Cách để Thêm Nhạc vào Iphone

Trong bài viết này:Thêm Nhạc vào Thư viện (Library)Mua Bài hát trên iTunes

Bạn vừa tải về bài hát mới nhất dưới dạng file .mp3, .mp4 và đưa nó vào iPhone để có thể nghe bất cứ lúc nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để làm được điều đó.

1
Thêm Nhạc vào Thư viện (Library)

 1. 1
  Thêm nhạc vào thư viện iTunes. Mở iTunes, vào File (Tệp) >> Add File to Library (Thêm vào thư viện), sau đó chọn file cần thêm. iTunes sẽ cập nhật tệp đó vào thư viện của bạn.
  • Sẽ rất hữu ích và tiện lợi nếu bạn có một Folder nhạc riêng hoặc lưu tất cả các file bạn cần thêm vào iTunes ở một Folder chung.
 2. 2
  Kết nối máy tính với iPhone thông qua dây nối USB. Cắm cáp kết nối iPhone vào cổng USB của máy tính.
 3. 3
  Mở iTunes. Khi thiết bị của bạn đã kết nối, biểu tượng "iPhone" sẽ xuất hiện ở phía góc trái hoặc góc phải màn hình (tùy thuộc vào phiên bản iTunes của bạn) cho phép bạn có thể truy cập vào mục Cài đặt của điện thoại. Nhấp chuột vào biểu tượng này.
 4. 4
  Chọn mục "Music" phía trên cùng của thanh công cụ.
 5. 5
  Hãy chắc chắn rằng bạn đã ấn chọn vào ô "Sync Music" (Đồng bộ hóa Nhạc) ở phía trên cùng. Nếu bạn chọn ô "Entire Music Library" (Toàn bộ Thư viện Nhạc), tất cả những bài hát bạn đã thêm vào iTunes sẽ tự động được cập nhật vào iPhone của bạn. Nếu không, bạn có thể tích vào ô "Selected playlists, Artists, Albums, Genres" (Danh sách phát, Nghệ sỹ, Album và Thể loại Được chọn) sau đó tích vào ô tương ứng với danh sách, nghệ sỹ, album và thể loại nhạc mà bạn muốn thêm vào.
 6. 6
  Tích vào ô "Apply" (Chọn) ở cuối để xác nhận thay đổi. Bài hát mới của bạn sẽ được thêm vào. iPhone.

2
Mua Bài hát trên iTunes

 1. 1
  Bạn có thể mua nhạc trên iTunes trực tiếp bằng điện thoại và tải về ngay lập tức qua mạng. Hãy mở ứng dụng iTunes trên điện thoại của bạn.
 2. 2
  Tìm bài hát mà bạn muốn tải.
 3. 3
  Bấm vào bài hát để chọn. Bạn sẽ thấy giá phí ở bên phải của màn hình. Chạm vào ô đó để mua bài hát và xác nhận.
  • Bạn cũng có thể mua cả album nếu bạn tìm bằng tên album.
 4. 4
  Bài hát sẽ được tải về ngay khi bạn kết nối internet. Nếu không, hãy mở iTunes, chọn "More" (Thêm) ở phía cuối thanh công cụ ngang.
  • Chọn "Purchased" (Mua), "Music" (Âm nhạc), sau đó chọn một nghệ sĩ hoặc "All songs"(Tất cả bài hát).
  • Chạm vào ô bên phải bài hát mà bạn muốn tải về. Nếu bài hát đã được tải về máy, nhãn "Play" sẽ xuất hiện.
 5. 5
  Bật tự động tải nếu bạn muốn iTunes tự động tải bài hát về iPhone. Đi tới Cài đặt (Settings) >> iTunes & App Store. Trong mục "Automatic Downloads" (Tải về Tự động), bạn có thể bật chức năng tải tự động cho Music (Nhạc) và/hoặc Apps (Ứng dụng).

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 13 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh Apple iOS

Ngôn ngữ khác:

English: Add Music to iPhone, Español: agregar música a un iPhone, Italiano: Aggiungere la Musica all'iPhone, Português: Colocar Músicas no iPhone, Deutsch: Musik auf ein iPhone laden, Français: ajouter de la musique sur un iPhone, 中文: 往iPhone手机里添加音乐, Nederlands: Muziek op je iPhone zetten, Русский: добавить музыку на iPhone, Bahasa Indonesia: Menambah Musik ke iPhone, ไทย: เพิ่มเพลงลงในไอโฟน, हिन्दी: iPhone में म्यूजिक डालें, العربية: إضافة الموسيقى الى جهاز الآيفون, 한국어: 아이폰에 음악 넣기, Čeština: Jak přidat hudbu do vašeho iPhonu, 日本語: iPhoneに音楽を入れる

Trang này đã được đọc 3.994 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?