn là người dễ chịu thì sẽ không từ chối.
  • Có số điện thoại của anh ấy đồng nghĩa là bạn có thể liên lạc nhiều hơn với chàng. Giờ thì bạn có thể bắt đầu trò chuyện qua tin nhắn và nâng mối quan hệ của bạn lên một mức mới.
  • Khi đã có số điện thoại của anh ấy, hãy nhớ rằng cả hai bên cùng phải gọi và nhắn tin cho nhau chứ không phải chỉ mình bạn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bạn không nhất định phải có chung mối quan tâm và sở thích với anh ấy, nhưng hãy ủng hộ những thứ giúp anh ấy vui.
 • Hãy thân thiện và tốt bụng với cả những người khác chứ không chỉ với riêng anh chàng mà bạn thích. Cách cư xử tử tế và quan tâm của bạn với mọi người xung quanh sẽ tạo ấn tượng tốt hơn là khi bạn chỉ diễn để lấy lòng anh ấy.
 • Mặc dù những lời khen là rất hiệu quả, nhưng bạn đừng khen quá nhiều hoặc nói về những chuyện nhạy cảm. Anh ấy có thể bắt đầu cảm thấy không thoải mái khi bạn làm vậy.
 • Cư xử đáng ghét là một cách rất dở để thể hiện sự quan tâm. Có thể bạn thu hút được sự chú ý của chàng, nhưng rốt cuộc bạn sẽ chỉ khiến chàng tổn thương và tưởng là bạn ghét anh ấy.
 • Đừng làm kẻ bám đuôi. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu về anh ấy khi đã làm quen với chàng.
 • Việc bạn bày tỏ tình cảm với anh ấy không có nghĩa là bạn cho phép anh ấy tiến tới nhanh hơn mong muốn của bạn. Đừng để cho bất cứ anh chàng nào lấy cớ đó để lợi dụng bạn.
 • Khi nói chuyện với anh ấy về tình cảm của bạn, đừng nhìn đi chỗ khác, và hãy cố gắng nhìn vào mắt anh ấy. Điều này sẽ giúp bạn có vẻ tự tin.
 • Để ý đến những điều anh ấy nói với bạn. Nếu sau đó bạn nói ra được một thứ mà anh ấy thích thì bạn sẽ rất đáng yêu trong mắt chàng vì đã nhớ được điều đó.
 • Hãy thân thiện với bạn bè của anh ấy, nhưng đừng tỏ ra quan tâm tới bất cứ người nào hơn anh ấy; bằng không, anh chàng mà bạn thầm thương có thể lại tưởng là bạn thích người bạn đó.
 • Hãy là chính mình. Nếu bạn cư xử khác với bản chất của mình và tán đổ anh ấy thì đến một lúc nào đó bạn quay lại với chính mình, anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn đã thay đổi. Hãy là chính mình và chỉ cần cư xử như ở bên cạnh bạn bè.

Bài viết wikiHow có liên quan

Bắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gáiBắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gái
Trò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắnTrò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắn
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Trở thành "Trai hư"Trở thành "Trai hư"
Trở thành Người hướng ngoạiTrở thành Người hướng ngoại
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Trở thành SasukeTrở thành Sasuke
Xin Số điện thoại của một Cô gáiXin Số điện thoại của một Cô gái
Biết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắnBiết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắn
Tán tỉnh một Chàng traiTán tỉnh một Chàng trai
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Gây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu BạnGây Ấn tượng với một Cô gái và Làm Cô ấy Yêu Bạn
Tìm Ngày sinh nhật Ai đóTìm Ngày sinh nhật Ai đó
Nhắn tin cho Chàng trai Bạn ThíchNhắn tin cho Chàng trai Bạn Thích
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Alessandra Conti
Cùng viết bởi:
Người mai mối nổi tiếng & Huấn luyện viên hẹn hò
Bài viết này đã được cùng viết bởi Alessandra Conti. Alessandra Conti là người mai mối nổi tiếng, huấn luyện viên hẹn hò và đồng sáng lập của Matchmakers In The City, một công ty mai mối cá nhân có trụ sở tại Los Angeles, California. Alessandra là người mai mối phía sau chương trình “Are You The One” của MTV và cho các chương trình như Access Hollywood của NBC và Face The Truth của CBS. Những lời khuyên về quan hệ tình cảm và hẹn hò của cô đã được đăng trên Forbes, Elite Daily, The New Yorker, The LA Times và Fox News. Trong gần 10 năm, Alessandra đã làm việc với nhiều khách hàng từ những người nổi tiếng đến các chuyên gia trẻ tuổi và lãnh đạo một nhóm các chuyên gia mai mối chịu trách nhiệm cho hàng trăm cuộc hôn nhân thông qua kiến ​​thức của họ về mối quan hệ giữa người với người, ngôn ngữ cơ thể và khả năng phát hiện nói dối. Cô có bằng cử nhân truyền thông của Đại học Mỹ và là người mai mối được Viện Mai mối chứng nhận. Bài viết này đã được xem 13.907 lần.
Chuyên mục: Phong cách Giới trẻ
Trang này đã được đọc 13.907 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo