Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Rất khó để thể hiện với một chàng trai rằng bạn thích họ. Cũng rất khó để tìm ra cách hợp lý nhất giữa quyết định tiến tới quá đường đột hay quá rụt rè đối với một người không có chút khái niệm nào rằng bạn đang có tình ý với họ. Nếu bạn muốn thể hiện với một chàng trai rằng bạn thích họ, bạn phải để họ chú ý đến bạn bằng cách làm quen với chàng sau đó thể hiện những dấu hiệu rằng chàng đã lọt vào mắt xanh của bạn. Nếu bạn muốn biết cách thể hiện tình ý của mình với một chàng trai nào đó mà không bị coi là quá liều lĩnh hoặc gửi đi quá nhiều thông điệp, hãy làm theo những bước sau.

Phương pháp 1 của 3:
Để lại Dấu hiệu

 1. 1
  Hãy chú ý đến vẻ ngoài của mình. Để chàng biết rằng bạn thích chàng bằng cách cố gắng luôn xinh xắn bất cứ khi nào bạn ở cạnh chàng. Bạn vẫn nên là chính mình, nhưng hãy quan tâm hơn đến mái tóc, cách trang điểm và trang phục của mình, và chàng sẽ bắt đầu chú ý đến bạn. Bạn không cần mặc những bộ đồ bó sát và đi giày cao gót nếu bạn đang chơi bóng chuyền với chàng, nhưng hãy để chàng biết rằng bạn có quan tâm đến dáng vẻ của mình khi ở bên cạnh chàng.
  • Đừng sợ mình mặc quá quyến rũ. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với cơ thể của mình, hãy thể hiện đôi chút.
  • Nếu bạn không thoải mái khi trang điểm quá nhiều, bạn không nên cố gắng nhìn trông giống ai đó chỉ để làm chàng ấn tượng.
  • Cố gắng dùng son môi, hãy đánh son môi trước mặt chàng. Hành động này sẽ khiến chàng chú ý nhiều hơn đến đôi môi của bạn.
 2. 2
  Hãy thể hiện cảm xúc của mình với chàng bằng ngôn ngữ cơ thể. Ngôn ngữ cơ thể của bạn có thể cho chàng biết rằng bạn nghĩ về chàng hơn một người bạn. Khi bạn nói chuyện với chàng, hãy hướng cơ thể mình về phía chàng và giao tiếp bằng mắt với chàng để thể hiện rằng chàng có ý nghĩa rất nhiều đối với bạn. Đừng bị xao lãng khi quay người đi, nhìn xung quanh hoặc kiểm tra điện thoại.
  • Nghịch ngợm mái tóc của mình khi nói chuyện với chàng. Hành động này thể hiện rằng bạn đang cảm thấy căng thẳng khi ở bên cạnh chàng.
  • Thường xuyên đưa mắt nhìn ra phía cửa. Hành động này sẽ thể hiện với chàng rằng chàng đang làm bạn cảm thấy ngượng ngùng.
  • Đừng quên mỉm cười. Nụ cười sẽ thể hiện được bạn coi trọng chàng mức nào – thậm chí khi bạn cười không vì lý do nào cả.
  • Giữ cho cơ thể hướng về phía chàng. Nếu bạn đang ngồi, hãy bắt chéo chân về phía chàng, đừng để chân ngược lại phía chàng. Nếu bạn đang đứng, hãy hướng vai về phía chàng.
 3. 3
  Trêu đùa chàng. Bạn càng trêu đùa một chàng trai, chàng sẽ càng chắc chắn rằng bạn thích chàng. Bạn có thể bắt đầu trêu đùa thoảng qua và thể hiện dần dần rõ ràng hơn. Có rất nhiều cách để trêu đùa một chàng trai như:
  • Nói thầm với chàng để chàng đứng sát gần vào bạn khi hai người nói chuyện.
  • Trêu đùa vỗ vào cánh tay chàng, trêu chọc chàng và tạo dựng một mối quan hệ vui vẻ và thu hút để thể hiện rằng bạn đang chú ý đến chàng.
  • Cười. Thậm chí nếu chàng không mấy vui vẻ khi bạn tiến đến, hãy vẫn cứ mỉm cười nhẹ nhàng để chàng biết rằng bạn đang vui vẻ khi trêu đùa chàng.
  • Đừng làm quá. Trêu đùa cũng nên chỉ ở mức vừa phải.
 4. 4
  Phá vỡ rào cản tiếp xúc cơ thể. Khi bạn đã thân thiết với một chàng trai, đừng sợ phải đánh nhẹ vào tay hoặc vai chàng khi chàng nói một điều gì đó vui nhộn. Bạn có thể tiếp xúc cơ thể khi hai người đang trêu đùa nhau hoặc thậm chí ôm chàng khi hai người gặp mặt nếu cảm thấy thích hợp. Phá vỡ rào cản tiếp xúc cơ thể sẽ giúp chàng nhận ra bạn muốn gần gũi chàng hơn.
  • Chỉ cần chắc chắn rằng chàng cũng muốn tiếp xúc với bạn và bạn không làm chàng cảm thấy không được thoải mái.
  • Nếu bạn dần thân thiết hơn với một chàng trai và mới cùng nhau tham gia chạy hoặc một hoạt động thể chất nào đó, hãy đề nghị mát xa cho chàng. Nếu anh ấy thích, anh ấy sẽ đồng ý và sẽ để ý xem bạn làm anh ấy thoải mái như thế nào.
 5. 5
  Khen ngợi anh ấy. Rất khó khi khen một người đàn ông mà không thể hiện quá lộ liễu rằng bạn thích anh ấy. Bạn không cần nói rằng, “Chà, anh quyến rũ quá” để chàng biết rằng bạn thích bạn, hãy khen chàng qua những lời khen khéo léo. Nếu anh ấy mới cắt tóc hoặc rõ ràng là đang mặc một chiếc áo mới, chỉ cần nói với anh ấy rằng nhìn anh ấy rất tuyệt. Nếu anh ấy làm một việc gì đó rất giỏi, có thể là môn toán hay làm bánh mì kẹp, hãy để chàng biết rằng chàng làm rất cừ.
  • Bạn cũng có thể thân thiết hơn và khen ngợi về những tính cách của chàng. Bạn có thể khen chàng, “Anh rất hài hước đấy, anh biết không?” hoặc “Anh luôn biết cách làm người khác cảm thấy vui vẻ”.
 6. 6
  Hỏi xem chàng có đang thích ai không. Đây không phải là cách tinh tế nhất để thể hiện bạn thích chàng, nhưng nó sẽ có tác dụng. Chỉ cần hỏi rất bình thường rằng chàng có đang thích ai không, hoặc thậm chí có thể nói về những phẩm chất nào chàng mong muốn có ở bạn gái của mình. Hãy để chàng cởi mở và xem chàng có kể với bạn là chàng đang thích ai đó không hoặc chàng mong muốn phẩm chất gì ở bạn gái hay không. Nhưng hãy cẩn trọng – hãy để chàng nhận ra bạn chỉ hỏi vì lý do cá nhân của mình chứ không phải vì bạn muốn trở thành người bạn tốt của chàng và bàn luận về chuyện tình yêu của chàng.
 7. 7
  Nói với chàng rằng bạn khá cởi mở trong chuyện có bạn trai. Chỉ cần đề cập một cách bình thường rằng bạn đang muốn hẹn hò và đang tìm kiếm một người bạn trai. Đừng thể hiện rằng bạn đang khát khao muốn hẹn hò với bất cứ ai bạn quen biết -- chỉ thể hiện với chàng rằng bạn đang thực sự nghiêm túc suy nghĩ về chuyện này. Bạn có thể thể hiện rõ ràng hơn và nói về những phẩm chất mà bạn đang tìm kiếm ở một người bạn trai, và liệt kê một vài phẩm chất khiến chàng trở nên đặc biệt.
 8. 8
  Khiến chàng mời bạn đi chơi. Bạn có thể thử khiến chàng phải đặt câu hỏi cho bạn để bạn có thể thể hiện rằng bạn thích chàng. Chỉ cần đơn giản nói về những kế hoạch sắp tới của bạn hoặc đề cập đến hình dung về những kế hoạch của bạn, và đợi chàng hỏi bạn muốn làm gì đó không khi chàng đã biết bạn vẫn còn độc thân. Bạn có thể nói: “Em chưa có kế hoạch gì cho tối mai, nhưng em muốn làm một việc gì đó vui vẻ”, và đợi chàng phản hồi.
  • Bạn có thể tận dụng sở thích chung để làm lợi thế ở đây. Đề cập đến những sự kiện thể thao sắp tới hoặc nói rằng ban nhạc yêu thích của bạn sắp có buổi biểu diễn trong thành phố, và đợi xem chàng có muốn đi cùng không.
  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 3:
Nói với Chàng Bạn Thích Chàng

 1. 1
  Chắc chắn chàng đã thích bạn. Mặc dù không có cách gì đảm bảo rằng chàng cũng có cảm tình như bạn hay không, nhưng có rất nhiều dấu hiệu cho bạn biết tình cảm thực sự chàng dành cho bạn là gì. Tốt nhất nên chắc chắn chàng cũng có thể thích bạn trước khi bạn tiếp tục và nói với chàng về tình cảm của bạn. Đây là một số cách để nhận biết xem liệu chàng có coi bạn hơn một người bạn hay không:
  • Để ý đến những gì chàng nói. Để ý xem chàng có luôn khen ngợi bạn hay không, hỏi bạn có đang thích ai đó không và nói với bạn rằng chàng đang muốn có bạn gái.
  • Để ý đến những gì chàng làm. Nếu chàng thích bạn, chàng sẽ tìm từng cơ hội để đi chơi cùng bạn, cố gắng có những tiếp xúc cơ thể và thậm chí đưa ra những mời ngọt ngào như đi ăn trưa cùng bạn.
  • Chú ý đến ngoại hình của chàng. Nếu chàng luôn chú ý đến bề ngoài của mình khi chàng biết chàng sẽ ở cùng bạn, thì có thể chàng cũng thích bạn.
  • Để ý xem chàng có hay rủ bạn đi chơi không. Nếu chàng hay đề nghị bạn dành thời gian cùng nhau, thậm chí không phải kiểu sự kiện hẹn hò, thì chàng có thể đã thích bạn.
 2. 2
  Nói với chàng rằng bạn thích chàng. Nếu bạn đã thể hiện với chàng rằng bạn thích chàng nhưng không có tác dụng thì đó là lúc bạn nên trực tiếp nói với chàng về cảm nhận của mình. Bạn nên chọn thời gian và địa điểm nơi cả hai có không gian riêng tư và không bị căng thẳng, sau đó hãy bình tĩnh nói với chàng về cảm nhận của bạn dành cho chàng. Đừng đặt quá nhiều áp lực lên chàng hoặc bản thân mình, rồi đợi câu trả lời của chàng.
  • Chỉ cần thư giãn. Nếu chàng không đáp lại tình cảm của bạn, ít nhất bạn cũng đã biết được điều đó thay vì cứ phải lo lắng.
  • Hãy nói một cách đơn giản. Đừng làm chàng bị ngợp khi nói quá nhanh và kể ra đến 150 lý do vì sao bạn lại thích chàng nhiều đến thế.
 3. 3
  Phản ứng phù hợp. Nếu chàng thích bạn, bạn có thể ôm chàng hoặc chỉ cần thể hiện rằng bạn rất vui sướng, bắt đầu nói đến chuyện hẹn hò và nâng tầm mối quan hệ của hai người. Nếu chàng không đáp lại tình cảm của bạn, điều đó KHÔNG SAO cả -- chỉ cần thể hiện với chàng bạn đủ chín chắn bằng cách không thể hiện rằng mình quá buồn bã hoặc thậm chí nổi giận chỉ bởi vì chàng không có cùng cảm nhận như bạn.
  • Nếu chàng cũng thích bạn, thì bạn có thể nói một cách hài hước về những cách bạn đã cố gắng để thể hiện với chàng rằng bạn thích chàng.
  • Nếu chàng không thích bạn, đừng thất vọng. Hãy tự hào về chính bản thân mình đã dũng cảm nói ra tình cảm của mình sau đó hãy cho qua mọi chuyện.
  Quảng cáo

Phương pháp 3 của 3:
Làm quen với Chàng

 1. 1
  Làm quen với chàng như một người bạn. Nếu bạn muốn một chàng trai hẹn hò với mình, bạn cần đặt nền móng vững chắc cho mối quan hệ của mình, Nhưng nếu hai người vẫn chưa thực sự là bạn, thì bạn cần kết bạn với chàng để có thể thể hiện rằng bạn thích chàng. Nếu bạn hoàn toàn không quen biết chàng và chàng cũng không biết bạn là ai, thể hiện tình cảm thực của mình với chàng sẽ khó khăn hơn. Do vậy, làm quen với chàng với tư cách một người bạn sẽ giúp bạn nhận biết liệu hai người có thực sự hòa hợp không và sẽ cho bạn cơ hội thể hiện bạn là người tuyệt vời như thế nào trong hoàn cảnh hoàn toàn thoải mái.
  • Hãy bắt đầu thật thân thiện. Bạn không nên đề nghị chàng đi chơi hoặc thể hiện những suy nghĩ quá tình cảm của mình dành cho chàng ngay. Chỉ cần thư giãn và bắt đầu xây dựng một mối quan hệ vui vẻ và thân thiện với chàng.
  • Đi vào quỹ đạo tình bạn. Đừng làm ngợp một chàng trai bằng cách luôn quấn lấy chàng. Chỉ cần chầm chậm tăng dần khoảng thời gian hai người ở cùng nhau.
  • Đừng để mình rơi vào "Vùng bạn bè". Bạn nên cố gắng trở thành bạn của chàng nhưng đừng phát triển thành một tình bạn thân thiết vì khi bạn cố gắng nâng mối quan hệ lên mức tình cảm lãng mạn thì sẽ rất kỳ quặc.
 2. 2
  Bắt đầu bằng những sở thích chung của bạn. Nếu bạn muốn làm quen với một chàng trai, bạn có thể bắt đầu bằng cách nói về tất cả những thông tin chung, từ gia đình bạn cho đến đội thể thao bạn yêu thích. Nếu bạn không có quá nhiều thông tin chung như vậy, bạn có thể tìm hiểu từ những người khác, và bạn sẽ thấy mình tình cờ có chung một vài sở thích với chàng. Và nếu bạn muốn giả vờ quan tâm đôi chút đến đội thể thao chàng yêu thích trong khi bạn không thực sự quan tâm lắm thì cũng không sao.
  • Hầu hết mọi chàng trai đều thích nói về thể thao. Nếu cả hai cùng thích một đội hoặc một môn thể thao nào đó, bạn có thể nói về chuyện đó, nếu không bạn có thể đọc thêm về đội yêu thích của chàng rồi nói về một số thông tin bạn đọc được với chàng.
  • Tận dụng âm nhạc làm chất gắn kết chung. Tìm hiểu xem liệu hai người có cùng yêu thích ban nhạc nào đó không – nếu không, hỏi xem chàng có gợi ý nào cho bạn không. Nếu bạn đã phát triển tình bạn đến một mức thích hợp, bạn có thể làm tặng chàng một đĩa CD những bài nhạc bạn yêu thích để thu hút sự chú ý của chàng.
  • Nói về gia đình bạn. Hãy đề cập một cách tế nhị và nói về anh chị em của bạn hoặc vật nuôi bạn đang nuôi.
  • Tìm hiểu xem liệu hai người có cùng yêu thích món ăn nào đó không. Nếu chàng thấy bạn cũng thích món sushi thì chàng sẽ dễ rủ bạn đi ăn thử một hàng sushi mới trong thành phố hơn.
 3. 3
  Cùng cười vui về chủ đề nào đó. Tìm những chủ đề chung cả hai đều thấy hài hước, có thể là một trong những người bạn chung của hai người không bao giờ cảm thấy hài lòng hoặc tấm áp phích rợn gáy ở sau lớp học toán. Dù hai bạn cùng cười vì bất cứ lý do nào, thì bạn cũng đang phát triển mối gắn kết chắc chắn hơn với chàng và thể hiện với chàng rằng bạn hài hước đến chừng nào.
  • Nếu bạn phát hiện ra điều hai người cùng có thể cười, nó sẽ tạo ra một câu chuyện cười bí mật và giúp hai bạn trở nên thân thiết hơn.
  • Bạn thậm chí có thể tìm ra một câu chuyện phiền phức nào đó để cùng cười. Có thể là một giáo viên khó chịu mà cả hai đều không chịu được hoặc nếu cả hai cùng không thích một ngôi sao nhạc pop nào đó, hai người cũng có thể cười cùng nhau.
 4. 4
  Làm quen với bạn bè của chàng. Đây là cách đi vào trái tim một người đàn ông bằng cách tôn trọng bạn bè của anh ấy. Nếu bạn khiến bạn bè của chàng yêu mến bạn, chàng sẽ dễ yêu mến bạn hơn. Cùng đi chơi và cư xử thân thiện với bạn của chàng sẽ thể hiện với chàng rằng bạn là một người thú vị có thể làm quen với bất kỳ ai và cũng để chàng biết được rằng bạn đang thể hiện cảm tình của mình với chàng. Nếu bạn không quan tâm đến chàng, thì bạn cũng sẽ không quan tâm gì đến bạn bè của chàng.
  • Bạn nên quen biết với bạn của chàng nhưng đảm bảo mình không phải lúc nào cũng "quấn lấy" chàng, đặc biệt ở những sự kiện của đàn ông.
 5. 5
  Đưa ra đề nghị thân thiện. Khi bạn đã quen biết chàng đôi chút, bạn có thể đề nghị chàng đi cùng xe hoặc đi ăn trưa nếu chàng có vẻ đang thực sự cần ai đó. Nếu bạn không thể làm được, bạn có thể mang đến cho chàng chút gì đó. Mặc dù đây chỉ là hành động nhỏ quan tâm kiểu bạn bè, chàng vẫn sẽ nhận ra bạn thực sự quan tâm đến chàng. Chỉ cần chắc chắn rằng chàng cũng hay đề nghị giúp đỡ bạn, để mối quan hệ đó không chỉ xuất phát từ một phía.
  • Nếu chàng bỏ lỡ một tiết học, hãy đề nghị chép bài thay chàng hoặc mang bài đến cho chàng.
  • Nếu bạn gặp chàng khi đang đi mua cà phê, hỏi chàng xem liệu chàng có muốn uống chút gì đó không.
  • Chỉ cần ghi nhớ không làm quá mọi chuyện. Nếu bạn vẫn chưa phải là bạn gái của chàng, bạn không nên đề nghị giặt đồ cho chàng hoặc đi cửa hàng tạp hóa.
 6. 6
  Hỏi xin số điện thoại của chàng. Nếu hai người đã làm bạn một thời gian và đã đi chơi cùng nhau nhiều hơn, khi bạn hỏi xin số điện thoại của chàng sẽ tự nhiên hơn. Bạn nên thể hiện một cách từ tốn và không hỏi theo kiểu để mời chàng đi chơi hẹn hò. Thay vào đó, hãy xin chàng số điện thoại để bạn có thể nhắn tin cho chàng khi mọi người cùng tụ tập ở một quán nào đó, gửi tin nhắn cụ thể về bữa tiệc của bạn, hoặc bất cứ điều gì như vậy. Nếu chàng là người lịch thiệp, chàng sẽ không từ chối hoặc nghĩ rằng đó là hành động kỳ quặc.
  • Có được số điện thoại của chàng sẽ giúp tăng cường liên lạc của bạn với chàng. Bây giờ bạn có thể bắt đầu nói chuyện qua tin nhắn và nâng mối quan hệ lên một tầm mới.
  • Khi bạn đã có số điện thoại của chàng, hãy chắc chắc bạn không phải là người duy nhất gọi điện, nhắn tin cho chàng.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nhớ rằng bạn không cần nhất thiết phải có cùng sở thích với chàng. Các chàng trai có thể yêu thích những thứ khá kỳ lạ đối với bạn, đừng giả vờ mình cũng yêu thích. Dù vậy, hãy cứ thể hiện rằng mình ủng hộ những gì khiến chàng cảm thấy vui vẻ (ví dụ: Gu âm nhạc khác nhau).
 • Tốt nhất nên tỏ ra thân thiện với bạn bè của chàng, nhưng đừng quá mức nếu không chàng sẽ nghĩ rằng bạn thích bạn của chàng và/hoặc chỉ lợi dụng chàng để làm quen với bạn của chàng. Hãy chỉ ở mức là người bạn chung.
 • Đừng trêu đùa quá nhiều. Nếu bạn muốn trêu đùa, hãy có chừng mực. Nếu bạn đùa quá trớn, chàng sẽ nghĩ rằng bạn là kiểu người thích đi trêu đùa và bắt đầu có ấn tượng không tốt về bạn. Và bạn không hề mong muốn điều đó xảy ra.
 • Đừng lo lắng nếu bạn nghĩ mình đã làm hoặc nói điều gì đó quá ngốc nghếch, vì nếu chàng thích bạn, chàng sẽ hiểu cho bạn.
 • Đừng thất vọng nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng khi làm những việc như thế này. Chỉ cần mỉm cười và/hoặc vẫy tay với chàng.
 • Hãy là chính mình. Nếu chàng muốn thay đổi bạn, thì chàng không phải làm người bạn cần tìm.
 • Đừng làm một kẻ bám đuôi. Nếu bạn biết một số thông tin của chàng thì đừng ngốc nghếch đi kể với bất kỳ ai hoặc cố tìm hiểu thêm. Hãy tìm hiểu thêm về chàng khi bạn đã quen biết chàng.
 • Thường thường một chàng trai ở “Vùng Tình bạn” sẽ không thể nhìn nhận bạn hơn một người bạn. Họ sẽ thường chỉ đối xử với bạn như một trong những người bạn của chàng. Cần hiểu sự khác nhau giữa là bạn bè và chỉ nằm trong vùng tình bạn.
 • Đừng bắt đầu cuộc trò chuyện với những vấn đề họ không biết gì cả; như trang điểm, các bộ phim của phụ nữ, hoặc bạn đang béo cỡ nào.
 • Trêu đùa chàng. Nếu bạn đang nói chuyện và đi chơi với chàng, sau đó bạn phải rời đi bạn luôn có thể nói với chàng rằng: “Em rất thích anh đấy” hoặc “Anh thật dễ thương” sau đó rời đi. Hành động này sẽ khiến bạn trở nên bí hiểm. Nếu chàng không thích bạn, chàng sẽ không tiếp tục. Nếu chàng có hứng thú, chàng sẽ tiếp tục gặp bạn.
 • Đừng nói về bản thân mình. Hãy để chàng thấy rằng bạn rất hứng thú với những gì chàng nói, và thích nghe chàng nói về bản thân chàng hơn bản thân bạn.
 • Hãy là chính mình. Một chàng trai thực sự nên yêu bạn vì bạn chính mình. Nếu bạn hành xử khác lạ và chàng yêu bạn, thì ở một chừng mực nào đó khi bạn quay lại là chính mình thì chàng nhận ra bạn đã thay đổi. Hãy luôn là chính mình và hành xử như khi bạn đang ở cùng bạn bè.

Bài viết wikiHow có liên quan

Trò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắnTrò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắn
Bắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gáiBắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gái
Nhắn tin cho Chàng trai Bạn ThíchNhắn tin cho Chàng trai Bạn Thích
Biết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắnBiết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắn
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Trở thành "Trai hư"Trở thành "Trai hư"
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Trở thành SasukeTrở thành Sasuke
Nhận biết cô ấy không còn thích bạnNhận biết cô ấy không còn thích bạn
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Trở thành Một Cô gái Bí ẩnTrở thành Một Cô gái Bí ẩn
Trở thành một cô gái nữ tínhTrở thành một cô gái nữ tính
Tìm Ngày sinh nhật Ai đóTìm Ngày sinh nhật Ai đó
Xin Số điện thoại của một Cô gáiXin Số điện thoại của một Cô gái
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 201 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 11.071 lần.
Chuyên mục: Phong cách Giới trẻ
Trang này đã được đọc 11.071 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo