Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách giành chiến thắng trong trò chơi Cup Pong khi đấu với một trong những người có trong danh bạ trên iPhone hoặc iPad của bạn. Cup Pong là trò chơi iMessage (nền tảng nhắn tin của Apple) có trong GamePigeon - một phần bổ trợ miễn phí mà bạn có thể tải về thông qua phiên bản iMessage của App Store. Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng GamePigeon để bắt đầu chơi trò Cup Pong ảo trong thời gian thực với bất cứ ai đang sử dụng iMessage.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Chơi và thắng

 1. 1
  Mở ứng dụng Messages (Tin nhắn). Ứng dụng này có biểu tượng bong bóng trò chuyện màu xanh lục và trắng trên màn hình chính.
  • Nếu bạn chưa cài đặt Game Pigeon (ứng dụng iMessage cần có để chơi Cup Pong) hãy đọc phần Cài đặt Cup Pong.
 2. 2
  Chạm vào cuộc trò chuyện với đối thủ của bạn. Bạn có thể chơi Cup Pong với bất cứ ai có trong danh bạ của bạn, miễn là người đó đang sử dụng iMessage trên iPhone, iPad hoặc Mac để nhắn tin với bạn. Bạn có thể biết rằng ai đó đang sử dụng iMessage nếu tin nhắn của bạn đến họ được hiển thị trong bong bóng màu xanh nước biển.
  • Nếu tin nhắn của bạn được hiển thị trong bong bóng màu xanh lục, người mà bạn đang nhắn tin cùng sẽ không thể chơi Cup Pong với bạn.
 3. 3
  Vuốt biểu tượng sang trái và chạm vào Game Pigeon. Các biểu tượng nằm ở phía trên bàn phím và phía dưới phần gõ tin nhắn, và biểu tượng Game Pigeon trông giống như chiếc tay cầm trên mặt con chim.
 4. 4
  Cuộn xuống và chạm vào Cup Pong. Đây là bước thêm lời mời chơi Cup Pong vào tin nhắn.
 5. 5
  Chạm vào mũi tên màu xanh và trắng để gửi tin nhắn. Mũi tên này nằm ở góc dưới bên phải của phần gõ tin nhắn trong cuộc trò chuyện. Đối thủ của bạn sẽ cần chạm vào lời mời để bắt đầu lượt của họ.
  • Sau khi đối thủ hoàn thành lượt chơi của họ, bạn sẽ nhìn thấy video ghi lại lượt chơi của đối thủ kèm với dòng chữ "YOUR TURN" (Lượt của bạn).
 6. 6
  Chạm vào video Cup Pong để xem lượt chơi của đối thủ. Đây là bước phát lại lượt chơi của đối thủ. Khi màu của các chiếc cốc thay đổi thì nghĩa là đã đến lượt bạn.
 7. 7
  Kéo bóng vào các chiếc cốc ở giữa để thực hiện lượt chơi đầu tiên của bạn. Trong mỗi lượt chơi, bạn sẽ có hai cơ hội để ném bóng vào cốc. Khi ném lần đầu tiên, hãy kéo bóng theo đường dọc thẳng tắp—đây là cách cực hiệu quả để ném bóng vào một trong những chiếc cốc ở giữa.[1]
  • Khi bóng của bạn chui vào cốc, chiếc cốc đó sẽ được lấy ra khỏi bàn chơi.
  • Bạn sẽ giành điểm cho từng chiếc cốc ném trúng.
 8. 8
  Hướng nhẹ sang trái hoặc sang phải trong lượt chơi tiếp theo của bạn. Sau khi đối thủ hoàn thành lượt chơi của họ, giờ thì lại đến lượt bạn. Lần này, hãy vuốt thành một đường thẳng, nhưng hướng nhẹ sang trái hoặc sang phải (bên nào cũng được, miễn là có nhiều cốc hơn) khi bạn vuốt được khoảng nửa đường. Có một mẹo ném bóng hiệu quả nhất là ngắm kỹ, ném bóng theo hướng có nhiều cốc nhất.
  • Nhắm đến các chiếc cốc gần nhất trước thay vì những chiếc cốc khó hơn ở đằng sau. Đây là bước có thể giúp bạn giành lợi thế so với đối thủ đang cố nhắm tới các chiếc cốc ở xa.[2]
  • Trước khi ném bóng, hãy cố gắng tưởng tượng ra đường bay chính xác của quả bóng để lọt vào cốc. Bạn có thể cầm một vật thẳng, kiểu như thước kẻ hoặc bưu thiếp, vào màn hình để tạo ra đường bay hoàn hảo từ bóng đến cốc.
 9. 9
  Tiếp tục chơi cho đến khi bạn hoặc đối thủ đã ném bóng lọt vào tất cả các cốc ở một bên bàn. Nhớ dùng ngón tay vuốt nhẹ theo hướng những chiếc cốc còn lại trong lúc chơi.
  • Chơi thường xuyên để cải thiện khả năng ngắm và kiểm soát quả bóng để đạt kết quả tốt nhất.
  • Bạn có thể giữ nguyên màn hình trò chơi để chơi trong thời gian thực hoặc quay trở lại sau bằng cách chạm vào video Cup Pong trong cuộc trò chuyện.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Cài đặt Cup Pong

 1. 1
 2. 2
  Lựa chọn đối thủ. Bạn có thể chơi Cup Pong với bất cứ ai có trong danh bạ của bạn, miễn là người đó đang sử dụng iMessage trên iPhone, iPad hoặc Mac để nhắn tin với bạn. Bạn có thể biết rằng ai đó đang sử dụng iMessage nếu tin nhắn của bạn đến họ được hiển thị trong bong bóng màu xanh nước biển.
  • Nếu tin nhắn của bạn được hiển thị trong bong bóng màu xanh lục, người mà bạn đang nhắn tin cùng sẽ không thể chơi Cup Pong với bạn.
 3. 3
 4. 4
  Chạm vào kính lúp và tìm kiếm game pigeon. Trong lúc bạn gõ, danh sách kết quả phù hợp sẽ hiện ra.
 5. 5
  Chạm vào GamePigeon trong kết quả tìm được. Thường thì nó sẽ là tùy chọn đầu tiên.
 6. 6
  Chạm vào GET (Nhận). Đây là bước tải GamePigeon về iPhone hoặc iPad.
 7. 7
  Chạm vào dấu X để đóng App Store. Giờ thì sau khi đã cài đặt Game Pigeon, bạn có thể dễ dàng chạy Cup Pong trong ứng dụng Messages. Hãy đọc phần Chơi và thắng để biết cách thực hiện.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 2.265 lần.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 2.265 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo