Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn đang có nhiều thẻ thành viên làm tốn chỗ trong ví của bạn? Hoặc chúng đang khiến móc khóa bị nặng quá? Nếu đúng vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thêm thẻ thành viên (hay còn được gọi là pass) vào ứng dụng Apple Wallet để giúp bạn cảm thấy thuận tiện hơn khi có quá nhiều thẻ thành viên. Tuy nhiên, nếu Wallet không có tùy chọn thêm thẻ của bạn, bạn cần liên hệ với nhà phát hành thẻ để biết họ có hỗ trợ Apple Wallet không. Ngoài ra, nếu nhận được một email (thư điện tử) chứa mã QR của thẻ, bạn cần mở email đó trên iPhone, sau đó chạm vào Add to Wallet (Thêm vào ví) .[1]

Các bước

 1. 1
  Mở Apple Wallet. Biểu tượng của ứng dụng này trông giống như chiếc ví màu trắng đựng nhiều thẻ đa sắc màu trên nền đen, thường nằm ở màn hình chính của iPhone.
 2. 2
  Chạm vào Edit Passes (Chỉnh sửa ví). Bạn có thể Scan code (nếu thẻ được hỗ trợ trong ứng dụng, kiểu như thẻ Walgreens) hoặc Find Apps for Wallet (nếu thẻ không được hỗ trợ trong Wallet, kiểu như thẻ mua sắm mà bạn sử dụng ở cửa hàng tạp hóa, vì có thể là thẻ đó có ứng dụng riêng cũng hỗ trợ cho phiếu giảm giá (coupon) v.v...).
 3. 3
  Chạm vào Scan Code. Để lưu thẻ trong Wallet (đối với trường hợp bạn đang không dùng ứng dụng riêng cho thẻ đó, kiểu như ứng dụng ShopRite cho di động có hỗ trợ cho phiếu giảm giá), hãy chạm vào Scan Code (Quét mã).
  • Camera của bạn sẽ được mở ra.
 4. 4
  Quét mã QR trên thẻ của bạn. Mã QR trông giống như nhiều đường kẻ màu đen có độ dày khác nhau.
  • Nếu bạn lựa chọn Find Apps for Wallet (Tìm kiếm ứng dụng cho ví), App Store (cửa hàng ứng dụng) sẽ liệt kê ra tất cả các ứng dụng tương thích với Wallet.
 5. 5
  Chạm vào Add to Apple Wallet (nếu thấy tùy chọn này) hoặc Add. Nếu bạn nhìn thấy tùy chọn bật lên, hãy chạm vào Add to Apple Wallet (Thêm vào ví Apple Wallet) hoặc Add ở góc trên bên phải màn hình.[2]
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhãn dán trái tim đen có ý nghĩa gìNhãn dán 🖤 (trái tim đen) có ý nghĩa gì?
Nhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên AndroidNhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên Android
Tăng độ phân giải ảnh trên iPhone hoặc iPadTăng độ phân giải ảnh trên iPhone hoặc iPad
Kết nối điện thoại với tai nghe BluetoothKết nối điện thoại với tai nghe Bluetooth
Sử dụng GrindrSử dụng Grindr
Gửi Tin nhắn trên InstagramGửi Tin nhắn trên Instagram
Sử dụng ứng dụng năng suất ForestSử dụng ứng dụng năng suất Forest
Xóa hết ảnh trên iPhoneXóa hết ảnh trên iPhone
Vì sao tai nghe Beats không hiển thị trong danh sách BluetoothVì sao tai nghe Beats không hiển thị trong danh sách Bluetooth và cách để khắc phục
Gửi tin nhắn đến điện thoại qua emailGửi tin nhắn đến điện thoại qua email
Đăng lại Hình trên InstagramĐăng lại Hình trên Instagram
Kiểm tra iPhone bị đánh cắpKiểm tra iPhone bị đánh cắp
Phát hiện điện thoại bị nghe lénPhát hiện điện thoại bị nghe lén
10 cách hay để đánh lừa bộ đếm bước chân trên điện thoại (không cần đi)10 cách hay để đánh lừa bộ đếm bước chân trên điện thoại (không cần đi)
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 6.603 lần.
Trang này đã được đọc 6.603 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo